du lich tuy hoa
Đi Tuy Hoa ntn? | Chơi gì ở Tuy Hoa? | Khách sạn ở Tuy Hoa

Phú Yên là một tỉnh ven biển thuộc miền Nam Trung Bộ, thuộc trục giao thông chính Bắc Nam, nối Bình Định và Khánh Hòa. Chính vì vậy có thể nói dọc theo quốc lộ 1A là những điểm đến hết sức hấp dẫn của vùng đất Phú Yên.

Địa phận Phú Yên được đánh dấu bởi 2 con đèo, phía bắc giáp Bình Định là đèo Cù Mông và phía Nam giáp Khánh Hòa là đèo Cả. Nếu có 2 hoặc 3 ngày rảnh rỗi, các bạn có thể đi dọc theo quốc lộ 1A, ghé thăm những điểm đến ấn tượng của Phú Yên và thưởng thức các món ăn đặc sản ở nơi đây. Thành phố trung tâm của tỉnh là thành phố Tuy Hòa, nằm ở phía Nam tỉnh Phú Yên. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đi Du lịch Tuy Hòa theo 1 lịch trình khoảng 3 ngày, nếu các bạn không có nhiều thời gian thì có thể đi 2 ngày hoặc đi nhiều hơn.

Lịch trình du lịch Tuy Hòa Phú Yên

Ngày 1: Trung tâm thành phố Tuy Hòa.

Ngày 2: Tuy Hòa – Núi đá Bia – Cảng Vũng Rô – Hải Đăng Đại Lãnh – Cửa sông Đà Nông

Ngày 3: Tuy Hòa – Gành Đá Dĩa – Nhà Thờ Mằng Lăng – Cầu gỗ An Hải – Đầm Ô Loan.

Bên cạnh bài viết về du lịch Tuy Hòa theo lịch trình này, bạn cũng phải tham khảo thêm bài viết Kinh nghiệm Du lịch Phú Yên để có đầy đủ nhất thông tin về du lịch ở thành phố Tuy Hòa và tỉnh Phú Yên.

Đi đến Phú Yên như thế nào?

Các bạn có thể đến Tuy Hòa bằng nhiều cách: tàu hỏa, ô tô, máy bay, thậm chí là xe máy nếu các bạn ở cách Tuy Hòa – Phú Yên khoảng 100-200km.

Đường hàng không

VietnamAirlines là hãng hàng không duy nhất khai thác đường bay ở đây nối Tuy Hòa với Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Giá vé dao động từ 1.000-1.500k/ chiều. Thỉnh thoảng có vé giá rẻ dưới 1.000k và vào những dịp đặc biệt các bạn có thể mua vé giá rẻ tới 500-700k/ khứ hồi. Năm ngoái mình có săn được vé giá rẻ vào dịp 10.3 âm lịch chỉ có 500k/khứ hồi. Vì vậy nếu may mắn các bạn hoàn toàn có thể đi chơi bằng máy bay với chi phí chỉ bằng xe ô tô bus.

Tp Hồ Chí Minh – Tuy Hòa có chuyến bay vào các ngày Thứ 2, 4, 6, 7 và Chủ nhật.

Hà Nội – Tuy Hòa thì có các chuyến bay vào Thứ 2, 4, 5, 6 và Chủ nhật.

Lịch bay này rất thuận tiện để các bạn sắp xếp đi chơi vào các ngày cuối tuần. Các bạn có thể đến Tuy Hòa vào chuyến bay sáng thứ 6 và trở về vào chuyến bay sáng thứ 2.

Trước đây, sân bay Tuy Hòa là sân bay quân sự (sân bay Đông Tác), hai năm gần đây mới được đưa vào sử dụng cho mục đích thương mại nên có thể nói cơ sở vật chất của sân bay khá đơn giản, chỉ có một sảnh chính cho cả khách đến và khách đi. Điểm đặc biệt của sân bay Tuy Hòa là sân bay nằm ven biển, nên khi máy bay chuẩn bị hạ cánh các bạn có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu vực sân bay tới cửa sông Đà Nông và tới tận khu vực trung tâm thành phố.

Sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 10km nên các bạn có thể đi taxi hoặc xe ôm vào trung tâm thành phố. Nếu không muốn vào trung tâm thành phố mà muốn đi đến các vùng khác trong tỉnh Phú Yên thì bắt taxi hoặc xe ôm ra các điểm đón xe bus nằm trên quốc lộ 1A là có thể bắt được xe bus. Ở khu vực miền Trung taxi của Mai Linh rất có uy tín, nên các bạn cứ lên xe và nói điểm cần đến, các lái xe taxi luôn sử dụng đồng hồ tính tiền và không có chuyện đi vòng vèo để ăn gian tiền của các bạn đâu.

Xem thêm: Du lịch Phú Yên (Kinh nghiệm tổng hợp chi tiết)

Xe ôm thì cứ tùy khoảng cách mà các bạn trả giá, xe ôm ở Phú Yên mình thấy cũng không nói thách để khách phải trả giá quá nhiều. Nhìn chung, mình thấy sử dụng các dịch vụ này ở Phú Yên khá yên tâm, dễ chịu và thoải mái.

Đường sắt tới Phú Yên

Nếu bạn đến Tuy Hòa bằng tàu hỏa thì khi xuống ga, các bạn đã ở ngay trung tâm thành phố rồi. Từ ga các bạn có thể đi bộ qua phố Trần Hưng Đạo, khu vực này có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ để các bạn lựa chọn.

Tàu hỏa đến Tuy Hòa từ Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh các bạn đều phải đi tàu Thống Nhất, giờ tàu và giá vé các bạn có thể xem ở đường link này: http://210.245.63.220/GiotauGiaVe/Default.aspx

Từ Hà Nội, tàu nhanh nhất là tàu SE3, xuất phát lúc 10:00 tối hôm trước thì 8:14 tối hôm sau sẽ tới nơi. Vì vậy, nếu có thể thì các bạn nên đặt phòng khách sạn từ trước. Vì trải qua gần một ngày ngồi trên tàu hỏa, công thêm khi xuống đến nơi đã là tối muộn, các bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi để có thể bắt đầu đi tìm khách sạn.

Từ thành phố Hồ Chí Minh, tàu nhanh nhất là SE2 và SE4, xuất phát từ tối hôm trước đến Tuy Hòa vào sáng sớm ngày hôm sau.

