bạn là người phiêu lưu, nhưng không biết đi với ai?

Trong những chuyến đi của Toidi luôn có những bạn đi 1 mình. Nhưng các bạn không cô đơn khi đi 1 mình, bởi cả Team đều là những người Đam mê trải nghiệm & dịch chuyển giống như bạn. Mọi người hiểu nhau & hỗ trợ nhau như những người bạn đã quen biết từ lâu.

Để tăng tính Kết Nối, team Toidi thường Offline từ 1 – 2 lần trước chuyến đi. Đây là cơ hội để mọi người biết nhau, xích lại gần nhau hơn, hiểu nhau hơn trước khi khởi hành. Vì vậy sẽ chẳng có gì phải đáng ngại nếu bạn đi 1 mình.

Toidi cũng tôn trọng mọi thành viên trong đoàn như nhau, dù bạn đi 1 mình hay đi cùng bạn bè. Bạn có biết các chuyến đi Toidi tổ chức đều có sự Tự Do & Linh Hoạt chứ? Bạn có thể tùy chỉnh khá nhiều theo ý bạn, và bạn đi 1 mình thì cũng dễ dàng thôi. Ví dụ nhé: bạn có thể ở riêng phòng cũng được (cần 1 khoản phụ phí nhé), 

 

DU LỊCH MỘT MÌNH CÙNG TEAM TOIDI

An Toàn

 

Các chuyến đi Toidi luôn đề cao sự An toàn, bạn sẽ hơi lo lắng 1 chút nếu đi 1 mình lúc đêm khuya, hay tới những vùng đất khác lạ về Văn hóa & tôn giáo. Nhưng khi đi cùng với nhóm Team Toidi mọi thứ sẽ rất an toàn. Các leader biết chỗ nào bạn cần Cẩn trọng, chỗ nào bạn có thể tự do khám phá, và chỗ nào chúng ta sẽ di chuyển cùng nhau.

Di chuyển & tiện nghi

 

Đi theo nhóm những vẫn có sự tự do riêng tư. Bạn sẽ được lợi đôi chút khi share được 1 phần chi phí khi đi nhóm chung. Thêm nữa Toidi team cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại Phương tiện di chuyển & khách sạn lưu trú. Đây có thể là 1 vấn đề lớn gây lãng phí thơì gian & tiền bạc của bạn. Ví dụ như đi lạc, nhầm tuyến tàu, hay lưu trú ở những nơi không phù hợp.

Đi 1 mình nhưng Không phải 1 mình

 

Bạn có biết cũng có rất nhiều người đi Solo như bạn đang tham gia các chuyến đi Team Toidi? Chúng ta sẽ có cơ hội làm quen, chia sẻ, và có thể trở nên thân thiết hơn sau mỗi chuyến đi. Có nhiều bạn đã đi cùng nhau nhiều chuyến sau khi kết thúc chương trình. Mọi người giữ liên lạc, và gặp nhau thường xuyên. Đơn giản chỉ là chúng ta có cùng Đam Mê Du lịch trải nghiệm.

Q & A

 

 

Tôi có thể ở phòng riêng ?
Thông thường bạn sẽ ở cùng 1 thành viên khác nếu bạn đi 1 mình. Nhưng nếu thích bạn vẫn có thể ở riêng phòng với 1 chi phí đóng thêm. Bạn đừng lo quá vấn đề này, chúng ta sẽ rất dễ làm quen và thông cảm tôn trọng nhau. Trước chuyến đi chúng ta đều có Offline giao lưu.
Thời gian du lịch của nhóm sẽ như thế nào?

Đoàn sẽ di chuyển cùng nhau theo lịch trình đã định sẵn từ trước. Tuy nhiên nếu bạn thích tự khám phá, bạn có thể tự đi tự túc tại các thành phố City. Còn các chặng di chuyển chính bạn vẫn sẽ theo đoàn. Đây là sự linh hoạt & tự do trong các chuyến đi của Toidi

Tôi có phải trả thêm chi phí phát sinh nào không?

