Khách sạn ở Cát Bà | Chơi gì ở Cát Bà? | Đi Cát Bà bằng xe máy

Cát Bà là một đảo lớn của tỉnh Hải Phòng, để du lịch Cát Bà có rất nhiều cách di chuyển. Bạn có thể kết hợp du lịch Hạ Long và Cát Bà (đi Hạ Long xong sang Cát Bà bằng Phà), hoặc Cát Bà và thành phố Hải Phòng. Một số hoạt động ở Cát Bà nên đi là : tắm biển tại 3 bãi Cát Cò, du thuyền quanh Vịnh Lan Hạ ngắm nhìn nhiều đảo lớn bé, thăm đảo khỉ, trekking trong rừng quốc gia Cát Bà, thăm làng Việt Hải, chèo kayak xung quanh các đảo núi trong vịnh, Đỉnh Thần Công nhìn ra biển rất đẹp.

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

Nếu bạn đi ô tô, cách đơn giản nhất là mua một vé xe chạy tuyến Hà Nội đi Cát Bà của xe khách Hoàng Long (bao gồm tiền xe ô tô từ Hà Nội và vé tầu cao tốc Hoàng Long). Ngoài ra bạn có thể chọn đi tầu cao tốc tại Bến Bính, từ Hà Nội khi xe khách tới chân cầu Lạc Long, các bạn bảo lái xe cho xuống rồi đi bộ 5 phút vào bên Bính. Tại bến bạn có thể mua vé tầu cao tốc đi Cát Bà.

Combo Xe và tàu cao tốc đi từ Hà Nội

Với các bạn muốn đi xe chuyên phục vụ khách du lịch, xe chạy đường cao tốc, các bạn có thể chọn phương án đi xe của các công ty tour chuyên tổ chức tour Cát Bà. Xe đi hàng ngày, và có thể chọn lựa nhiều phương án đi tàu Tránh sóng hay tàu Cao Tốc chạy thẳng (tàu này chay thẳng từ bến Bính ra trung tâm đảo Cát Bà, ko phải đi xe trên đảo nữa). Toidi gợi ý bạn lựa chọn đặt vé qua Kite travel – chuyên trang đặt vé thăm quan, vé tàu, vé xe, dành cho các bạn đi du lịch tự túc khắp Châu Á. Giá xe có 2 combo khác nhau tùy theo bạn chọn đi tàu nào. Chi tiết bạn xem tại : http://kitetravel.vn/tour/xe-ghep-ha-noi-cat-ba/

Nếu bạn đi xe máy, khi đến thành phố Hải Phòng bạn hỏi đường đi phà Đình Vũ, thời gian đi qua 2 lần phà khoảng 2 – 2,5 tiếng. Có thể đi ô tô, mô tô, xe gắn máy, đi bộ qua 2 bến phà Đình Vũ- Ninh Tiếp và bến Gót – Cái Viểng ra Cát Bà. Hai bến phà này hiện có 6 phà lớn và 6 phà nhỏ hoạt động với tổng số 37 chuyến/ngày, sức chứa tổng cộng gần 2000 khách. Phà ở bến đình vũ hoạt động từ 6h30 đến 17h theo tần suất 1h/chuyến ; phà ở bến Gót hoạt động từ 6h đến 18h với tần suất 30p/chuyến. Từ bến Phà về trung tâm thị trấn khoảng 20km, đường chạy uốn lượn giữa một bên là Núi một bên là Biển.

Với những bạn đi từ Hạ Long sang bạn có thể đi Phà Tuần Châu, chạy qua Vịnh Hạ Long đến bến Gia Luận. Đi Phà Tuần Châu có cái lợi mà cũng có cái hại, nếu đi vào mùa du lịch từ tháng 5 đến tháng 8 Phà hay quá tải phải đợi lâu, nếu đi người không qua Phà thì ok, nếu có xe ô tô đi cùng thì bạn phải đi sớm, đến xếp hàng Xe. Nếu đến muộn xe bạn sẽ phải đợi 1 – 2 chuyến Phà (người đi xe ở lại). Tham khảo giờ chạy Phà Tuần Châu tại đây.

Còn một phương án đi ghép tàu, tiết kiệm thời gian cho những bạn đi tour Hạ Long sau đó sang Cát Bà luôn. Vì chuyến Phà Tuần Châu cuối cùng xuất phát đi Cát bà lúc 15h00. Nên nếu bạn đi thăm Vịnh chiều thì sẽ không kịp sang Cát Bà luôn mà phải đợi hôm sau. Có 2 phương án, một là: khi bạn thuê tàu du lịch Vịnh Hạ Long bạn nên hỏi giá tiền nếu tàu đi sang Cát Bà luôn. Hai là nếu đi tour Hạ Long bạn có thể hỏi hướng dẫn ghép tàu sang Cát Bà (cái này tùy vào tour tuyến nhé, chi tiết hơn thì liên hệ mình tư vấn rõ hơn).

Khách sạn ở Cát Bà

Cát Bà có 2 mùa du lịch, mùa vắng khách giá nhà nghỉ khoảng 150k – 300k. Vào mùa du lịch các thàng Hè giá giao động từ 300 – 500k/ ngày đêm. Tham khảo một số nhà nghỉ khách sạn tại Cát bà, nên gọi trước để hỏi giá. Nếu đi mua thấp điểm thì không cần, cứ đến đảo rồi tham khảo giá phòng sau.

 • nhà nghỉ Hương Ly (cách Cầu Cảng 500m), liên hệ anh Hiếu 097.7894.883. Khách sạn nhỏ thôi, giá cũng hợp lý, ở được 4ng/phòng.
 • Thùy Dương 0168.7991.908 trên phố Núi Ngọc (cách Cầu Cảng 500m). Có khoảng 40 phòng, có nhà ăn. Giá cũng từ 700 – 900k/ cuối tuần.
 • Hoàng Ngọc hotel, ngay gần khách sạn Holiday View
 • Khách sạn Mỹ Ngọc, 031.3888422//3888199 – Fax: (84) 031.3888199.
 • Thúy Anh 0912237980 hoặc 0313.888132
 • Dragon Sea 0313 887468.
 • Trà My 0313 888 650.
 • Khách sạn Dung Hà 15 Núi Ngọc / 0166.926.8572 (khách sạn này phù hợp với đoàn nhỏ từ 10 – 20 người) giá cuối tuần từ 600 – 900k / đêm.

Lưu ý: giá phòng cuối tuần từ 600 – 800k (mùa cao điểm Hè), mùa thấp điểm khoảng 350k/phòng. Trong tuần rẻ 1/2. Đi Cát Bà trong tuần mọi thứ đều rẻ và thuận lợi. Nếu cần tư vấn về phòng nghỉ cứ alo mình. Với các khách sạn tốt hơn, tiêu chuẩn 3 sao thì giá trong tuần từ 1 triệu – 1,2 triệu, và giá cuối tuần từ 1,2 – 1,5 triệu tùy loại, phòng ở 2 khách, với các loại này bạn nên tham khảo Sea Pearl hotel hoặc Hùng Long Harbour hotel. Resort ven biển thì giá cao hơn, tham khảo ở Sunrise Resort có view đẹp nằm sát mặt biển khu biệt lập, phù hợp với couple đi honeymoon hoặc nghỉ ngơi thư giãn, giá từ 2,4 triệu trở lên. Nếu bạn đi gia đình có trẻ em thì có thể ở Cat Ba Island Resort & Spa, loại này cũng sát biển gần bãi tắm Cát Cò, có khu vui chơi nước riêng trong resort, giá tham khảo từ 3,2 triệu trở lên. Xem thêm các khách sạn khác tại trang Agoda.vn

Về ăn uống tại Cát Bà, có nhiều lựa chọn tại thị trấn, bạn cứ hỏi về giá cả trước khi vào ăn. Mình khuyên bạn đừng nên ăn tại các bè cá ngoài biển, giá cả thường đắt và hay bị chém. Có một quán hải sản gần khách sạn Holiday view, trên đường đi ra bãi Cát Cò, bạn có thể ăn ở đó với giá hợp lý.

Chiều chiều nếu bạn thích Bia thì ra mấy quán Bia vỉa hè gần chợ Cảng nhé, uống bia với lạc và Nem chua cũng khá ngon. Nếu bạn muốn ăn rẻ và bình dân, có thể đi vào khu vực gần chợ, đồ ăn uống sẽ bình dân hơn.

Chơi gì khi đi Du lịch Cát Bà

Thăm quan Vịnh Lan Hạ và Đảo Khỉ (Monkey Island). Nếu bạn đi đông thì nên thuê tầu riêng để đi loanh quanh Vịnh, vào làng Việt Hải chơi, sau đó ra đảo khỉ tắm và leo núi tại Đảo Khỉ. Giá thuê 1 chuyến tầu khoảng 1200k – 1600k, giá tham khảo là vậy, tùy vào bạn đi những đâu. Nếu đi lẻ các bạn bắt 1 chuyến xe ôm khoảng 15k – 20k/xe chạy thẳng vào bến Bèo, mua vé thắng cảnh rồi thuê đò máy chạy ra Đảo Khỉ, bạn có thể thỏa thuận giá nếu đi thêm, trên đường đi có thể thăm quan làng nuôi trông thủy hải sản. Ra đảo khỉ nên mang theo đồ tắm hoặc vật dụng cần thiết (dịch vụ ngoài đó sẽ đắt khi đi vào mùa du lịch). Về thuê xe máy, các bạn nên hỏi xe ôm chỗ cho thuê xe máy, không nên hỏi thuê xe ở khách sạn.

Trường đi theo đoàn cần thuê tầu riêng đi thăm quan Vịnh các bạn sẽ được các khách sạn chào mời, tuy nhiên giá cả sẽ cao hơn nếu bạn đặt trực tiếp với chủ tàu. Giá thường dao động từ 1500k – 2000k / tàu đi 2,5 tiếng. Tuy nhiên bạn nên đặt sớm giữ chỗ trước, vì sát ngày ra thì e là khó đặt được tàu (hoặc đặt với giá khá chát). Lý do mùa hè các tàu thường chạy hết công suất với 4 – 5 chuyến / ngày. Các cty du lịch thường đặt trước hết, và các đơn vị tàu chỉ giữ lại 1 2 con chạy cho khách lẻ. Nếu bạn cần liên hệ đặt tàu thì có thể contact với tàu Trần Nguyễn 01689998081

Hiện ở Vịnh Lan Hạ cũng có 1 số tour mới khá hấp dẫn, tour đi khám phá Vịnh bằng Kayking và lặn ngắm San Hồ, thường thì các bạn Tây hay đi tour này, nhưng hiện nay có nhiều khách Việt cũng thích các hoạt động này. Đặc biệt hay nếu bạn chèo kayking ở Hang Sáng – hang Tối, chèo sâu vào trong 1 vịnh nhỏ bao quanh bởi Núi xuyên qua các hang động. Giá tour hợp lý vào mùa hè khoảng 390k/khách trọn gói. Mọi thông tin về tour này bạn có thể liên hệ anh Toàn 0978833981

Chi tiết thông tin chèo Kayak Cát bà

Nhập mã KAYAKCB – Giảm 35.000 đ / khách (Mã Giảm Giá Kayak Cát Bà rẻ nhất) – Bạn vui lòng nhập mã lúc đăng ký tour để được giảm giá nhé, Ưu đãi dành riêng cho Toidi đó nha.

Nếu đi xe máy hoặc xe đạp, bạn có thể đi thăm Hang Quân Y (nên vào), đi bộ trong rừng tìm hiểu vườn quốc gia Cát Bà. Chạy xe máy xung quanh đảo, dừng chân tại một bãi biển hoặc một nơi nào đó đẹp trên đảo. Đường trên đảo đều là đường nhựa dễ đi, bạn có thể sử dụng bản đồ du lịch để lượn vòng quanh đảo.

Tối thì thường chỉ lượn lờ quanh đảo thôi, bạn có thể ra cầu cảng ngồi uống nước hóng gió, bạn cũng có thể ra bãi biển ngắm biển về đêm, nên đi sớm về sớm.

Du lịch Hải Phòng (kinh nghiệm chi tiết)

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm dịch vụ đi Câu Mực và Câu Cá đêm. Bạn liên hệ qua khách sạn mình ở hoặc tìm hiểu thêm khi ở trên Đảo.

Các tour về phiêu lưu mạo hiểm ở Cát Bà: bạn có thể chèo thuyền Kayak trong vịnh Lan Hạ, leo núi trong Vịnh, các tour này dân việt ít khi tham gia, giá mấy tour này cũng đắt. Tuy nhiên đi Kayak thì bạn có thể thực hiện được, bạn có thể tìm hiểu thông tin về tour Kayak tại mấy quầy thông tin du lịch tại trung tâm thị trấn. Hoặc đơn giản hơn là đi ra bến Bèo rồi hỏi quầy bán vé thắng cảnh tại đó về chỗ cho thuê Kayak.

Nếu các bạn cần đặt phòng hoặc tư vấn về Cát Bà thì các bạn gọi cho Andy theo số 0368712937 hoặc email toidi.tuvan@gmail.com

Kayaking tại Cát Bà

bản đồ cát bà

cycling cat ba
Đảo khỉ Cát bà
Du lịch Cát Bà
Du lịch Cát Hải
Du lịch Hải Phòng
Hoàng hôn Cát Bà
kinh nghiệm du lịch Cát bà
Monkey island Cat Ba
Phượt Cát Bà
tư vấn du lịch cát bà

Loading

4.7/5 - (4 bình chọn)

389 thoughts on “Kinh nghiệm Du lịch Cát Bà

 1. Q.Bình says:

  Mình dự định sẽ du lịch vịnh hạ long, tuyến 1 – 4 tiếng, bắt đầu từ khoảng 9h sáng. Và sau khi tham quan thì mình muốn di chuyển tiếp qua Cát Bà luôn, mà ko phải quay lại phà Tuần Châu. Bạn có thể tư vấn giúp mình được không?