Khi đến ga Tuy Hòa, các bạn có thể mua vé chiều về ngay tại ga để có thể chọn loại ghế mình muốn. Vì nếu các bạn mua sát giờ, nhiều khả năng các bạn sẽ phải mua loại ghế ngồi cứng, sẽ không dễ chịu lắm cho một chuyến hành trình dài.

Thực tế thì giá vé tàu hỏa không rẻ được hơn vé máy bay bao nhiêu nếu các bạn mua vé máy bay từ sớm. Nên mình đi Tuy Hòa nhiều lần nhưng hầu hết đều đi bằng máy bay cho tiết kiệm thời gian và cảm thấy thoải mái.

Đường bộ tới Phú Yên

Khoảng cách từ Hà Nội vào Phú Yên xa hơn rất nhiều so với thành phố Hồ Chí Minh – Phú Yên nên thường khách du lịch đi xe bus từ thành phố Hồ Chí Minh tới Phú Yên. Chứ nếu đi từ Hà Nội thì khách du lịch sẽ chọn các phương tiện đã kể ở trên. Phú Yên nằm trên quốc lộ 1A nên có rất nhiều nhà xe chất lượng cao chạy tuyến thành phố Hồ Chí Minh – Tuy Hòa như: nhà xe Thuận Thảo, Thành Ban, Cúc Tư… Những nhà xe này xe đều có chất lượng tốt, phục vụ chu đáo.

– Nhà xe Thuận Thảo: lịch chạy xe và giá vé các bạn có thể xem ở link này: http://www.thuanthao.com.vn/lich-xe-chay.html

Ngoài xe Tuy Hòa – Thành phố Hồ Chí Minh, nhà xe này còn có các tuyến nối Tuy Hòa với Quy Nhơn, Nha Trang, Đà Nẵng, Đak lak… rất phù hợp với các bạn đi du lịch dài ngày qua nhiều tỉnh.

– Nhà xe Thành Ban: các bạn có thể gọi điện tới số này 057. 3851195 để hỏi thông tin và đặt vé.

– Nhà xe Cúc Tư: 057. 3824 227

– Nhà xe Bình Phương: 057. 3826632

Đi lại ở Tuy Hòa

Khi đã đến thành phố Tuy Hòa, các bạn có thể thuê xe máy hoặc ô tô du lịch (nếu các bạn đi nhóm đông người) để đi theo lịch trình đã vạch sẵn của mình.

Nếu thuê xe máy các bạn có thể liên hệ với Anh Châu 0934831626 , 0971945988 , 01666661221 , giá thuê từ 90k – 130k/ngày, tùy loại xe. Dịch vụ ổn, giá cả ok.

Nhớ hỏi giá, thỏa thuận trước về các yêu cầu của mình (nếu có) để tránh trường hợp khi nhận xe thì các bạn thấy không ưng ý và cứ phải đổi đi đổi lại nhiều lần. Các bạn thuê xe dài ngày thì có thể mang về khách sạn để qua đêm luôn, khỏi cần cứ đến tối lại trả.

Xe ô tô thì các bạn có thể thuê các loại xe du lịch, 7 chỗ, 14 chỗ, 29 chỗ… có người lái. Chứ mình là khách du lịch ở nơi khác đến thì khó có thể thuê xe tự lái ở đây. Nếu các bạn ở các khách sạn lớn, khách sạn cũng cung cấp dịch vụ cho thuê xe này hoặc khách sạn liên hệ với các công ty thuê xe giúp bạn. Nếu không, các bạn có thể tham khảo một vài công ty dưới:

 • Phú Thiên Hưng: 057. 3827979
 • Công ty Anh Tuấn: 057. 3823569

Cá nhân mình thì thấy nếu đi nhóm nhỏ 4-6 người thì các bạn cứ gọi xe taxi đi trọn gói trong ngày tính theo tổng số km hoặc tính theo tổng số điểm dừng. Các bạn nên thỏa thuận trước về giá cả, các điểm dừng lại, thời gian dừng ở mỗi điểm. Trưa chiều có thể mời lái xe ăn cùng mình nhưng hầu như họ thường từ chối. Thực ra giờ về có thể muộn hơn một chút, số km đi có thể nhiều hơn một chút nhưng các bạn cứ bồi dưỡng cho lái xe thì họ sẽ không kêu ca gì đâu. (Đây là kinh nghiệm của mình khi thuê xe đi cả ngày hoặc đi đường dài).

NGÀY 1: TRUNG TÂM THÀNH PHỐ TUY HÒA

Nếu các bạn đến Tuy Hòa bằng máy bay hay lúc sáng sớm ở ga Tuy Hòa thì các bạn cũng gần như mất buổi sáng để sắp xếp khách sạn, hành lý rồi nghỉ ngơi sau chuyến đi dài. Như vậy các bạn có thể có một buổi chiều để khám phá thành phố Tuy Hòa.

Khi đến thành phố Tuy Hòa, các bạn nên lên Tháp Nhạn, nằm trên núi Nhạn. Thực tế thì núi thấp giống như một ngọn đồi, trước trên núi có nhiều chim nhạn nên núi có tên như vậy. Vào buổi tối, tháp Nhạn được thắp đèn sáng rực, từ dưới đường nhìn lên tháp rất nổi bật.Thap Nhan Tuy Hoa

Cũng trên núi nhạn còn có Đài tưởng niệm Thương binh – Liệt sĩ Phú Yên, được xây dựng và quy hoạch rất đẹp.

Một biểu tượng khác của Tuy Hòa là sông Đà Rằng hay còn gọi là sông Ba, các bạn có thể ngắm toàn cảnh sông Đà Rằng từ cầu Đà Rằng hoặc từ cầu Hùng Vương. Từ đây các bạn cũng có thể nhìn thấy tháp Nhạn.

Đi lui ra phía ngoài thành phố, các bạn có thể lên núi Chóp Chài để ngắm cảnh toàn thành phố Tuy Hòa.

Trên này có trạm viba và có một đơn vị quân đội bảo vệ trên đó, các bạn có thể nói chuyện với các chú bộ đội trên trạm để vào trong chụp ảnh xuống dưới chứ chụp ảnh trạm thì không được. Lưu ý là chó trên này khá dữ nên các bạn phải hỏi trước rồi hẵng vào, đừng tự tiện vào.

Núi Chóp Chài có độ cao 391m nên khi các bạn lên tới đỉnh núi có thể dễ dàng quan sát toàn bộ khu vực trồng lúa ở đồng bằng ven biển Tuy Hòa và quan sát ra tận ngoài khơi.

