Trải Nghiệm

Đi Du Lịch Cùng Gia Đình cần những Kinh Nghiệm gì?

du-lich-cung-gia-dinh

Bạn đã bao giờ có dự định đi du lịch cùng gia đình mình chưa? Du lịch cùng người thân là một trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Khám phá một vùng đất mới vào mùa hè, dịp lễ là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn cùng gia đình tận hưởng những phút giây….

Cho Trẻ Em Đi Du lịch cần Lưu Ý gì? Trẻ đi Nước Ngoài thì sao?

toidi-tre-em-di-du-lich-nhat-ban-gia-dinh

Trẻ em đi Du lịch có nên hay không? Ngày nay, nhu cầu cả gia đình bố mẹ con cái cùng nhau đi du lịch, trải nghiệm những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, rất nhiều bố mẹ còn bối rối không biết cho trẻ em đi du lịch….

Đền Pantheon Ý và Những Biến Cố Lịch Sử La Mã

den-pantheon-rome-y

Nếu bạn là một con người yêu thích khám phá lịch sử, đam mê tìm hiểu về những công trình kiến trúc hàng ngàn năm tuổi thì xin đừng bỏ qua ngôi đền Pantheon tọa lạc trên nước Ý. Một công trình kiến trúc đã tồn tại hơn 2000 năm khoác trên mình vẻ đẹp….

Top 10 Cảnh Đẹp Nước Ý Bạn Nhất Định phải đến một lần trong đời

thanh pho venice 10

Có lẽ Ý là một quốc gia ngọt ngào và lãng mạn nhất thế giới. Nơi đây không chỉ có phong cảnh đa dạng, nghệ thuật độc đáo mà còn sở hữu một nền ẩm thực vô cùng phong phú. Tất cả những điều đó đã tạo nên một nước Ý đẹp đắm say lòng….

Ẩm thực Nga – 8 Món Ăn truyền thống Nga Hấp dẫn nhất

am-thu-nga

Ẩm thực Nga Không chỉ dày dạn về lịch sử và phong phú trong từng nguyên liệu, ẩm thực Nga còn là sự pha trộn hài hòa giữa nền ẩm thực châu Âu và châu Á. Đồ ăn ở Nga thường được chế biến từ những nguyên liệu đơn giản nhưng lại mang lại cảm….

Cung Điện Mùa Đông – 8 Điều Kỳ Lạ Bạn Phải Xem khi đến đây

cung-dien-mua-dong

Cung Điện Mùa Đông là một trong số những điểm thăm quan Ấn tượng ở Saint Perterburgs nói riêng & nước Nga nói chung. Đây là một công trình kiến trúc lộng lẫy, xa hoa, hùng vĩ, và mang nhiều dấu ấn Lịch Sử. Tọa lạc bên bờ sông Neva, cung điện mùa đông ở….