  • Andy Nguyen says:

   Dạ hiện tại không thể đi liên thông trên vịnh từ Hạ Long sang Cát Bà, 2 tỉnh đã có qui định các tàu thuyền không được phép hoạt động qua lại lẫn nhau, bạn cần quay trở về lại Tuần Châu để đi phà sang Cát Bà nhé

 2. Nguyệt says:

  Chào B!
  Mình muốn bạn tư vẫn giúp mình , đoàn mình đi từ 70-80 ng đi cát bà vào 15-16/6 bạn tư vấn giúp mình địa điểm ăn, chơi, nhà nghỉ nhé, chi phí như nào . Thanks b.

  • Toidi's Support Team says:

   hi bạn,
   Ad tư vấn như sau: 15-16/6 là ngày cuối tuần, giá phòng khách sạn rất mắc, trung bình 700-900k/phòng/đêm cho 2-4 người với điều kiện đi kèm là phải đặt ăn tại khách sạn thì họ mới cho đặt phòng. Với 2 ngày 1 đêm thì cũng phải đặt ăn tối thiểu 2 bữa tại ks còn 1 bữa có thể ăn bên ngoài tại các nhà hàng ở thị trấn hay các nhà hàng nổi ngay trước mặt thị trấn.
   Địa điểm vui chơi cũng không nhiều ngoài bãi biển Cát Cò 1,2,3 là nơi có thể tắm biển, tham gia các hoạt động team building hoặc dành thời gian đi chơ vường quốc gia Cát Bà còn dành 1 ngày đi chơi vịnh lan hạ, đảo khỉ, tắm biển, chèo kayaking. Bạn có thể tham khảo chương trình đi vịnh 1 ngày tại bên này: http://kitetravel.vn/tour/tour-vinh-lan-ha-dao-khi-kayaking-1-ngay/. Bạn tham khảo nhé, nếu có gì chưa rõ bạn email lại cho team để tư vấn hỗ trợ thêm tại Toidi.tuvan@gmail.com

 3. Gà rang muối says:

  mình và vk đi Cát Bà từ trưa ngày 16/8 đến trưa 18/8, Bạn có thể tư vấn cho mình trong khoảng thời gian đó đi tham quan thế nào là hợp lý đc ko?

  • Support Team says:

   Chào bạn,
   Với thời gian của bạn, mình tư vấn lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé
   16/08: trưa đi Cát Bà, chiều đi tắm biển Cát Cò
   17/08: đi chơi Vịnh Lan Hạ, Đảo Khỉ, chèo thuyền kayak 1 ngày
   18/08: sáng đi Pháo đài Thần Công, chợ cát Bà, tắm biển. Trưa trả phòng khách sạn đi về.
   Mình gửi thêm thông tin chi tiết qua email, bạn tham khảo nhé. Có gì chưa rõ bạn email lại cho mình nhé.
   Chúc bạn đi chơi vui.

 4. Thảo says:

  Chào bạn, mình tìm trên mạn thấy có tàu từ Bến Bèo đi Bến Hòn Gai Hạ Long. Không biết tuyến này còn hoạt động không, và các chuyến trong ngày lúc mấy giờ

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, hiện không có tàu từ bến Cái Bèo đi Hạ Long cũng như Hòn Gai bạn nhé, nếu bạn muốn đi qua Hạ Long từ bến Bèo thì phải phải ghép với tàu của các cty tour du lịch, họ có đón khách hàng ngày từ Cát Bà về Hạ Long lúc 8h00 sáng hoặc bạn phải đi phà từ bến Gia Luận qua đảo Tuần Châu nha, nếu bạn cần tư vấn thêm bạn có thể gửi email cho bên mình tại Toidi.tuvan@gmail.com nha

 5. Quỳnh Trang says:

  Chào bạn, mình và gia đình (4 người lớn, 3 trẻ nhỏ, có bé dưới 2 tuổi) xuất phát từ Nghệ An dự định đi Vịnh Hạ Long – Tuần Châu từ 17/8 đến 20/8/2017, bạn có thể tư vấn cho mình lịch trình phù hợp được ko ạ? nếu đi Cát Bà nữa thì có được không? nhà mình đi ô tô tự túc. Mình cảm ơn!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với thời gian của bạn, mình gợi ý như sau:’
   17/8: Nghệ An – Hạ Long, tới nơi nhận phòng nghỉ ngơi chiều tắm biển Bãi Cháy, tối đi chơi Sunworld Hạ Long Park, đi chơi cáp treo nữ hoàng, dragon park…
   18/8: đi chơi tham quan vịnh Hạ Long 4h, bạn có thể liên hệ Mr Ba 0978833981 để đặt tàu, tour ghép đi tham quan vịnh khởi hành tại cảng Tuần Châu, chiều về ghé chơi công viên giải trí Tuần Châu, tắm biển, xem biểu diễn nhạc nước, cá heo sư tử biển
   19/8: sáng di chuyển qua bến phà Tuần Châu qua đảo Cát Bà, trên đường về thị trấn Cát Bà ghé qua chơi vườn quốc gia Cát Bà, động Trung Trang, hang Quân Y, tới tt. Cát Bà nhận phòng nghỉ ngơi, chiều đi chơi pháo đài thần công, tắm biển Cát cò, nghỉ đêm trên đảo
   20/8: sáng đi chợ hải sản rồi đi chơi vịnh Lan Hạ – đảo khỉ – chèo Kayak 1 ngày từ 8h00 – 15h00, bạn có thể liên hệ Mr Toàn 0389998081 để đặt dịch vụ tour này nhé, 16h15 đón chuyến phà từ Cái Viềng – bến Gót rồi chạy xuyên đảo Cát Hải tới bến Ninh Tiếp – phà Đình Vũ rồi chạy đường cao tốc 5B Đình Vũ – Hà nội rồi về lại Nghệ An
   Bạn tham khảo lịch trình sơ bộ nhé, có gì chưa rõ bạn email lại cho team tại Toidi.tuvan@gmail.com. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

  • Toidi's Support Team says:

   Chào Bạn. Với thời gian, số lượng khách của bạn, mình tư vấn lịch trình như sau:
   31/7: sáng khởi hành đi Cát Bà, bạn có thể liên hệ để đặt combo xe + tàu cao tốc ra đảo tại đây: http://www.kitetravel.vn, khởi hành lúc 7h30, tới Cát Bà lúc 11h30. Nhận phòng khách sạn, ăn trưa nghỉ ngơi, chiều đi chơi tắm biển Cát CÒ 1,2,3 và leo lên pháo đài thần công ngắm toàn cảnh vịnh Lan Hạ, đảo khỉ, Cát Bà, Cát Ông…tối nghỉ đêm trên đảo
   1/8: đi chơi vịnh Lan Hạ theo chương trình tour ghép 1 ngày tham quan vịnh Lan Hạ – đảo khỉ, chèo thuyền kayak ở Hang Sáng, Hang Tối (full day) khởi hành từ 8h00 – 8h30. Kết thúc lúc 15h00 – 15h30. Chiều về có thể đi combo xe + tàu cao tốc về lại HP – HN lúc 16h00
   Về ăn uống, có nhiều nhà hàng tập trung ven đường 1/4 hoặc các nhà bè như bè Trang Nhung hay nhà hàng Phú Thành nhưng giá thì hơi mắc, nếu ăn uống rẻ hơn thì ra cảng tàu gần chợ Cát Bà, thương bán beer hơi, các món nhậu vào buổi tối, giá hợp lý hơn và đồ ăn cũng chấp nhận được
   Về nhà nghỉ, khách sạn, cuối tuần giá phòng rất mắc nhất là khi đoàn chỉ ở 1 đêm, giá thường 1 triệu/đêm/phòng cho 2-4 người tiêu chuẩn khách sạn 1-2 sao, 3 sao thì thường 1,2 triệu/đêm. Bạn tham khảo khách sạn Sentosa, Hà Nội hotel, Làng Chài, Sunset…bạn lưu ý, các khách sạn loại này thường bắt khách đặt ăn mới cho đặt phòng nhé vì vậy cơ hội đặt ăn ở ngoài là không có, nếu không thì không đặt được phòng trừ phi bạn đặt khách sạn 3 sao
   Bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ cần tư vấn trao đổi thêm hay hỗ trợ đặt các dịch vụ khác như: khách sạn, vé tàu cao tốc Hải Phòng – Cát Bà…bạn vui lòng email lại cho team tại Toidi.tuvan@gmail.com. Chúc bạn đi chơi vui!

 6. Nguyễn Thái says:

  Chào Andy!
  Gia đình mình và gđ anh đồng nghiệp đang muốn đi du lịch Cát Bà, do mình ở xa và có con nhỏ nên có thể không đi xe khách, 2 gia đình đi xe con đi. thời gian đi dự tính từ ngày 10/07/17 đến 20/07/2017. Bạn có thể tư vấn giúp mình đc không?

  • Toidi's Support Team says:

   Hi anh,
   Không rõ anh khởi hành từ đâu? nếu anh đi từ Hà Nội thì chỉ cần 3 ngày 2 đêm là được,từ Hà nội anh có thể tham khảo 1 số combo xe du lịch + tàu cao tốc ra đảo Cát Bà tại đây: http://www.kitetravel.vn. Nếu anh tự đi bằng xe con ra đảo thì anh cũng phải đi bằng phà hoặc tàu cao tốc mới ra tới đảo Cát Bà, cụ thể lịch trình như sau:
   Ngày 1: Hà Nội – Cát Bà, sáng khởi hành lúc 7h30 sáng, tới Cát Bà lúc 11h30. Nhận phòng khách sạn, ăn trưa nghỉ ngơi, chiều đi chơi tắm biển Cát Cò 1,2,3 và leo lên pháo đài thần công ngắm toàn cảnh vịnh Lan Hạ, đảo khỉ, Cát Bà, Cát Ông…tối nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: đi chơi vịnh Lan Hạ theo chương trình tour ghép 1 ngày tham quan vịnh Lan Hạ – đảo khỉ, chèo thuyền kayak ở Hang Sáng, Hang Tối (full day) khởi hành từ 8h00 – 8h30. Kết thúc lúc 15h00 – 15h30. Bạn tham khảo tại đây nhé: http://www.kitetravel.vn.
   Ngày 3: sáng đi chơi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò, đi chơi rừng quốc gia Cát Bà, trưa trả phòng ks, Chiều về có thể đi combo xe + tàu cao tốc về lại HP – HN lúc 16h00 – tới HN lúc 19h00
   – Về ăn uống, có nhiều nhà hàng tập trung ven đường 1/4 hoặc các nhà bè như bè Trang Nhung hay nhà hàng Phú Thành nhưng giá thì hơi mắc, nếu ăn uống rẻ hơn thì ra cảng tàu gần chợ Cát Bà, thương bán beer hơi, các món nhậu vào buổi tối, giá hợp lý hơn và đồ ăn cũng chấp nhận được
   – Về nhà nghỉ, khách sạn, cuối tuần giá phòng rất mắc nhất là khi đoàn chỉ ở 1 đêm, giá thường 1 triệu/đêm/phòng cho 2-4 người tiêu chuẩn khách sạn 1-2 sao, 3 sao thì thường 1,2 triệu/đêm. Bạn tham khảo khách sạn Sentosa, Làng Chài, Sunset…bạn lưu ý, các khách sạn loại này thường bắt khách đặt ăn mới cho đặt phòng nhé vì vậy cơ hội đặt ăn ở ngoài là không có, nếu không thì không đặt được phòng trừ phi bạn đặt khách sạn 3 sao
   Bạn tham khảo nha, có gì chưa rõ bạn email lại cho bên mình tại: toidi.tuvan@gmail.com. chúc bạn đi chơi vui!

 7. Thủy Trịnh says:

  Hi Andy,
  Nhà mình có 4 người, ở Hải Phòng và muốn đi du lịch Cát Bà, Tuần Châu 2 ngày 1 đêm đợt 14-15 tháng 7 này. Mình muốn đi ghép tua Kayak và đặc biệt là đi câu mực đêm. Bạn có thể tư vấn lịch trình và dự toán chi phí giùm mình đc ko.
  Cảm ơn bạn

 8. Nguyễn Thị Lan says:

  Chào bạn,

  Mình đang định đi Cát Bà và Hạ Long, gia đình 4 người, khoảng 3-4 ngày nhưng mình chưa biết nên đi CB trước hay HL trước. Bạn cho xin ý kiến với nhé.

  1. Cát Bà: Mình định đi 2 ngày 1 đêm.
  – Ngày 1 thì di chuyển từ HN – CB. chiều chơi ở CB, tắm biển, ăn tối.
  – Ngày 2: Thăm quan vịnh Lan Hạ – thăm đảo khỉ – chèo kayak ở hang sáng tối, lặn ngắm san hô ở Bãi Tắm Ba Trái Đào

  2. Hạ Long:
  – Ngày 3: chỉ chơi ở Sun World Park 1 ngày rồi về HN.

  Bạn cho mình hỏi, khi đi thuyền thăm vịnh Lan Hạ xong thì mình có đến luôn được Hạ Long không?

  Mình nên đi CB xong rồi sang HL hay nên đi HL trước rồi đến CB?

  Bạn giới thiệu giúp các dịch vụ để mình book với nhé.

