Toidi.net ra đời từ 3/2013. Với sứ mệnh Chia Sẻ Kinh nghiệm Du lịch cho cộng đồng du lịch Việt Nam, chuyên sâu là những kinh nghiệm thực tế, review thật, trải nghiệm thật. Mục đích giúp mọi người đều có thể đi Du Lịch Tự Túc một cách dễ dàng. Bên cạnh đó Toidi cũng tư vấn 1 số dịch vụ du lịch tự túc nhằm hỗ trợ cộng đồng đi du lịch tự túc với Kinh Phí tối ưu, phù hợp. Từ 2017 Toidi nhận thấy nhiều bạn bè và khách hàng cũ có nhu cầu hỗ trợ đi Du lịch với nhiều trải nghiệm Độc, lạ, và có phong cách cá nhân. Do vậy Toidi mở thêm các Tour Du lịch Bán tự túc (Đi du lịch theo dạng nhóm tự do khám phá). Nhằm khẳng định lại những giá trị chân thực của Du lịch, đó là: TỰ DO TRẢI NGHIỆM THEO CÁCH CỦA CHÍNH MÌNH.

SỨ MỆNH TOIDI

TẠI SAO NÊN ĐI DU LỊCH CÙNG TOIDI

Tự Do Khám Phá

 

Toidi tôn trọng sở thích cá nhân của Lữ khách, bạn được Tự mình khám phá, trải nghiệm và tạo Dấu Ấn riêng trong mỗi chuyến đi. Lịch trình linh hoạt, bạn vẫn có thể tùy chỉnh Điểm thăm quan.

Xem thêm

Trải nghiệm Địa Phương

 

Bạn được hòa mình và không gian văn hóa con người địa phương. Sống như họ và hiểu họ hơn sau mỗi chuyến đi. Toidi kết hợp hài hòa phương tiện công cộng & xe ô tô đưa đón 1 cách linh hoạt, bạn sẽ được đi Metro, bus, Ăn ở nhà hàng địa phương (tùy theo món bạn chọn), lưu trú tại homestay hay Apartment

Xem thêm

Chuyên Gia Trải Nghiệm

 

Không chỉ đơn giản là Leader dẫn đường, mà người đồng hành cùng các bạn rất am hiểu Điểm đến. Có kinh nghiệm dẫn đoàn & thành thạo trong đi lại, tư vấn về ẩm thực, văn hóa con người địa phương. Chúng tôi hiểu đâu là Giá Trị trong mỗi chuyến đi, và biết cách đưa những giá trị đó đến đúng người đúng hoàn cảnh.

Xem thêm

TOIDI VÀ TRUYỀN THÔNG

Trong suốt những giai đoạn hoạt động, Toidi có may mắn nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng, mỗi chuyến đi cùng các đơn vị đối tác và truyền thông luôn để lại nhiều kỉ niệm cùng những trải nghiệm khó quên, giúp ích khá nhiều cho công việc và thông tin để tư vấn khách hàng. Dưới đây là một số chuyến đi & phỏng vấn truyền hình mà Todi đã tham dự :

 • 6/2015 : Đà Nẵng Blogger trip 5 ngày tới Đà nẵng và Hội An (do Trung tâm xúc tiến du lịch Đà nẵng mời).
 • 2015 Cộng tác với báo Ngoisao.net qua các bài viết : Hướng dẫn đi tàu điện ở Quảng Châu & bài viết về Cù Lao Câu 
 • 2015 Cộng tác báo Zingnews bài về điểm ngắm Hoa Anh Đào Tokyo
 • 7/2016 : Trải nghiệm khám phá Hà Nam – Trịnh Châu – Trung Quốc (do Tiger Air Singapore mời, nay đã đổi tên thành hãng hàng không flyScoot). Chuyến đi khá thú vị vì được giao lưu và gặp gỡ nhiều Blogger Đông Nam Á. Thông tin chi tiết xem tại đây
 • 2/2017 : Tìm hiểu về cá Koi Nhật Bản (chuyến đi tới thăm thành phố Ojiya – tỉnh Niigata – Nhật Bản, tìm hiểu về loài cá Chép Nhật Bản – Nishikigoi (Koi). Các bài viết trong chuyến đi bạn xem tại đây
 • 4/2017 : tham dự chương trình “Chào Buổi Tối” trên kênh VTC1 – đàm thoại 1 chút về Du lịch Ngày lễ hội. Link video buổi nói chuyện
 • 26/7/2017 : chia sẻ về Du lịch trực tuyến trên Today biz – https://www.youtube.com/watch?v=5pQiabV36fg
 • Đồng hành cùng hàng không Air Asia trong các chuyến famtrip mở rộng đường bay mới
  • 12/2017 : famtrip với AirAsia trong chuyến bay khai trương đường bay thẳng Hồ Chí Minh đi Manila (philippines)
  • 10/2018 : Famtrip đường bay mới Hà Nội – Chiang Mai (Thái Lan)
  • 7/2018 : Fam trip đường bay mới Hà Nội – Penang (Malaysia) : xem video chuyến đi Penang , xem bài viết chuyến đi
 • 12/2020 : Tham gia đào tạo về Digital Marketing Du lịch cho các bạn Dân tộc thiểu số tại Sapa, phối hợp cùng Sapa Ochau & cty TAD Vietnam tổ chức. 
 • 9/2021 : Talk Show cùng liên hoan phim ngắn – Da Nang Film Fest 2021

TEAM TOIDI


ANDY NGUYEN
Fouder & ceo

Sáng lập Toidi.net & Giám đốc điều hành Công ty TNHH TM & DV Cánh Diều. Leader team đi Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc


trung
leader

Trung đam mê du lịch, là một Leader trẻ, anh đã đi hơn 20 nước, và 5 Châu. Trung chuyên đi Châu Âu & Châu Phi


tony nguyen
sale & operator

Mr Toàn, tận tâm chia sẻ mọi thông tin Du lịch, có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành Du lịch với nhiều cương vị từ quản lý khách sạn đến tour guide và điều hành tour.


river nguyen
leader

Mr Giang, tâm huyết với nghề Du lịch, có nhiều năm dẫn khách nước ngoài. Giang có kinh nghiệm đi Nhật bản, và các tour Nội địa.

5/5 - (2 bình chọn)