cafe trung nguyen 1a hai ba trung

Café Trung Nguyên thì ở tỉnh thành nào cũng có, chất lượng café thì đồng đều và giá trị là ở thương hiệu mà Trung Nguyên đã xây dựng. Tuy nhiên phong cách và trang trí mỗi quán có khác nhau, không gian ngồi thưởng thức café cũng khác nhau. Với quán Café Trung Nguyên 1A Hai Bà Trưng cá nhân Andy đánh giá là một quán có không gian ấm cúng, yên tĩnh, theo đúng chất Không Gian Sáng Tạo. Quán nằm gần Nhà Hát Lớn Hà Nội, nếu đi du lịch Hà Nội bạn có thể dễ dàng ghé qua và thưởng thức Không Gian Sáng Tạo tại đây.

Review Cafe Trung Nguyên 1A Hai Bà Trưng

Về hương vị Café thì Andy không bàn tới, bởi thưởng thức Café thì mỗi người có một sở thích về hương vị cũng như cảm nhận riêng. Ở bài này Andy chỉ đánh giá về Không Gian và cách bài trí trong quán. Sự sắp xếp hài hòa tạo cảm giác ấm cúng, không gian vừa đủ để đi lại, không quá chật, và có bố trí những khoảng không gian riêng tư.

Quán có 2 tầng chính (hình như có tầng 3, mình chưa lên), tầng 1 diện tích không nhiều với khoảng 4 đến 5 bàn, vị trí ngồi ngay cạnh cửa sổ nhìn ra đường. Ngoài ra quán dành 1 góc nhỏ để trưng bày và bán các sản phẩm Coffee đóng gói sẵn của Trung Nguyên. Tầng 2 không gian rộng hơn và có view nhìn ra ngoài đường, bên trong bàn ghế được bố trí khá hợp lý với những không gian riêng tư dành cho những vị khách ngồi làm việc và đọc sách.

Hôm Andy tới quán vẫn còn đợt tặng sách của Trung Nguyên, sau khi uống cafe các bạn có thể yêu cầu nhân viên cho tham gia chương trình tặng sách. Cuốn sách với tiêu đề: Quốc Gia Khởi Nghiệp, nói về Câu Chuyện thần kỳ của nền Kinh tế Israel. Khi nhận sách bạn sẽ được yêu cầu viết 1 ý tưởng nào đó, rồi mới được nhận sách.

Những góc sáng tạo tại quán

 Review cafe Trung Nguyen 1A Hai Ba Trung

Khong gian cafe trung nguyen

Khong gian sáng tạo

Khong gian coffee

Cafe trung nguyen pha may

Trung nguyen Cafe

Trung nguyen coffee

Các quán ngon xung quanh quán: bạn có thể thưởng thức Kem Tràng Triền trên phố Tràng Tiền, hoặc Kem Xôi tại số 3 Phan Chu Trinh (ngã 4 Phan Chu Trinh và Hai Bà Trưng). Hoặc Tâm Trà ở ngõ 51 Phan chu Trinh.

Andy sẽ review một số quán café khác ở Hà Nội trong một bài viết sau nhé.

Thông tin Café Trung Nguyên 1A Hai Bà Trưng

  • Địa chỉ: số 1A Hai Bà Trưng
  • Số điện thoại: 04.39331654

Xem Bản đồ cỡ lớn hơn

Loading

Đánh giá 5 Sao giúp Mình có thêm động lực chia sẻ nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.