Khu vườn Garden by the bay là một trong những top điểm đến tại Singapore. Cùng với phim trường Universal Studio thì các bạn cũng rất nên tới Garden by the bay trong chuyến đi của mình, dù đó là chuyến đi ngắn ngày hay dài ngày. Với kinh nghiệm tới Garden by the bay nhiều lần, Toidi xin chia sẻ một số thông tin và kinh nghiệm sau về khu vườn Garden by the bay. Nếu có gì chưa rõ bạn mạnh dạn reply lại dưới bài viết, hoặc email cho Andy để nhận được tư vấn cụ thể nhé.

Nên đi Garden by the bay khi nào?

Khu vườn này mở cửa cả ngày từ 9h00 sáng tới 9h00 tối với các khu Vườn trong nhà kính. Khu vực ngoài trời thì mở cửa từ 5h00 sáng tới 2h00 sáng hôm sau. Do vậy bạn có thể tới Garden by the bay bất kì lúc nào mà bạn muốn. Nhưng để có thể khớp với các giờ mở cửa các điểm thăm quan và giờ chiếu Ánh sáng & Âm nhạc thì bạn nên bố trí 1 lịch trình thời gian đi thăm quan Garden by the bay phù hợp. Với kinh nghiệm của mình, Andy sẽ gợi ý  bạn đi như sau nhé

Thường là mọi người dành cả buổi chiều đến tối để thăm quan tại Garden by the bay. Nếu bạn không có nhiều thời gian thì có thể đi từ 16h00 – 21h00. Andy gợi ý bạn đi từ 15h00 – 21h00 để có thể thăm quan được đầy đủ những điểm đẹp tại đây.

Kết hợp với đi Garden by the  bay trong ngày, sáng  9h00 bạn đi thăm quan khu tượng Nhân sư Merlion nằm ngay cạnh vịnh Marina bay, sau đó lên đỉnh tòa nhà khách sạn Marina bay sands đối diện đó. Ăn trưa tại khu Food court – NTUC Foodfare – MBFC nằm ngay cạnh khu Marina bay link Mall – bạn có thể google map để tìm đường khu này nhé.

Nếu bạn đi điểm thăm quan khác thì cứ khoảng 15h30 tới Garden by the bay là ok.

 • Thăm quan khu nhà kính trước Cloud Forest & Flower Dome (2 khu nhà kính) vì 2 nhà kính sẽ giới hạn cho lượt khách cuối cùng vào cửa là 20h30 và last sale tickets là 20h00. Nếu bạn xài voucher thì phải đổi voucher trước 18h30 đó nhé. Andy khuyên bạn nên đi xe điện vào 2 khu nhà kính này, sau đó lúc quay trở ra thì đi bộ. Đỡ mệt và phù hợp với các gia đình có cháu nhỏ. Nếu bạn thường xuyên đi bộ thì có thể đi bộ hết toàn khu này cũng chẳng sao.
 • Thăm 2 nhà kính xong bạn chuyển qua khu vực ngoài trời: đa phần mọi người tới Supertree Grove dãy hàng cây nhân tạo khổng lồ. Các cây này được nối với nhau bởi đường đi bộ trên cao Skywalk OCBC, bạn sẽ mua vé 8$ SGD để được đi bộ trên những cây cầu này. Lưu ý mua vé trước 19h00 nhé. Khu vườn cây khổng lồ này cũng rất đẹp và hấp dẫn du khách nán lại chụp ảnh.
 • Tối tại  Supertree Grove 19h45 , toàn bộ khu cây nhân tạo ngoài trời này sẽ có trình diễn Ánh sáng và Âm nhạc kết hợp. Ánh sáng biến đổi theo điệu nhạc… Sẽ rất ấn tượng và đẹp mắt.
garden-by-the-bay-map
garden by the bay map  – CLick vào xem full size

Tới khu vườn Garden by the bay bằng cách nào?