Trên núi còn có chùa Hòa Sơn, Minh Sơn, Khánh Sơn và ở chân núi có chùa Bảo Lâm rất lớn và đẹp. Mình lên núi Chóp Chài nhiều lần, cả vào ban ngày hay buổi tối nhưng những chùa này mình mới chỉ đi qua chứ chưa vào, do cũng không thích chùa chiền lắm.

Buổi chiều, các bạn có thể qua khu quảng trường 1/4 uống nước mía hóng gió biển. Và đây cũng là khu tập trung rất nhiều trẻ em, thanh niên, người dân thành phố vào thời điểm chiều tối tới đây tập thể dục, dạo mát, nói chuyện với nhau… Ngồi ở đây các bạn có thể cảm nhận được nhịp sống của người dân nơi đây khá chậm rãi so với các thành phố khác.

Mình thì thích nhất việc đến Tuy Hòa là có thể thưởng thức các món ăn vặt ở đây, vừa ngon, vừa rẻ, nhiều khi cũng không quan trọng là quán nào ngon nhất, với mình hay nhất có lẽ là đi gặp hàng nào có thể rẽ vào ngay hàng đó. Nhưng trong bài viết này mình cũng cập nhật thông tin mới nhất về một số quán ăn vặt ngon ở trong thành phố Tuy Hòa:

 • Quán mình thích nhất là quán bánh bèo chén ở chân tháp Nhạn, lần nào đến mình cũng phải ghé ăn một lần. Năm ngoái mình ăn 10k/khay có 10 chén nhưng hình như năm nay đã lên 15k/khay (nhưng vẫn là rất rẻ).
 • Cháo Hàu ở số 373 Nguyễn Huệ, bát nhỏ 12k-15k, bát lớn 20k. Ngoài món cháo hàu còn có các món khác nữa cũng từ hàu.
 • Chả dông ở 92 Nguyễn Công Trứ, 30k/ đĩa.
 • Bò né ở số 3 Nguyễn Thái Học, 35k/ suất.
 • Bánh hỏi lòng heo, ngay chân cầu Hùng Vương hướng vào thành phố, bên tay phải
Banh Hoi Long Heo
Bánh Hỏi Lòng Heo
 • Bánh mỳ Cô Bé ở 136 Nguyễn Huệ, 10k/ cái.
 • Bánh canh bán chiều tối: 32 Lê Trung Kiên. Cá nhân mình thì thấy món này không hấp dẫn như mọi người hay quảng cáo.
 • Cơm gà ở 189 Lê Thánh Tôn, 15k/suất (ăn sáng). Cơm gà kiểu gà xé phay, ăn cùng nước mắm chua ngọt khá ngon, nhưng cơm thì mình thấy hơi rời rạc quá, ăn sáng nếu ai không quen ăn đồ khô sẽ thấy hơi khó ăn.
 • Chè bán ở vỉa hè trên đường Lê Lợi.
 • Kem, kem trộn dừa, kem trộn nhãn… quán trên đường Duy Tân, đối diện siêu thị Coop Mart.

Bữa tối các bạn có thể chọn ăn hải sản ở khu vực bờ kè Bạch Đằng hoặc ngã tư Nguyễn Huệ – Lương Văn Chánh, giá cả đều rẻ, đồ hải sản tươi ngon.

Hoặc thưởng thức đặc sản Phú Yên là Cá ngừ Đại Dương ở quán bà Tám ngay ngã tư Lê Duẩn – Điện Biên Phủ. Hai món ngon nhất là Gỏi cá ngừ đại dương và món mắt cá ngừ hấp cách thủy.

Sau khi ăn tối, các bạn có thể uống cà phê tại Sky Lounge trên Khách sạn Cendeluxe để có thể ngắm cảnh thành phố về đêm. Giá đồ uống ở đây khoảng 60-80k/món.

Hoặc nếu muốn ngồi ở trung tâm thành phố thì có thể chọn Cà phê Huy Tùng với không gian rộng rãi và cà phê rất ngon ở số 123 Nguyễn Trãi.

Như vậy là các bạn đã có một ngày để tham quan thành phố Tuy Hòa và thưởng thức ẩm thực nơi đây.

NGÀY 2: TUY HÒA – NÚI ĐÁ BIA – CẢNG VŨNG RÔ – HẢI ĐĂNG ĐẠI LÃNH – CỬA SÔNG ĐÀ NÔNG

Lịch trình ngày thứ 2 sẽ đi về phía Nam của Phú Yên, các bạn nên xuất phát theo đường quốc lộ 1 và đi về bằng đường ven biển. Đường quốc lộ 1 thì hơi bụi một chút do có một vài quãng còn đang làm dở. Nhưng thẳng và ngắn.

Buổi sáng các bạn đi thẳng tới khu di tích núi đá Bia (Thạch Bi Sơn) để có nhiều thời gian chơi và tham quan ở đây. Khu di tích này nằm trên đèo Cả, con đèo nối Phú Yên với Khánh Hòa. Từ Tuy Hòa các bạn đi theo quốc lộ 1 về phía Khánh Hòa, lên đèo Cả, qua hồ Hảo Sơn ở bên tay phải sẽ nhìn thấy Khu du lịch sinh thái núi đá Bia ở bên tay trái. Núi nổi tiếng vì tảng đá bia khổng lồ cao khoảng 80 m trên đỉnh núi mà đứng từ rất xa vẫn có thể nhìn thấy.

Theo nhiều tài liệu, bia này do vua Lê Thánh Tông vào năm 1471 trong cuộc chiến tấn công Champa, đã cho quân lính khắc lên đó ranh giới giữa nước Đại Việt và Champa.

Khi vào khu du lịch sinh thái đá Bia này, các bạn sẽ leo bộ khoảng 1,5-2 giờ tùy vào sức khỏe sẽ lên tới vị trí bia đá. Từ đây, có thể ngắm nhìn toàn cảnh vịnh Vũng Rô ở ngay chân núi và vịnh Vân Phong phía Khánh Hòa. Cảnh tượng có thể nói là hết sức ấn tượng.

Tuy nhiên, với các bạn không thích leo trèo (như mình chẳng hạn) thì các bạn có thể bỏ qua khu vực này mà dành nhiều thời gian hơn để khám phá khu vực ven biển thuộc vịnh Vũng Rô.

