Không cần đến nước Mỹ xa xôi để khám phá công viên Disneyland nổi tiếng bởi lẽ “xứ xở hoa anh đào” – Nhật Bản đã có riêng cho mình một phiên bản Disneyland Tokyo hoành tráng không hề kém cạnh. Được mệnh danh là vùng đất của niềm vui và sự hạnh phúc, Disneyland Tokyo đã trở thành điểm đến lý tưởng cho du khánh vui chơi và giải trí mỗi dịp ghé thăm Nhật Bản. Các bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng Toidi khám phá Disneyland Tokyo thôi nào!

Disneyland Tokyo ở đâu? Có gì hay?

Disneyland Tokyo là một công viên giải trí rộng 465.000 m² tọa lạc tại Tokyo Disney Resort, Urayasu, Chiba, Nhật Bản, gần Tokyo. Disneyland Tokyo là một trong hai công viên Disney ở Tokyo, công viên còn lại chính là Disneysea. Được khai trương vào tháng 4 năm 1983, đây là công viên Disney đầu tiên được xây dựng bên ngoài nước Mỹ. Disneyland Tokyo là công viên giải trí bậc nhất của khu vực châu Á. Kể từ khi mở cửa cho đến nay, công viên này vẫn luôn là điểm đến lý tưởng dành cho du khách khi có dịp ghé thăm xứ sở hoa anh đào. 
Công viên Disneyland ở Tokyo chia làm 7 khu vực, bên cạnh 39 điểm vui chơi, còn có nhiều nhà hàng và cửa hàng vô cùng hấp dẫn.

Vẻ đẹp lung linh bên ngoài Disneyland Tokyo
Vẻ đẹp lung linh bên ngoài Disneyland Tokyo ( Nguồn: https://girleatworld.net/tokyo-disneyland-guide/ )

3 cách đi đến Disneyland từ Tokyo

Hôm nay mình sẽ giải thích cho các bạn cách đi đến Disneyland Tokyo từ các điểm du lịch chính. Có ba cách để thực hiện: bằng xe buýt, tàu hỏa và ô tô. Khi bạn đã đến công viên, bạn có thể sử dụng Phương tiện di chuyển của Disney: Monorail và Cruiser.

di chuyển Bằng tàu điện

Từ SHINJUKU STATION

Đi tàu nhanh JR Chuo Line đến ga Tokyo. Tại ga Tokyo, chuyển sang tuyến JR Keiyo hoặc tuyến JR Musashino và đi đến ga Maihama. Cả hai lựa chọn sẽ mất khoảng thời gian như nhau để đến Ga Maihama, vì vậy bạn có thể thoải mái bắt chuyến tàu nào đến ga trước.

Tổng thời gian di chuyển:  ~ 30 phút

Tổng chi phí: 420 JPY

Từ NARITA AIRPORT (Nhà ga số 2)

Lựa chọn đầu tiên: Tại sân bay, bạn có thể đi tàu cao tốc Skyliner đến Ga Nippori. Từ Nippori, bạn chuyển sang tuyến JR Yamanote đến ga Tokyo. Tại ga Tokyo, bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hoặc tuyến JR Musashino và đi đến ga Maihama.

Tổng thời gian di chuyển: ~ 1 giờ 5 phút (bất kể bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hay JR Musashino)

Tổng chi phí:  2850 JPY 

Lựa chọn thứ hai : Tại sân bay, bạn đi tàu tốc hành JR Narita đến ga Tokyo. Tại ga Tokyo, bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hoặc tuyến JR Musashino và đi đến ga Maihama. 

Tổng thời gian di chuyển:  ~ 1 giờ 5 phút (bất kể bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hay JR Musashino)

Tổng chi phí : 3240 JPY

Từ YOKOHAMA STATION

Lựa chọn đầu tiên: Đi Tuyến JR Keihin-Tohoku / Negishi đến Ga Tokyo, mất 36 phút. Tại ga Tokyo, chuyển sang tuyến JR Keiyo hoặc tuyến JR Musashino và đi đến ga Maihama.
Tổng thời gian di chuyển:  ~ 1 giờ (bất kể bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hay JR Musashino)

Tổng chi phí:  690 JPY

Lựa chọn thứ hai: Đi tuyến JR Tokaido đến ga Tokyo. Tại ga Tokyo, chuyển sang tuyến JR Keiyo hoặc tuyến JR Musashino và đi đến ga Maihama.