Thông thường mọi người sẽ lựa chọn MRT (tàu điện) để tới đây là tiện nhất. Andy gợi ý 1 số tuyến chính đi tới Garden by the bay để các bạn dễ hình dung và đi lại nhé. Nhưng trước hết các bạn nên đọc bài viết này để có thể chủ động đi lại ở Singapore 1 cách dễ dàng nhất nhé: Hướng dẫn đi lại ở Singapore MRT, Bus

Cách đi từ Chinatown tới Garden by the bay

tàu điện MRT bạn tới ga Chinatown MRT station (DT19) đi tuyến Downtown line chạy thẳng tới ga Bayfront (DT16) , xuống ga bạn đi bộ dưới tầng hầm nối từ ga đến thẳng Garden by the bay (lưu ý không lên mặt đất mà cứ theo chỉ dẫn của biển báo trong tầng hầm, vì đi lên mặt đất sẽ mất thời gian hơn và gây lúng túng cho người đi lần đầu). Link map

Cách đi Từ Bugis tới Garden by the bay

Đơn giản nhất vẫn là đi MRT tuyến Downtown line. Bạn ra trạm tàu Bugis MRT station (DT14) sau đó bắt tàu Downtown line tới Bayfront (DT16). Link map

Cách đi Từ Little India tới Garden by the bay

Bạn ra trạm tàu Little India MRT station (DT12) sau đó bắt tàu Downtown line tới Bayfront (DT16). link map

Hoặc 2 lần đi xe bus số  67, sau đó đổi bus số 133 để tới điệm bus Marina Bay Sands Hotel . Link map tại đây

Cách đi từ đảo Sentosa về Garden by the bay

từ đảo Sentosa Bạn sẽ vẫn phải ra lại khu Vivo city. Tư đây cách nhanh nhất đến với Garden by the bay là đi xe bus. Bạn bắt xe bus số 97 và dừng ở trạm Marina Bay Sands Hotel. Link map

Cách đi xe Bus đến Garden by the bay

Xe bus : nếu đi bus thì  bạn sẽ dừng ở bến Marina Bay Sands Hotel – tức là ngay dưới chân tòa nhà Marina bay sands hotel đó. Các tuyến  bus tới đây là: 97, 97e, 106, 133, 502, 502a, 518, 518a. Tùy bạn ở đâu thì bắt xe cho phù hợp nhé

Lưu ý khi đi lại bằng Bus: Các bạn phải nhớ giao thông đường bộ ở Singapore là đi bên tay trái (tay lái nghịch, giống Thái Lan, Anh, Nhật Bản) do vậy khi bắt bus bạn nhớ chiều xe, hướng đi của xe cho chính xác nhé.

Tổ hợp khu vườn Garden by the bay

Các điểm thăm quan nổi bật tại đây phải kể đến:  Cloud Forest & Flower Dome (2 khu nhà kính) – OCBC Skyway (cầu treo đi bộ trên cao nối giữa các cây khổng lồ) – Supertree Grove (vườn cây khổng lồ hình phễu). Và Garden by the bay thực chất gồm 2 phần chính sau:

 • Khu vực ngoài trời. Các phân khu chính chi tiết bao gồm:

Bay East Garden

Heritage Gardens

Cloud Forest

OCBC Skyway ( cầu đi bộ trên cao, nối các cây nhân tạo Supertree khổng lồ với nhau, mọi người thường mua vé đi bộ trên cây cầu này và chụp những bức ảnh đẹp mắt.)

Dragonfly & Kingfisher Lakes

Sun Pavilion

Far East Organization Children’s Garden

Supertree Grove: đây chính là khu vườn cây khổng lồ với 18 cây Supertree , trong đó tập trung chủ yếu là 12 cây ở khu vực Supertree Grove. Mỗi cây Supertrees có 170.000 thực vật bao gồm hơn 200 loài và các loại Lan, Dương xỉ và các cây dây leo nhiệt đới.

