Tự Do Trải Nghiệm Theo Cách Của Chính Mình

Du lịch ngày nay đã là hơi thở, là cuộc sống, là những món ăn cần phải thay đổi thường xuyên. Nhưng chúng ta có những Gu du lịch khách nhau, thật khó mà có thể chịu được khi các Gu du lịch đó bị đóng khung vào trong 1 chuyến đi đã bị cố định sẵn, áp dụng cho mọi du khách có gu du lịch khác nhau. Do vậy từ những chuyến đi Du lịch Tự Túc Trải nghiệm trước đây của mình, Toidi đã xây dựng những chuyến đi tự túc với nhiều “Trải Nghiệm Thật” nhằm đáp ứng các Gu du lịch đó. Hãy tìm hiểu xem Phong Cách Du lịch của Toidi qua bài viết này nhé?

1.     TỰ DO KHÁM PHÁ THEO SỞ THÍCH

 • Toidi tổn trọng Sở thích Cá nhân và luôn hỗ trợ du khách đạt được Trải nghiệm cao nhất theo sở thích đó.
 • Tùy Chỉnh được các dịch vụ : ngoài dịch vụ cơ bản như Vé máy bay, khách sạn, visa, bảo hiểm, khách sạn (lưu trú). Thì du khách có thể được phép tùy chỉnh các dịch vụ khác.
 • Tự do thay đổi lịch trình, điểm thăm quan nếu cảm thấy thích, và có mong muốn thay đổi. Ví dụ tại 1 thành phố du khách đi thăm quan theo đoàn, nhưng có thể tách đoàn đi chơi 1 nơi nào đó. Du khách tự đi nhưng vẫn được Leader hướng dẫn tư vấn đi lại từ xa. Chi phí đi lại phát sinh du khách tự chi trả.
 • Sau khi kết thúc đoàn có thể ở lại chơi thêm tự túc.

2.     TRẢI NGHIỆM ĐỊA PHƯƠNG (TRẢI NGHIỆM THẬT)

 • Toidi đề cao trải nghiệm của du khách, tôn trọng sở thích của mỗi cá nhân. Các trải nghiệm trong chuyến tour là trải nghiệm Thật, mang tính địa phương. Mục tiêu : Du khách có trải nghiệm cuộc sống như người bản địa.
 • Ẩm thực địa phương : ăn các món ăn do chính người địa phương chế biến (nhà hàng địa phương, món ăn địa phương, không khí giao lưu ở nhà hàng địa phương với những con người bản địa / địa phương đó). Món ăn vẫn phải là Độc đáo và đặc trưng của nơi mình đến. Ví dụ như : quán bar địa phương về đêm / món ăn street food
 • Đi lại di chuyển , phương tiện công cộng, xe bus / metro : để du khách hiểu được cuộc sống của người dân, văn hóa đi tàu điện hay những góc nhìn đường phố từ xe bus. Với những điểm đến ở nông thôn, xa thành phố thì sẽ có xe ô tô riêng đưa đón đoàn.
 • Lưu trú : ở airbnb, homestay hay nhà dân. Trải nghiệm không khí thật nhất ở các khu dân cư địa phương. Hoặc ở các ngôi nhà truyền thống, tùy theo nhu cầu chi phí của du khách.
 • Thăm quan ở đâu? Các điểm đến có thể là nổi tiếng / nhưng cũng có những điểm thăm quan ít người nước ngoài biết đến (nhưng lại khá đặc trưng với người bản địa. Ví dụ : đi Nhật phải tắm Onsen, những điểm đến độc vào mùa hoa anh đào mà ít tour du lịch khác có được.

3.     LỊCH TRÌNH LINH HOẠT

 • Du khách có thể Sang Nước điểm đến trước đoàn để đi du lịch tự túc, sau đó nhập đoàn sau vào ngày khởi hành của đoàn ở nước đó
 • Du khách có thể ở lại sau khi đã kết thúc đoàn, chi phí đi lại ăn ngủ nghỉ tự thanh toán, Toidi có thể tư vấn hỗ trợ đặt các dịch vụ trước chuyến đi cho du khách.
 • Du khách có thể tách đoàn trong quá trình đi tour. Có thể thông báo trước khi đoàn khởi hành hoặc trong quá trình đi tour.
 • Cả đoàn có thể thay đổi chương trình , hoặc đi thêm điểm trong trường hợp 100% thành viên đồng ý thay đổi lại chương trình. Chi phí phát sinh du khách tự chi trả, nếu thay đổi trước chuyến đi thì chi phí sẽ được cân đối lại cho cả đoàn.
 • Chú ý : trước chuyến đi đoàn Off café để giao lưu các thành viên. Và thống nhất các qui định, hướng dẫn về chuyến đi.