  Cảm ơn bạn rất nhiều

 9. Nguyen Hang says:

  Mình đang dự định du lịch cát bà 3 ngày 2 đêm khoảng 20 người bao gồm 14 người lớn và 6 trẻ em đi từ Hà nội vào ngày 13/6/2017 về 15/6/2017. Bạn giúp tư vấn cho mình về khách sạn và chỗ ăn uống hợp lí nhất và chỗ vui chơi nhé , dự tính chi phí cho mỗi người lớn khoảng 2 tr bao gồm cả tiền tàu xe. Tư vấn gấp giúp mình nhé. Thanks

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, giá phòng khách sạn khoảng từ 800k – 1000k cuối tuần / 4 người ở. và khách sạn họ thường yêu cầu đặt ăn tại khách sạn thì họ mới cho ở. Tiêu chuẩn nhà nghỉ thôi, chứ khách sạn 3 sao thì giá còn cao hơn. Bạn cần hỗ trợ gì thêm có thể phone về cho Support team 01668712937 – hoặc email về toidi.tuvan@gmail.com . Chúc đoàn có chuyến đi vui vẻ

 10. toannguyen says:

  Chào add. Nhờ add tư vấn giúp, Đoàn mình có 5-7 người, dự định đi Cát Bà từ Hà Nội, đi 29/06, về 01/07 (2 đêm). Nhờ add tư vấn giúp lịch trình đi lại cũng như cách đặt vé phòng, xe, tàu ạ.. Cảm ơn add nhiều.

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, xin lỗi bạn đã không hồi âm bạn được sớm hơn, không rõ bạn bạn đi chơi có vui không và có thuận lợi không? nếu cần tư vấn hay hỗ trợ về các điểm đến bạn có thể gửi email cho team của toidi tại Toidi.tuvan@gmail.com để được trả lời nhanh hơn bạn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe

 11. Phạm Thơm says:

  Anh ơi, đoàn em có 4 người. Muốn đi du lịch Hạ Long – Cát Bà luôn. Anh tư vấn cho em lịch trình đi với dự kiến kinh phí cho 1 người với ạ. Em đi từ Hà Nội

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn. Với Hạ Long – Cát Bà, bạn sẽ phải dành thời gian ít nhất khoảng 3 ngày 2 đêm. và có 2 lựa chọn sau:
   1. Ngủ 1 đêm trên du thuyền + 1 đêm tại khách sạn trên đảo: có các du thuyền từ 2-5 sao. Vào dịp hè, các du thuyền 4-5 sao thường hay có khuyến mại. Ví dụ như du thuyền 5 sao Signature Cruise giá cho 1 người là 2.500.000 đ (chưa bao gồm xe đưa đón), nếu ngủ đêm trên du thuyền thì sẽ có nhiều thời gian và được tham quan được trọn vẹn vịnh Hạ long, với du thuyền 4-5 sao bạn còn được tham quan thêm vịnh Bái Tử Long hoặc vịnh Lan Hạ -đảo Cát Bà – đảo khỉ
   2. Ngủ đêm tại khách sạn ở Hạ Long + Cát Bà: cũng có nhiều lựa chọn từ nhà nghỉ cho tới khách sạn từ 2-4 sao. Nếu ngủ đêm tại khách sạn thì bạn chỉ có thể tham quan vịnh Hạ Long trong 1 ngày với thời lượng 4h hoặc 6h (lộ trình theo ban quản lý vịnh Hạ Long quy định). Đêm thứ 2 thì ngủ tại đảo Cát Bà, di chuyển từ Hạ Long sang Cát Bà bằng phà rồi đón bus về tt. Cát Bà
   Lịch trình như sau:
   Ngày 1: HN – Hạ Long. Sáng khởi hành đi Hạ long, trưa tới cảng tàu dl Tuần Châu, lên du thuyền ăn trưa bắt đầu tham quan vịnh Hạ long với hòn gà chọi, chó đá, lư hương, cô đơn…làng chài Ba Hang, hang đầu gỗ hoặc thiên cung. Nếu bạn đi 6 tiếng thì có thể tham quan động sửng sốt hoặc mê cung, bãi tắm soi sim hoặc ti tốp…Chiều về lại cảng, lên xe về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, tắm biển Bãi Cháy. Tối đi chơi Sun World Hạ Long Park với các trò chơi cảm giác mạnh như “dấu chân rồng”…cáp treo nữ hoàng chạy xuyên biển, vòng quay mặt trời, vườn nhật bản…
   Ngày 2: sáng đi chơi đảo Tuần Châu, sau đó đón phà qua bến Gia Luận đảo Cát Bà, đón xe bus về tt. Cát Bà, nhận phòng nghỉ ngơi, tắm biển Cát cò, đi chơi pháo đài thần công, ngắm hoàng hôn, nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 3: đi chơi tham quan vịnh Lan Hạ – đảo khỉ, chèo thuyền kayak ở Hang Sáng, Hang Tối: bạn có thể tham gia tour ghép, thời gian khởi hành từ 8h30 sáng – 15h30 – 16h00 cùng ngày. Tour bao gồm xe đưa đón từ khách sạn tới bến cảng Cái Bèo, HDV, du thuyền, vé tham quan, ăn trưa trên du thuyền, chi phí chèo kayaking ở hang sáng, hang tối và lặn Snorkeling ở bãi tắm Ba Trái Đào – vé tham quan đảo khỉ. Chiều về lại tt. Cát Bà đón tàu cao tốc về lại Hải Phòng, đón xe bus về Hà Nội.
   Bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ bạn tham khảo thêm lịch trình chi tiết mình gửi bạn qua email hoặc bạn email lại cho team để được tư vấn cụ thể nhé. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

 12. Công says:

  Chào bạn: mình muốn đi cát bà 2 người vào tối chủ nhật và t3 về. bạn có thể tư vấn cho mình về xe và phòng nghỉ và ăn uống được ko ạ.

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn, Với thời gian của bạn, mình tư vấn như sau:
   – Từ Hà Nội – Hải Phòng – đảo Cát Bà, bạn di chuyển tới bến Bính hoặc Đình Vũ nhé, bạn nên liên hệ đặt vé ra đảo Cát Bà trước hoặc bạn cũng có thể đặt combo xe bus du lịch + vé tàu cao tốc đi Cát Bà từ Hà Nội, bạn tham khảo chi tiết tại đây:www.kitetravel.vn nhé. Bạn đi vào ngày cuối tuần thì nên đặt vé trước, tới đó chỉ việc nhận vé rồi lên tàu cao tốc không phải chờ đợi xếp hàng mua vé. bạn có thể liên hệ Ms Dung 0981332919 để đặt vé tàu cao tốc cánh ngầm.
   – Các điểm tham quan tại Cát Bà gồm: pháo đài thần công nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Cát Bà, vịnh Lan Hạ. các bãi tắm trên đảo gồm Cát Cò 1,2,3. Vịnh Lan Hạ gồm: làng chài Cái Bèo, đảo Khỉ, các bãi tắm tự nhiên như Vạn Bội, Ba Trái Đào hay các hang ngập nước như: hang sáng, hang tối hay thuê xe máy chạy loanh quanh cung đường ven biển ngắm hoàng hôn hoặc bình minh, bên cạnh đó thuê xe đi chơi rừng quốc gia Cát Bà, trekking tới đỉnh Ngự Lâm là điểm cao nhất tại đảo Cát Bà.
   – Để đi tham quan vịnh Lan Hạ bạn có 2 lựa chọn.
   1. Theo tour ghép tại Cát Bà. khởi hành từ 8h30 – 15h45. Bao gồm xe đưa đón từ trung tâm tt. Cát Bà – cảng Cái Bèo và ngược lại, vé tham quan, du thuyền ghép (với các nhóm khác nhau), 1 du thuyền dành cho 40 khách. ăn trưa trên du thuyền. vé tham quan, chi phí chèo kayak, lặn ngắm san hô ở Bãi Tắm Ba Trái Đào, vé tham quan Đảo Khỉ. Liên hệ Mr Toàn 0978833981
   2. Ghép tàu đi chơi vịnh Lan Hạ theo tiếng chi phí thấp hơn nhưng không khám phá hết được vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ vì tàu ghép chỉ đi chơi đảo khỉ và 1 phần của vịnh Lan Hạ, không tới khu vực hang sáng, hang tối
   – Lịch trình như sau:
   Ngày 1: HN – HP – Cát Bà, sáng khởi hành đi Cát Bà, trưa tới nơi nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều leo núi lên pháo đài thần Công ngắm toàn cảnh đảo Cát Bà, Cát Ông, đi chơi tắm biển Cát Cò, tối thưởng thức hải sản…nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: đi chơi Lan Hạ – đảo khỉ – chèo kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô tại bãi tắm Ba Trái Đào…
   Ngày 3: đi chơi rừng quốc gia Cát Bà hoặc tắm biển Cát Cò, đi chợ hải sản, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Về ăn uống thì bạn có thể tham khảo nhà hàng Phú Thành hay bè Trang Nhung ngoài ra bạn cũng có thể ra khu vực chợ Cát Bà có nhiều quán vỉa hè, giá cả cũng ổn mà đồ ăn lại ngon. Bạn tham khảo nhé có gì chưa rõ bạn tham khảo thêm lịch trình chi tiết mình gửi bạn qua email hoặc bạn email lại cho bên mình để được tư vấn thêm, chúc bạn đi chơi vui

 13. Khánh Hà says:

  Chào bạn!
  Mình dự định trong tháng 6 đi du lịch cát bà với chồng và con gái 9 tuổi.Nhờ bạn tư vấn giúp mình với.Gia đình mình tự đi từ Hà Nội dự kiến khoảng 2 ngày 01 đêm.Mong phản hồi sớm từ bạn.
  Cảm ơn bạn nhiều.

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn. Với thời gian của bạn, mình tư vấn lịch trình như sau:
   – Từ Hà Nội – Hải Phòng – đảo Cát Bà, bạn di chuyển tới bến Bính hoặc Đình Vũ nhé, bạn nên liên hệ đặt vé ra đảo Cát Bà trước hoặc bạn cũng có thể đặt combo xe bus du lịch + vé tàu cao tốc đi Cát Bà từ Hà Nội, bạn tham khảo chi tiết tại đây:www.kitetravel.vn nhé. Bạn đi vào ngày cuối tuần thì nên đặt vé trước, tới đó chỉ việc nhận vé rồi lên tàu cao tốc không phải chờ đợi xếp hàng mua vé. bạn có thể liên hệ Ms Dung 0981332919 để đặt vé tàu cao tốc cánh ngầm.
   – Các điểm tham quan tại Cát Bà gồm: pháo đài thần công nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Cát Bà, vịnh Lan Hạ. các bãi tắm trên đảo gồm Cát Cò 1,2,3. Vịnh Lan Hạ gồm: làng chài Cái Bèo, đảo Khỉ, các bãi tắm tự nhiên như Vạn Bội, Ba Trái Đào hay các hang ngập nước như: hang sáng, hang tối hay thuê xe máy chạy loanh quanh cung đường ven biển ngắm hoàng hôn hoặc bình minh, bên cạnh đó thuê xe đi chơi rừng quốc gia Cát Bà, trekking tới đỉnh Ngự Lâm là điểm cao nhất tại đảo Cát Bà.
   – Để đi tham quan vịnh Lan Hạ bạn có 2 lựa chọn.
   1. Theo tour ghép tại Cát Bà. khởi hành từ 8h30 – 15h45. Bao gồm xe đưa đón từ trung tâm tt. Cát Bà – cảng Cái Bèo và ngược lại, vé tham quan, du thuyền ghép (với các nhóm khác nhau), 1 du thuyền dành cho 40 khách. ăn trưa trên du thuyền. vé tham quan, chi phí chèo kayak, lặn ngắm san hô ở Bãi Tắm Ba Trái Đào, vé tham quan Đảo Khỉ. Liên hệ Mr Toàn 0978833981
   2. Ghép tàu đi chơi vịnh Lan Hạ theo tiếng chi phí thấp hơn nhưng không khám phá hết được vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ vì tàu ghép chỉ đi chơi đảo khỉ và 1 phần của vịnh Lan Hạ, không tới khu vực hang sáng, hang tối
   – Lịch trình như sau:
   Ngày 1: HN – HP – Cát Bà, sáng khởi hành đi Cát Bà, trưa tới nơi nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều leo núi lên pháo đài thần Công ngắm toàn cảnh đảo Cát Bà, Cát Ông, đi chơi tắm biển Cát Cò, tối thưởng thức hải sản…nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: đi chơi Lan Hạ – đảo khỉ – chèo kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô tại bãi tắm Ba Trái Đào…hoặc đi chơi rừng quốc gia Cát Bà hoặc tắm biển Cát Cò, đi chợ hải sản, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ bạn tham khảo chi tiết lịch trình trong file đính kèm mình gửi bạn qua email nhé nhé hoặc bạn email lại cho bên mình. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

 14. Ánh says:

  Chào bạn. Mình dự định cho đoàn 50 người đi vào ngày 22-25/6/2017.
  Lịch trình – Hà Nội – Sunword – Cát Bà.
  Chi phí tầm 5.000.000đ/người. Nhờ bạn giúp mình lịch trình và các thông tin khách sạn và nhà hàng, di chuyển với nhé.
  tks