Flower Dome

World of Plants

 • Khu 2 nhà kính (COOLED CONSERVATORIES) gồm 2 khu nhà kính là : Cloud Forest & Flower Dome. Nơi đây lưu giữ nhiều loài cây quí hiếm, và được bầy trí rất đẹp tùy theo từng chủ đề trong năm như mùa Xuân, mùa Hè, mùa thu, Haloween, Noel, và Năm mới. Do đó với mỗi lần đến với Garden by the bay bạn lại được chiêm ngưỡng 1 lần khác nhau. Đặc biệt trong khu nhà kính này còn có hẳn 1 thác nước Nhân tạo cao đến 7 tầng, với thiết kế đường đi bộ trên cao bao trọn thác nước. Đây chính là điểm nhấn đẹp nhất tại Garden by the bay Singapore.

Ấn tượng ở khu Cloud Forest

Điểm nhấn cực kỳ đặc biệt của Cloud Forest là khu thác nước nhân tạo cao đến 7 tầng (35 mét). Thực chất đây là 1 khu nhà cao tầng hình chóp (quả núi) và được bao phủ bởi rất nhiều loài thực vật. Nhiệt độ trong khu nhà kính khá lạnh, và chênh lệch nhiệt độ giữa trong nhà và ngoài trời khá cao, do vậy khi vô đây các bạn nhớ phải chuẩn bị áo ấm, khăn quàng. Sau khi bước qua cổng bạn sẽ bị choáng ngợp bởi thác nước đổ mạnh từ trên cao xuống. Bạn sẽ không thể đi tiếp mà phải dừng chân chụp 1 tấm ảnh tuyệt đẹp ngay dưới chân thác nước.

cloud-forest-singapore-garden-by-the-bay
Thác nước tại Cloud Forest – Garden by the bay

Do người Singapore không có nhiều ưu đãi về tài nguyên thiên nhiên, du lịch, nên họ gần như mang khắp các loài cây quí hiếm và độc đáo về trưng bày trong 2 khu nhà kính này. Có thể nói 2 khu nhà kính được coi như 2 khu bảo tàng về tự nhiên lớn nhất ở Singapore. Thậm chí ở tầng 5 hay 6 gì đó của khu thác nước Could forest này còn có trưng bày các thạch nhũ, đá quí, trưng bày như 1 hang động kì bí.

cloud-forest-singapore-garden

cloud-forest-singapore

Flower Dome rộng lớn

Khu nhà kính Flower Dome rất rộng với cách trang trí đặt trưng theo mùa, theo từng thời điểm khác nhau trong năm. Đa phần các loài cây trong nhà kính này là các loài ôn đới. Vào mùa hoa Anh Đào họ còn mang cả những cây Anh Đào từ Nhật Bản về để trưng bày.

Ảnh dưới đây là trưng bày hoa tuplip tại Flowe Dome

flower-dome

Supertree Grove

Xem trình diễn hòa âm ánh sáng dưới chân các cây Supertree Grove là một trải nghiệm đáng nhớ. Nhưng sẽ bạn sẽ đói trước khi tới giờ xem, do vậy nên chuẩn bị ít đồ ăn mang theo, ăn nhẹ, sau khi xem xong thì đi ăn no sau cũng ok. Lý do là xung quanh khu này ít hàng quán, đồ ăn lại mắc. Nếu gần nhất & rẻ thì vô Food court như Andy đã nói ở trên.

Supertree-Grove

Mua vé thăm vườn Garden by the bay giá rẻ nhất

Để vào thăm quan 2 khu nhà kính này bạn cần phải mua vé vào cửa là 28$ SGD người lớn và 15$ SGD trẻ em. Tuy nhiên bạn có thể mua với giá rẻ hơn qua Toidi với mức ưu đãi là 24$ SGD cho vé adult và 15$ cho vé trẻ em. Cách mua đơn giản, call đến  0389998081 hoặc email về toidi.tuvan@gmail.com để được hỗ trợ tư vấn và cung cấp vé.