Bạn sẽ không phải trả thêm chi phí gì cả. Khi bạn đi theo nhóm, mọi người đều có chi phí như nhau. Bạn chỉ phải trả thêm 1 khoản phí phụ bổ sung nếu bạn muốn ở riêng phòng.

Tôi lần đầu đi theo nhóm, nhóm của tôi sẽ thế nào?

Bởi có niềm đam mê du lịch nên thường chúng ta không có sự phân biệt tuổi tác. Khi đã vào nhóm Toidi mọi người thường cũng không phân biệt địa vị. Tất cả đều cởi mở & thân thiện. Toidi cũng hết sức có thể để Sắp xếp chia nhóm sao cho mọi người có cùng khoảng tuổi với nhau, nhưng điều đó không quan trọng lắm vì chúng ta đã có cùng niềm Đam mê chung rồi.

Đi theo nhóm có rẻ hơn không ?

Sẽ có nhiều lợi ích khi đi du lịch theo nhóm, trong đó bao gồm cả việc Tiết Kiệm Chi Phí hơn đi du lịch 1 mình. Toidi đã tối ưu lịch trình, di chuyển, lưu trú, thời gian, và cả kinh nghiệm của Leader nữa. Chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều đấy, hơn cả vấn đề chi phí đó là vấn đề Trải Nghiệm

Tôi có thể điều chỉnh dịch vụ được không?

Bạn có thể nâng cấp 1 chút dịch vụ, hoặc giảm trừ 1 số dịch vụ, và cũng có thể tự lựa chọn dịch vụ nữa. Ví dụ: nâng cấp hạng phòng, tự quyết định chi phí Trải nghiệm Ăn uống. Bạn sẽ được cùng lên plan trước chuyến đi cùng với Toidi, để có thể kéo dài thời gian chuyến đi sau khi đoàn kết thúc. Mọi thứ đều có thể thực hiện được nhé.

Tôi là Nữ, đi 1 mình thì có lưu ý gì không ?

Các chuyến đi của Toidi đã được tiếp đón khá nhiều bạn nữ đi 1 mình. Từ Single mom, FA, và cả những cô lớn tuổi. Bạn là 1 cuốn sách đặc biệt, Toidi luôn thấy nhiều điều tích cực & thú vị quanh những Cô gái đi 1 mình. Đa phần rất cá tính & thích trải nghiệm. Có bạn rất máu, khi đoàn đã về nghỉ họ vẫn tràn trề năng lượng, tiếp tục chuyến phiêu lưu đêm của mình. Toidi muốn nói vậy để bạn hiểu bạn thực sự sẽ không có vấn đề gì phải e ngại khi là 1 Nữ Solo travel đi cùng nhóm Toidi.

Tôi muốn tách đoàn, và có khoảng thời gian riêng cho mình ?

Ok được mà, nếu bạn có dự định kế hoạch riêng 1 ngày nào đó trong 1 thành phố nào đó, cứ báo với leader Toidi bỏ mặc bạn tự do. Hoặc nếu bạn thấy mình cần phải có khoảng trống riêng tư, hãy chia sẻ với Leader nhé.

Phong cách Du lịch của Toidi là : TỰ DO TRẢI NGHIỆM THEO CÁCH CỦA CHÍNH MÌNH. Mỗi chuyến đi phải thật sự mang dấu ấn của chính bạn. Bên cạnh đó là quá trình Khám Phá bản thân sau mỗi chuyến đi. Sự giao lưu kết nối với những người bạn đồng hành trong & sau chuyến đi…

tìm hiểu : phong cách du lịch toidi
Andy Nguyen cùng team hoa anh đào nhật bản 4/2019

ăn trưa bên hồ Kawaguchiko – thưởng ngoạn một mùa Hoa

team pháp – ý – hy lạp 7/2019

khám phá thành phố Florence

Bạn đang tìm những chuyến đi Khác Biệt & độc đáo, bạn thích tự trải nghiệm & khám phá. Bạn không có ai đi cùng vì không có ai thích một chuyến đi giống như bạn? …

 

tại sao nên đi du lịch cùng toidi