Tổng thời gian di chuyển:  ~ 41 phút (bất kể bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hay JR Musashino)

Tổng chi phí : 690 JPY

Từ HANEDA AIRPORT (Nhà ga số 2)

Đi tàu điện ngầm Tokyo Monorail đến ga Hamamatsucho. Từ ga Hamamatsucho, chuyển sang tuyến JR Kehin-Tohoku / Negishi đến ga Tokyo sẽ mất 4 phút. Tại ga Tokyo, chuyển sang tuyến JR Keiyo hoặc tuyến JR Musashino và đi đến ga Maihama.

Tổng thời gian di chuyển:  ~ 41 phút (bất kể bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hay JR Musashino)

Tổng chi phí:  870 JPY

Của AKIHABARA STATION

Lựa chọn đầu tiên:  Đi tuyến Yamanote Loop đến ga Tokyo. Tại ga Tokyo, bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hoặc tuyến JR Musashino và đi đến ga Maihama.

Tổng thời gian di chuyển:  ~ 19 phút (bất kể bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hay JR Musashino)

Tổng chi phí:  360 JPY

Lựa chọn thứ hai: Đi Tuyến Tokyo Metro Hibiya đến Ga Hatchobori. Tại ga Tokyo, bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hoặc tuyến JR Musashino và đi đến ga Maihama.

Tổng thời gian di chuyển:  ~ 22 phút (bất kể bạn chuyển sang tuyến JR Keiyo hay JR Musashino)

Tổng chi phí : 390 JPY

di chuyển Bằng xe buýt

Từ SHINJUKU STATION

Đến Bến Xe buýt Tốc hành và đi Xe buýt Tốc hành đến Công viên Disneyland và Công viên Biển Disney. Mất 50 phút để đến Công viên Disneyland và 40 phút đến Công viên Biển Disney và giá vé là 820 Yên cho người lớn và 410 Yên cho trẻ em (một chiều).

Để quay trở lại Ga Shinjuku, bạn có thể bắt xe buýt tại BUS STOP 2 từ Disneyland, hoặc BUS STOP 3 từ Disney Sea Park.

Từ ga Tokyo

Từ lối ra Yaesu của ga Tokyo, bắt xe buýt tốc hành Keisei tại Bến xe buýt số 1. Bạn sẽ mất 40 phút để đến Disneyland và 35 phút để đến Công viên Biển Disney. Giá vé là 720 yên cho người lớn và 360 yên cho trẻ em (một chiều).

Để quay trở lại Ga Tokyo, bạn có thể bắt xe buýt tại BUS STOP 1 từ Disneyland, hoặc BUS STOP 2 từ Disney Sea Park.

Từ sân bay Narita

Từ nhà ga số 1, bạn có thể bắt xe buýt tại trạm dừng xe buýt số 5

Từ nhà ga số 2, bạn có thể bắt xe buýt tại Trạm dừng xe buýt số 12

Từ nhà ga số 3, bạn có thể bắt xe buýt tại trạm dừng xe buýt số 6

Nó sẽ mất khoảng 55 phút. đến Disneyland Tokyo và DisneySea. Giá vé là 2450 yên cho người lớn và 1230 yên cho trẻ em.

Để quay trở lại Sân bay Narita, bạn có thể bắt xe buýt tại BUS STOP 8 từ Disneyland, mất 60 phút, hoặc BUS STOP 4 từ Disney Sea Park sẽ mất 90 phút.

bài nhiều người đọc : Từ Sân Bay Narita về Tokyo như thế nào

Từ YOKOHAMA STATION

Đi đến Lối ra phía Đông của Ga Yokohama, trước Tầng dưới của Cửa hàng Bách hóa Sogo, tại Bến Xe buýt, Điểm dừng Xe buýt số 17. Bạn sẽ mất khoảng 60 phút để đến Disneyland Tokyo và 50 phút để đến Tokyo DisneySea.