Buổi trưa các bạn có thể thưởng thức món đặc sản lẩu mực Đại Lãnh ngay chân đèo Cả. Các bạn có thể vào bất cứ quán nào, gọi 1 nồi lẩu mực, chỉ khoảng 200 – 250k/ nổi cho 3-4 người là các bạn sẽ được thưởng thức món mực Đại Lãnh nổi tiếng. Mực ở đây nhỏ, chỉ hơn ngón tay nhưng cực kỳ tươi ngon nên hương vị chắc chắn sẽ rất khác biệt.

tuy hoa phu yen (2)
Làng Chài

Hoặc các bạn vượt qua đèo Cả, rẽ vào đường ven biển đi vào Cảng Vũng Rô, khu vực này cũng có nhiều quán hải sản ngon. Quán ngon nhất là quán nằm ngay cạnh cảng, quán cuối cùng trên đường đi vào nhà máy lọc dầu Vũng Rô. Hải sản được phục vụ trong những quán này là hải sản được đánh bắt từ sáng sớm ở ngay cảng Vũng Rô.

Sau bữa trưa các bạn có thể bắt đầu khám phá con đường ven biển nối đèo Cả với thành phố Tuy Hòa, còn gọi là đường Phước Tân – Bãi Ngà.

Các bạn có thể ghé thăm lần lượt các điểm trên đường đi của mình:

Cảng Vũng Rô: Nếu có cơ hội đến khu vực này vào lúc sáng sớm các bạn có thể xem cảnh tàu cá về cảng rất nhộn nhịp. Vũng Rô xưa là địa điểm tiếp nhận vũ khí bí mật từ miền Bắc chuyển vào bằng các con tàu Không số huyền thoại.

Vì vậy, nơi đây cũng có Đài tưởng niệm bến tàu Không số

Hải Đăng Đại Lãnh – Bãi Môn: đây là điểm phải đến trong lịch trình ngày thứ hai này. Hải đăng Đại Lãnh nằm ở mũi Đại Lãnh, hay còn gọi là Mũi Điện, điểm suýt được coi là cực Đông của nước ta. Các bạn gửi xe ở dưới chân hải đăng, quán nhà chú Mười (057.6288322), rồi leo bộ lên hải đăng. Có 2 đường để đi lên hải đăng:

 • Một đường các bạn băng qua bãi Môn và trèo tắt lên núi.
 • Một đường đi theo bậc cầu thang lên

Một số bạn nói là hải đăng thu phí tham quan nhưng nói như vậy chưa chính xác lắm, các chú bộ đội biên phòng có giải thích và phí này thu để bảo dưỡng, duy tu hải đăng. Ngoài ra, nếu các bạn muốn nghỉ lại ở hải đăng để ngắm hoàng hôn hay bình minh sáng hôm sau đều có thể đăng ký. Nếu không ăn nghỉ trên hải đăng thì các bạn cũng có thể gọi trước cho chú Mười để đặt ăn uống hoặc chỗ nghỉ đêm, giá cả rất dễ chịu. Gần đây mình thấy nhiều đoàn các bạn mang theo lều trại đến cắm trại ở khu vực bãi Môn này và sử dụng các dịch vụ do nhà chú Mười cung cấp cũng có phản hồi rất tốt. Vì vậy, nếu các bạn có nhiều thời gian hơn có thể ở lại Đại Lãnh một đêm để có cơ hội đón nhận ánh nắng đầu tiên của một ngày mới tại nơi đây, đó sẽ là một trải nghiệm rất thú vị.

phuot tuy hoa phu yen (2)
Hải Đăng Đại Lãnh

Con đường ven biển từ Đại Lãnh về Bãi Gốc – Cửa Biển Đà Nông là con đường rất đẹp, được trải nhựa phẳng lỳ, ít xe cộ đi lại, các bạn vừa đi vừa có thể dừng lại ngắm cảnh, chụp ảnh tùy thích.

Từ cửa sông Đà Nông về thành phố thì là đường xuyên qua các xã ngoại thành của thành phố Tuy Hòa, qua mỗi một khu vực các bạn cũng có thể thấy được những điểm giống nhau hay khác biệt về lối sống, nhà cửa của vùng đất Phú Yên này.

Hành trình của ngày thứ 2 này các bạn cũng có thể đi ngược lại, lúc đi bằng đường ven biển, về bằng quốc lộ 1, hãy theo cách nào mà các bạn muốn và hãy dừng lại chỗ nào mà các bạn thấy thú vị chứ không nhất thiết phải điểm danh theo đúng lộ trình mình đã gợi ý. Như vậy, chuyến đi của các bạn mới thực sự là sự trải nghiệm.

NGÀY 3: TUY HÒA – GÀNH ĐÁ DĨA – NHÀ THỜ MẰNG LĂNG – CẦU GỖ AN HẢI – ĐẦM Ô LOAN

Ngày thứ 3 ở Phú Yên các bạn có thể đi về phía Bắc, cũng đi đường ven biển chiều đi và đi đường quốc lộ 1 chiều về. Đi về hướng này, các bạn sẽ đi qua nhiều bãi biển đẹp của Phú Yên. Điểm đặc biệt là những bãi biển này rất vắng người, khung cảnh yên tĩnh, hoang sơ, dịch vụ không có nhiều chứ không phải là những bãi biển chật ních người với vô vàn các loại hình dịch vụ phá hỏng đi cảnh quan của thiên nhiên. Đây cũng là điểm mình thích ở Phú Yên hơn những tỉnh ven biển miền Trung khác.

Đi về phía này thực sự là có rất nhiều điểm nên dừng lại. Nhưng để đi hết tất cả các điểm thì các bạn phải cân nhắc về mặt thời gian. Nếu chỉ có một ngày các bạn hãy lựa chọn các điểm mình muốn đi nhất.

Trên đường đi của mình các bạn sẽ gặp bãi biển như bãi biển Long Thủy, bãi Xép, bãi Gành Yến (nhìn ra hòn Yến), Cù Lao Mái Nhà… Bãi biển nào cũng rất đẹp, nếu có thời gian các bạn có thể dừng lại phơi nắng, tắm biển, thuê thuyền ra hòn Chùa, hòn Dứa… chơi.