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn, với thời gian của bạn mình tư vấn như sau:
   22/6: Hà Nội – Hạ Long. Sáng khởi hành đi chơi vịnh Hạ Long. Trưa tới Hạ Long, ăn trưa, nhận phòng nghỉ ngơi, chiều tự do tắm biển Bãi Cháy, tối đi chơi Sun World Hạ Long Park với cáp treo nữ hoàng vòng quay mặt trời, vườn nhật bản, các trò chơi cảm giác mạnh như: Hãy thử Phi Long thần tốc – tàu lượn siêu tốc “khủng” nhất Việt Nam hay Tê Giác cuồng nộ, Theo dấu chân Rồng, Tàu hải tặc…nghỉ đêm tại Hạ Long
   23/6: sáng di chuyển qua bến tàu du lịch Tuần Châu, lên du thuyền tham quan vịnh 4h hoặc 6h tham quan hòn gà chọi, hòn chó đá, đỉnh Lư hương, làng chài Ba Hang, động Thiên Cung hoặc Sửng Sốt, bãi tắm Ti Tốp hoặc Soi Sim…bạn có thể liên hệ mr Ba 0978833981 để đặt du thuyền trước với giá tốt nhé. khoảng 16 – 18h quay lại bến tàu di chuyển về khách sạn nghỉ ngơi tắm biển, tối đi chơi công viên giải trí quốc tế Tuần Châu, xem biểu diễn nhạc nước, cá heo, sư tử biển, xiếc cá sấu…nghỉ đêm tại Hạ Long
   24/6: sáng di chuyển qua bến phà Tuần Châu, lên phà di chuyển qua bến Gia Luận, tới đảo Cát Bà, di chuyển về tt. Cát Bà, trên đường ghé chơi vườn quốc gia CB, hang quân y, động Trung Trang… trưa nhận phòng nghỉ ngơi, chiều tự do tắm biển Cát Cò, tối nghỉ ngơi karaoke hay thuê thuyền đi câu mực, đánh cá…nghỉ đêm trên đảo
   25/6: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ, đảo khỉ, chèo thuyền kayaking ở hang sáng, hang tối, tắm biển lặn ngắm san hô tại bãi tắm Ba Trái Đào, 13h15 về lại tt. Cát Bà, lên xe về lại Gia Luận – Tuần Châu – Hạ lOng – Hà Nội hoặc Cái Viềng – Cát Hải – Đình Vũ – Hải Phòng – Hà Nội. Kết thúc kỳ nghỉ 4 ngày 3 đêm
   Về khách sạn tại Hạ Long, bạn tham khảo khách sạn 3 sao như Vân Hải, Crowne, Hạ Long bay, Bạch Đằng, Star City…tại Cát Bà như: Hùng Long harbour, Seapearl, Holiday View, Hoàng Tử…
   Về nhà hàng tại Hạ Long bạn tham khảo: Thăng Long, Vạn Xuân, Hồng Kong…tại Cát Bà có Phú Thành hay nhà bè Trang Nhung…
   Bạn tham khảo lịch trình và thông tin sơ bộ nhé, có gì chưa rõ bạn tham khảo thêm các thông tin chi tiết mình gửi bạn qua email, bạn kiểm tra nhé hoặc bạn email lại để bên mình tư vấn cụ thể hơn. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

 15. Hanh says:

  Anh ơi, nhóm em có 4 người tính sáng th7 đi từ HN xuống Bến Bính rồi ra Cát Bà, chơi đến chiều CN. Anh tư vấn giúp em lịch trình đi được những đâu với, e đọc thấy mng đi Vịnh Lan Hạ toàn đi cả full 1 ngày, ko biết đi ít thời gian thì sắp xếp ntn nữa :D. Em cảm ơn!

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn. Với thời gian của bạn, mình tư vấn như sau:
   – Từ Hà Nội – Hải Phòng – đảo Cát Bà, bạn di chuyển tới bến Bính hoặc Đình Vũ nhé, bạn nên liên hệ đặt vé ra đảo Cát Bà trước hoặc bạn cũng có thể đặt combo xe bus du lịch + vé tàu cao tốc đi Cát Bà từ Hà Nội, bạn tham khảo chi tiết tại đây:www.kitetravel.vn nhé. Bạn đi vào ngày cuối tuần thì nên đặt vé trước, tới đó chỉ việc nhận vé rồi lên tàu cao tốc không phải chờ đợi xếp hàng mua vé. bạn có thể liên hệ Ms Dung 0981332919 để đặt vé tàu cao tốc cánh ngầm.
   – Các điểm tham quan tại Cát Bà gồm: pháo đài thần công nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Cát Bà, vịnh Lan Hạ. các bãi tắm trên đảo gồm Cát Cò 1,2,3. Vịnh Lan Hạ gồm: làng chài Cái Bèo, đảo Khỉ, các bãi tắm tự nhiên như Vạn Bội, Ba Trái Đào hay các hang ngập nước như: hang sáng, hang tối hay thuê xe máy chạy loanh quanh cung đường ven biển ngắm hoàng hôn hoặc bình minh, bên cạnh đó thuê xe đi chơi rừng quốc gia Cát Bà, trekking tới đỉnh Ngự Lâm là điểm cao nhất tại đảo Cát Bà.
   – Để đi tham quan vịnh Lan Hạ bạn có 2 lựa chọn.
   1. Theo tour ghép tại Cát Bà. khởi hành từ 8h30 – 15h45. Bao gồm xe đưa đón từ trung tâm tt. Cát Bà – cảng Cái Bèo và ngược lại, vé tham quan, du thuyền ghép (với các nhóm khác nhau), 1 du thuyền dành cho 40 khách. ăn trưa trên du thuyền. vé tham quan, chi phí chèo kayak, lặn ngắm san hô ở Bãi Tắm Ba Trái Đào, vé tham quan Đảo Khỉ. Liên hệ Mr Toàn 0978833981
   2. Ghép tàu đi chơi vịnh Lan Hạ theo tiếng chi phí thấp hơn nhưng không khám phá hết được vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ vì tàu ghép chỉ đi chơi đảo khỉ và 1 phần của vịnh Lan Hạ, không tới khu vực hang sáng, hang tối
   – Lịch trình như sau:
   Ngày 1: HN – HP – Cát Bà, sáng khởi hành đi Cát Bà, trưa tới nơi nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều leo núi lên pháo đài thần Công ngắm toàn cảnh đảo Cát Bà, Cát Ông, đi chơi tắm biển Cát Cò, tối thưởng thức hải sản…nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: đi chơi Lan Hạ – đảo khỉ – chèo kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô tại bãi tắm Ba Trái Đào…hoặc đi chơi rừng quốc gia Cát Bà hoặc tắm biển Cát Cò, đi chợ hải sản, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN. Tour khởi hành lúc 8h30 sáng. Kết thúc lúc 15h15 – 15h30 tại tt. Cát Bà do đó bạn hoàn toàn có thể đi theo chương trình này nếu bạn đặt vé tàu về lúc 16h00 – 16h10
   Bạn tham khảo nhé có gì chưa rõ bạn tham khảo thêm thông tin mình gửi bạn qua email nhé hoặc bạn vui lòng email lại cho bên mình để được tư vấn thêm, rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

 16. Tuyết says:

  Xin chào A.
  Đoàn e có khoảng 50 người đi vào: 1-2-3/6 . du lịch cát bà. A có thể lên lịch trình nới ăn chốn ở, chốn chơi giúp E được không ah. E cảm ơn nhìu nhìu ah

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn. Với thời gian của bạn, mình tư vấn lịch trình như sau:
   – Từ Hà Nội – Hải Phòng – đảo Cát Bà, bạn di chuyển tới bến Bính hoặc Đình Vũ nhé, bạn nên liên hệ đặt vé ra đảo Cát Bà trước hoặc bạn cũng có thể đặt combo xe bus du lịch + vé tàu cao tốc đi Cát Bà từ Hà Nội. Bạn đi vào ngày cuối tuần thì nên đặt vé trước, tới đó chỉ việc nhận vé rồi lên tàu cao tốc không phải chờ đợi xếp hàng mua vé. bạn có thể liên hệ Ms Dung 0981332919 để đặt vé tàu cao tốc cánh ngầm hoặc tham khảo chi tiết về lịch trình và giá vé tàu tại đây:www.kitetravel.vn nhé
   – Các điểm tham quan tại Cát Bà gồm: pháo đài thần công nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Cát Bà, vịnh Lan Hạ. các bãi tắm trên đảo gồm Cát Cò 1,2,3. Vịnh Lan Hạ gồm: làng chài Cái Bèo, đảo Khỉ, các bãi tắm tự nhiên như Vạn Bội, Ba Trái Đào hay các hang ngập nước như: hang sáng, hang tối hay thuê xe máy chạy loanh quanh cung đường ven biển ngắm hoàng hôn hoặc bình minh, bên cạnh đó thuê xe đi chơi rừng quốc gia Cát Bà, trekking tới đỉnh Ngự Lâm là điểm cao nhất tại đảo Cát Bà.
   – Để đi tham quan vịnh Lan Hạ bạn có 2 lựa chọn.
   1. Theo tour ghép (tour riêng) trọn gói. khởi hành từ 8h30 – 15h45. Bao gồm xe đưa đón từ trung tâm tt. Cát Bà – cảng Cái Bèo và ngược lại, vé tham quan, du thuyền ghép (với các nhóm khác nhau), 1 du thuyền dành cho 40 khách. ăn trưa trên du thuyền. vé tham quan, chi phí chèo kayak, lặn ngắm san hô ở Bãi Tắm Ba Trái Đào, vé tham quan Đảo Khỉ. Chi tiết về lịch tình bạn xe trong file đính kèm nhé hoặc tại đây: http://www.dulichcanhdieu.com.vn hay http://www.kitetravel.vn.
   2. Ghép tàu (thuê tàu riêng) đi chơi vịnh Lan Hạ theo tiếng chi phí thấp hơn nhưng không khám phá hết được vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ vì tàu ghép chỉ đi chơi đảo khỉ và 1 phần của vịnh Lan Hạ, không tới khu vực hang sáng, hang tối
   – Lịch trình như sau:
   1/6: HN – HP – Cát Bà, sáng khởi hành đi Cát Bà, trưa tới nơi nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều leo núi lên pháo đài thần Công ngắm toàn cảnh đảo Cát Bà, Cát Ông, đi chơi tắm biển Cát Cò, tối thưởng thức hải sản…nghỉ đêm trên đảo
   2/6: đi chơi Lan Hạ – đảo khỉ – chèo kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô tại bãi tắm Ba Trái Đào…
   3/6: đi chơi rừng quốc gia Cát bà, chợ hải sản, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ bạn tham khảo thêm thông tin mình gửi qua email hoặc bạn liên hệ với bên mình để được tư vấn hỗ trợ thêm, rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

  • Trang nguyễn says:

   Chào bạn ! mình đag có dự định đi cát bà vào thứ 6 _thứ 7 tuần này , mình đi 4 người lớn và 6 trẻ em bạn,đi 2n1d , mình di chuyển từ hưng yên , bạn có thể tư vấn cho mình đc k ạ

 17. Hoàng Phương Thảo says:

  E chào anh!
  bọn e có 2 người đang tính đi Cát bà vào ngày 29/4 đến 2/5 này.. Bọn e muốn đi xe máy từ Hà Nội đi đường Quảng Ninh và qua phà Tuần Châu. để tận dụng tối đa thời gian đi thăm quan các địa điểm ở Cát Bà. nhưng hiện tại bọn e vẫn chưa đặt được phòng. Anh có thể tư vấn cho bọn em một chút về chỗ nghỉ ( nhà nghỉ hoặc khách sạn nào cũng được ạ, gần chỗ chơi 1 chút thì càng tốt ạ) và lịch trình cho 4 ngày?
  Em cảm ơn anh nhiều ạ!

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn, hầu hết các khách sạn nhà nghỉ đều tập trung tại thì trấn Cát Bà, bạn dự định đi vào dịp lễ 30/4-1/5 thì hơi bị khó đặt phòng hơn nữa giá phòng rất mắc, bạn nên tham khảo đặt phòng tại agoda xem sao nhé chứ bạn đi vào ngày này thì bên mình không hỗ trợ đặt phòng với giá tốt được. Bạn tham khảo!

 18. duy says:

  đoàn minh có 10 người đi từ 28/4/2017 đến ngày sáng 02/5/2017 thi về chiêu 28 tư hà nội xuất phát, nhờ các bạn tư vấn cách ăn, ngủ , và đi chơi trên đảo cát bà

  • Support Team says:

   Hi Duy,
   Bạn tham khảo lịch trình như sau nhé:
   28/4: đi tàu cao tốc ra Cát Bà, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. đi tắm biển Cát Cò 1,2 3
   29/4: đi tham quan Vịnh Lan Hạ, chèo kayak ở Hang Sáng, hang Tối, tắm biển ở Bãi tắm Ba Trái Đào, tham quan, leo núi và tắm biển ở Đảo Khỉ. 17h30 về lại khách sạn nghỉ ngơi.
   30/4: Sáng đi tham quan Vườn Quốc Gia Cát Bà. chiều về nghỉ ngơi, tắm biển Cát Cò. tối thuê xe đạp đi dạo quanh thị trấn CB
   01/5: Sáng bạn đi chợ Cát Bà mua sắm, thuê xe máy lên ngọn Pháo đài thần công. Chiều về tắm biển Cát Cò
   02/5: đi tàu cao tốc về lại Hải Phòng.
   Mình gửi lịch trình qua email, bạn tham khảo nhé. Có gì chưa rõ bạn email lại cho mình nhé.
   Chúc nhóm bạn đi chơi vui vẻ!

 19. Thu Trang says:

  Chào bạn,

  Mình dự kiến đi vào cuối tháng 5 đầu tháng 6 (ngày đầu tuần, 3N2D). Nhà mình toàn thành phần “ưu tiên” gồm 3 người già, 1 phụ nữ và 2 trẻ em (5,5 tuổi). Nhờ bạn tư vấn lịch trình giúp mình với. (Mình có xem tour Vịnh Lan Hạ – đảo Khỉ – kayak của bên bạn nhưng chắc không phù hợp với các “thành phần ưu tiên” như nhà mình nhỉ?)