Xin nói thêm là các loại vé thăm quan tại Singapore do toidi cung cấp các bạn đều có thể Hoàn vé trong trường hợp bạn chưa sử dụng. Toidi sẽ là cầu nối nhượng vé cho những  bạn khác, giúp các bạn thoải mái sử dụng vé mà không lo bị mất tiền khi chưa sử dụng (như không nhập cảnh được, mệt không đi, v.v.v) Chính sách này không phải bên nào cũng hỗ trợ các bạn đâu.

Andy cũng thoải mái sẵn sàng tư vấn lịch trình cũng như thông tin du lịch Singapore cho các bạn free. Bạn có thể reply dưới bài viết, hoặc email, phone trực tiếp cho Andy nhé.

Xem thêm các bài viết bổ ích về Singapore

Kinh nghiệm đi thăm quan Universal Studio Singapore  (Đầy đủ chi tiết)

Du lịch Singapore tiết kiệm nhất

Cẩm nang du lịch Singapore (những Lưu ý quan trọng)

Hướng dẫn đi Tàu điện Ngầm và xe Bus ở Singapore

10 Địa điểm du lịch FREE ở Singapore

Bảng giá vé thăm quan Singapore – Toidi hỗ trợ cung cấp với mức giá ưu đãi cho các bạn độc giả

Ngoài ra Andy cũng support 1 số loại vé thăm quan khác tại Singapore như:

Các lợi ích khi đặt vé qua Toidi

 • Tất cả các loại vé Toidi đều có hỗ trợ Hoàn vé trong trường hợp bạn chưa sử dụng (ốm mệt không đi được, không nhập cảnh được…) / ngoại trừ vé Wings of time là không hoàn hủy được. Nhiều bạn mua ở chỗ khác giá rẻ hơn đôi chút nhưng không được hỗ trợ hoàn vé nên thường hay mất tiền. Chính sách hoàn vé nhằm hỗ trợ các bạn độc giả tiết kiệm tối ưu nhất. Các bạn mua vé cũng giúp Toidi có thêm nguồn kinh phí duy trì Blog, chia sẻ nhiều hơn các kinh nghiệm mới.
 • Vé rẻ hơn 20 – 30% so với book tại quầy vé
 • Hỗ trợ tư vấn lịch trình và support trong quá trình bạn đi Singapore

Giá vé 2018 luôn cập nhật

Places in

Singapore

STT Vé vui chơi Giá vé của Toidi.net (SGD) Giá vé tại quầy vé (SGD)
Người lớn Trẻ em Người lớn Trẻ em
 

 

Đảo Sentosa

 

1 USS – Universal Studio 68 50 76 56
2 Thủy cung – Sea Aquarium 28 23 39 29
3 Adventure Cove Waterpark 26 21 36 28
4 Nhạc nước – Wings of Time 12 (ca 19h40) &  10 (ca 20h40) 18
5 Bảo tàng sáp Madame Tussauds 20 20 39 29
6 Bảo tàng – 3D Trick Eye Museum 20 18 25 20
7 Bảo tàng – 4D Adventure Land 32 23 39 27
8 Skyline & Luge (2 lượt) 18 23.5
9 Butterfly Park & Insect Kingdom 14 16
Marina Bay 10 Vườn cây Gardens by the Bay 23 15 28 20
11 Art Science Museum 16 13 19 14
12 Skypark Sightseeing Experience + FunVee Hoppe Pass 26 20
13 SkyPark Observation Deck 20 16
14 Singapore Sim 4G 220.000 đ 15
Zoo & Safari 15 Vườn thú Singapore Zoo 28 20 33 22
16 Vườn thú đêm Night Safari 36 25 45 30
17 Dòng kênh River Safari 22 16 30 20
Jurong 18 Vườn chim Jurong Bird Park 21 17 29 19
19 Science Centre  + Omni Theatre Movie + Butterflies Up-Close 17 18

