Du lịch Mộc Châu

Du lịch Mộc Châu, những điều bạn cần phải biết. Chia sẻ thông tin du lịch, kinh nghiệm du lịch Mộc Châu

Happy Land Mộc Châu – Điểm Check In dành cho Cặp Đôi

happyland_mocchau_anh5

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với đồi chè, rừng thông hay vườn mận của Mộc Châu thì hãy thử đến với Happy Land, một địa điểm check-in mới mẻ đang được giới trẻ quan tâm. Được biết đến là vùng đất của các loài hoa, những loài hoa rực rỡ sắc màu bung….

Bạn Biết Gì về Những Đồi Chè Mộc Châu?

doi-che-moc-chau-2

Mộc Châu được biết đến như nàng thơ của núi rừng Tây Bắc, đây là nơi của những cao nguyên hùng vĩ được đan xen bởi đồi chè xanh mướt ngút tầm mắt cùng dải lụa trắng như dệt từ ngàn bông cải…Đứng giữa đất trời ngắt nhẹ một búp chè non nhâm nhi cái….

CẦU KÍNH MỘC CHÂU – Nơi Trải Nghiệm Lý tưởng Cùng Người Thương

 cau kinh moc chau-anh1

Vùng đất Mộc Châu vốn được biết đến với những đồi chè xanh mướt, những cánh hoa mận tinh khôi và cả những vườn mận đỏ rực nay lại càng thu hút sự quan tâm của những bạn trẻ đam mê du lịch nhờ sự xuất hiện của một công trình kiến trúc độc đáo….

Top 9 Đặc Sản Mộc Châu – Vừa Ngon Vừa Rẻ

be-chao đặc sản mộc châu

Người Châu Mộc chiều sương ấy Có nhớ luồn lau nẻo bến bờ Có nhớ dáng người trên độc mộc Trôi dòng nước lũ hoa đong đưa                                                                       ( Tây Tiến – Quang Dũng) Mảnh đất Mộc Châu ấy đã để lại thật nhiều thương nhớ trong hồn thơ của biết bao thi sĩ Việt…..

8 HOMESTAY MỘC CHÂU – Đến là mê, muôn góc sống ảo chất lừ

moc-chau-homestay-nha-ta-2

Cách Hà Nội chỉ khoảng 200km, Mộc Châu đang là điểm đến yêu thích của nhiều bạn trẻ cho những chuyến đi chơi ngắn ngày vào dịp nghỉ lễ hay cuối tuần. Bên cạnh cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp với những cánh đồng hoa thơ mộng, quyến rũ và những đồi chè xanh bát….

Thác Dải Yếm – Có Hấp Dẫn Như Lời Đồn?

thac-dai-yem-03-min

Bạn đã bao giờ bạn đến Mộc Châu? Mộc Châu được biết đến là một thiên đường du lịch nổi tiếng của nước ở Tây Bắc. Bạn sẽ bắt gặp đâu đó những hình ảnh về Mộc Châu là một đồi chè, những chú bò sữa trên một miền đất trống xanh biếc, hay những….