Du lịch Ý

Du lịch Thành Phố MILAN Ý Tự Túc Cần Lưu Ý 5 Điều Này

du lịch duomo-milan

Sau thành phố lãng mạn Venice nước Ý thì Milan là thành phố du lịch thứ hai của quốc gia này. Nổi tiếng là kinh đô thời trang bậc nhất, nhiều công trình kiến trúc vĩ  đại và các thắng cảnh tuyệt đẹp. Milan là vùng đất được nhiều du khách lựa chọn trong chuyến….

Đền Pantheon Ý và Những Biến Cố Lịch Sử La Mã

den-pantheon-rome-y

Nếu bạn là một con người yêu thích khám phá lịch sử, đam mê tìm hiểu về những công trình kiến trúc hàng ngàn năm tuổi thì xin đừng bỏ qua ngôi đền Pantheon tọa lạc trên nước Ý. Một công trình kiến trúc đã tồn tại hơn 2000 năm khoác trên mình vẻ đẹp….

DU LỊCH FLORENCE – Cái Nôi của Kiến Trúc và Nghệ Thuật nước Ý

du lich florence y florence-quang-truong-michelangelo

Được mệnh danh là một trong những thành phố đẹp nhất nước Ý, Florence chứa đựng quá nhiều điều tuyệt vời từ những công trình kiến trúc bảo tàng, cung điện, nhà thờ ấn tượng đến các tác phẩm nghệ thuật đặc sắc minh chứng cho một thời kỳ thịnh vượng của nghệ thuật Phục….

Top 10 Cảnh Đẹp Nước Ý Bạn Nhất Định phải đến một lần trong đời

thanh pho venice 10

Có lẽ Ý là một quốc gia ngọt ngào và lãng mạn nhất thế giới. Nơi đây không chỉ có phong cảnh đa dạng, nghệ thuật độc đáo mà còn sở hữu một nền ẩm thực vô cùng phong phú. Tất cả những điều đó đã tạo nên một nước Ý đẹp đắm say lòng….

Thành Phố Venice – Những Bí Ẩn Lịch Sử ít người biết

thuyen-gondola-venice

Được mệnh danh là thánh địa tình yêu của nước Ý, Venice “lọt vào mắt xanh” của nhiều du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nếu như Pháp có kinh đô ánh sáng rực rỡ, Đức có thủ đô Berlin hay Hà Lan nổi tiếng với những cối xay gió khổng lồ thì nước….

Cờ Nước Ý, Lá Quốc Kỳ có bề dầy Lịch Sử Bí Ẩn Nhất Thế Giới

cờ nước ý

Ý là đất nước của những kênh rạch, thu hút nhiều lượt khách du lịch ghé tham quan vào hàng năm. Điểm độc đáo của Ý không chỉ dừng lại ở cảnh đẹp, kiến trúc, văn hóa mà còn ở biểu tượng của quốc gia này. Trong đó quốc kỳ cũng tạo nên sức hút….