Để quay trở lại Yokohama, bạn có thể bắt xe buýt tại BUS STOP 2 từ Disneyland, hoặc BUS STOP 2 từ Disney Sea Park.

Từ HANEDA AIRPORT

Tại nhà ga quốc tế, bạn có thể bắt xe buýt tại điểm dừng xe buýt số 5

Tại Nhà ga số 1, bạn có thể bắt xe buýt tại Trạm dừng xe buýt số 6.

Tại Nhà ga số 2, bạn có thể bắt xe buýt tại Trạm dừng Xe buýt Số 6.

Nó sẽ mất khoảng 45 phút.

Để quay lại sân bay Haneda, từ Công viên Tokyo Disneyland, bạn bắt xe buýt tại BUS STOP NO. 8, hoặc từ Công viên DisneySea Tokyo, bạn bắt xe buýt tại XE BUÝT SỐ 4. Mất khoảng 50 phút đến Nhà ga số 2, 55 phút đến Nhà ga số 1 và 60 phút đến Nhà ga Quốc tế. Giá vé là 830 yên cho người lớn và 420 yên cho trẻ em (một chiều).

Của AKIHABARA STATION

Từ Lối ra phía Đông của Ga JR Akihabara, đi đến Trung tâm Giao thông Vận tải, sẽ mất khoảng 55 phút đến Disneyland Tokyo và 50 phút đến Tokyo DisneySea.

Để quay trở lại Akihabara và Tokyo Disneyland, hãy đến XE BUÝT STOP NO. 1 và từ Tokyo DisneySea, XE BUÝT STOP NO. 2. Giá vé là 720 yên cho người lớn và 360 yên cho trẻ em (một chiều).

tới Disneyland tokyo Bằng xe hơi

Từ Tokyo và vùng Yokohama, tất cả những gì bạn cần làm là đi theo bờ biển của vịnh đến Chiba, đi theo lối ra tại Urayasu, đi đường cao tốc Wangan và sẽ mất 4 phút. Đối với những người nước ngoài không thể lái xe ở Nhật Bản hoặc muốn đi ô tô thay vì phương tiện công cộng, tôi khuyên bạn nên đi  Triplelights , vì họ có một số chuyến tham quan bằng ô tô bao gồm dịch vụ xe limousine đến và đi từ Công viên Disney và sẽ loại bỏ nguy cơ lãng phí thời gian thông qua các phương tiện giao thông công cộng.

Xem thêm 1 số thông tin cơ bản về Disneyland Tokyo trên wikipedia

Bản đồ Disneyland Tokyo

Công viên có đến 7 khu vực chủ đề và hơn 40 trò chơi khác nhau

Bản đồ Disneyland Tokyo
Bản đồ Disneyland Tokyo ( Nguồn: https://maps-tokyo.com/maps-tokyo-attractions/tokyo-disneyland-map )

Tải bản đồ full size tại đây nhé : https://drive.google.com/file/d/1qg9hSqHGiL6eXkkL_HPuZ_flXTMWXeGG/view?usp=sharing

Các hoạt động vui chơi Tokyo Disneyland?

World Bazaar

World Bazaar ở Disneyland Tokyo
World Bazaar ở Disneyland Tokyo (Nguồn: https://disneyparks.disney.go.com/blog/2018/07/disney-parks-after-dark-world-bazaar-at-tokyo-disneyland/ )

Đây là khu vực đầu tiên bạn sẽ đến khi bước vào Tokyo Disneyland. World Bazaar mang phong cách của một thị trấn Mỹ đầu thế kỷ 20, với nhiều nhà hàng và cửa hàng lưu niệm kiểu cổ. World Bazaar thường đóng cửa 30 phút sau khi công viên đóng cửa. Nếu bạn có nhã ý muốn mua những phụ kiện và trang phục đậm màu sắc dân tộc của Disney thì dừng chân nơi đây là hợp lý nhé. Đặc biệt đừng bỏ qua lâu đài cổ tích Disney đẹp như mơ. Nếu may mắn, bạn sẽ bắt gặp đoàn diễu hành tại đây. Tuy nhiên, nếu đây là nơi đầu tiên bạn đến tham quan, Toidi khuyên bạn đừng nán lại quá lâu vì có rất nhiều nơi để khám phá.