Đi tiếp theo đường ven biển các bạn sẽ tới Gành Đá Dĩa (Ghềnh Đá Đĩa):

Gành Đá Dĩa được hình thành do nham thạch chảy từ khu vực núi lửa ra đến biển, gặp nước biển lạnh đột ngột nên đông cứng và co rút lại tạo thành những cột đá lửa hình lục lăng có màu đen xếp chồng lên nhau. Hiện tượng địa chất đặc biệt này ở trên thế giới không có nhiều nên có thể coi đây là khu danh thắng nổi tiếng nhất ở Phú Yên. Gành Đá Dĩa nhìn từ xa trông giống như những chồng đĩa trong lò gốm nên người xưa đặt tên như vậy. Tới đây, các bạn có thể gửi xe với giá 2k/ xe máy và đi bộ xuống dạo chơi trên những tầng đá. Khi xuống đến nơi thì các bạn có cảm giác gành nhỏ hơn so với các bức hình hay quảng cáo trên các trang du lịch. Nhưng chụp ảnh từ trên xuống thì sẽ thấy rất đẹp. Khu vực này có nhiều trẻ em bán dạo mấy món vỏ sò, vỏ ốc hay những viên đá đẹp, cũng không đáng bao nhiêu tiền nên nếu các bạn thích cũng có thể mua cho các em nhỏ đó.

Cách Gành Đá Dĩa không xa là hải đăng Gành đèn. Hải đăng Gành đèn không hoành tráng như Hải đăng Đại Lãnh, cũng không có kiến trúc nổi bật nhưng vị trí của hải đăng khá đẹp, là điểm báo hiệu cho các tàu thuyền ra vào vịnh Xuân Đài và vịnh Chào của Phú Yên.

Từ Hải đăng Gành đèn, các bạn không quay trở về đường cũ mà đi về phía quốc lộ 1 để ghé thăm Nhà thờ Mằng Lăng – một trong những nhà thờ cổ nhất Việt Nam, được xây từ cách đây 120 năm

Nhà thờ giáo xứ Mằng Lăng được xây dựng theo kiến trúc Gothic với nhiều hoa văn trang trí đặc sắc, được sơn màu xám nằm trong khuôn viên rộng 5000m2 là một công trình Công giáo nổi bật của tỉnh Phú Yên cũng như trên cả nước.

Xem thêm: 6 Món Ngon Phú Yên – Bạn không thể bỏ lỡ

du lich Ghenh da dia
Ghềnh Đá Đĩa

Nhà thờ hiện còn lưu giữ cuốn sách đầu tiên được in bằng tiếng Việt, là cuốn Phép giảng tám ngày của linh mục Đắc Lộ. Cuốn sách được trưng bày dưới một hầm mộ nhỏ trước sân nhà thờ. Nhưng hôm mình đến Nhà thờ thì thấy cửa hầm mộ khóa, không vào được bên dưới, lúc đó cũng là chiều muộn nên mình không tìm được ai để hỏi.

Tiếp tục đi về hướng quốc lộ 1, các bạn có thể nhìn thấy Đập Tam Giang

Rồi ghé thăm Cầu gỗ Tuy An, cây cầu gỗ dài nhất Phú Yên. Nếu các bạn đi xe máy qua cầu đóng phí 3k/ xe, có thêm người ngồi sau xe là 4k.

Nếu có nhiều thời gian, các bạn có thể đi xa hơn về phía Bắc đến thị xã sông Cầu, thị xã nằm bên cạnh vịnh Xuân Đài. Khu vực này có các nhà hàng, trạm nghỉ ven biển được xây dựng hiện đại, sạch sẽ mà giá cả các dịch vụ đều rất rẻ.

Nếu không còn thời gian để đi quá xa về phía Bắc, các bạn có thể xuôi về hướng thành phố, dừng lại thưởng thức đặc sản hàu và sò huyết Đầm Ô Loan.

Các bạn đi đến khu vực cầu An Hải thì rẽ vào khu đầm, tìm quán Tuấn, quán này có rất nhiều người dân Phú Yên trong thành phố ra đây ăn. Giá cả không đắt, phục vụ nhanh chóng, khách hàng có thể vừa thưởng thức các món đặc sản vừa ngắm cảnh mặt đầm Ô Loan.

Đây là lịch trình mình gợi ý đối với các bạn đi du lịch Phú Yên – Tuy Hòa ít ngày. Còn nếu các bạn có nhiều thời gian hơn thì Phú Yên còn rất nhiều điểm hấp dẫn. Hoặc cũng những điểm này nhưng các bạn đi một cách chậm rãi hơn để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của vùng đất còn gọi là Xứ Nẫu này.

Một số điểm các bạn có thể tham khảo:

Khu du lịch thủy điện sông Hinh

Từ quốc lộ 1A các bạn đi về phía cầu Đà Rằng đến ngã ba Phú Lâm thì rẽ phải theo đường 645 đến thị trấn Hai Riêng. Đây là trung tâm hành chính của huyện sông Hinh. Sông Hinh là một huyện miền núi của tỉnh Phú Yên, là địa bàn sinh sống của 20 dân tộc thiểu số. Khi đến với khu vực này các bạn có thể thăm khu vực tam giác thủy điện sông Hinh – thủy điên Ba Hạ – thủy điện Krong Năng; tham quan hồ Tân Lập, hồ Eadin; thác H’Ly… Ngoài ra, khu vực này rất thích hợp với các bạn thích loại hình du lịch văn hóa.

Địa đạo Gò Thì Thùng

Từ quốc lộ 1A đi về phía Bắc đến ngã ba Chí Thạnh các bạn rẽ tay trái, đi khoảng 15km lên Cao nguyên Vân Hòa là đến khu di tích này. Đây là 1 trong 3 địa đạo lớn nhất ở Việt Nam, bao gồm địa đạo Củ Chi và địa đạo Vĩnh Mốc.

Thác Vực Hòm

Nằm cách thành phố Tuy Hòa khoảng 45km, thác là những cột đá bazan có lịch sử hình thành địa chất giống với khu vực Gành Đá Dĩa. Các bạn đi quốc lộ 1A về hướng Bắc, đến ngã ba Hòa Đa thì rẽ trái, đi thêm khoảng 10km thì rẽ sang đường đất. Đi khoảng 10-15km thì hỏi thăm đường vào thác. Các bạn phải gửi xe bên ngoài rồi đi bộ vào khoảng 1km sẽ đến thác Vực Hòm.

Hồ chứa nước Phú Xuân Suối nước nóng Trà Ô thuộc huyện Đồng Xuân.

Khu bảo tồn thiên nhiên Krong Trai thuộc huyện Sơn Hòa.

