Tự Do Trải Nghiệm Theo Cách Của Chính Mình

 

Một chuyến đi Du lịch phù hợp với những Bạn đam mê Trải nghiệm & Khám Phá Địa Phương. Với ToiDi, du lịch phải THẬT như hơi thở & Cảm Nhận đúng những Giá Trị nguyên bản của điểm đến. Nhưng cũng phải tôn trọng Du khách người trải nghiệm, đảm bảo Du khách được thỏa mãn các tiêu chí Cá Nhân, những điều đó được thực hiện qua Một lịch trình linh hoạt

Từ 2017, Toidi đã bắt đầu các chương trình Du lịch theo Phong cách TỰ DO TRẢI NGHIỆM đi Thái Lan, Philippines, Nhật Bản, sau đó đã mở rộng ra đi Châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Úc, Châu Phi. Sắp tới Toidi sẽ xây dựng thêm nhiều Lịch trình thú vị khác đi Châu Mỹ. Các chương trình Du lịch này đã tạo nên nhiều Giá Trị trải nghiệm thực sự cho Cộng Đồng Đam Mê Du lịch.

Để hiểu hơn về cách tổ chức các chuyến đi TỰ DO TRẢI NGHIỆM THEO CÁCH CỦA CHÍNH MÌNH, bạn có thể xem qua bảng dưới đây

 

Toidi team

Du khách

Q&A

 

Tôi có thể nâng cấp dịch vụ? ví dụ như phòng khách sạn chẳng hạn?

Một số dịch vụ bạn có thể nâng cấp nhưng cơ bản là sẽ không được phép. Một số Trường hợp được phép, nhưng vẫn Phải đảm bảo lịch trình

  • Nâng hạng phòng khách sạn mà đoàn đang ở cùng nhau. Bạn có thể thanh toán thêm tiền để thuê phòng hạng cao hơn như Deluxe, hay Luxury.
  • Nâng hạng ghế ngồi thương gia trong chuyến bay & tàu điện siêu tốc (như Shinkansen Nhật Bản hay Sapsan Nga / hay các tàu siêu tốc ở châu âu)
  • Thay đổi phương tiện di chuyển : nếu bạn tự tách đoàn tự đi riêng.
Tôi có thể tự làm Visa được không?

Bạn có thể tự làm visa được mà không cần phải nhờ Toidi. Ví dụ như Hàn Quốc, toidi có tách chi phí visa ra khỏi chi phí đoàn, bạn có thể tự làm visa dịch vụ bên Toidi hoặc tự làm visa (Toidi vẫn hỗ trợ tư vấn hồ sơ).

Các nước có chính sách Visa khó thì bạn nên theo sự hướng dẫn của Toidi để có khả năng đậu Visa cao nhất

Tôi không biết Ăn uống tự túc là thế nào?

Các chương trình của Toidi thiết kế phần Ăn uống tự túc, với mục đích để các bạn tự do trải nghiệm ăn uống ẩm thực địa phương, nếu bạn là người không rành về ăn uống (hoặc chưa tìm hiểu thông tin về ăn uống tại các điểm đến) , bạn sẽ được Leader Toidi tư vấn & hướng dẫn lựa chọn các món ăn. Bạn sẽ trự tiếp trả tiền nhé. 

Đừng lo chúng tôi luôn có nhiều option Ẩm thực cho bạn lựa chọn

Tôi có thể thay đổi / hoặc tự book chỗ ở không?

Bạn không thể thay đổi chỗ ở, mà phải theo sự sắp xếp của Toidi. Tuy nhiên bạn có thể nâng cấp hạng phòng, nhưng vẫn ở cùng khách sạn với đoàn.

Bạn cũng không thể tự Book chỗ ở / Toidi cũng không giảm trừ tiền trong trường hợp bạn tự thay đổi chỗ ở. 

Bạn cần trao đổi với Toidi team để nhận sự tư vấn phù hợp

Tôi muốn ở lại chơi thêm vài ngày sau khi kết thúc chương trình?

Bạn có thể, chỉ cần báo trước với Toidi trước khi vé máy bay được mua. Trường hợp thay đổi ngày bay sau khi đã book vé sẽ bị thu phí 

6 lý do bạn nên đi du lịch cùng toidi

chi tiết