Du lịch Châu Âu

Đi Pháp Nên Mua Gì? Gợi Ý trung tâm mua sắm khi đi Pháp

outlet ở pháp

Đi Pháp Nên Mua Gì? Du lịch đến nước Pháp, có phải bạn rất muốn mang tất cả những vẻ đẹp của đất nước lãng mạn này về làm quà cho người thân, bạn bè và cả chính bạn nữa. Nó sẽ thay cho lời kể của bạn về đất nước mà bạn đã đi….

Nước Pháp Nổi Tiếng về Cái Gì ?

NUOC PHAP nổi tiếng về cái gì

Nước Pháp nổi tiếng về cái gì? Cùng Toidi trả lời câu hỏi này qua bài viết nha. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến du lịch trên trời Âu, nhất định không thể bỏ qua đất nước cổ điển mộng mơ và lãng mạn này. Chắc chắn những cái tên như Tháp Eiffel,….

Michelangelo và Sáu Kiệt Tác Cuộc Đời

họa sĩ michelangelo,

Tìm về và khám phá những kiệt tác nghệ thuật đi sâu vào lịch sử nhân loại, tồn đọng trong lòng đất mẹ Châu Âu, không thể nào quên đi Ý – một đất nước gắn liền với thời kì văn hóa Phục Hưng. Thời kì này với Ý có thể nói là sự khởi….

Du lịch Châu Âu Mùa Nào Đẹp? Nên đi vào tháng mấy

du lich chau au mua nao dep 11

Du lịch Châu Âu mùa nào đẹp? Trước mỗi hành trình du lịch chắc chắn bạn sẽ tìm hiểu kĩ về văn hóa, điểm đến cũng như là thời gian đi du lịch thích hợp. Châu Âu là điểm đến hấp dẫn bấy lâu nay mà bất cứ ai cũng ao ước được đặt chân….

Những Bí Ẩn Nhà thờ Đức Bà Paris Pháp, nhiều người không biết

Ảnh 05. Nhà thờ Đức Bà Paris

Nếu bạn là một người con Công giáo đam mê những chuyến du lịch thì chắc hẳn Nhà thờ Đức Bà Paris (Cathédrale Notre-Dame de Paris) là một điểm đến vô cùng lí tưởng. Dành riêng cho Đức Trinh nữ Maria, Nhà thờ Đức Bà Paris là một trong những Nhà thờ Gothic lâu đời….

Giới Thiệu về Nước Pháp – Điều có thể bạn chưa biết về Pháp

quân đội nuoc-phap-5

Giới thiệu vè Nước Pháp , Pháp là trung văn chính trị, văn hóa và nghệ thuật có tầm ảnh hưởng bậc nhất châu Âu. Sở hữu vẻ đẹp tráng lệ, hào nhoáng với những công trình kiến trúc đồ sộ, phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, Pháp thu hút đông đảo khách du lịch….