4.     KẾT NỐI ĐAM MÊ

 • Đoàn đi đều là những du khách có cùng sơ thích đam mê về du lịch Trải Nghiệm. Mọi người sẽ dễ đồng cảm, thông cảm, chia sẻ với nhau hơn.
 • Sau mỗi chuyến đi, các thành viên thường có sự gắn kết, tương tác lâu dài. Mọi người có thể lại đồng hành trong những chuyến đi khác nữa.

5.     LEADER LÀ CHUYÊN GIA

 • Các Leader đều là những người có nhiều kinh nghiệm về điểm đến. Hiểu cách đi lại di chuyển, ăn uống và thăm quan. Điều này giúp du khách có được sự Thoải mái, và những Trải nghiệm sâu sắc nhất, địa phương nhất.
 • Leader cũng là người Đam Mê du lịch Trải Nghiệm. Đôi khi du khách có thể tư vấn lại cho Leader để có những địa điểm thăm quan mới, hay hơn, hấp dẫn hơn. Chúng ta cùng sở thích Du lịch trải nghiệm nên không có gì phải lăn tăn cả đúng không.

6.     NHÓM NHỎ 12 NGƯỜI

 • Do để cao Trải Nghiệm nên đoàn đi chỉ đi nhóm ít người, mọi người dễ giao lưu, chia sẻ, gắn kết.
 • Giảm thiểu các thời gian cao su trong lịch trình. Thoải mái tách nhóm mà không ảnh hưởng tới đoàn.

Đọc đến đây bạn có thể hiểu được cách tổ chức các chuyến đi Tour Bán tự túc do Toidi tổ chức rồi phải không? Để bạn hiểu hơn về việc phải làm của Toidi và Du khách cần chuẩn bị gì trước mỗi chuyến đi. Bạn có thể đọc ở bảng chi tiết dưới đây nhé:

Tour Bán Tự Túc là gì?

Toidi team

Du khách

Q&A

 

Tôi có thể nâng cấp dịch vụ? ví dụ như phòng khách sạn chẳng hạn?

Một số dịch vụ bạn có thể nâng cấp nhưng cơ bản là sẽ không được phép. Một số Trường hợp được phép, nhưng vẫn Phải đảm bảo lịch trình

 • Nâng hạng phòng khách sạn mà đoàn đang ở cùng nhau. Bạn có thể thanh toán thêm tiền để thuê phòng hạng cao hơn như Deluxe, hay Luxury.
 • Nâng hạng ghế ngồi thương gia trong chuyến bay & tàu điện siêu tốc (như Shinkansen Nhật Bản hay Sapsan Nga / hay các tàu siêu tốc ở châu âu)
 • Thay đổi phương tiện di chuyển : nếu bạn tự tách đoàn tự đi riêng.
Tôi có thể tự làm Visa được không?

Bạn có thể tự làm visa được mà không cần phải nhờ Toidi. Ví dụ như Hàn Quốc, toidi có tách chi phí visa ra khỏi chi phí đoàn, bạn có thể tự làm visa dịch vụ bên Toidi hoặc tự làm visa (Toidi vẫn hỗ trợ tư vấn hồ sơ).

Các nước có chính sách Visa khó thì bạn nên theo sự hướng dẫn của Toidi để có khả năng đậu Visa cao nhất

Tôi không biết Ăn uống tự túc là thế nào?

Các chương trình của Toidi thiết kế phần Ăn uống tự túc, với mục đích để các bạn tự do trải nghiệm ăn uống ẩm thực địa phương, nếu bạn là người không rành về ăn uống (hoặc chưa tìm hiểu thông tin về ăn uống tại các điểm đến) , bạn sẽ được Leader Toidi tư vấn & hướng dẫn lựa chọn các món ăn. Bạn sẽ trự tiếp trả tiền nhé. 

Đừng lo chúng tôi luôn có nhiều option Ẩm thực cho bạn lựa chọn

Tôi có thể thay đổi / hoặc tự book chỗ ở không?

Bạn không thể thay đổi chỗ ở, mà phải theo sự sắp xếp của Toidi. Tuy nhiên bạn có thể nâng cấp hạng phòng, nhưng vẫn ở cùng khách sạn với đoàn.

Bạn cũng không thể tự Book chỗ ở / Toidi cũng không giảm trừ tiền trong trường hợp bạn tự thay đổi chỗ ở. 

Bạn cần trao đổi với Toidi team để nhận sự tư vấn phù hợp

Tôi muốn ở lại chơi thêm vài ngày sau khi kết thúc chương trình?

Bạn có thể, chỉ cần báo trước với Toidi trước khi vé máy bay được mua. Trường hợp thay đổi ngày bay sau khi đã book vé sẽ bị thu phí 

6 lý do bạn nên đi du lịch cùng toidi

chi tiết

5/5 - (1 bình chọn)