  Cảm ơn bạn!

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn,
   Với tour vịnh Lan Hạ – đảo khỉ – chèo kayaking phù hợp cho mọi độ tuổi bạn nhé, nếu du khách không đi chèo thuyền kayak được thì vẫn có thể nghỉ ngơi thư giãn trên sundeck (boong tàu) hơn nữa bạn đi chơi đảo Cát Bà 3 ngày mà không đi chơi vịnh Lan Hạ bằng du thuyền với đảo khỉ thì kỳ nghỉ sẽ giảm đi 50% sự hấp dẫn của điểm đến, ngoài 2 điểm trên Cát Bà chỉ còn rừng quốc gia (đi bộ, trekking vào rừng, leo núi) còn vất vả hơn là đi du du thuyền chơi vịnh Lan Hạ hoặc nghỉ ngơi tắm biển Cát Cò 1,2,3. Bạn tham khảo nhé, nếu bạn cần lịch trình chi tiết hoặc tư vấn thêm bạn vui lòng email lại cho bên mình tại Toidi.tuvan@gmail.com. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn!

 20. Nguyễn Kiều Lương says:

  E chào anh. Nhóm e có 4-5 người đang định đi Cát bà trong khoảng 29/4 đến 1/5 tới. Bọn e đi từ Hà Nội và muốn tận dụng tối đa thời gian để đi thăm quan các địa điểm trên đảo. Anh có thể tư vấn cho nhóm em lịch trình ko ạ?

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với thời gian của bạn, mình tư vấn như sau:
   – Từ Hà Nội – Hải Phòng – đảo Cát Bà, bạn di chuyển tới bến Bính hoặc Đình Vũ nhé, bạn nên liên hệ đặt vé ra đảo Cát Bà trước hoặc bạn cũng có thể đặt combo xe bus du lịch + vé tàu cao tốc đi Cát Bà từ Hà Nội. Bạn đi vào ngày lễ thì nên đặt vé trước từ bây giờ, tới đó chỉ việc nhận vé rồi lên tàu cao tốc không phải chờ đợi xếp hàng mua vé. Chi tiết về lịch trình và giá vé tàu tại đây:www.kitetravel.vn hoặc chi tiết trong email nhé
   – Bạn nên đi chuyến sớm nhất lúc 7h00 để có thể chơi ở vịnh Lan Hạ và đảo Cát Bà được nhiều hơn và về lại HP chuyến tàu cao tốc cuối cùng lúc 16h00 – 16h15.
   – Các điểm tham quan tại Cát Bà gồm: pháo đài thần công nơi có thể ngắm nhìn toàn cảnh thị trấn Cát Bà, vịnh Lan Hạ. các bãi tắm trên đảo gồm Cát Cò 1,2,3. Vịnh Lan Hạ gồm: làng chài Cái Bèo, đảo Khỉ, các bãi tắm tự nhiên như Vạn Bội, Ba Trái Đào hay các hang ngập nước như: hang sáng, hang tối hay thuê xe máy chạy loanh quanh cung đường ven biển ngắm hoàng hôn hoặc bình minh, bên cạnh đó thuê xe đi chơi rừng quốc gia Cát Bà, trekking tới đỉnh Ngự Lâm là điểm cao nhất tại đảo Cát Bà.
   – Để đi tham quan vịnh Lan Hạ bạn có 2 lựa chọn.
   1. Theo tour ghép trọn gói. khởi hành từ 8h30 – 15h45. Bao gồm xe đưa đón từ trung tâm tt. Cát Bà – cảng Cái Bèo và ngược lại, vé tham quan, du thuyền ghép (với các nhóm khác nhau), 1 du thuyền dành cho 40 khách. ăn trưa trên du thuyền. vé tham quan, chi phí chèo kayak, lặn ngắm san hô ở Bãi Tắm Ba Trái Đào, vé tham quan Đảo Khỉ. Chi tiết về lịch tình bạn xe trong file đính kèm nhé hoặc tại đây: http://www.dulichcanhdieu.com.vn hay http://www.kitetravel.vn. Nếu bạn đặt sớm với Toidi thì sẽ không bị tính phụ thu ngày lễ 30/4 – 1/5
   2. Ghép tàu đi chơi vịnh Lan Hạ theo tiếng chi phí thấp hơn nhưng không khám phá hết được vẻ đẹp của vịnh Lan Hạ vì tàu ghép chỉ đi chơi đảo khỉ và 1 phần của vịnh Lan Hạ, không tới khu vực hang sáng, hang tối
   – Lịch trình như sau:
   29/4: HN – HP – Cát Bà, sáng khởi hành đi Cát Bà, trưa tới nơi nhận phòng, nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều leo núi lên pháo đài thần Công ngắm toàn cảnh đảo Cát Bà, Cát Ông, đi chơi tắm biển Cát Cò, tối thưởng thức hải sản…nghỉ đêm trên đảo
   30/4: đi chơi Lan Hạ – đảo khỉ – chèo kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô tại bãi tắm Ba Trái Đào…
   1/5: đi chơi rừng quốc gia Cát bà, chợ hải sản, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Bạn tham khảo thông tin cơ bản nhé, chi tiết về lịch trình cho Cát Bà, mình gửi bạn qua email, bạn check nhé, nếu có gì chưa rõ thì vui lòng email lại cho team, chúc các bạn đi chơi vui!

 21. Trang says:

  Bạn có thể tư vấn giúp mình đi Hạ Long kết hợp với Cát Bà trong 3 ngày từ Hà Nội. Mà vẫn đi được hết các điểm ở đó. Cảm ơn b!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   Nếu bạn muốn kết hợp tham quan và đi được hết vịnh Hạ Long và vịnh Lan Hạ + đảo Cát Bà thì bạn có thể theo tour ghép trọn gói từ Hà Nội, tour 3 ngày 2 đêm, 1 đêm ngủ trên du thuyền, 1 đêm ngủ tại khách sạn trên đảo Cát Bà. Lịch trình sơ bộ như sau:
   Ngày 1: HN – Hạ Long, 8h00 khởi hành, 12h30 tới bến Tuần Châu, lên du thuyền, check in cabin, ăn trưa, khởi hành tham quan vịnh Hạ long, du thuyền qua hòn chó đá, đỉnh lư hương, gà chọi. 15h00 tới trung tâm vịnh Hạ Long, rời du thuyền tham quan hang Sửng Sốt, tham quan đảo Titov, tắm biển, leo núi, ngủ đêm trên du thuyền
   Ngày 2: sáng tham quan khu nuôi cấy ngọc trai, hòn con cóc, di chuyển qua vịnh Lan Hạ, tới làng Việt Hải trong rừng quốc gia Cát Bà, đạp xe đạp tới làng, chiều tới đảo khỉ, tắm biển, ăn trưa, chiều muộn tới đảo Cát Bà, nghỉ ngơi tắm biển Cát Cò, thưởng thức hải sản, nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 3: sáng đi chợ hải sản, trả phòng, lên tàu về lại vịnh Hạ long, ăn trưa trên du thuyền, 12h00 tới bến Tuần Châu, lên xe bus về lại HN lúc 16h30. Kết thúc kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm
   Bạn tham khảo nhé, chi tiết về lịch trình, mình gửi bạn qua email bạn check nha, có gì không rõ bạn email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc các bạn đi chơi vui!

 22. Moon says:

  Hi Anh! May quá tìm được bài viết này của anh.
  Công ty em tính đi Cát Bfa vào khoảng cuối tháng 5 đầu tháng 6 và đi từ t6 đến chủ nhật. Chi phí mỗi người có 3,4 tr đồng.
  A tư vấn giúp e về lịch trình và đặc biệt là thuê phòng nào, chỗ nào giá cả ra sao được k ạ? Cảm ơn a rất nhiều.

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với thời gian và kinh phí của bạn, mình gợi ý lịch trình như sau:
   – Bạn dự định đi vào cuối tuần nên giá phòng sẽ khá mắc, nên đặt phòng sớm từ bây giờ, giá phòng cuối tuần khoảng 700 – 900k/đêm/2-4 người, có nhiều lựa chọn cho bạn như: Sentosa, Phú Thành Sea View, Sun Set… đều ở trung tâm tt. Cát Bà, tiêu chuẩn 2 sao thôi còn 3 sao thì mắc hơn nhiều
   – lịch trình như sau:
   Thứ 6: sáng khởi hành đi Cát Bà từ bến Bính nếu đi tàu cao tốc nhanh hoặc bến Đình Vũ nếu đi tàu cao tốc tránh sóng, liên hệ Ms Dung 0981332919 để đặt vé trước với giá ưu đãi, tới bến đỡ phải xếp hàng chờ đợi. Tới Cát Bà nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều dạo chơi tắm biển Cát Cò, leo núi lên pháo đài thần công, ngắm hoàng hôn, tối nghỉ ngơi thưởng thức hải sản
   Thứ 7: đi chơi vịnh Lan Hạ – đảo khỉ – chèo thuyền kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào, bạn có thể liên hệ Mr Toàn 0978833981 để đặt tàu hoặc dịch vụ đi chơi theo lộ trình trên nhé, giá trọn gói cho 1 ngày là 390k/người
   CN: sáng đi chợ Hải Sản hoặc tham quan rừng quốc gia Cát Bà trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – về
   Bạn tham khảo lịch trình sơ bộ nhé, mình gửi bạn chi tiết lịch trình qua email, bạn kiểm tra, có gì chưa rõ bạn email lại cho bên mình. Rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

 23. Thương says:

  Mình muốn đi Cát bà 2 người trong khoảng thời gian từ 2/3 đến 4/3, bạn có thể cho mình xin ít kinh nghiệm vì đây là lần đầu mình đi, lại là 2 đứa con gái nữa, Mình có thể đi những địa điểm nào? chi phí ra sao? thuê nhà nghỉ chỗ nào có khung cảnh nhìn ra biển mà giá cả hợp lý ko ạ> mình cảm ơn nhiều :))

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, Với thời gian của bạn, mình gợi ý bạn như sau:
   Để đi Cát Bà bạn có thể đi xe bus tới HP rồi đi tàu cao tốc tránh sóng nếu bị say sóng hoặc tàu cao tốc nhanh chạy thẳng ra tt. Cát Bà tại bến Đình Vũ hoặc bến Bính. Ngoài ra bạn có thể đi bằng phà tuyến Đình Vũ – Ninh Tiếp và bến Gót – Cái Viềng nếu bạn đi xe máy tới Hải Phòng. Nếu bạn khởi hành từ Hà Nội thì bạn có thể liên hệ Mr Toàn 0978833981 để đặt xe bus du lịch và tàu cao tốc tránh sóng từ Hà Nội – Cát Bà, giá vé chỉ 260k/ng/lượt. Về nhà nghỉ, khách sạn, bạn có thể đặt ở trung tâm tt. Cát Bà như: Phú Thành Seaview, Sentosa…hiện đang là mùa thấp điểm nên giá phòng cũng mềm khoảng 300k/đêm. Về các điểm tham quan tại Cát Bà bạn có thể tham quan rừng quốc gia CB, động Quân Y, động Trung Trang, pháo đài Thần Công, bãi biển Cát Cò 1,2,3. Vịnh Lan Hạ, đảo khỉ, chèo thuyền kayak ở hang sáng, hang tối…Chi tiết về chương trình đi chơi vịnh Lan Hạ, mình gửi bạn qua email, bạn kiểm tra nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình, rất vui được tư vấn hỗ trợ bạn cho kỳ nghỉ tới!

   • Thương says:

    Mình rất cảm ơn về lịch trình cũng như mail cho mình, cho mình hỏi nếu không muốn đi ghép đoàn thì chi phí nếu thắm quan vịnh Lan Hạ, đảo khỉ, chèo thuyền kayak, lặn,…sẽ là như thế nào và mình mua vé tại điểm nào ko ạ?

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn, không rõ bạn dự định đi chơi Cát Bà mấy ngày?, Cát Bà cũng không quá xa Hà Nội thường chỉ dành 3 ngày 2 đêm là ok, cụ thể như sau:
   Ngày 1: HN – HP – Cát Bà, từ HN có nhiều xe bus đi HP, tới HP bạn di chuyển tới bến tàu cao tốc Bến Bính hoặc Đình Vũ đón tàu cao tốc, phà chạy ra đảo Cát Bà, tàu chạy khoảng 50 phút, phà thì lâu hơn vì phải đi 2 lần phà, tới tt. Cát Bà sau 1h30′, tới CB dạo chơi các bãi biển Cát Cò 1,2,3 pháo đài Thần Công, ngắm hoàng hôn trên đảo
   Ngày 2: đi chơi vịnh Lan Hạ full day, chèo kayak, lặn ngắm san hô, đảo khỉ…bạn có thể liên hệ a Trọng 0978833981 để ghép tàu đi chơi
   Ngày 3: thuê xe máy tại tt. Cát Bà, đi chơi rừng quốc gia, chiều về lại HP – HN
   Bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ cần tư vấn thêm, bạn email lại cho team nha, chúc bạn vui vẻ!

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn. Với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình sơ bộ như sau, bạn tham khảo nhé:
   Ngày 1: khởi hành đi CB, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, tối thuê thuyền đi câu mực, nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tour ghép), 15h30 về lại tt. Cát Bà. 16h00 đón chuyến tàu cao tốc cuối cùng về bến Bính, đón xe về lại HP
   Chi tiết lịch trình, mình gửi bạn qua email, bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ bạn email lại cho mình, chúc bạn đi chơi vui!