Adventureland

Adventureland nơi phiên lưu đầy hứa hẹn
Adventureland nơi phiêu lưu đầy hứa hẹn ( Nguồn: https://www.wdwinfo.com/disney-world/magic-kingdom/adventureland.htm )

Từ  World Bazaar bạn muốn đi đến Adventureland thì sẽ rẽ trái nhé. Đây là vùng đất của những bạn đam mê sự phiêu lưu và khám phá.  Khách tham quan có thể tham gia hành trình du thám rừng rậm hay hòa mình vào câu chuyện nổi tiếng. Ở đây, bạn có thể tham gia các trò chơi như: Cướp biển vùng Caribbean, Đường sắt Western River và Jungle Cruise (Cuộc thám hiểm động vật hoang dã). Toidi tin chắc đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với du khách. Các bạn ” có thể gặp gỡ thuyền trưởng Jack Sparrow xuất hiện hệt như từ trong phim “Cướp biển vùng Caribe”, hay “Jungle Cruise: Wildlife Expeditions” thám hiểm khu rừng thần bí cùng với thuyền trưởng vui nhộn.

Ở đây còn có rất nhiều nhà hàng để bạn có thể thưởng thức những món ăn ngon như là “Blue Bayou Restaurant” hay nhà hàng “Polynesian Terrace Restaurant” với món Polynesian.

Westernland

Westernland mang phong cách hoang dã, cổ điển
Westernland mang phong cách hoang dã, cổ điển ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/briantovar/

Westernland với nhiều ngôi nhà bằng gỗ, nhà hàng và quán cà phê, tượng kiểu thổ dân da đỏ mang phong cách khá là hoang dã ở Mỹ. Ngoài ra, ở đây còn có các cửa hàng bán kiểu Ấn Độ hoặc cao bồi. Một số điểm tham quan Toidi nghĩ bạn nên lưu đến:

Mark Twain Riverboat:  Tại đây bạn sẽ được lên thuyền ngồi và trôi theo quanh Sông Mỹ, bạn sẽ được đi qua Westernland và Critter Country. Thật là một trải nghiệm đáng thử đúng không các bạn?

Du khách sẽ được ngồi trên thuyền dạo quanh những điểm tham quan đầy thú vị
Du khách sẽ được ngồi trên thuyền dạo quanh những điểm tham quan đầy thú vị ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/becbennett/ )

Tom Sawyer Island: Hòn đảo có không gian khá tĩnh lặng, đây có vẻ là nơi thích hợp để bạn tạm thời nghỉ ngơi, nạp năng lượng cho chuyến phiên lưu tiếp theo.

Critter Country

Critter Country ở Disneyland Tokyo
Critter Country ở Disneyland Tokyo ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/rob-young/ )

Nếu bạn muốn được gặp nhân vật quen thuộc như Bráper Rabbit, Brither Fox và Gấu Brerer thì Critter Country chính là nơi bạn cần đến. Critter Country được xây dựng dựa trên bộ phim Disney Song of the South. Mặc dù nơi đây tương đối nhỏ chỉ với hai điểm tham quan và hai nhà hàng nhưng Critter Country lại là lựa chọn hàng đầu của các du khách khi đến Disneyland Tokyo. Đặc biệt chính là Splash Mountain!

Ở Splash Mountain bạn sẽ được đi trên một chiếc thuyền bằng gỗ được Disneyland Tokyo mô phỏng từ bộ phim Song of the South. Toidi tin chắc bạn sẽ vô cùng bất ngờ và thích thú. Nó không hề nhàm chán, với kết hợp giữa hệ thống âm thanh tuyệt vời cùng những đoạn cao trào hồi hộp sẽ giúp tăng trí tưởng tượng của bạn đấy.

