Du lịch Ấn Độ

Kinh nghiệm Du lịch Ấn Độ – Cẩm nang, hướng dẫn, du lịch tự túc Ấn Độ. Ăn gì? Chơi gì? Phượt và giao thông đi lại, địa điểm du lịch. Bài viết chi tiết đầy đủ, cập nhật liên tục

Du Lịch Hampi Ấn Độ, thủ đô bí Ẩn của Đế quốc Vijayanagara

du lịch hampi ấn độ đồi Matanga

Du lịch Hampi Ấn độ khá ít người biết đến. Cùng Tammysunsea một travel blogger trẻ chia sẻ về trải nghiệm ở Hampi Ấn độ nhé. Mình đến với Ấn Độ chỉ vì quá mê hình ảnh cưỡi lạc đà, ngao du khắp sa mạc Thar ở bang Rajasthan. Thế nhưng vùng đất làm mình….

Kinh nghiệm Du lịch VARANASI – thành phố Cổ Xưa nhất Ấn Độ

Varanasi-an-do

Bạn có biết nơi nào ở Ấn Độ được nhà văn Mark Twain nhận xét rằng cổ xưa hơn cả lịch sử, truyền thống, và huyền thoại? Nơi nào còn lưu giữ nguyên vẹn những nghi lễ, tục lệ và nét văn hóa thiêng liêng của người Ấn? Nơi nào là thánh địa linh thiêng đối với cả các tín đồ Hindu giáo và Phật giáo? Đó chính là thành phố Varanasi (bang Uttar Pradesh). Nếu bạn đặt chân lên đất Ấn Độ mà chưa từng đến Varanasi, cũng xem như là chưa đến Ấn Độ.

Du lịch Ấn độ tự túc hết bao nhiêu tiền?

du-lich-an-do-tu-tuc-bao-nhieu-tien

Chi phí luôn là vấn đề được quan tâm đầu tiên khi bạn lên kế hoạch cho một chuyến du lịch. Dự trù ngân sách ra sao để có thể trải nghiệm hết những điều thú vị ở nơi bạn đến nhưng cũng không khiến bạn phải mang theo một lượng tiền lớn, gây mất….

Kinh nghiệm Du lịch New Delhi Ấn Độ

du lịch ấn độ tự túc

Delhi, thủ đô của đất nước Ấn Độ, một thành phố vừa mang vẻ đẹp hiện đại, tươi mới vừa đậm nét hoài cổ và truyền thống. Hãy tham khảo hướng dẫn của Toidi.net dưới đây để có chuyến du lịch thủ đô Delhi thuận lợi, vui vẻ. Tọa lạc ở phía bắc Ấn Độ,….

Lưu ý Quan Trọng khi đi Du lịch Ấn Độ tự túc

du-lich-an-do-tu-tuc

DU LỊCH ẤN ĐỘ TỰ TÚC CÓ AN TOÀN KHÔNG? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn khi có ý định du lịch đến đất nước Nam Á này. Từ lâu, du lịch Ấn Độ đã bị gắn những danh tiếng không mấy hay ho như ô nhiễm, xô bồ, chặt chém…….