vanilla-air

Vanilla Air là hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản, được sở hữu bởi Tập đoàn ANA HOLDINGS. Một sự lựa chọn mới cho các bạn muốn đi Nhật Bản & Đài Loan, nhân dịp hãng vào thị trường Việt Nam, có khai trương đưa vào khai thác 2 đường bay mới từ Việt Nam là : Hồ Chí Minh – Đài Bắc (Taipei) và Hồ Chí Minh – Tokyo (Narita), được khai thác từ 15/9/2016. Giá rẻ từ Hồ Chí Minh đi Đài Bắc từ 1.365.000 đ / chiều . Và từ Hồ Chí Minh đi Tokyo là 2.215.000 đ / chiều.

Hãng hàng không Vanilla Air

Theo thông báo của hãng :

Chúng tôi xin thông báo sẽ ra mắt hành trình mới từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Taipei (Taoyuan) và Tokyo (Narita) vào ngày 15 tháng 9 năm 2016. Là nhà tiên phong trong ngành công nghiệp vận chuyển giá rẻ ở châu Á, Vanilla Air đã tạo nên một xu hướng đi du lịch khác với lối mòn hiên nay trong khu vực. Ngoài sở hữu một đội bay hiện đại, Vanilla Air còn cung cấp các sản phẩm thân thiện với người dùng và các dịch vụ bổ sung với giá vé thấp hằng ngày; mạng lưới đường bay rộng lớn và tần suất các chuyến bay tuyệt vời cũng như dịch vụ giá trị gia tăng như các bữa ăn, lựa chọn chỗ ngồi và ký gửi hành lý. Đây là lần đầu tiên Vanilla Air bay đến / từ Việt Nam, chúng tôi rất vui mừng khi bắt đầu mở bán các tuyến đường mới của chúng tôi từ Thành phố Hồ Chí Minh (Tân Sơn Nhất) đến Đài Bắc (Đào Viên) và Tokyo (Narita) lúc 12:00 vào ngày 14 tháng 7 năm 2016 (giờ Việt Nam)! Giá vé hấp dẫn cho đường bay mới từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Đài Bắc (Đào Viên) bắt đầu từ *1,365,000 đồng/chiều. Hơn nữa, Tokyo (Nartita) cũng là địa điểm du lịch tuyệt vời cho những người có ý định khám phá thành phố hiện đại với giá vé bắt đầu từ 2,215,000 đồng/chiều và chỉ mở bán trực tuyến tại Website của Vanilla

Các vé giá rẻ này chính thức mở bán :  12h00 ngày 14/07/2016

vanilla-air-vietnam

 

Lịch trình bay Vanilla Air

hochiminh-tokyko

・JW102 khởi hành lúc 07:25 vào Thứ Năm, Thứ Sáu và 07:30 vào Thứ Ba.
・JW105 khởi hành lúc 07:25 vào Thứ Hai, Thứ Năm, Thứ Sáu và 17:55 vào Thứ Ba và ・Chủ Nhật.
・Thời gian khởi hành và thời gian đáp được hiển thị giờ địa phương.

【Thông tin về SGN – NRT quá cảnh TPE】

・Tất cả hành lý ký gửi sẽ được chuyển đến điểm cuối cùng.
・Tất cả hành khách phải đi qua kiểm tra an ninh cùng với hành lý xách tay, tuy nhiên thủ tục nhập cảnh tại Đài Bắc (Đào Viên) không yêu cầu.

・Truy cập vào đường dẫn (https://www.vanilla-air.com/vn/service/multi-city) để thêm thông tin.

Với các thông tin mới về Vanilla Air trên hy vọng các bạn có một chuyến đi giá rẻ nhất tới Đài Loan & Nhật Bản trong thời gian tới. Các thông tin Kinh nghiệm về Nhật Bản & Đài Loan các bạn có thẻ xem tại các bài viết sau:

Kinh nghiệm Du lịch Nhật Bản (chi tiết)
Kinh nghiệm Du lịch Đài Loan

Loading

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực chia sẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.