Du khách sẽ được trải nghiệm trên một chiếc thuyền gỗ
Du khách sẽ được trải nghiệm trên một chiếc thuyền gỗ ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/god/3775803148/ )

Fantasyland

Fantassyland là vùng đất về cổ tích mộng mơ
Fantasy Land là vùng đất về cổ tích mộng mơ ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/129901629@N05/ )

Nếu ai đã từng đắm chìm vào tuổi thơ với những câu chuyện cổ tích về nàng Lọ Lem, nàng Bạch Tuyết và Bảy chú lùn hay Peter Pan và Pinocchio. Thì Fantasy Land là vùng đất dành riêng cho bạn. Một vùng đất của sự mộng mơ, huyền ảo đậm màu cổ tích và tuổi thơ. Đây là những điểm tham quan ở Fantasyland:

Pooh’s Hunny Hunt – Chuyến đi vào thế giới của Winnie the Pooh.

Ngôi nhà ma ám ở Fantasyland dựa theo những câu chuyện ma giả tưởng ở Nhật Bản.

Dumbo the Flying Elephant – Chuyến xe cổ tích nổi tiếng nằm phía sau Lâu đài Lọ Lem ở Fantasy land cực kì thú vị dành cho du khách ở mọi lứa tuổi.

Toontown

Toontown là nơi được du khách ưu ái lưu đến khi tham quan Disneyland Tokyo
Toontown là nơi được du khách ưu ái lưu đến khi tham quan Disneyland Tokyo ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/8579276@N05/ )

Toontown được truyền cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng bộ phim Who frames Roger Rabbit. Điểm thu hút du khách tại Toontown có lẽ chính là trò chơi Roger Rabbit’s Car Toon Spin được điểm tô với những khu vực nhiều màu sắc khiến cho các bạn nhỏ vô cùng thích thú. Ngoài ra Toontown ở Disneyland Tokyo còn có các điểm tham quan thú vị như: Goofy’s Paint n’Play House, Chip n’ Dale’s Treehouse, Donald’s Boat, và Mickey’s House. Ai là fan cứng của các bộ phim trên Disney chắc chắn sẽ vô cùng hào hứng khi đến đây.

Tomorrowland

Đúng như tên gọi của mình, Tomorrowland chính là vùng đất của tương lai. Du khách đến đây sẽ được hòa mình vào thế giới của những điều sáng tạo, giả tưởng và cả những chuyến phiêu lưu ngoài vũ trụ nữa. Những trò chơi nổi tiếng ở đây như: Space Mountain, Buzz Lightyear’s Astro Blasters, Monsters’s Inc. Ride & Go Seek!.

Monsters’s Inc. Ride & Go Seek! là trò chơi được du khách yêu thích nhất tại Tokyo Disneyland. Du khách sẽ được truy tìm quài vật trong màn đêm tĩnh lặng bằng đèn pin. Phải công nhận Disneyland có một hiệu ứng âm thanh và hình ảnh đỉnh của chóp đấy các bạn ạ, du khách sẽ phải thốt lên bởi độ chân thực từng milimet.

Vé tham quan Disneyland Tokyo

Giá vé một ngày như sau:

Người lớn (trên 18 tuổi): 8.200 JPY

Người lớn (trên 65 tuổi): 7.600 JPY

Trẻ em (4-11 tuổi): 4,900 JPY

Trẻ em (12-17 tuổi): 6.900 JPY

Các cách mua vé:

Cách 1: tại quầy vé ở lối vào công viên Disneyland Tokyo, tuy nhiên, hàng đợi có thể rất dài và vì vậy bạn nên mua trước. 

Cách 2: Bạn cũng có thể mua vé trước từ các Cửa hàng Disney, chẳng hạn như cửa hàng ở trung tâm Tokyo.

Cách 3: Đặt vé trên trang web chính thức của Disneyland: https://www.tokyodisneyresort.jp/

Nên ăn trưa và ăn gì ở Công viên Disneyland?

