Toidi & Andy Nguyen tham dự Talk Show cùng Da Nang Film Fest

Trong  khuôn khổ truyền thông cho liên hoan phim Ngắn, Da Nang film fest, Andy có cơ hội tham dự như là khách mời trong talk Show cùng Da Nang Film Fest. Với chủ đề vừa thân quen trong mỗi chuyến đi. Đó là : Văn Hóa sau mỗi thước phim du lịch. Andy chủ yếu là viết nhiều hơn là quay video, nhưng nếu đã quay clip mình luôn chú trọng về cảm xúc sau mỗi khung hình. Ngoài ra mình cũng thích quay lại những khoảnh khắc đơn giản trong mỗi chuyến đi. 

Buổi nói chuyện cứ cuốn đi nhanh và thời lượng hết lúc nào không hay. Một cơ hội để mình trải lòng lại những gì đã làm trong thời gian qua. Những chuyến đi, những kỉ niệm và những bài học cuộc đời. Các bạn có thể xem chi tiết trong clip livestream đã thu lại dưới đây nha. 

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin thêm về Da Nang Film Fest

Cuộc thi Phim ngắn Đà Nẵng Lần thứ I – 2021 “KHÁM PHÁ ĐÀ NẴNG TUYỆT VỜI – WOW DA NANG” (DA NANG FILM FEST 2021) là hình thức cuộc thi sáng tác phim ngắn kết nối đa phương tiện trên nền tảng số đặc sắc.

DA NANG FILM FEST 2021 là sân chơi để cộng đồng yêu Văn hoá – Du lịch – Đất nước – Con người Đà Nẵng thể hiện tình yêu với nơi này. Từ đó, lan toả văn hoá và nét đẹp Đà Nẵng đến đông đảo người dân trong nước và bạn bè quốc tế.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên các sản phẩm điện ảnh, video clip của cộng đồng những người sáng tạo phim ảnh (Video Creator) được chính thức vinh danh bởi một cuộc thi được tổ chức quy mô và bài bản theo quy chế của Cơ quan Văn hoá cấp Thành phố.

Đây cũng là một trong những hoạt động thúc đẩy phát triển Văn hoá và gắn kết Du lịch, phục hồi kinh tế – xã hội sau đại dịch COVID-19. Đồng thời, tạo dựng các sản phẩm văn hoá đặc biệt nhằm thúc đẩy kinh tế gắn kết trên nền tảng công nghệ số.

Thể lệ cuộc thi

Đối tượng tham gia: Tổ chức, Cá nhân, Cộng đồng Video Creator là công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Tác phẩm thuộc các thể loại quy định tại Cuộc thi, nội dung tác phẩm liên quan đến chủ đề cuộc thi đưa ra, không chứa nội dung phản cảm, phù hợp với thuần phong mỹ tục Việt Nam và là tác phẩm gốc.

Chấp nhận tác phẩm dự thi đã được sáng tạo trong vòng 1 năm qua, chưa từng đoạt giải ở bất kỳ cuộc thi hay liên hoan phim nào trước đây, không vi phạm bản quyền tác giả dưới mọi hình thức.

Chỉ nhận tác phẩm online, điều kiện kỹ thuật của bản phim: chuẩn 2K, full HD; file có định dạng mp4, mov.

BTC cuộc thi được quyền sở hữu, sử dụng các tác phẩm tham gia cho mục đích phát hành phi thương mại; trong trường hợp phát hành sản phẩm có mục đích thương mại, BTC và Tác giả cùng đồng thuận bằng văn bản; BTC không gửi trả lại tác phẩm đã tham gia cuộc thi.

Mỗi cá nhân, tổ chức được đăng ký dự thi tối đa 3 tác phẩm.

Các bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về cuộc thị trên website chính thức : https://danangfilmfest.vn/the-le-cuoc-thi

Andy Nguyen là ai?

Câu chuyện về Andy Nguyen và sự ra đời của Toidi.net

chi tiết
5/5 - (1 bình chọn)