Ngoài ra, từ Tuy Hòa, các bạn cũng có thể đi sang các khu vực lân cận thuộc Khánh Hòa như trekking Mũi Đôi – điểm cực Đông của Tổ quốc bằng cách đi vào hướng Đầm Môn. Hoặc sang nghỉ ngơi ở khu vực bãi biển Đại Lãnh, Khánh Hòa.

Cá nhân mình đánh giá, Phú Yên có vẻ đẹp hoang sơ, chưa bị các loại hình dịch vụ xô bồ làm xấu đi vẻ đẹp vốn có của thiên nhiên nên mình thích Phú Yên hơn hẳn các thành phố biển khác. Phú Yên phù hợp với những người muốn đi du lịch theo kiểu về với thiên nhiên, thích sự tĩnh lặng, không ồn ào. Còn nếu các bạn thích sự sôi động, náo nhiệt, có lẽ Nha Trang hay Vũng Tàu sẽ là một sự lựa chọn thú vị hơn.

Khách sạn nhà nghỉ ở Tuy Hòa

Với lịch trình 3 ngày ở Phú Yên trong đó ngày đầu các bạn chơi ở trung tâm thành phố, ngày thứ 2 đi về phía Nam và ngày thứ 3 đi về phía Bắc thì tốt nhất các bạn nên thuê khách sạn, nhà nghỉ ở khu vực trung tâm thành phố.

Tuy Hòa không phải là một điểm nóng về du lịch như Đà Nẵng hay Nha Trang nên giá phòng ở đây không đắt, các bạn có rất nhiều sự lựa chọn nếu ở khu vực trung tâm thành phố. Khách sạn 5 sao ở đây cũng chỉ có giá chưa tới 1 triệu/ phòng, ví dụ như: khách sạn Cendeluxe Tuy Hòa (số 2 đường Hải Dương), Khách sạn Kaya 4 sao (số 238 đại lộ Hùng Vương) có giá 6-700k/ phòng. Ý kiến cá nhân của mình thì Tuy Hòa tuy là thành phố biển nhưng với lịch trình gợi ý như trên thì các bạn cứ chọn khách sạn ở trong thành phố mà ở, không nên ở khách sạn sát biển vì biển ở đây cũng không phải là đẹp để bơi.

Còn nếu bạn vẫn muốn ngắm biển có thể chọn khách sạn Công Đoàn (số 53 đường Độc Lập) với giá 300k/phòng bao gồm cả ăn sáng. Khách sạn 1, 2 sao ở đây giá chỉ dao động từ 120-300k/ phòng. Năm 2013, mình ở khách sạn An Phát (số 35 Lê Lợi) có 120k/ phòng 2 giường, mà phòng rộng mênh mông chứ không phải kiểu phòng đặt có mỗi cái giường đã chật. Tất nhiên với giá này thì nội thất chỉ ở tầm trung bình chứ không thể đẹp được, nhưng cũng đủ các tiêu chuẩn về phòng tắm, nước nóng, điều hòa…

Từ đầu năm 2014 đến nay thì các bạn trên các diễn đàn du lịch có phản hồi khá tốt về khách sạn Nhiệt Đới (số 216 đường Nguyễn Huệ).

Khi lên kế hoạch cho chuyến đi, các bạn có thể tham khảo các website đặt phòng như agoda.com để chủ động việc đặt phòng, và tham khảo giá. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn tại đây

Coi như vậy là đã xong những vấn đề cơ bản nhất khi các bạn đến Tuy Hòa, Phú Yên, bây giờ chúng ta sẽ thưởng thức các cảnh đẹp Phú Yên theo lịch trình đã lên sẵn.

Xem thêm các bài kinh nghiệm hay khác

Kinh nghiệm Du lịch Quy Nhơn Bình Định

Du lịch Đà Lạt

Du lịch Nha Trang

Du lịch Phú Quốc

Loading

3.8/5 - (6 bình chọn)

65 thoughts on “Kinh nghiệm Du lịch Tuy Hòa

 1. Sergey says:

  Xin chao cac ban! Toi da doc bai viet ve thanh pho Tuy hoa va biet nhieu dieu moi ve thanh pho. Mac du, toi da lam viec o Viet Nam nhieu nam, toi chia co kha nang tham thanh pho nay. Nam nay toi va vo toi co y dinh tham du lich thanh pho Tuy hoa va bay gio dang tim khach san co vi tri gan bo bien, vi du tren duong pho Doc Lap hoac duong pho mang ten Le Duan, nhung ma mac du toi xem nhieu ban do cua thanh pho, toi khong tim duoc gi ca. Neu ai biet khach san gan bo bien (di bo 5-6 phut), xin thong bao toi biet. (khach san nao (1,2,3 sao) cung duoc). Xin cam on nieu. Sergey.

 2. Cuong says:

  Hi bạn,
  Mình là dân thích nhiếp ảnh , đang dự định tự phượt 1 chuyến Phú Yên . Thấy lịch trình của bạn khá thú vị .Tuy nhiên cho mình hỏi chút là khoảng cách giữa các địa điểm này là khoảng bao xa ? vì mình địng đi xe gắn máy tới những chổ đó cho tiện .

  NGÀY 2: TUY HÒA – NÚI ĐÁ BIA – CẢNG VŨNG RÔ – HẢI ĐĂNG ĐẠI LÃNH – CỬA SÔNG ĐÀ NÔNG
  NGÀY 3: TUY HÒA – GÀNH ĐÁ DĨA – NHÀ THỜ MẰNG LĂNG – CẦU GỖ AN HẢI – ĐẦM Ô LOAN

  Nếu đi vào giữa tháng 12 thì thời tiết có tốt không ?

  cám ơn bạn rất nhiều .

 3. Thanh Thanh says:

  ủa mà anh săn vé được 500k từ hà nội vào tuy hòa khứ hồi là chưa bao gồm thuế và phí đúng không ạ? tại e coi mà ít nhất cũng 1 triệu cơ, vé khuyến mại ấy ạ.

   • Andy Nguyen says:

    Chi phí thì cũng rẻ ý mà, Phú Yên giá cả rẻ lắm, cỡ khoảng 700k / ngày nếu đi bụi, nhà nghỉ và xe máy di chuyển. Sang chảnh hơn thì +thêm 1 200k thôi ah.