   – Về ăn uống, bạn có thể tham khảo một số quán ăn vỉa hè gần chợ Cát Bà và cảng Cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý, sạch sẽ, hải sản tươi sống…nếu lựa chọn nhà hàng thì bạn có thể chọn Phú Thành đường 1/4 gần ks Holiday view, nếu ăn trên bè có Trang Nhung nhé

   – Về câu mực, bạn có thể liên hệ người dân tại cảng chính Cát Bà vào buổi tối, có nhiều thuyền chờ sẵn, bạn ra đó đăng ký nha ngoài ra bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé.

 24. linh says:

  e chào a ạ. nhóm e có 16 người có tổ chức hoạt động đi du lịch đảo cát bà 2 ngày 1 đêm vào ngày 10, 11 tháng 9 ạ. bọ e có thể lên kế hoạch đi cụ thể như thế nào ạ? và chi phí cho mỗi người dự kiwwsn là bao nhiêu ạ

  • Toidi's Support Team says:

   Với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình sơ bộ như sau, bạn tham khảo nhé:
   Ngày 1: khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, nếu đi Hoàng Long thì sẽ đi bến Đình Vũ, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, tối thuê thuyền đi câu mực, nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tour ghép), 15h30 về lại tt. Cát Bà. 16h00 đón chuyến tàu cao tốc cuối cùng về bến Bính, đón xe về lại HN
   – Về ăn uống, bạn có thể tham khảo một số quán ăn vỉa hè gần chợ Cát Bà và cảng Cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý, sạch sẽ, hải sản tươi sống…nếu lựa chọn nhà hàng thì bạn có thể chọn Phú Thành đường 1/4 gần ks Holiday view, nếu ăn trên bè có Trang Nhung nhé
   – Về câu mực, bạn có thể liên hệ người dân tại cảng chính Cát Bà vào buổi tối, có nhiều thuyền chờ sẵn, bạn ra đó đăng ký nha ngoài ra bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé.
   Mình gửi bạn lịch trình chi tiết đính kèm nhé qua email nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Nếu bạn có gì chưa rõ hoặc cần tư vấn thêm, bạn vui lòng email lại cho mình. chúc các bạn đi chơi vui!

 25. Nam says:

  Chào bạn.. bạn cho mình hỏi.. tàu cao tốc có nhận trở xe máy k vậy, vì mình dự định đi ra cát bagf bằng xe máy.. và bạn có thể cho mình biết địa điểm ăn hải sản ngon, và rẻ đc không vậy, mình đi 2 người, có khoảng tầm 4 triệu

  • Andy Nguyen says:

   hi Nam, tàu bên bến Đình Vũ có thể chở được xe máy đó, bạn tham khảo tàu của Hoàng Long hoặc tàu của cty Dịch vụ du lịch vận chuyển Cát Bà nhé. Ở Cát Bà mới có thêm tour chèo Kayaking và lặn san hô, bạn tham khảo nhé. Ăn uống thì cứ ở khu trung tâm thôi ah, giờ hết mùa rồi nên mọi thứ cũng vừa phải thôi, chúc bạn đi chơi vui vẻ

 26. Ngọc Liêm says:

  13/8 – 14/8 là thứ 7 chủ nhật , nhóm bọn mình có 6 người . Kinh phí bọn mình tầm 6 triệu bạn có thể tư vấn giúp mình lịch trình cụ thể không . Thanks 😀

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn, với thời gian của bạn, mình lên lịch trình như sau:
   13/8: Tới HP bằng oto, bus hay xe máy đi sang – Cát Bà bằng phà Đình Vũ – Ninh Tiếp – đảo Cát Hải – bến Gót – Phà – bến Cái Viềng – đi xe bus hoặc xe máy về tt. Cát Bà nhận phòng nghỉ ngơi, chiều dạo chơi pháo đài thần công, ngắm toàn cảnh tt. Cát Bà, vịnh Lan Hạ, tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo
   14/8: đi chơi Lan Hạ – đảo khỉ, chèo kayaking, lặn snorkeling, chiều về lại tt. Cát Bà – về lại HP
   Về khách sạn, nhà nghỉ: bạn có thể lựa chọn nhà nghỉ trên đường Núi Ngọc, hiện là cuối hè nên giá phòng sẽ mềm hơn hoặc bạn nên lựa chọn ngủ Dorm, hostel, homestay là họ có phòng tập thể dành cho 6 người, bạn có thể liên hệ chị Oanh 01687688282 nhé, nếu muốn ghép thuyền hoặc tour đi vịnh Lan Hạ, bạn có thể gọi anh Trọng tàu Trần Nguyễn 0978833981, giá ghép trọn gói 1 ngày từ 9h00 – 15h30 chiều là 350k/người bao gồm ăn trưa trên thuyền, vé thắng cảnh, chi phí chèo kayaking, lặn snorkeling. Phà chuyến cuối về lại HP lúc 16h30 nên thoải mái thời gian đi chơi Lan Hạ. Chúc các bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 27. Trangnhung says:

  bọn em 2 đứa sinh viên đi 2 ngày 1 đêm vào thứ 7 chủ nhật, anh tư vấn giúp chúng em ạ ^^. mỗi đứa có 600-700k thì có vui chơi ăn uống gì được không ạ?

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn, với 2 ngày 1 đêm, bạn có thể tham khảo lịch trình như sau:
   Ngày 1: HP – Cát Bà bằng xe máy + phà, tới bến Đình Vũ, đi phà qua đảo Cát Hải – đảo Cát Bà, tới tt. Cát Bà thuê nhà nghỉ, chiều đi chơi pháo đài thần công, tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm ở Cát Bà
   Ngày 2: sáng ghép thuyền đi chơi đảo khỉ, vịnh Lan Hạ ở bến Cái Bèo, bạn có thể liên hệ anh Trọng 0978833981 để ghép thuyền sau đó về đi chơi rừng quốc gia Cát Bà, chiều về lại HP
   Với kinh phí của bạn kết hợp đi phượt bụi bằng xe máy thì vẫn đi theo lịch trình trên được. Chúc các bạn đi chơi vui

 28. Tùng says:

  Chào bạn. Khoảng mùng 9/8 mình định ra du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm 2 người. Khởi hành từ Hà Nội, bạn có thể tư vấn cho mình được ko. Cảm ơn nhiều

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn. Với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình sơ bộ như sau, bạn tham khảo nhé:
   Ngày 1: khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, nếu đi Hoàng Long thì sẽ đi bến Đình Vũ, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tour ghép), 15h30 về lại tt. Cát Bà. 16h00 đón chuyến tàu cao tốc cuối cùng về bến Bính, đón xe về lại HN
   – Về ăn uống, bạn có thể tham khảo một số quán ăn vỉa hè gần chợ Cát Bà và cảng Cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý, sạch sẽ, hải sản tươi sống…nếu lựa chọn nhà hàng thì bạn có thể chọn Phú Thành đường 1/4 gần ks Holiday view, nếu ăn trên bè có Trang Nhung nhé
   – Về câu mực ban đêm, bạn có thể liên hệ người dân tại cảng chính Cát Bà vào buổi tối, có nhiều thuyền chờ sẵn, bạn ra đó đăng ký nha ngoài ra bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé.
   Mình gửi bạn lịch trình chi tiết đính kèm nhé trong email nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn, chương trình bao gồm: Xe đưa đón từ tt. cát bà ra bến Bèo, du thuyền tham quan vịnh Lan Hạ, vé thắng cảnh tham quan vịnh Lan Hạ, đảo khỉ, chi phí chèo thuyền kayaking, chi phí lặn snorkeling ngắm nhìn san hô, ăn trưa. Tour khởi hành lúc 9h00 sáng và kết thúc lúc 16h00. Chi tiết về lịch trình, mình gửi qua email nhé, bạn kiểm tra, chúc bạn vui vẻ!

   • hoàng phương says:

    anh ơi, e muốn đi du lịch vịnh lan hạ, xuất phát từ hạ long.
    a cho e xin lịch trình và môt số dịch vụ với ah.
    e đi 2 ng thôi ah, dự kiến đi vào t4, ngày giữa tuần, vào thời gian đó dịch vụ có đắt đỏ không ah?
    a gửi thông tin vào mail giúp e nhé.

    em cám ơn ạ

    • Toidi's Support Team says:

     Hi bạn, Không rõ bạn dự định đi mấy ngày, nếu bạn đi 1 ngày thì không thể tham quan hết được vịnh Lan Hạ vì phải quay lại Hạ Long sớm do bạn phụ thuộc vào giờ phà Tuần Châu – Gia Luận. Lịch trình như sau:
     Ngày 1: Hạ Long – Tuần Châu – Gia Luận bằng phà (nếu đi vào mùa hè thì có nhiều chuyến phà hơn) tới Gia Luận, đón xe bus về tt. Cát Bà. 50k/người/lượt hoặc đi Taxi, khoảng cách là 27km tới tt. Cát Bà. Nếu đi taxi thì trên đường có thể ghé chơi rừng quốc gia Cát Bà, nhận phòng ks, đi chơi biển Cát Cò, pháo đài Thần Công, nghỉ đêm ở Cát Bà
     Ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ, đảo Khỉ, chèo kayak, lặn ngắm san hô (vào mùa hè). Bạn có thể liên hệ Mr Toàn 0978833981 để đặt tour hoặc tàu đi Lan Hạ chiều về lại Cát Bà đón xe ra bến Gia Luận, đón phà chuyến cuối lúc 16h00 về lại Hạ Long, nếu bạn về Hà Nội thì đón tàu cao tốc lúc 16h00 tại tt. Cát Bà về bến Bính rồi đón xe bus về lại Hà Nội
     Bạn đi vào thứ 4 thì giá phòng khách sạn sẽ rẻ hơn còn các dịch vụ khác vẫn như nhau bạn nhé. Bạn tham khảo, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho team tại toidi.tuvan@gmail.com. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 29. Huy says:

  Bạn ơi tư vấn cho mình với. Mình định đi hôm 28 đến Hạ Long tham quan vịnh. Chiều 29 ra Cát Bà. 30 về Hải Phòng. Bạn cho mình thông tin thuyền thăm vịnh HL rồi phương tiện, tham quan trên Cát Bà với. Mình hỏi được 1 thuyền ghép thăm vịnh HL mà đi buổi chiều.

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn, với thời gian của bạn, mình tư vấn bạn như sau:
   28/7: sáng khởi hành đi Hạ Long, trưa tới bến tàu dl Tuần Châu ghép tàu đi tham quan vịnh hạ long 4 tiếng, chiều về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi tắm biển Bãi Cháy hoặc Tuần Châu, tối chơi vòng quay mặt trời, cáp treo nữ hoàng hoặc công viên quốc tế Tuần Châu
   29/7 sáng 8h00 ra bến tàu dl Tuần Châu, ghép tàu tham quan vịnh Hạ Long 4 tiếng (nếu hôm 28/7 chưa đi tham quan vịnh), tham quan động Thiên Cung, hòn chó đá, gà chọi, lư hương, làng chài Ba Hang, bạn có thể liên hệ anh Ba 0978833981 trưa về lại đảo Tuần Châu, đi phà qua đảo Cát Bà lúc 13h00 hoặc 15h00, tới bến Gia Luận, ghép xe về thị trấn Cát Bà, nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi, đi tham quan pháo đài Thần Công, tắm biển Cát Cò
   30/7: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo Kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn Snorkeling ở bãi tắm Ba Trái Đào – đảo Khỉ chiều về HP lúc 16h00 bằng tàu cao tốc
   Bạn tham khảo lịch trình sơ bộ nhé, ngoài ra mình cũng gửi bạn chi tiết lịch trình Hạ Long 1 ngày và Lan Hạ 1 ngày qua email, bạn kiểm tra nhé, chúc bạn đi chơi vui!

 30. Phạm Xuân Huy says:

  Chào bạn!
  Nhà mình có 5 người lớn.1 bé lớp 2 và 1 bé 15 tháng . mình ở hn và dự định đi cát bà 3 ngày 2 đêm từ ngày 20-7 đến 22-7 ( có thể đi từ sáng sớm 1h ngày 20 đến trưa ngày 22). Bạn tư vấn giúp mình lịch trình tham quan ,chỗ nghỉ và phương tiện đi lại được k ?.

