Du lịch Pháp

Giải mã bí ẩn về Cung điện VERSAILLES

cung-dien-versailles

Dừng chân tại đất Pháp trong chuyến hành trình khám phá nền văn hóa Châu Âu với những công trình kiến trúc đồ sộ, thật thiếu trọn vẹn nếu bạn chưa một lần viếng thăm cung điện Versailles. Nơi sẽ mang đến cho bạn cảm giác choáng ngợp bởi lối kiến trúc tinh xảo cùng….

Bảo Tàng Louvre Pháp Có 4 Tác Phẩm Độc Nhất nào?

an-gi-o-bao-tang-louvre

Bảo tàng Louvre nằm trong top những bảo tàng lớn và nổi tiếng nhất thế giới, là điểm đến không thể bỏ qua của du khách khi đặt chân đến Paris, Pháp. Không chỉ là nơi lưu giữ nhiều hiện vật có giá trị của nền văn hóa châu Âu từ thời trung cổ đến….

Du Lịch Provence Pháp – Cánh Đồng hoa Oải Hương

provence phap 1

Provence Pháp là một trong những vùng đất có thể nói là nổi tiếng nhất nước Pháp. Nhiều du khách chọn đây là điểm đến cho chuyến du lịch của mình không chỉ bởi Pháp là một nước rất dễ xin visa mà còn có thành phố Provence xinh đẹp. Sở hữu những cánh đồng….

Dân Số Pháp là bao nhiêu? Nguồn gốc Dân tộc Pháp từ đâu?

dân số pháp ở Strasbourg

Pháp là một đất nước mang nét đẹp cổ điển lãng mạn với nền văn hóa lâu đời nhưng cũng không kém phần hiện đại. Chiếm 1/5 diện tích của cộng đồng chung Châu Âu, nơi đây không chỉ là một điểm đến du lịch mà còn là nơi đáng để sống, học tập và….

Cờ Nước Pháp Có Lịch Sử và Giá trị như thế nào với người Pháp

cờ nước pháp Quốc kỳ của nước Pháp - Niềm kiêu hãnh Quốc gia

Cờ nước Pháp trông như thế nào? Đối với nhiều người, đây là một câu hỏi dễ. Theo Điều 2 của Hiến pháp Pháp có từ ngày 28 tháng 9 năm 1958, quốc huy của Pháp là quốc kỳ ba màu xanh, trắng, đỏ. Thật thú vị khi có nhiều điều để nói về quốc….

Tại Sao Tháp Eiffel là Điểm đến số 1 ở Pháp

du-lich-phap-eiffel

Tháp Eiffel là một trong những biểu tượng của nước Pháp xinh đẹp. Nhắc đến kinh đô ánh sáng Paris, người ta không ngần ngại mà nhắc tới tháp Eiffel. Đây là một trong những công trình kiến trúc vĩ đại nhất trong lịch sử nhân loại tọa lạc tại thủ đô Paris. Tòa tháp….