Các loại vé khác không kể ở trên bạn contact Toidi để nhận tư vấn nhé

 

Loading

5/5 - (5 bình chọn)

21 thoughts on “Kinh nghiệm đi khu vườn Garden by the bay – Singapore

 1. Trần Thị Thuỳ Trang says:

  xin chào Anh!
  Em chưa đi Sing, dự tính tháng 04 sẽ đi cùng gia đình ạ.
  Ngày 06/04 bay đáp đến sân bay là 12h05 ở tại KS V Hotel 1 đêm
  Trưa 14h ngày 07/04 nhận phòng tại Marina 1 đêm trưa 12h ngày 08/04 trả phòng.
  A tư vấn giúp mình lịch trình đi chơi, cách đặt vé, giá vé các điểm tham quan nhé

  • Toidi's Support Team says:

   hi bạn, ad tư vấn bạn như sau:
   6/4: bay tới Singapore, đón MRT về trung tâm, check in khách sạn V Hotel Lavender. Nghỉ ngơi,dạo chơi vịnh Marina Bay Sand, tượng Merlion, nhà hát sầu riêng Esplanade, khu vườn bên vịnh Garden by the bay, tối xem show ánh sáng Garden Rhapsody hoặc show nhạc nước SPECTRA Wonderful Light & Water show tại Marina Square
   7/4: Sáng dạo chơi trung tâm như Chinatown, Bugis Junction hay Orchard Road, check out khách sạn và di chuyển tới khách sạn mới tại Marina. Chiều đi chơi đảo Sentosa với Universal Studio hoặc Sea Aquarium, Sentosa Merlion…Tối xem nhạc nước wings of time, dạo chơi mua sắm, ăn uống tại Vivo city
   8/4: Sáng dạo chơi trung tâm như Chinatown (nếu hôm trước chưa đi), khu phố Ả Rập, Haji lane, check out khách sạn, ra sân bay sớm dạo chơi ở Canopy park hoặc mua sắm ở cửa hàng miễn thuế. Chiều bay về VN
   Bạn tham khảo lịch trình sơ bộ nhé. Thông tin về các loại vé tham quan và cách đặt vé, mình gửi bạn qua email, bạn check nhé nếu có gì chưa rõ bạn email lại cho mình tư vấn hỗ trợ thêm. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

 2. Mai Phuon says:

  Em chào anh. Gia đình em có trẻ nhỏ đi Sing từ 1-Nov (Đến Sing 12h15), về 03-Nov (bay về lúc 13h05). Do có trẻ con nên e muốn đến Singapore Zoo, Garden by the Bay, Sea-aquarium thì có thể sắp xếp được lịch trình như thế nào hả anh
  Cảm ơn anh

  • Toidi's Support Team says:

   bạn tham khảo lịch như sau:
   1/11: VN – SIN. check in ks nghỉ ngơi, chiều đi chơi Garden by the bay. dạo chơi Marina Bay Sand, Clark Quay…
   2/11: Sáng đi Singapore Zoo. Chiều về Sentosa, chơi Sea Aquarium. Tối xem nhạc nước wing of time
   3/11: Dạo chơi trung tâm, check out ks ra sân bay, chiều bay về VN
   Bạn tham khảo có gì k rõ cần tư vấn hỗ trợ thêm bạn vui lòng email về Toidi.tuvan@gmail.com để được tư vấn hỗ trợ nhanh hơn nhé.

 3. Ha Thu says:

  Xin chào Toidi,
  Toidi vui lòng tư vấn giúp mình lịch trình hợp ly cho chuyến đi của đoàn mình gồm 4 người lớn, 3 trẻ em dưới 10 tuổi và 1 bạn 15 tuổi. Đoàn m đi từ 23/7-27/7. 13h30 ngày 23 đến Changu airport và 14h55 ngày 27 sẽ bay về Vn. Mình đã đặt phòng ở Orchard road. Bạn tư vẫn giúp mình lịch trình và giá vé tham quan các điểm với nhé. Cảm ơn bạn rất nhiều

 4. Nhi Nguyen says:

  Chào anh ạ,

  Nhà em (5 người: 1 người 20 tuổi và các thành viên còn lại trên 50) có ý định đến Singapore chơi 11/7-14/7. Anh có thể tư vấn cho em 1 lịch trình hợp lý không ạ? Với lại về chỗ ở thì nên thuê khách sạn ở khu nào cho thuận tiện và tiết kiệm chi phí đi lại ạ?

