Tour du lịch HÀN QUỐC Tự túc

TỰ DO TRẢI NGHIỆM HÀN QUỐC

Hàn Quốc một đất nước vừa gần gũi vừa quen thuộc. Văn hóa Hàn Quốc đã đi khắp Châu Á, với người Việt dễ dàng nhận thấy khá nhiều điều quen thuộc ở xứ sở này. Từ món ăn đến văn hóa cuộc sống, chỉ có khác chăng là điều kiện kinh tế thì họ phát triển hơn. Từ 2017 Toidi đã tổ chức các Tour Du lịch Hàn Quốc Tự Túc với nhiều trải nghiệm lý thú, như Ngắm mùa thu lá vàng, Ngắm hoa Anh Đào Hàn Quốc. Các anh chị đi tour Du lịch tự túc sẽ thấy thoải mái hơn, có nhiều trải nghiệm hơn, theo đúng tiêu chí Tự do khám phá của Toidi.

Team Mùa thu Hàn Quốc

⏰ 5 ngày 5 đêm

Thu Hàn Quốc nay đã rất gần và dễ dàng hơn với chính sách visa rộng mở. Cùng với nhiều nét văn hóa tương đồng, Hàn quốc là điểm đến thú vị mỗi khi Mùa thu đến, bạn có cơ hội đắm mình trong không khí lãng mạn xứ Hàn, thưởng thức những món ăn ngon, và đậm chất địa phương

XEM HÀNH TRÌNH

Hoa Anh Đào Hàn Quốc

⏰ 5 ngày 5 đêm

Mùa Xuân là thời điểm đẹp để du xuân, bên cạnh Hoa Anh Đào Nhật Bản du khách cũng rất thích tới Hàn Quốc để thưởng lãm hoa Anh Đào. Với chương trình linh hoạt tự do trải nghiệm, Toidi sẽ mang đến cho bạn nhiều kỉ niệm đáng nhớ. 

xem hành trình

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Chuyến đi đột xuất không chuẩn bị,gọi diện em ơi có tour Châu Âu không em,thế là chỉ trong vòng một tuần các bạn hướng dẫn xin visa, rẹt đùng ba ngày sau LSQ báo đã trả kết quả,thật sự bất ngờ. Chị ơi tuần sau đi chị nhé, chị muốn đi như nào có thể tự đi trước vài ngày thăm thân hoặc đi khám phá trước,hoặc chị có thể ở lại về sau chương trình vài ngày.
Riêng mình tiếng anh bẻ đôi không biết,nên đi theo bạn Trung một hướng dẫn cực có tâm,hiền nhất vịnh bắc bộ,điềm đạm.Chuyến đi thiên về ngoại ô đẹp kinh khủng,tránh xa thành phố ngột ngạt mà ở mình thì chỗ nào cũng vậy.Đúng nghĩa #toidi mình sẽ chấm 5 sao cho #toidi và điểm 10 cho chất lượng chuyến đi cùng các bạn hướng dẫn từ visa cho đến bạn dẫn đoàn.

Review từ Chị Băng Tuyền 

van-anh-khach-hang-toidi

Nếu thật sự bạn muốn trải nghiệm và khám phá thì hãy xách balo lên và cứ thế “ Tôi đi”.
5⭐️ cho bạn Trung người dẫn đoàn có tâm nhất vịnh Bắc Bộ🤗

Review từ bạn Vân Anh 

chi-Nga-review-toidi

Cảm ơn vì đã giúp tôi có chuyến đi thành công với nhiều trải nghiệm khó quên, đạt được mục tiêu đề ra cho chuyến đi

Review từ chị Thanh Nga

Tại sao bạn nên đi tour Du lịch Hàn Quốc cùng Toidi

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ

Thông tin du lịch Hàn Quốc

Thông tin cơ bản bạn nên biết trước khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc

FAQ

 

Thời điểm thích hợp nhất để đi du lịch Hàn Quốc ?

Hàn Quốc thuộc phía bắc bán cầu, thời tiết khá lạnh. Nên nếu bạn không thích cái Lạnh thì có thể đi trong 3 mùa còn lại. Đẹp nhất là vào mùa Thu (lá vàng lá đỏ đẹp, đồng đều và đa sắc màu), kế đến là mùa Xuân hoa Anh Đào. Hiện Hàn quốc cũng xúc tiến du lịch mùa đông với các trải nghiệm trượt tuyết.

Đi Hàn Quốc có cần Visa không ?

Bạn cần visa để nhập cảnh Hàn Quốc. Trước đây visa Hàn khó xét duyệt, do tỷ lệ lao động trốn ở lại cao. Hiện nay Hàn quốc mở cửa Du lịch với các nước Đông Nam Á nên Việt Nam đang khá thuận lợi khi xin visa du lịch Hàn Quốc. Ngoài ra dịch vụ visa cũng rất sẵn, chỉ cần bạn chứng minh thu nhập + hộ khẩu ở các thành phố lớn là có thể xin visa dễ dàng.