  • Toidi's Support Team says:

   Chào bạn. Với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình sơ bộ như sau, bạn tham khảo nhé:
   ngày 1: khởi hành đi Hp by bus, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công (vé thắng cảnh tự túc) ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò by xe điện hoặc xe ôm hoặc thuê xe đạp tại tt. Cát Bà, nghỉ đêm trên đảo
   ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tàu ghép), nghỉ đêm trên đảo CB
   ngày 3: Tham quan vườn quốc gia CB hoặc đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò (tự túc di chuyển), trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Có nhất nhiều nhà nghỉ có phòng gia đình bạn có thể tham khảo như Sentosa, Phú Thành, Sunset…Về ăn uống, bạn có thể tham khảo một số quán ăn vỉa hè gần chợ Cát Bà và cảng Cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý, sạch sẽ, hải sản tươi sống…ngoài ra bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé.
   Mình gửi bạn lịch trình chi tiết đính kèm nhé trong email nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 31. Ninh says:

  chào bạn, nhóm mình dự định đi du lịch tại cát bà 2 ngày 1 đêm, nhớm 16 người, bọn mình là sinh viên, ở hải dương, bạn có thể tư vẫn về chuyến đi cho bọn mình cho hợp lý và rẻ nhất được k?
  Mình cảm ơn!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn. Với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình sơ bộ như sau, bạn tham khảo nhé:
   ngày 1: khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc hoặc phà Đình Vũ đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo
   ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tour ghép, bạn có thể liên hệ Mr Toàn 0978833981 để đặt tour ghép hoặc tàu ghép đi chơi nhé), 16h00 về lại tt. CB, đón tàu cao tốc hoặc phà về lại HP – HD
   – Có nhất nhiều nhà nghỉ có phòng gia đình bạn có thể tham khảo như Sentosa, Phú Thành, Sunset…bạn nên đặt phòng sớm vì giá phòng cuối tuần thường tăng gấp đôi, nên đi ngày thường cho tiết kiệm chi phí nhé.
   – Về ăn uống, bạn có thể tham khảo một số quán ăn vỉa hè gần chợ Cát Bà và cảng Cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý, sạch sẽ, hải sản tươi sống…
   – Về câu mực, bạn có thể liên hệ người dân tại cảng chính Cát Bà vào buổi tối, có nhiều thuyền chờ sẵn, bạn ra đó đăng ký nha ngoài ra bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé.
   Mình gửi bạn lịch trình chi tiết đính kèm nhé trong email nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 32. Gấu Trúc says:

  Chào bạn, cuối tuần này, 15/07-17/07,3 ngày 2 đêm, đoàn mình đi Cát Bà, đã thuê Cát Bà sunrise resort, xe 16c từ Hà Nội – Tuần Châu, phà lúc 9h, Đoàn 11 người, Như vậy, bạn có thể tư vấn giúp mình chỗ chơi, cũng như định mức chi phí mỗi ngày được không ? Chiều chủ nhật xe chờ ở Tuần Châu. Bạn tư vấn giúp mình với. Thanks bạn.

  • Support Team says:

   Hi bạn,
   Với thời gian của gia đình bạn, mình lên lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé.
   15/07: đi phà Tuần Châu sang Cát Bà, đến Cát Bà về khách sạn gửi đồ, đi ăn trưa. Chiều đi lên Pháo đài Thần Công, đi tắm biển ở bãi Cát Cò 1, 2 , 3
   16/07: Đi chương trình Vịnh Lan Hạ 1 ngày, chèo thuyền kayak ở Hang Sáng – Tối, lặn biển ngắm san hô. Tối thuê xe đạp đôi dạo thị trấn Cát Bà.
   17/07: Sáng đi chợ mua sắm, đi Vườn Quốc gia Cát Bà. ăn trưa. Sau đó trả phòng, đi phà sang Tuần Châu để về lại HN.
   Mình gửi bạn một số thông tin chi tiết qua email, bạn check mail nhé. Có gì chưa rõ bạn email lại cho mình nhé.
   Chúc gia đình bạn đi chơi vui vẻ!

 33. Nguyễn Huy Hiếu says:

  Chào ad ! ad cho mình hỏi vợ chồng mình có dự định đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm từ sáng ngày 8/7 – 10/7, mình ở khu vực Hà Đông, và đang tính di chuyển bằng taxi sang bến xe Lương yên rồi bắt xe hoàng long đi ra cát bà, nhưng ko biết có hợp lý và thuận tiện ko, mình cũng chưa đi cát bà bjo nên chưa có nhiều kinh nghiệm, ad giúp mình tư vấn lịch trình giờ giấc đi, các nhà nghỉ, khách sạn, điểm ăn, chơi sao cho hợp ý với ạ, cám ơn ad nhiều !

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, Với khoảng thời gian như trên, bạn tham khảo lịch trình như sau:
   8/7: khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP (nếu ở bến xe Hà Đông bạn có thể đón xe Anh Huy hoặc Đất Cảng nhé), lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công (vé thắng cảnh tự túc) ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo (nên đặt phòng khách sạn, nhà nghỉ trước nhé).
   9/7: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tàu ghép), nghỉ đêm trên đảo CB
   10/7: Tham quan vườn quốc gia CB hoặc đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Có nhất nhiều nhà nghỉ có phòng gia đình bạn có thể tham khảo như Sentosa, Phú Thành, Sunset…Về ăn uống, bạn có thể tham khảo một số quán ăn vỉa hè gần chợ Cát Bà và cảng Cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý, sạch sẽ, hải sản tươi sống…Về câu mực, bạn có thể liên hệ người dân tại cảng chính Cát Bà vào buổi tối, có nhiều thuyền chờ sẵn, bạn ra đó đăng ký nha ngoài ra bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé.
   Mình gửi bạn lịch trình chi tiết đính kèm nhé trong email nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 34. Phùng Anh Hiếu says:

  Cảm ơn anh đã có bài viết rất hay. Em chưa đi Cát Bà lần nào. Cuối tuần này 8,9,10 em cùng vợ dự tính đi chơi một chuyến cho mở mang tầm hiểu biết, về khách sạn em có nhờ bạn liên hệ thuê được với giá 1,3 tr rồi ạ, còn về chỗ ăn và địa điểm vui chơi trong 3 ngày thì em vẫn chưa biết và chưa lên lịch cụ thể được ạ. mong anh chỉ bảo để vợ chồng em có được chuyến đi thật ý nghĩa ạ. Về chi phí làm thế nào tối giản nhất có thể anh ạ.:))

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình tham quan như sau:
   ngày 1: HN – HP – CB, sáng khởi hành đi HP by bus, sau đó đi tàu cao tốc tới CB, tới nơi nhận phòng nghỉ ngơi, chiều đi chơi pháo đài Thần Công, ngắm toàn cảnh vịnh Lan Hạ và tt. Cát Bà từ trên cao, đi chơi tắm biển Cát Cò, tối thuê thuyền đi câu mực (thuê thuyền ở cảng chính CB), nghỉ đêm ở CB
   ngày 2: đi tham quan Lan Hạ full day, chèo kayaking ở hang sáng, hang tối, lặn snorkeling ở bãi tắm Ba Trái Đào, chơi tắm biển ở đảo khỉ, bạn có thể liên hệ Mr Trọng 0978833981 để ghép tàu hoặc ghép tour đi Lan Hạ nhé, nghỉ đêm ở CB
   ngày 3: sáng đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò, đi chơi rừng quốc gia CB, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – Hn
   Về chỗ ăn uống, bạn có thể tham khảo các quán ăn gần chợ CB và cảng cá Cát Bà (bán buổi tối) giá hợp lý và cũng ok. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 35. Hương says:

  Dear Add.

  Bên mình có kế hoạch đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm vào ngày 9+10+11 tháng 7 này (tự tổ chức) cho đoàn khoảng 10 người với chi phí trọn gói tầm 1,8-2tr/người . Chi phí như vậy có ổn không?? .Xin Add tư vấn giúp lịch trình. Cảm ơn Add nhiều!!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, Với khoảng thời gian của bạn mình lên lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé:
   9/7: khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo (chi phí di chuyển tự túc)
   10/7: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tàu ghép, bạn có thể liên hệ mr Toàn 0978833981), nghỉ đêm trên đảo CB
   11/7: Tham quan vườn quốc gia CB hoặc đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò (tự túc di chuyển), trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Bạn đi cuối tuần giá phòng khá cao, thường là gấp đôi so với ngày thường, hơn nữa khách sạn, nhà nghỉ ở Cát Bà thường yêu cầu đặt ăn ở khách sạn thì mới cho thuê phòng. Có nhất nhiều nhà nghỉ có phòng gia đình bạn có thể tham khảo như Sentosa, Phú Thành, Sunset…Về ăn uống, bạn có thể tham khảo một số quán ăn vỉa hè gần chợ Cát Bà và cảng Cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý, sạch sẽ, hải sản tươi sống…Về câu mực, bạn có thể liên hệ người dân tại cảng chính Cát Bà vào buổi tối, có nhiều thuyền chờ sẵn, bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé. Với kinh phí như thế thì tạm ổn cho 3 ngày 2 đêm cuối tuần thôi bạn nhé
   Mình gửi bạn lịch trình chi tiết đính kèm nhé trong email nhé, bạn kiểm tra, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 36. Quỳnh says:

  Hi Andy,
  Gia đình mình gồm 5 người lớn và 1 trẻ em sẽ đi cát bà từ chiều 3/7 đến chiều 5/7. Mình đã đặt phòng tại Cát bà palace hotel. Khách sạn này không biết có được không và từ KS này đi ra thị trấn và bãi tắm có gần, thuận tiện không? nhà mình muốn thuê xe máy / xe đạp để đi loanh quanh thì có thể thuê ở đâu?
  Ngoài ra mình muốn tham khảo thêm tour thăm quan vịnh Lan Hạ (ghép đoàn) để đi trong ngày 4/7
  Giờ tàu cao tốc chuyến muộn nhất từ Bến bính đi CB và ngược lại là mấy giờ? Mình có nên mua trước vé tàu cao tốc ở HN không? vì mình khởi hành từ HN đi HP từ 13h, không biết có kịp chuyến tàu cao tốc cuối không?

  • Toidi's Support Team says:

   hi bạn, mình xin lỗi bạn đã không hồi âm bạn sớm hơn được, với khung thời gian như trên bạn tham khảo 1 số thông tin sau:
   – Từ khách sạn ra bãi tắm Cát Cò >1km, bạn có thể di chuyển bằng xe điện, giá xe là 10k/người/chiều
   – Nếu bạn thuê xe máy, xe đạp quanh đảo thì bạn có thể thuê ngay ở tt. CB, đường 1/4 đường chính trước mặt tt. CB đó nha
   – Nếu bạn quan tâm tới tour hoặc ghép tàu tham quan vịnh Lan hạ full day chèo kayaking, lặn snorkeling, đảo khỉ bạn có thể liên hệ a Toàn 0978833981 nhé (nếu bạn chưa đi thì bạn có thể liên hệ đi ngày 5/7).
   – Giờ tàu cao tốc chuyến cuối là 16h00, bạn tới nơi mua cũng được
   Bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ bạn email lại cho mình, chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 37. Ngô Thùy Lụa says:

  Chào bạn, cảm ơn bạn về bài viết. Tới đây nhóm của mình dự định đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm. Nhóm mình muốn du lịch bụi nên nơi ở bình dân, còn địa điểm ăn uống bọn mình muốn tìm chỗ ăn đồ ăn tươi ngon, giá cả đắt chút cũng được và các dịch vụ như câu mực, tour Lan Hạ full day mình rất quan tâm. Bạn có thể tư vấn và cho bọn mình các địa chỉ gợi ý và số đt nếu có của các nhà nghỉ, địa điểm ăn uống, … được không ạ ? Cảm ơn bạn nhiều !

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, Với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình sơ bộ như sau, bạn tham khảo nhé:
   ngày 1: khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công (vé thắng cảnh tự túc) ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo (chi phí di chuyển tự túc)
   ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tàu ghép), nghỉ đêm trên đảo CB
   ngày 3: Tham quan vườn quốc gia CB hoặc đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò (tự túc di chuyển), trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Có nhất nhiều nhà nghỉ có phòng gia đình bạn có thể tham khảo như Sentosa, Phú Thành, Sunset…Về ăn uống, bạn có thể tham khảo một số quán ăn vỉa hè gần chợ Cát Bà và cảng Cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý, sạch sẽ, hải sản tươi sống…Về câu mực, bạn có thể liên hệ người dân tại cảng chính Cát Bà vào buổi tối, có nhiều thuyền chờ sẵn, bạn ra đó đăng ký nha ngoài ra bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé. Mình gửi bạn lịch trình chi tiết đính kèm nhé trong email nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 38. Văn Việt says:

  Chào bạn,
  Bạn có thể tư vấn giúp mình, mình đi 2 người từ chiều 8/7 tới chiều 10/7 thì về, bạn có tư vấn cho mình lịch trình đi như nào được không,
  Mình cảm ơn bạn nhiều!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,với khung thời gian của bạn, mình tư vấn bạn lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé
   8/7: chiều khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo
   9/7: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ, nghỉ đêm trên đảo CB. Bạn có thể liên hệ Anh Trọng để ghép tàu hoặc tour Lan Hạ fullday nhé
   10/7: Tham quan vườn quốc gia CB hoặc đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Mình gửi bạn chi tiết lịch trình qua email, bạn kiểm tra nhé, có gì chưa rõ bạn email lại cho mình để được tư vấn thêm, chúc bạn đi chơi vui!

 39. Bùi Hường says:

  Hi Andy,
  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bài viết bổ ích của bạn.
  Công ty mình sẽ tổ chức chuyến ra Cát Bà 3 ngày 2 đêm vào 8-9-10/07 với dự trù kinh phí khoảng 3tr/1 ng(gồm tất cả các khoảng chi phí xe cô, ăn uống, nhà nghỉ, tàu…) nhóm mình có 12 người. Bạn có thể giúp mình lên 1 lịch trình hợp lí cho chuyến đi được không??. cảm ơn bạn rất nhiều

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với khoảng thời gian của bạn, mình tư vấn lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé:
   8/7: sáng khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo
   9/7: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ, nghỉ đêm trên đảo CB
   10/7: Tham quan vườn quốc gia CB hoặc đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Mình gửi bạn chi tiết lịch trình qua email, bạn kiểm tra nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình, chúc bạn đi chơi vui!