  Em cám ơn anh ạ!

  • Toidi's Support Team says:

   hi bạn, ad tư vấn bạn như sau:
   1. Lịch trình cho 4 ngày 3 đêm
   Ngày 11/7: VN – SIN. check in ks, dạo chơi Marina Bay Sand, Merlion, Esplanade. Tối dạo chơi Clark Quay
   Ngày 12/7: Sentosa 1 ngày với Sea Aquarium, Sentosa Merlion, bảo tàng sáp. Tối xem nhạc nước wing of time. USS + Skyline luge(không phù hợp với người cao tuổi)
   Ngày 13/7: Sáng đi chơi Singapore Zoo hoặc River Safari hay Jurong Bird Park ngoài ra cũng có thể dạo chơi Chinatown, chùa răng phật, bảo tàng National Museum hay National Gallery Museum, tòa nhà quốc hội.. Chiều dạo chơi khu vườn Garden by the bay. Tối xem show ánh sáng garden rhapsody
   Ngày 14/7: Sáng dạo chơi Orchard, Bugis, Haji Lane, Kampong Glam..ra sân bay sớm dạo chơi ở Jewels rồi bay về VN
   2. Về khách sạn
   Bạn có thể đặt khách sạn tại Bugis, Little India, Chinatown, Lavender là các khu không quá xa trung tâm và giá phòng cũng hợp lý hơn so với orchard, Clark Quay, Marina Bay. Bạn lựa chọn các ks gần với bến MRT để thuận tiện đi lại và có thể đặt phòng qua agoda, traveloka, booking nhé. Toidi gợi ý khách sạn của hệ thống Hotel81
   Bạn tham khảo, có gì chưa rõ bạn cần tư vấn hỗ trợ thêm vui lòng email lại cho Toidi nhé. Rất vui được hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới

 5. Nguyễn Lê Hoàng Lan says:

  Hi Andy
  Gia đình chị sẽ đi Singapore ngày 8/6 – 11/6/2019. Ngày 11/6 sẽ bay về chuyến 18h Sing và sẽ ra khởi hành đi sân bay từ KS lúc 15h – ngày này chị định tranh thủ đi tham quan Flower Dome thì có kịp không? Đi bằng phương tiện gì cho nhanh để đủ thời gian tham quan khoảng 3 tiếng + ăn nhẹ sau đó + ra sân bay kịp giờ?
  Gia đình chị có 2 người lớn, 2 trẻ em 9 và 11 tuổi, cần mua 4 vé tham quan thì bao nhiêu tiền? Bên em có bán vé xe điện trong Garden by the Bay không?
  @ Chị sẽ ở KS Yotel, 366 Orchard Rd
  Cám ơn em

  • Toidi's Support Team says:

   hi chị,
   Garden by the bay với flower dome & cloud forest mở cửa từ 9h00 sáng nên chị hoàn toàn có thể đi chơi khu này từ 9h00 đến 15h00 là đủ. Sáng dậy chị đi tới đây bằng MRT là ok vừa thuận tiện và cũng nhanh còn từ đây ra sân bay thì chị có thể đi bằng MRT sẽ mất tầm 1 tiếng di chuyển ra sb hoặc đi bằng grab / taxi đều ok. Vé xe điện tại Garden by the bay bên em không bán, giá là 4SGD/người chị mua trực tiếp tại đó hoặc đi bộ lang thang ngắm cảnh trong khu vườn sau đó tới flower dome + cloud forest cũng ok. bên e gửi chị các loại vé tham quan tại SIN qua email, chị check mail nhé có gì chưa rõ c email lại cho bên em nhé.