Truy cập Internet khi đi Du lịch Hàn Quốc ?

Bạn có thể thuê cục phát wifi hoặc dùng Sim card internet. Tùy nhu cầu sử dụng và tốc độ mạng mong muốn. Toidi khuyên bạn nên dùng sim card net là đủ dùng rồi nhé.

SIm card internet có loại 5 ngày, 7 ngày, tùy dung lượng từ 3 gb – 10gb. Các thành viên team Toidi đều được hỗ trợ mua Sim trước mỗi chuyến đi. KHi có Mạng đi cùng thì sẽ giúp liên lạc & support liên tục từ Leader.

Nhà vệ sinh khi đi Du lịch Hàn Quốc?

Các nhà ga tàu điện, điểm thăm quan Du lịch đều có nhà vệ sinh. Nhà vệ sinh công cộng thì hơi hiếm, nhưng cứ ghé trung tâm thương mại hoặc ga tàu là có nhà vệ sinh rồi

Tôi có thể uống nước từ vòi không?

Nước ở vòi là sạch, có thể uống trực tiếp. Nhưng hiếm khi thấy người dân họ uống nước từ vòi công cộng. Trong gia đình thì sạch có thể uống luôn. 

Tuy nhiên hiếm thấy người dân uống nước ở vòi, nước đóng chai vẫn thường được dùng nhiều hơn.

Thẻ tín dụng có sử dụng rộng rãi ở Hàn Quốc?

Đa số các trung tâm mua sắm bạn có thể thanh toán bằng thẻ Tín Dụng, nhưng một số các quán ăn vẫn tiêu tiền mặt là chính, do vậy bạn vẫn phải mang cả 2 nhé. 

Rút tiền qua ATM ở Hàn Quốc?

Chi phí rút tiền cao, và thủ tục có thể không thuận lợi. Nên dùng tiền mặt hoặc thẻ card. 

Thường khi đi Hàn, Leader toidi cũng kiêm luôn việc đổi tiền Won, vì bọn mình có thẻ ATM Bank của Hàn nên có thể rút tiền mọi lúc mọi nơi, các bạn yên tâm về tiền mặt won nhé.

Thời tiết ở Hàn Quốc
 • Mùa xuân (tháng 4 đến tháng 6): nhiệt độ dao động từ 15 đến 18 ° C, ít mưa, có nắng đẹp.
 • Mùa hè (tháng 7 đến tháng 8): nhiệt độ dao động từ 23 đến 30 ° C 
 • Mùa thu (tháng 9 đến tháng 11): nhiệt độ từ 15 đến 20 ° C 
 • Mùa đông (tháng 12 đến tháng 3): -20 độ C – 5 độ C
Tôi có cần Bảo hiểm khi đi Du lịch Hàn Quốc?

Chắc chắn là bạn nên mua bảo hiểm. 

Các tour do Toidi tổ chức thì đều có hướng dẫn & tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp cho các anh chị tham dự

Những Ngày Lễ hội lớn ở Hàn Quốc ?
 • 1 tháng 1 Ngày đầu năm mới
 • 27 tháng 1 Seollal
 • 28 tháng 1 Seollal
 • 29 tháng 1 Seollal
 • 1 tháng 3 Phong trào / Phong trào độc lập
 • 3 tháng 5 Ngày lễ Phật đản
 • 5 tháng 5 Ngày thiếu nhi
 • 6 tháng 6 Ngày tưởng niệm
 • 15 tháng 8 Ngày giải phóng
 • 3 tháng 10 Chuseok / Lễ tạ ơn Hàn Quốc
 • 3 tháng 10 Ngày thành lập quốc gia (Gaecheonjeol)
 • 4 tháng 10 Chuseok / Lễ tạ ơn Hàn Quốc
 • 5 tháng 10 Chuseok / Lễ tạ ơn Hàn Quốc
 • 9 tháng 10 Ngày Hangeul
 • 25 tháng 12 Ngày Giáng sinh
Du lịch Hàn Quốc có an toàn không?

Du lịch Hàn Quốc là An toàn, người Hàn thân thiện, tiếp đón du khách nồng hậu. Bạn chỉ chú ý là nên tránh các khu biểu tình ở trung tâm Seoul, để tránh rắc rối phát sinh.

Từ khóa tìm kiếm về Tour Du lịch Hàn Quốc

tour hàn quốc tự túc, tour du lịch hàn quốc tự túc, đi tour hàn quốc, giá tour hàn quốc, tour hàn quốc giá rẻ, tour đi hàn quốc giá bao nhiêu, giá tour du lịch hàn quốc, tour du lịch hàn quốc giá rẻ, giá vé tour đi hàn quốc, tour hàn quốc, tour hàn quốc bao nhiêu tiền, hàn quốc tour, các tour du lịch hàn quốc,

5/5 - (1 bình chọn)