Du lịch Nga

Chia sẻ Kinh nghiệm thông tin Du lịch Nga, luôn cập nhật mới, thông tin trải nghiệm phong phú.

Ấm Samovar Món quà lưu niệm quý giá khi đi NGA

Mỗi ấm trà Samovar là một tác phẩm nghệ thuật với hoa ăn phong phú

Ấm Samovar, chú lật đật và búp bê Matryoshka là những món quà luôn được đặt ở vị trí trang trọng trong tủ kính phòng khách của người Việt – những người yêu mến và muốn lưu giữ nét đẹp truyền thống của xứ sở bạch dương. Lịch sử hình thành Ấm samovar là vật….

Giải mã Rượu Vodka Nga – Niềm tự hào của người Nga

Vodka Trout - Sự lựa chọn hoàn hảo dành cho người tửu lượng thấp

Vodka Nga được mệnh danh là “quốc tửu” của xứ sở Bạch Dương, không chỉ là một loại rượu ngon mà nó còn gắn liền với các thời kì phát triển lịch sử nước Nga. Hãy cùng theo chân mình tìm hiểu về loại “quốc tửu” này nhé! Rượu Vodka Nga là gì? Vodka là….

Văn Hóa Nga Có gì Đặc Trưng? Điều gì làm nên bản sắc nước Nga

văn hóa âm nhạc nga

Nói về lãnh thổ rộng nhất thế giới thì ta sẽ nghĩ ngay đến đất nước Nga xinh đẹp. Chiếm 1/9 diện tích trên thế giới Liên Bang Nga có rất nhiều điều mới mẻ đang chờ chúng ta khám phá. Bên cạnh những lâu đài kiến trúc hào nhoáng thì văn hóa Nga chứa….

TOP 5 Cảnh Đẹp Nổi tiếng Ở Nga – Có thể Bạn Chưa Biết

dien-kremlin-Uspenskii

Cảnh đẹp nổi tiếng Ở Nga là những điểm nào? Câu hỏi này còn tùy thuộc vào sự yêu thích & hiểu biết của bạn về Nước Nga. Không sao, bài viết này Toidi sẽ bật mí 1 số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Nga theo cách nhìn của mình. Nga là đất….

Mùa Thu Vàng Nước Nga – Có Những Trải Nghiệm Gì thú vị?

Mùa Thu Vàng Nước Nga

Nước Nga có bốn mùa và mùa thu là thời điểm bận rộn nhất, cũng là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm. Mùa thu là đầu năm học mới, học sinh tất bật chuẩn bị đến trường, mùa thu cũng là mùa thu hoạch với những trái cây và nông sản tươi ngon. Người Nga rất….

Top 10 Trang Tin Tức Nước Nga Uy Tín Độc Đáo

tin tuc nuoc nga 1

Trang tin tức điện tử là cách đọc thông tin nhanh nhất về những sự kiện diễn ra hàng ngày trên thế giới. Vậy ở Việt Nam làm sao để ta có thể cập nhật tin tức nước nga mới nhất? Bài viết này Toidi.net sẽ tổng hợp chi tiết 10 trang tin tức uy….