 6. thu says:

  Xin chào, tôi có kế hoạch đi Singapore từ 26/5 đến 30/5 , và muốn mua vé vào các điềm vui chơi, bạn tư vấn giúp. Đặc biệt về các điểm đổi vé vào cổng khu vui chơi .
  Cám ơn

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, ad tư vấn lịch trình như sau:
   26/5: VN – SIN. tham quan Merlion, Marina bay sand, cầu Helix, nhà hát Esplanade, cảng Clark Quay, show nhạc nước Spectra Wonderful Light & Water
   27/5: Sentosa 1 ngày, chơ universal studio, sea aquarium, skyline luge, sentosa merlion, pháo đài siloso, bãi biển palawan, nhạc nước wing of time
   28/5: Chơi Singapore zoo, river safari, night safari hoặc Jurong bird park, science centre hay dạo chơi Orchard Road, Bugis
   29/5: Chơi Botanics Garden, Orchid Garden, Chinatown, art science centre, skypark, garden by the bay, show garden rhapsody
   30/5: dạo chơi mua sắm tại Orchard Road, Vivo city hoặc Shoppee, Suntec city, Bugis hay ra sân bay sớm mua hàng miễn thuế..bay về VN
   Các điểm tham quan tại Singapore dùng bằng vé điện tử, code QR hầu hết là vào cửa trực tiếp bằng cách quét mã code, 1 số vé phải đổi tại quầy hoặc in vé tại máy in vé tự động rất nhanh, thuận tiện và dễ dàng nên bạn không quá lo lắng về việc này nhé. Bạn tham khảo có gì k rõ bạn tham khảo thêm thông tin bên mình email cho bạn. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn!

 7. Ami says:

  Hi! Andy
  Hè này gia đình mình gồm (5 người lớn và 1 bé 2.5 tuổi) có ý định đi Sing du lịch tự túc. Nhưng vì có con nhỏ nên mình muốn nhờ bạn hỗ trợ 1 lịch trình vui chơi phù hợp nhất được ko? gia đinh mình đi khoảng 4-5 ngày. Như vậy thì mình có thể book vé tham quan bên bạn một cách hợp lý nhất.
  Thanks!

  • Toidi's Support Team says:

   hi bạn, ad tư vấn bạn lịch trình như sau:
   Ngày 1: VN – SIN: check in ks, dạo chơi Merlion Park, vịnh Marina Bay Sand, cảng Clark Quay hoặc Chinatownawn tối
   Ngày 2: Sentosa 1 ngày với USS (trẻ em dưới 5 tuổi không chơi được nhiều), sea aquarium, Merlion, Sky Garden, Skyline Luge, Wing of time…
   Ngày 3: Botanic Garden, Zoo, River Safari (trẻ em dưới 1.06m không đi được thuyền), Night Safari
   Ngày 4: đỉnh Faber, tượng Merlion, Jurong Bird Park, Science Museum. Chiều đi chơi Garden by the bay, tối xem show Garden Rhapsody hoặc Spectra Show tại vịnh Marina Bay Sand
   Ngày 5: dạo chơi các khu phố sắc tộc như Little India, Chinatown, Kampong Glam hay shopping tại Orchard, Bugis…Trưa hoặc chiều ra sân bay. Chiều hoặc tối bay về VN
   Bạn tham khảo lịch trình sơ bộ nhé, mình sẽ gửi bạn lịch trình chi tiết, các loại vé tham quan qua email để bạn tham khảo, bạn check mail, có gì k rõ bạn email lại cho team để được tư vấn hỗ trợ thêm. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn

 8. Thanh Ngân says:

  Em chào anh. Em đi Sing vào ngày 17/01 đến 20/1. Hôm 17 em bay trưa nên sẽ đến Sing tầm 3h-4h chiều. Em định chiều hôm 17 sẽ thăm quan Garden by the bay, không biết có phù hợp không? Và nếu em muốn mua vé qua bên mình thì phải làm thế nào ạ? Em cảm ơn !

