Toidi tham dự Famtrip Xúc tiến Cá Koi thành phố Ojyia – Nhật Bản

2/2017 Toidi được sự tin tưởng từ phía truyền thông Nhật Bản, cụ thể là tỉnh Niigata & thành phố Ojyia (nơi thủ phủ cá Koi Nhật Bản), mời sang thăm quan về ngành nghề nuôi cá cảnh. Cá Koi hay còn gọi là cá chép Nhật Bản, rất nổi tiếng trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Chuyến đi famtrip lần này với mục đích giới thiệu và quảng bá mạnh hơn  nữa về loại hình chơi Cá Koi Nhật Bản đến người dân Việt Nam. 

Andy khá bất ngờ khi được tham dự chuyến đi này, cùng với blogger Lâm Nguyên bên dulichbui.org, và những anh chị trong ngành Cá Koi nổi tiếng ở Việt Nam. 

Andy cũng rất vui khi được đón tiếp nồng hậu, cùng với vinh dự khi được gặp ngài Công Sứ Đại Sứ Việt Nam ở Nhật bản, cùng ngài thị trưởng thành phố Ojyia. Andy cũng biết thêm về cá Koi, một thú chơi khá là tốn kém và công phu. Qua chuyến đi Andy cũng hiểu nhiều hơn về cá Koi, một số bài chia sẻ về chuyến đi các bạn có thể xem phía dưới. 

Một số hình ảnh trong buổi đón tiếp

Đoàn được đón tiếp trọng thị tại một nhà hàng trong thành phố Ojyia, với sự có mặt của ngài Công Sứ Đại Sứ Quán Việt Nam từ Tokyo lên, cùng với ngài thị trưởng thành phố.

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực chia sẻ nhé