Ẩm Thực

TOP 10 – Quán Ăn SASHIMI Chuẩn Nhật ở Sài Gòn

dia an sashimi voi ba loai hai san ngon xuat sac

Ăn Sashimi đã là chuyện bình thường của thực khách Việt. Dù đây là món ăn đến từ Nhật nhưng khẩu vị lại gần gũi với người Việt. Sashimi được hiểu là gỏi cá sống, từ hương vị đến cách chế biến cách trình bày vô cùng xuất sắc. Ăn sashimi ở đâu, ăn sashimi….

Ẩm Thực Thụy Sĩ Có Món Ăn gì Nổi tiếng?

AM THUC THUY SI 1

Đến du lịch tại một vùng đất, một đất nước mới, điều bạn trông chờ là gì? Toidi sẽ đoán thử nhé! Ngoài những địa điểm tham quan ấn tượng, những công trình kiến trúc hay khung cảnh thiên nhiên tuyệt vời, Toidi chắc chắn rằng bạn sẽ lên kế hoạch khám phá nền ẩm….

Điều gì làm Ẩm Thực Ý nổi tiếng trên thế giới

pasta ý

Ẩm thực Ý Hội tụ nhiều vẻ đẹp độc đáo, Toidi tin chắc rằng du lịch tại Ý là một trong những trải nghiệm mà chiếc “ba lô hành trình” nào cũng muốn một lần đặt chân đến. Bất kể là đường nét lãng mạn của thiên nhiên hay những công trình kiến trúc, hội….

Ẩm Thực Tokyo Có Những Món gì Ngon?

ẩm thực tokyo

Trải nghiệm ẩm thực Tokyo hứa hẹn vô số điều hấp dẫn để bạn khám phá. Từ những món ăn đặc trưng mang đậm thương hiệu ẩm thực Tokyo Nhật Bản đến các món ăn đường phố sáng tạo từ những nguyên liệu địa phương theo mùa. Bạn đã sẵn sàng chuyến phiêu lưu ẩm….

Top 5 – Món Ngon Nhật Bản – cho Các bạn Lần Đầu tới Nhật

món ngon nhật bản

Món Ngon Nhật Bản luôn được biết đến với sự cầu kỳ từ cách chế biến cho đến việc bài trí món ăn. Hương vị của đồ ăn Nhật Bản mỗi mùa lại mang một màu sắc riêng . Nhưng nhìn chung sự thường thanh tao, nhẹ nhàng thì không hề thay đổi. Nếu có cơ….

5 Điều Bạn Chưa Biết về TRÀ ĐẠO NHẬT BẢN

tra-dao-nhat-ban-8

Người Châu Á nói chung và người Nhật Bản nói riêng, từ xa xưa đến nay, đều có sở thích uống trà. Cách thưởng trà của mỗi quốc gia đều thể hiện được bản sắc văn hóa riêng của đất nước đó. Vốn được biết đến với truyền thống lâu đời cùng sự cẩn thận,….