  • Andy Nguyen says:

   Vé giá rẻ nhất thì cũng khoảng 600k khứ hồi từ Hà Nội đó, nhà mình mới đi hôm rồi 2 triệu / 3 người có hành lý ký gửi 15kg mà hết có 2tr thôi. Canh vé rẻ nha…

  • Andy Nguyen says:

   hi Uyen, Phu Yen nắng quanh năm, nhưng mùa mưa sẽ khoảng tháng 10,11 đó, mưa sẽ nhiều hơn các tháng còn lại. Nhưng vẫn đi ok bạn nhé. vì mưa nắng tùy ngày mà. Chúc vui

 4. vanbaotran1992 says:

  Hi Andy, bạn có số điện thoại của mấy anh bộ đội để book chỗ ngủ qua đêm ở hải đăng Đại Lãnh ko vậy? Nếu được cho mình xin với. Mình cảm ơn nha

 5. Phạm Trường Sơn says:

  Chào mọi người,

  Tuần tới mình có đi Phú Yên nghỉ hè.
  Khi lên kế hoạch thì mình có 1 vấn đề mong mọi người giúp đỡ:
  Nếu mình đi từ tp Tuy Hòa đến Hải đăng Đại Lãnh, Bãi Môn thì mình có thể bắt xe bus hay xe khách được không nhỉ?

  • Giang Tran - Toidi.net's Team says:

   Từ thành phố Tuy Hòa bắt xe bus hoặc khách vào thằng Đại Lãnh hoặc Bãi Môn thì không được bạn ạ. Vì cả 2 điểm này sát biển. Mà xe bus và xe khách chỉ đi trên trục đường 1 thôi. Bạn có thể đi xe khách tới ngã ba Đèo Cả thì xuống và bắt xe ôm vào Đại Lãnh và Bãi Môn nhé!

 6. Dieu an says:

  mình đã đặt vé vào ngày 17 tháng 4 đi và về ngày 02 tháng 4 .cho mình hỏi chút mình thấy mọi g nói bãi xếp đẹp không biets từ tp tuy hòa đi bãi xếp khoảng bao nhiêu cây?nếu đi bãi xếp thì tiện đưởng đi những địa điểm nào thì tiện nhỉ? cảm ơn bạn

  • Giang Tran - Toidi.net's Team says:

   Bãi Xếp là bãi cách thành phố Tuy Hòa khoảng hơn 10km, cùng tuyến đường Tuy Hòa qua Bãi Xếp tới Ghềnh Đá Đĩa, hải đăng, nhà thờ Mằng Lăng bạn nhé!

 7. Qúy July says:

  a ANdy ơi cho e hỏi là e săn vé rẻ mà ko tìm thấy chuyến bay từ hn- nha trang hoặc hn- tuy hòa tháng 6, 7 🙁 a có kn săn vs rẻ vào tháng 6 hoặc 7 ko ạ? tháng 5 thì càng tốt.e cám ơn

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   Tháng 5-8 hàng năm làm ùa cao điểm, các hãng máy bay không tung vé máy bay giá rẻ đợt này đâu, nếu bạn dự định đi thì nên săn vé máy bay sớm cho tháng 4, 9, 10, 11, 12 thì mới có vé giá rẻ.
   Chúc bạn vui vẻ!

 8. Quan Quan says:

  Hi Andy,
  Mình có lịch trình sáng 24 đến Tuy Hoà , sáng 29 về lại Sài Gòn
  Andy cho mình xin lịch trình tham khảo Nhé, mình dự định ghé cả Qui Nhơn luôn .
  Còn ở Hải Đăng, mình có thể xin ngủ nhờ ngay trên đó không , vì kinh phí thấp nên hơi bụi bặm ạ
  Cảm ơn bạn.

  • suty says:

   tính theo ngày thì thuê xe cho dễ, còn nếu đã chọn điểm đi thì taxi Thuận Thảo có tính gía theo địa điểm Tham Quan, bạn chọn điểm đến, tài xế sẽ cho bạn giá theo bảng biểu của công ty. (cásch đây 2 năm thì như vậy, bạn có thể search số đt Thuận Thảo hỏi chi tiết)

 9. Ngọc Nguyên says:

  giá nhà nghỉ hay stay home ở Tuy Hòa thế nào nhỉ. Mình muốn đi nhưng đi 1 mình nên muốn tìm hiểu về giá phòng. Các bạn biết cho mình thông tin cũng như địa chỉ nhé. Cảm ơn!

  • Giang Tran - Toidi.net's Team says:

   Chào bạn Ngọc Nguyên,
   Giá nhà nghỉ hay ăn uống ở Tuy Hòa rất rẻ bạn ạ! Tầm trên dưới 200k là bạn đã có thể thuê được 1 phòng rộng rãi và sạch sẽ rồi. Bạn cứ chọn trên các trang web đặt phòng trực tuyến trước bạn nhé!

 10. trần nhân đức says:

  chào andy!
  mình là dân phú yên nhưng đang học tại sài gòn… vô đọc bài này thấy vui vui…
  mình xin góp ý thêm cho bạn về vấn đề ăn uống… những món ăn mà bạn kể ở trên bạn ăn ở những điểm chưa phải là ngon nhất… như bánh bèo nóng thì bạn nên ăn ở các quán ven đường lê lợi gần khúc ngã tư vs nguyễn trãi… còn món bánh canh hẹ ở phú yên thì ngon nhất là quán bánh canh chợ nằm ở góc chợ lớn mặt đường trần hưng đạo chỉ cần đến đó hỏi người dân sẽ chỉ cho bạn, hoặc bạn có thể ăn bánh canh ở công viên nguyễn huệ, ngoài ra chè thì bạn nên ăn ở quán chè hồng ân trên đường nguyễn huệ, kem ở quán kem 57 nguyễn thái học, còn về phần tắm biển thì trong thành phố bãi tắm biển ok nhất cho khách du lịch ko phải là bãi chính mak là bãi trần phú.. ngoài ra gần biển cũng có các resort ven biển như bãi ngọc , thuận thảo. về phần khách sạn thì khách sạn ở đây giá khá là rẻ ngoài các khách sạn bạn kể ra thì còn khách sạn đà giang, hương giang để nằm trên quốc lộ 1, khách sạn tốt chất lượng ok….

 11. Chi Nguyen says:

  Hi. Andy Nguyen!
  Sắp tới giữa tháng 11 nhóm mình có 6 ng đi du lịch Quy Nhơn – Phú Yên, trong nhóm toàn nữ giới và có mấy c U40, nên mình muốn xin chút kinh nghiệm đi chơi 6 ngày, đi máy bay khứ hồi HN-QN. Mình muốn hỏi sắp xếp thời gian đi thế nào, những điểm tham quan nổi bật, có thể thuê xe 7 chỗ đi từ Phú Yên về QN, trên đường về ghé qua các điểm tham quan được không? Nếu bạn có thông tin của cty cho thuê xe thì cho mình xin. Mình cảm ơn nhiều.

