Khuyến mãi

Trước mỗi chuyến đi bạn luôn lên kế hoach, dự toán kinh phí, và lựa chọn dịch vụ sao cho hợp lý, rẻ, và tiết kiệm. Rõ ràng là vấn đề tiết kiệm luôn khiến bạn đau đầu. Nếu vậy Toidi sẽ giúp bạn trong việc này, bằng cách thường xuyên cập nhật các Tin Tức về : Code giảm giá, Voucher khuyến mãi, Vé máy bay giá rẻ, Hot deals… tại đây. Hy vọng các bạn sẽ tối ưu hóa được kinh phí cho chuyến đi Du lịch của mình.

Các công ty du lịch, khách sạn, nhà hàng … , nếu các bạn có chương trình Khuyễn Mãi, giảm giá, xin gửi thông tin về cho Toidi qua: toidi.tuvan@gmail.com

Mã giảm giá Agoda – 5% cho độc giả Toidi.net

ma-giam-gia-agoda-toidi

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch trong khoảng thời gian tết âm lịch sắp tới. Nếu bạn đang mong chờ tìm kiếm những khách sạn giá rẻ thì chắc chắn phải tham khảo thông tin dưới đây. Toidi và Agoda đã kết hợp tạo một chương trình dành riêng cho độc giả của….

Vé máy bay AirAsia Hà Nội đi Bangkok giá 99.000 đ – 2 chuyến bay / ngày

vé máy bay giá rẻ hà nội bangkok

Một thông tin vô cùng vui cho các bạn muốn đi du lịch Thái Lan là AirAsia sẽ mở thêm chuyến trên đường bay Hà Nội – Bangkok. Giờ bay đẹp hơn sẽ giúp bạn đỡ phải dậy sớm khi check in ở sân bay Don Muang (chiều bay về). Cụ thể kể từ ngày….

AirAsia giảm giá 70% vé đi Thái Lan

Nói đến hãng hàng không AirAsia chắc hẳn các bạn đều biết, hãng hàng không giá rẻ phù hợp với mọi du khách đi du lịch trong khu vực Châu Á. Hãng đang xúc tiến mạnh các chặng bay đi Thái Lan trong thời gian tới, do vậy những bạn đang có kế hoạch đi….

Vanilla Air – Hồ Chí Minh – Tokyo 5.700.000 đ / khứ hồi

vanilla-air

Vanilla Air là hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản, được sở hữu bởi Tập đoàn ANA HOLDINGS. Một sự lựa chọn mới cho các bạn muốn đi Nhật Bản & Đài Loan, nhân dịp hãng vào thị trường Việt Nam, có khai trương đưa vào khai thác 2 đường bay mới từ Việt Nam là….