Du lịch Ý

Michelangelo và Sáu Kiệt Tác Cuộc Đời

họa sĩ michelangelo,

Tìm về và khám phá những kiệt tác nghệ thuật đi sâu vào lịch sử nhân loại, tồn đọng trong lòng đất mẹ Châu Âu, không thể nào quên đi Ý – một đất nước gắn liền với thời kì văn hóa Phục Hưng. Thời kì này với Ý có thể nói là sự khởi….

Điều gì làm Ẩm Thực Ý nổi tiếng trên thế giới

pasta ý

Ẩm thực Ý Hội tụ nhiều vẻ đẹp độc đáo, Toidi tin chắc rằng du lịch tại Ý là một trong những trải nghiệm mà chiếc “ba lô hành trình” nào cũng muốn một lần đặt chân đến. Bất kể là đường nét lãng mạn của thiên nhiên hay những công trình kiến trúc, hội….

Du lịch Thành Phố MILAN Ý Tự Túc Cần Lưu Ý 5 Điều Này

du lịch duomo-milan

Sau thành phố lãng mạn Venice nước Ý thì Milan là thành phố du lịch thứ hai của quốc gia này. Nổi tiếng là kinh đô thời trang bậc nhất, nhiều công trình kiến trúc vĩ  đại và các thắng cảnh tuyệt đẹp. Milan là vùng đất được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến….

Đền Pantheon Ý và Những Biến Cố Lịch Sử La Mã

den-pantheon-rome-y

Nếu bạn là một con người yêu thích khám phá lịch sử, đam mê tìm hiểu về những công trình kiến trúc hàng ngàn năm tuổi thì xin đừng bỏ qua ngôi đền Pantheon tọa lạc trên nước Ý. Một công trình kiến trúc đã tồn tại hơn 2000 năm khoác trên mình vẻ đẹp….

DU LỊCH FLORENCE – Cái Nôi của Kiến Trúc và Nghệ Thuật nước Ý

du lich florence y florence-quang-truong-michelangelo

Được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất nước Ý, Florence chứa đựng quá nhiều điều tuyệt vời từ những công trình kiến trúc bảo tàng, cung điện, nhà thờ ấn tượng đến các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc minh chứng cho một thời kỳ thịnh vượng của nghệ thuật Phục….

Top 10 Cảnh Đẹp Nước Ý Bạn Nhất Định phải đến một lần trong đời

thanh pho venice 10

Có lẽ Ý là một quốc gia ngọt ngào và lãng mạn nhất thế giới. Nơi đây không chỉ có phong cảnh đa dạng, nghệ thuật độc đáo mà còn sở hữu một nền ẩm thực vô cùng phong phú. Tất cả những điều đó đã tạo nên một nước Ý đẹp đắm say lòng….