 12. Thúy Liễu says:

  Chào a Andy. A cho e hỏi. E từ Đồng Nai đi Đà Nẵng. Trên đường về định ghé Phú Yên khoảng 2 ngày. Anh có thể giới thiệu cho e một số địa điểm đẹp mà đi trong khoảng thời gian đó không ạ. E đi xe khách tới Phú Yên nên phương tiện đi lại chắc là xe máy.

 13. Trần Giang says:

  Chào bạn Ngọc Bích,
  Thực ra đường ra ghềnh đá đĩa đẹp, đơn giản, không có gì nguy hiểm cả. Bạn thích an toàn thì thuê taxi đi cho thoải mái. Ra đó các cụ không leo trèo được thì ở trên ngắm, cũng không có gì là khó khăn cả!
  Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

 14. Ngoc Bich says:

  Cam on Andy ve bai viet cua ban
  Andy cho minh hoi: minh o Tuy Hoa 2 ngay, ngay dau se di tham quan cac diem trong tp nhu lich trinh ban goi y. Ngay thu 2 minh muon den Ganh Da Dia, theo ban minh nen di nhu the nao (duong bo hay duong thuy) vi minh di cung voi me va me minh cung da lon tuoi (73tuoi). Thay dia hinh Ganh dep nhung co ve ko phu hop voi me minh.

 15. Bill says:

  địa điểm du lịch Bãi Môn , mình được biết khá hoang sơ . chỗ chú Mười như trên bài giới thiệu có an toàn không bạn ? vì nhóm mình muốn gửi xe qua đêm để cắm trại

 16. Tran Giang says:

  Bạn Vân Anh yên tâm về giá phòng vì ở Phú Yên phòng rất rẻ nhé. Bạn thuê phòng 150-200k là đẹp và đầy đủ tiện nghi rồi. Hoặc ở KS An Phát 35 Lê Lợi luôn cũng được.
  Bạn nghỉ được ít thì nên tham quan mấy điểm gần gần như Núi Chóp Chài, lên chụp ảnh thành phố từ trên cao và Tháp Nhạn. 2 điểm này bạn thuê xe máy ở KS, hỏi đường ở quầy Lễ tân là được bạn nhé!

 17. Thanh Vy says:

  Chào Andy Nguyen,
  Vy dự định đi 1 chuyến du lịch bụi đến Phú Yên vào dịp lễ 30/4 này. Vy đã tham khảo qua lịch trình của bạn, nhưng có vài chỗ hỏi thêm :). Nếu như ngày 2 Vy đi theo lịch trình trên, nhưng buổi tối ở lại hải đăng để sáng mai ngắm bình minh, thì ngày 3 Vy có thể đi như thế nào để nối với lịch trình ngày 3, hay bắt buộc phải vòng về lại thành phố mới đi cung đường của ngày 3 được.

 18. vân anh says:

  mình muốn hỏi cuối tuần sau mình fai xuống tuy hòa phú yên 3 ngày. nhưng mình đi học chứ k fai đi du lịch mình chỉ muốn tranh thủ khám phá 1 chút ít ở đó mình học tối thu 6 và cả ngày t7,cn.những time còn lại mình rảnh mình muốn hỏi xem những nới nào gần chỗ mình học mà đẹp gái cả ở phòng rẻ.địa chỉ mình học là trung tâm giáo dục thường xuyên 114 Lê Trung Kiên.tp tuy hòa

 19. Ngoan Le says:

  Chào Andy Nguyen !
  Khoảng thời gian bây giờ mình đi Phú Yên có thuận lời ngắm cảnh và khám phá không, mình đi 1 mình nên ko biết có thể tự túc đi được không bạn nhỉ ?
  Tks bạn

  • Andy Nguyen says:

   Phú Yên thời tiết phù hợp cho du lịch quanh năm, bạn thoải mái lựa chọn đi nhé. Đi tự túc thì phải chủ động nhiều về xe cộ đi lại đấy nhé. Chúc bạn đi chơi vui vẻ

  • Sọphia Tran says:

   Mình cũng đang chuẩn bị đi một số tỉnh duyên hải miền Trung. Rất muốn tìm bạn đi cùng, dợ kiến khoảng 10/03/2015. hiii.đi một mình chỉ chụp toàn hình phong cảnh thôi

 20. Lâm Nguyễn O.I.L says:

  Chào Diễn Đàn, chào các bạn yêu thích du lịch bằng xe máy.

  Nếu các bạn đang lên kế hoạch du lịch dài ngày qua khu vực Duyên Hải Miền Trung, đặc biệt là Phú Yên, rất mong các bạn thêm điểm dừng chân để chăm sóc, bảo trì phương tiện của mình để đảm bảo tính an toàn trong lịch trình du lịch.

  Với dịch vụ bảo trì thay nhớt động cơ xe máy các sản phẩm chính hãng, uy tín, chất lượng cao cấp: Eni (Italy), Repsol (Spain), Motul, Liqui Moly (Germany) mong sẽ góp phần an toàn trong chuyến hàng trình của các bạn.

  Địa điểm: (đối diện trường ĐH Phú Yên)
  Công ty TNHH Lâm Nguyễn O.I.L
  65 Trần Phú – P.7 – TP.Tuy Hòa – Phú Yên.
  Điện thoại: 0573. 819868

 21. Van says:

  Mình định tranh thủ từ cuối tháng 10 nghỉ việc xong du lịch bụi từ Sài Gòn đi dọc 1 số tỉnh miền Trung rồi về Tây Nguyên. Đọc các bài viết của Andy xong lại càng hào hứng, mỗi tội đây lại đúng những tháng mưa bão 🙁 Bạn có thể giúp mình chọn 1 số địa điểm phù hợp cho khoảng thời gian sắp tới không? 😀 Thời gian thì thoải mái vì nghỉ việc xong là mình rảnh 😀

  Cảm ơn bạn trước! ^^

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn, mùa mưa thì đi chỗ nào cũng bị ảnh hưởng bạn ah, thôi thì cứ đi biển, có mưa vẫn tắm được bạn ah. Biển miền trung đẹp, tha hồ lựa chọn nhé, không thì ra các đảo như Lý Sơn, Phú Quý. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ ha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.