Nước Nhật

Kinh nghiệm Du lịch Hiroshima Tự Túc – nhiều trải nghiệm

hiroshima có gì nổi tiếng,

Du lịch Hiroshima – nơi được mệnh danh là “Thiên đường hồi sinh từ đống đổ nát” sẽ có gì thú vị? Đúng như tinh thần tự cường mạnh mẽ của dân tộc Nhật Bản, sau hơn 70 năm bị tàn phá nặng nề bởi vụ thả bom nguyên tử, Hiroshima đã tự mình chữa….

Kinh nghiệm Du Lịch Nagoya toàn tập, mới nhất

du-lich-nagoya-01

Du lịch Nagoya là cơ hội giúp bạn bước vào một thế giới trầm mặc đầy tĩnh lặng, khác hẳn với bầu không khí của Tokyo bộn bề, Osaka hiện đại hay Kyoto năng động. Nếu bạn muốn một tìm đến một địa điểm có thể nghỉ dưỡng và tham quan những thắng cảnh mang….

Đi du lịch nhật bản cần những gì

di-du-lich-nhat-ban-can-nhung-gi-01

Đi du lịch nhật bản cần những gì? Từ lâu, Nhật Bản vẫn luôn là một trong những điểm du lịch hấp dẫn, thu hút đông đảo du khách ghé thăm. Khám phá đất nước Mặt trời mọc dù ở bất kỳ thời điểm nào cũng đều mang đến cho bạn những điều thú vị….

Thành Himeji ở đâu? Du lịch Himeji có gì đặc biệt?

thanh-himeji-06

Thành Himeji có gì thú vị chắc chắn là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi có ý định tham quan địa điểm này. Thành cổ được xem là một Bảo vật quốc gia của Nhật Bản, đồng thời là Di sản văn hóa thế giới. Với những ai yêu thích văn hóa lịch….

Disneyland Tokyo ở đâu? Có gì vui?

du lich tokyo disneyland

Không cần đến nước Mỹ xa xôi để khám phá công viên Disneyland nổi tiếng bởi lẽ “xứ xở hoa anh đào” – Nhật Bản đã có riêng cho mình một phiên bản Disneyland Tokyo hoành tráng không hề kém cạnh. Được mệnh danh là vùng đất của niềm vui và sự hạnh phúc, Disneyland….

Samurai là gì? Họ có phải là Võ Sĩ Nhật Bản không?

Ảnh 05. Nghi lễ seppuku

Samurai là gì? Những người yêu mến nền văn hóa Nhật Bản chắc hẳn đã không còn xa lạ với hình ảnh một samurai mặc áo giáp bảo vệ chủ nhân với kiếm katana đeo bên hông rồi nhỉ? Liệu bạn đã thực sự trả lời được những câu hỏi như Người samurai là gì?….