  • Toidi's Support Team says:

   hi bạn, ad tư vấn bạn như sau:
   17/1: sáng bay VN-Singapore. 13h50 Chiều tới Changi, check in khách sạn. 15h00 (16h00) đi chơi Garden by the bay, chơi tầm 3 tiếng, tối 19h45 xem show hòa âm ánh sáng “Garden Rhapsody” sau đó đi chơi Clark Quay. Về khách sạn nghỉ ngơi
   18/1: đi chơi đảo Sentosa 1 ngày với Universal Studio, Sea Aquarium, chơi Skyline Luge, tối xem nhạc nước Wing of time lúc 19h40 sau đó về Vivo city mua sắm, về khách sạn nghỉ ngơi
   19/1: đi chơi ngoại ô Singapore với Jurong Bird Park và Scien Centre hay đi chơi Zoo, River Safari. Tối đi chơi Night Safari hoặc Rain Forest Lumina hoặc đi chơi Geylang, Chinatown ăn cua sốt tiêu, cháo ếch
   20/1: đi chơi các khu phố văn hóa đa sắc màu như: Chinatown, Little India, Kampong hoặc mua sắm tại Bugis, Orchard…ra sân bay sớm, mua đồ lưu niệm ở cửa hàng miễn thuế. Chiều hoặc tối bay về VN
   Bạn tham khảo lịch trình mình gợi ý nhé. về mua vé tham quan của Toidi.net. Bạn vui lòng check mail, bên mình gợi ý bạn chi tiết nhé. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

 9. Uyên Hạ says:

  Hi Toidi,
  Nhóm mình gồm 5 người sẽ đi Sing từ ngày 2/8-5/8/2018. Nhóm mình sẽ bay vào 21h30 ngày 2/8, có mặt ở Sing vào sáng 3/8. Nhóm mình dự định ở lại sân bay đến khoảng 6h sáng thì bắt đầu đi chơi một số điểm và check in khách sạn vào lúc 15h cùng ngày. Toidi tư vấn giúp mình lịch trình đi chơi, cách đặt vé, giá vé các điểm tham quan nhé, nếu đặt vé tại Toidi thì trong bao lâu bên mình sẽ có vé và hình thức thanh toán luôn nhé. Bạn gửi về địa chỉ email giúp mình nhé.

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn Uyên Hạ . Andy mới email thông tin cụ thể cho bạn nhé, nếu có gì chưa rõ bạn reply lại nhé. Về vé thăm quan bên toidi xuất vé trong 24h sau khi nhận được thanh toán, các vé đều là voucher / mã code dễ dàng sử dụng. Đợi tin bạn sớm

 10. Nga says:

  Mình đã mua một loạt vé đi singapore của kitetravel.vn
  Sau chuyến đi hồi tháng 3 đến nay mình thật sự thấy rất hài lòng về cung cách phục vụ lẫn Thái độ làm việc của đơn vị này.
  1 là xuất vé nhanh
  2 là vé chuẩn
  3 là giá rẻ
  4 là chính sách hoàn tiền rất hoàn hảo
  5 là công ty ơ hà nội ( rất phù hợp cho những bạn vốn tiếng anh ít mà lại thik du lịch tự túc như mình, có vấn đề j rất tiện hỏi và đến gặp)
  Cụ thể là hôm đó nhà mình đã đặt thừa 4 vé do kích chọn 2 lần. Và 4 vé đi jurong bird đã mua nhưng ít thời gian quá mà chưa kịp đi.
  Mình đã hoàn lại và nhận được lại tiền. Rất nhanh!
  Chắc chắn mình sẽ tiếp tục ủng hộ kitetraver.vn
  Cảm ơn kitetraver.vn đã hỗ trợ mình có 1 chuyến đi hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.