Sau đây là 10 món ăn ngon nhất ở Disneyland Tokyo mà Toidi tin chắc bạn không nên bỏ qua có thể ăn trưa hoặc nhâm nhi trong quá trình tham quan Disneyland Tokyo. Hãy thử những món ăn ngon và dễ thương này và tối đa hóa trải nghiệm của bạn tại Tokyo Disneyland!

1.Churros

Món Churros ở Disneyland Tokyo
Món Churros ở Disneyland Tokyo ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/hawbone/ )

Giá: 300 yên ~

Churros là món ăn vặt nhất định phải có ở công viên vừa ngon, vừa rẻ và tiện dụng. Chúng được bán tại một số địa điểm (quán cà phê, xe bán đồ ăn, v.v.) tại công viên. Có nhiều loại Churros khác nhau như churros hình Mickey (Quế / Dâu), churros Lightsabre (đường soda dưa hấu) và các hương vị hạn chế theo mùa.

2. Bắp rang bơ

Bỏng ngô được bán ở các xe bán hàng trong Disneyland Tokyo
Bỏng ngô được bán ở các xe bán hàng trong Disneyland Tokyo ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/16741767@N00/ )

Giá: 2.300 yên

Bỏng ngô ở Disneyland Tokyo Có nhiều hương vị khác nhau và giỏ bỏng ngô lưu niệm bao gồm những thứ trong các hình từ trái sang phải: Chip ‘n Dale (caramel / nước tương và bơ), BB-8 (muối), Cinderella (mật ong), và chúng là được bán tại nhiều địa điểm khác nhau tại công viên.

3. Chân gà tây hun khói

Chân gà tây hun khói cực kì hấp hẫn
Chân gà tây hun khói cực kì hấp dẫn (Nguồn: https://www.flickr.com/photos/characterhunters/ )

Giá: 750 yên

Đùi gà tây hun khói có xương, ngon ngọt và hoang dã là một trong những món ăn nhẹ bán chạy nhất tại công viên trong nhiều năm. Nó được bán tại xe thức ăn (Chuck Wagon) và nhà hàng (Camp Woodchuck Kitchen) tại Westernland trong công viên.

4. Mickey Waffle

Mickey Waffle trông thật hấp dẫn (
Mickey Waffle trông thật hấp dẫn ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/roboppy/ )

Giá: 450 yên ~

Có một số đồ ăn hình Mickey có sẵn tại Tokyo Disneyland, và đây là một trong những món đồ ngọt dễ thương nhất và hấp dẫn nhất. Bánh Waffle hình chuột Mickey có sẵn với nhiều lớp phủ khác nhau như sốt phong, sốt sô cô la, kem vani,… và cũng có kích thước nhỏ. Nó được bán tại Great American Waffle Company tại khu World Bazaar ở công viên.

5. Tipo Torta

Giá: 360 yên

Tipo Torta là một loại bánh ngọt dạng que với nhân kem có hương vị (Chili con carne / Chocolate). Nó vô cùng tiện dụng và ngon miệng đã trở thành một trong những món ăn nhẹ phải có ở công viên trong những năm qua. Tipo Toarta được bán tại Village Pastry ở Fantasyland.

6. Glove Shaped Chicken Pao

Một chiếc bánh với hình thù vô cùng đáng yêu
Một chiếc bánh với hình thù vô cùng đáng yêu ( Nguồn: https://www.thesun.co.uk/travel/8866798/disney-land-tokyo-best-exclusive-food/ )

Giá: 600 yên / bữa: 900 yên (với khoai tây chiên và nước ngọt)

Một trong những món ăn nhẹ bán chạy nhất tại công viên, Glove Shaped Chicken Pao là món bánh mì kẹp với bánh mì trắng mịn có hình găng tay Mickey mang tính biểu tượng với gà rán ngon ngọt sốt chua ngọt. Nó được bán tại nhà hàng Plazma Ray’s Diner ở khu Tomorrowland.

