Hà Lan

Du Lịch Amsterdam tự túc Nên Chơi gì? Ăn gì?

địa điểm du lịch amsterdam,

Kinh nghiệm du lịch Amsterdam – Thủ đô của đất nước Hà Lan xinh đẹp là chủ đề mà Toidi sẽ đề cập trong bài viết này. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Châu Âu thì Hà Lan là một trong những địa điểm du lịch must-go. Trong đó, thủ đô Amsterdam….

Phố Đèn Đỏ Hà Lan ở đâu? Nên Chơi gì ở đây?

phố đèn đỏ hà lan

Phố đèn đỏ Hà Lan, Bên cạnh việc khám phá các địa điểm nổi tiếng thì một trong những địa danh gây nên sự tò mò và mong muốn tìm hiểu của du khách đó là các khu phố đèn đỏ. Bởi lẽ, Hà Lan từ lâu đã được chính phủ cho phép thiết lập….

Du Lịch Làng GIETHOORN – Kỳ Lạ nơi Không Đường, Không Ô tô

du lịch lang-giethoorn

Được mệnh danh là “Venice của Hà Lan”, ngôi làng Giethoorn đẹp như trong cổ tích với phong cảnh nên thơ, hữu tình. Điều kỳ lạ là đi khắp ngôi làng châu Âu này bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc ô tô nào. Tại sao như vậy? Cùng khám phá trong bài viết….

Cờ Hà Lan có Ý Nghĩa Màu Sắc và Lịch Sử hình thành như thế nào

ý nghĩa lá cờ hà lan,

Cờ Hà Lan (Quốc Kỳ Hà Lan) có ý nghĩa màu sắc và lịch sử hình thành như thế nào? là câu hỏi nhiều người quan tâm. Và nếu bạn đi Du lịch hay có dịp đến Hà Lan, bạn nhất định phải hiểu qua về Lá cờ đặc biệt này nhé. Lần đầu gặp….

Vườn Hoa Keukenhof ở Hà Lan Nên đi lúc nào? Chơi gì ở đây?

vườn hoa keukenhof-ha-lan

Mùa xuân là thời cho vạn hoa trình diễn sắc màu, vậy đâu là cái tên cần nhắc tới? Nếu châu Á sẽ là hoa anh đào còn châu Âu mà không nhắc hoa Tulip tại Vườn hoa Keukenhof ở Hà Lan quả là một thiết sót. Hãy cùng Toidi khám phá một trong những….

Kinh nghiệm Du Lịch Hà Lan Tự túc – Mới Nhất

du-lich-ha-lan

Nhắc đến Hà Lan, người ta sẽ nghĩ ngay đến những bông hoa tulip đầy màu sắc hay những cối xay gió khổng lồ trên cao.Không chỉ vậy, Hà Lan còn nổi tiếng với những công trình kiến trúc mang đậm dấu ấn thời Trung cổ. Được coi là một trong những quốc gia đáng….