Nhà hàng Quán Ngon

Nhà hàng Món ngon Singapore gần Downtown Line 1

mon ngon singapore

Photo: misstamchiak.com

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số nhà hàng quán ăn ngon Singapore dọc theo tuyến tàu điện ngầm Downtown line stage 1 ở Singapore, tuyến tàu điện ngầm trung tâm, từ Bugis đi Chinatown, bạn nào đi Singapore chắc chắn sẽ phải tạt qua khu vực này ít nhất 1 lần, bởi dọc trên Line này có Maria Bay Sand, khu mua sắm Bugis, hay khu Chinatown.

Xem chi tiết

Review Cafe Trung Nguyên 1A Hai Bà Trưng Hà Nội

cafe trung nguyen 1a hai ba trung

Café Trung Nguyên thì ở tỉnh thành nào cũng có, chất lượng café thì đồng đều và giá trị là ở thương hiệu mà Trung Nguyên đã xây dựng. Tuy nhiên phong cách và trang trí mỗi quán có khác nhau, không gian ngồi thưởng thức café cũng khác nhau. Với quán Café Trung Nguyên 1A Hai Bà Trưng cá nhân Andy đánh giá là một quán có không gian ấm cúng, yên tĩnh, theo đúng chất Không Gian Sáng Tạo. Quán nằm gần Nhà Hát Lớn Hà Nội, nếu đi du lịch Hà Nội bạn có thể dễ dàng ghé qua và thưởng thức Không Gian Sáng Tạo tại đây.

Review Cafe Trung Nguyên 1A Hai Bà Trưng

Về hương vị Café thì Andy không bàn tới, bởi thưởng thức Café thì mỗi người có một sở thích về hương vị cũng như cảm nhận riêng. Ở bài này Andy chỉ đánh giá về Không Gian và cách bài trí trong quán. Sự sắp xếp hài hòa tạo cảm giác ấm cúng, không gian vừa đủ để đi lại, không quá chật, và có bố trí những khoảng không gian riêng tư.

Xem chi tiết

Lẩu Ếch Lò Đúc – Số 5 Lò Đúc Hà Nội

lau-ech-ha-noi-ngon

Nhân dịp cuối năm Andy cùng bạn bè có ghé qua quán Lẩu Ếch Lò Đúc tại số 5 Lò Đúc. Con phố nổi tiếng với các món ăn Ngon như Phở Thìn, Sữa Chua Ông Già hay Bún Giả Cầy ở Hàn Thuyên (ngay cạnh phố Lò Đúc). Nhóm bạn đi 5 người và order 1 nổi Lẩu với giá 500k (tính chia theo người là 100k / người). Cộng thêm các gia giảm khác như Khoai Lang Chiên, Bia, nước Suối v.v.v Tổng thiệt hại là hơn 700k.

 Đánh giá quán Lẩu Ếch Lò Đúc – 5 Lò Đúc

Quán Lẩu này nói chung Andy đánh giá là ngon, không cầu kỳ, phục vụ nhanh và Thực Khách chén cũng nhanh. Bởi món ăn không có nhiều, cả bữa chỉ có 1 đĩa Ếch to đùng với nổi Lẩu và Rau thập cẩm. Bạn có thể chọn các món ếch sau ăn cùng với Lẩu: Ếch xào măng, ếch xào sả ớt, lẩu ếch, ếch nướng. Hôm đó nhóm Andy gọi Ếch xào măng, ăn rất ngon với gia vị nêm vừa đủ.

Xem chi tiết