7. Mickey Ice Cream Sandwich

Món tráng miệng với Mickey Ice Cream Sandwich
Món tráng miệng với Mickey Ice Cream Sandwich ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/newyork808/ )

Giá: 310 yên

Một món tráng miệng theo chủ đề chuột Mickey đáng yêu khác, Ice Cream Sandwich đi kèm với bánh quy hình mặt Mickey và kem vani béo ngậy với vụn socola. Mickey Ice Cream Sandwich được bán tại quầy thực phẩm Carriage House Refreshments nằm bên ngoài công viên. (gần cổng vào chính)

8. Mike Melon Bread

Những chiếc bánh Mike Melon Bread trông thật ngon
Những chiếc bánh Mike Melon Bread trông thật ngon ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/54924503@N02/ )

Giá: 300 yên

Một nhân vật đáng yêu trong Monsters Inc.. Mike Wazowski biến thành món bánh mì ngọt được yêu thích của Nhật Bản, Melon Bread (ở Nhật Bản gọi là Melon Pan). Nó được bán tại Sweetheart Café trong khu World Bazaar.

9. Dark Side Mochi

Những chiếc bánh Mochi siêu dễ thương
Những chiếc bánh Mochi siêu dễ thương ( Nguồn: https://www.flickr.com/photos/dburdenbates/ )

Giá: 360 yên / 980 yên kèm hộp đựng đồ lưu niệm

Mochi (bánh gạo mềm) với khuôn mặt Darth Vader và Stormtrooper được phủ đầy kem sô cô la. Với một khoản phụ phí, bạn cũng có thể nhận được hộp đựng đồ lưu niệm đặc biệt có hình Darth Vader! Chúng được bán tại Soft Landing và Pan Galactic Pizza Port ở khu Tomorrowland tại công viên.

10. Thức uống Mickey Tapioca

Mickey Tapioca là món thức uống được du khách ưa chuộng (
Mickey Tapioca là món thức uống được du khách ưa chuộng ( Nguồn: https://wdwnt.com/ )

Giá: 350 yên

Mickey Tapioca Drink là thức uống giải khát có ga (tương tự như sprite) đi kèm với những viên bột sắn hình Mickey nhiều màu sắc. Thức uống được bán tại một trong những quán ăn nổi tiếng nhất trong công viên, Huey, Dewey và Louie’s Good Time Cafe ở khu vực Toontown.

Nhìn ngon đúng không ?? Khi bạn đến thăm Tokyo Disneyland, đừng quên thử những món ăn và thức uống đặc biệt mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở công viên! 

Những câu hỏi thường gặp

Nên đi tham quan Disneyland Tokyo vào thời điểm nào?

3 thời điểm thích hợp để tham quan là giữa tháng 5, đầu đến giữa tháng 9 và đầu tháng 11. Toidi khuyên bạn nên tham quan Disneyland vào giữa tháng 5, bạn được trải nghiệm Tuần lễ vàng, thời tiết tốt hơn so với đầu năm và sẽ có thể xem Lễ Phục sinh của Disney, điều đó thật tuyệt vời. Theo kinh nghiệm của Toidi, đây là địa điểm tuyệt vời về thời tiết, lượng khách và các sự kiện theo mùa.

Giờ mở cửa của Disneyland?

Đây là một thông tin quan trọng du khách cần lưu ý nhé! Disneyland mở cửa vào 8:00 và đóng cửa vào 22:00. Tuy nhiên bạn nên đi đến sớm hơn thời gian mở cửa khoảng 30 phút nếu không muốn xếp hàng đợi vào cổng quá lâu nhé!

Có được sử dụng thuốc lá trong quá trình tham quan không?

Chỉ được hút thuốc ở những nơi có biển thông báo và có gạt tàn để sẵn. Người dưới 20 tuổi bị cấm hút thuốc theo luật Nhật Bản. Có thể bị yêu cầu xuất trình ID để kiểm tra tuổi. Các bạn lưu ý nhé!

Toidi mong những chia sẻ phía trên sẽ giúp du khách có được một kỳ nghỉ tham quan ở Disneyland thật đáng nhớ.

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.