 40. pth says:

  Nhà mình có 5 người lớn, 3 trẻ em (6 tuổi, 3 tuổi, 2 tuổi), định đi cát bà từ 10-12/07. Bạn tư vấn giúp mình xem lịch trình như thế nào? Có nhà nghỉ nào dành cho cả gia đình không bạn? Tư vấn giúp mình nhé.
  Cảm ơn bạn

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình sơ bộ như sau, bạn tham khảo nhé:
   ngày 1: khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công (vé thắng cảnh tự túc) ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo (chi phí di chuyển tự túc)
   ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tàu ghép), nghỉ đêm trên đảo CB
   ngày 3: Tham quan vườn quốc gia CB hoặc đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò (tự túc di chuyển), trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Có nhất nhiều nhà nghỉ có phòng gia đình bạn có thể tham khảo như Sentosa, Phú Thành, Sunset…bạn tham khảo thêm trên Toidi.net nhé. Mình gửi bạn lịch trình chi tiết đính kèm nhé trong email nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, không rõ bạn dự định đi mấy ngày, mình gửi bạn lịch trình sơ bộ như sau, bạn tham khảo nhé:
   ngày 1: khởi hành đi Hp, tới bến Bính hoặc Đình Vũ – HP, lên tàu cao tốc đi đảo Cát Bà, tới đảo CB, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa, chiều tự do tham quan pháo đài Thần Công (vé thắng cảnh tự túc) ngắm hoàng hôn, đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo (chi phí di chuyển tự túc)
   ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào – tắm biển, leo núi ở đảo khỉ (theo tàu ghép), nghỉ đêm trên đảo CB
   ngày 3: Tham quan vườn quốc gia CB hoặc đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò (tự túc di chuyển), trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HP – HN
   Bạn tham khảo lịch trình chi tiết đính kèm nhé trong email nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình để được tư vấn thêm. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với thời gian 2 ngày bạn tham khảo lịch trình sơ bộ như sau:
   30/6: đón xe bus HN – HP sau đó tới bến Bính hoặc Đình Vũ đón tàu cao tốc ra đảo Cát Bà, tới đảo Cát Bà về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, chiều dạo chơi tắm biển Cát Cò, tối thuê thuyền đi câu mực, nghỉ đêm trên đảo CB
   1/7: sáng sớm leo lên pháo đài Thần Công ngắm bình minh, 8h00 đi tour Lan Hạ full day, chèo kayaking, lặn ngắm san hô, leo núi và tắm biển đảo khỉ, 1600 về lại tt, Cát Bà, lên tàu cao tốc về lại bến Bính, đón xe bus về lại HN
   Bạn tham khảo lịch trình nhé, để ghép tour hoặc tàu đi Lan Hạ, chèo kayaking…bạn gọi số 0978833981, Mr Toàn, có gì chưa rõ bạn email lại cho mình, chúc bạn đi chơi vui!

 41. Anh says:

  Em chào anh. Nhóm em định đi Cát Bà vào giữa tuần với 4 người, chi phí dự trù là 1tr5 đến 2tr. Có thể đi 3 ngày 2 đêm được không ạ? Anh tư vấn cho em lịch trình như thế nào là hợp lí với ạ.

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với thời gian của bạn, mình tư vấn lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé:
   Ngày 1: HN – HP – Cát Bà bằng xe bus Hoàng Long + tàu cao tốc tránh sóng Hoàng Long, tới tt. Cát Bà nhận phòng nghỉ ngơi, ăn trưa tại khách sạn, chiều đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm ở Cát Bà
   Ngày 2: tour Lặn Hạ full đây (bao gồm ăn trưa trên thuyền), chiều về nghỉ ngơi tắm biển Cát Cò hoặc leo núi tham quan Pháo Đài Thần Công, nghỉ đêm ở Cát Bà
   Ngày 3: sáng dạo chơi tắm biển Cát Cò, đi chợ Hải Sản hoặc đi rừng quốc gia Cát Bà, thuê xe máy đi chơi rừng QG, đầu giờ chiều lên xe, tàu cao tốc về lại HP – HN (xe bus Hoàng Long)
   ban kiểm tra email nhé, có gì chưa rõ bạn email lại cho mình nha, chúc bạn đi chơi vui nhé!

 42. Hao Pham Thanh says:

  Anh ơi đầu tháng 7 gia đình e từ Hà Nội đi Cát Bà = xe riêng 2 ngày thì đi như thế nào ạ? A tư vấn cho e lịch trình đi như thế nào cho hợp lý với ạ. E đi vào ngày thường ạ. Em cảm ơn ạ!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với thời gian của bạn, mình lên lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé:
   Ngày 1: HN – HP – CB: bạn có thể gửi xe ở bến Bính rồi đi tàu cao tốc ra đảo Cát Bà, nếu bạn muốn đi xe qua đảo Cát Bà thì bạn đi bến Đình Vũ đi phà qua bến Ninh Tiếp rồi chạy xe xuyên đảo Cát Hải tới bến phà Gót đi phà qua bến Cái Viềng rồi chạy xe về tt. Cát Bà, phà ở Đình Vũ chạy hơi lâu, mất thời gian, đi 2 lần phà ngoài ra bạn cũng có thể đi phà từ Tuần Châu, 1 ngày có 4 chuyến, phà chạy khoảng 50 phút là tới bến Gia Luận từ Tuần Châu sau đó chạy xe thêm 30 phút là tới tt. Cát Bà. Nhận phòng nghỉ ngơi, chiều đi chơi tắm biển Cát Cò, tối có thể thuê thuyền đi câu mực, ăn hải sản…
   Ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ full day, tham quan làng chài, đảo khỉ, chèo kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô, 16h00 quay lại tt. Cát Bà, chạy xe về bến Cái Viềng đón chuyến phà cuối lúc 16h30 về lại HP – HN. Kết thúc kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm. Mình gửi bạn thêm chương trình đi tham quan vịnh Lan Hạ full day qua email, bạn kiểm tra nhé, nếu có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình, chúc bạn và gia đình có kỳ nghỉ vui vẻ!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, Với thời gian của bạn, mình lên lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé:
   Ngày 1: HN – HP – CB: Từ hN bạn đón xe đi HP, nếu đi đường cao tốc mới thì sẽ gần bến Đình Vũ, đường cao tốc cũ thì gần bến Bính hơn sau đó mua vé tàu cao tốc ra đảo Cát Bà, tàu chạy hết 50 phút là tới nơi, tới tt. Cát Bà về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, chiều đi chơi tắm biển Cát Cò, tối có thể thuê thuyền đi câu mực, ăn hải sản…
   Ngày 2: sáng đi chơi vịnh Lan Hạ full day, tham quan làng chài, đảo khỉ, chèo kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô, 16h00 quay lại tt. Cát Bà, chạy xe về bến Cái Viềng đón chuyến phà cuối lúc 16h30 về lại HP – HN. Kết thúc kỳ nghỉ 2 ngày 1 đêm.
   Mình gửi bạn thêm chương trình bà dự tính kinh phí đi tham quan vịnh Lan Hạ full day đính kèm qua email, bạn kiểm tra nhé, nếu có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình, chúc bạn và gia đình có kỳ nghỉ vui vẻ!

 43. Hoàng Tùng says:

  Chào anh Andy và support team,

  Nhóm em 4 người định đi cát bà 3 ngày 2 đêm, đi vào sáng ngày 1/7 về chiều 3/7. Anh có thể tư vấn cho em một lịch trình tương đối để có thể đi thăm quan mấy điểm như pháo đài thần công, vườn quốc gia cát bà, vịnh lan hạ và đảo khỉ,… Tham gia tour chèo thuyền kayak, câu mực đêm.
  Em có đặt phòng ngủ tập thể giường tầng ở Lebonc bungalow hotel, liệu ở đấy có ok ko nhỉ?

  Cảm ơn anh và support team!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với thời gian của bạn, mình tư vấn lịch trình cho bạn như sau:
   1/7: HP – Cát BÀ bằng tàu cao tốc, tới nơi nhận phòng nghỉ ngơi, dạo chơi pháo đài thần công ngắm cảnh vịnh Lan hạ và đảo Cát Bà, uống cà phê, chiều đi chơi tắm biển Cát Cò, tối đi câu mực (ngay cảng trung tâm có nhiều tàu dịch vụ cho thuê đi câu mực đêm) nghỉ đêm ở CB
   2/7: đi chơi Lan Hạ – đảo khỉ – chèo kayaking ở hang sáng, hang tối – lặn snorkeling ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào, chiều tắm bãi biển Cát Cò
   3/7: sáng đi chơi vườn quốc gia Cát Bà, chiều lên tàu cao tốc về lại HP
   Lepond bungalow có vị trí gần bãi biển Cát Cò 3 khá đẹp, yên tĩnh hơn là ở trung tâm tt. Cát Bà, nói chung là ổn. Mình gửi bạn chương trình tham quan Lan Hạ – đảo khỉ, chèo kayaking, lặn Snorkeling qua email, bạn tham khảo nhé ,có gì chưa rõ bạn email lại cho mình, chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 44. thỏ says:

  e chào a e dự định di vào t5 t6(23,24/6) thì kinh phí của bọn e như thế nào, e đi 2 người ạ, với bọn e chưa đi bao giời nên còn bối rối mog anh tư vấn thêm ạ nên đi những đâu ah

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với thời gian của bạn thì sẽ được tính là vào khoảng thời gian cuối tuần nên giá dịch vụ như nhà nghỉ , khách sạn..sẽ tăng cao, kinh phí trọn gói dự trù cho 2 ngày 1 đêm khoảng 1.5 – 2 triệu/người. lịch trình như sau:
   Ngày 1: HN – HP Cát Bà bằng xe bus tới HP sau đó đi tàu cao tốc ra đảo, bạn cũng có thể đi bằng phà và xe máy cho tiết kiệm kinh phí nhưng sẽ mất thời gian, tới nơi nhận phòng nghỉ ngơi, chiều đi chơi tắm biển Cát Cò, nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: sáng sớm leo núi pháo đài Thần Công ngắm bình minh, sau đó đi chơi vịnh Lan Hạ – Đảo khỉ theo tiếng hoặc đi full-day từ 8h00 sáng đến 15h30, lên tàu cao tốc về lại HP – HN. Bạn có thể liên hệ Mr Toàn 0978833981 để ghép tàu ra Lan Hạ – Đảo Khỉ hoặc đi full day nhé. Bạn tham khảo lịch trình sơ bộ, có gì chưa rõ bạn email lại cho mình, chúc bạn đi chơi vui!

 45. Lethanhz111 says:

  Chào bạn. Cuối tuần (17-19/6 ) đoàn mình tổ chức đi Cát bà 3 ngày 2 đêm . Lịch trình mình muốn đi Tắm biển, Câu mực, lặn ngắm san hô , câu cá , thăm đảo khỉ , bạn tư vấn giúp mình nhé !! Đoàn mình khoảng 12-14 người . Ban giúp minhnf lên lịch + chi phí dư trù nhé !! Cảm ơn bạn 🙂

  • Lethanhz111 says:

   Chào bạn. Cuối tuần (17-19/6 ) đoàn mình tổ chức đi Cát bà 3 ngày 2 đêm . Lịch trình mình muốn đi Tắm biển, Câu mực, lặn ngắm san hô , câu cá , thăm đảo khỉ , bạn tư vấn giúp mình nhé !! Đoàn mình khoảng 12-14 người , đi xe 16 chỗ , không biết có đi ra Cát Bà được không nhỉ ? Ban giúp mình lên lịch + chi phí dự trù nhé !! (giá cả bình dân thôi vì kinh phí cũng hạn hẹp ) Cảm ơn bạn 🙂

   • Toidi's Support Team says:

    Hi bạn, với khoảng thời gian của bạn, mình tư vấn bạn như sau:
    Hiện tại những ngày cuối tuần, Cát Bà đã “Cháy” phòng giá phòng bị đẩy cao lên gấp 2-3 lần, giá phòng dao động trong khoảng 800-1000k/đêm còn không có phòng nên rất khó đáp ứng được tiêu chí bình dân của bạn. Bạn nên đặt phòng trước 1 tháng mới có giá tốt. Ngoài nhà nghỉ khách sạn, bạn cũng có thể ngủ trên bè ở vịnh Lan Hạ, như thế bạn có nhiều lựa chọn tắm biển, câu mực…
    Xe 16c hoàn toàn có thể qua đảo Cát Bà từ phà ĐÌnh Vũ + phà Gót hoặc từ phà Tuần Châu nhưng như thế thì chi phí sẽ rất cao bạn nhé. Lịch trình cho bạn như sau:
    17/6: HN – HP/Hạ Long – Cát Bà, tới nơi ăn trưa, nhận phòng, chiều nghỉ ngơi đi tắm biển Cát Cò 1, 2, 3. Tối thuê thuyền đi câu mực, nghỉ đêm ở CB
    18/6: Vịnh Lan Hạ full day, tham quan Lan Hạ, đảo khỉ, chòe kayaking ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào. Bạn có thể liên hệ Mr Toàn để được giá ưu đãi nhé, chiều về đi chơi pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, uống cà phê, ngắm toàn cảnh tt. Cát Bà, nghỉ đêm trên đảo
    19/6: sáng đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò ngắm bình minh, ăn sáng sau đó đi chơi rừng quốc gia CB, trưa trả phòng lên xe hoặc tàu cao tốc về lại HP – Hn
    Bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình nhé. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với khoảng thời gian của bạn, mình tư vấn bạn như sau:
   Hiện tại những ngày cuối tuần, Cát Bà đã “Cháy” phòng giá phòng bị đẩy cao lên gấp 2-3 lần, giá phòng dao động trong khoảng 800-1000k/đêm còn không có phòng nên rất khó đáp ứng được tiêu chí bình dân của bạn. Bạn nên đặt phòng trước 1 tháng mới có giá tốt. Ngoài nhà nghỉ khách sạn, bạn cũng có thể ngủ trên bè ở vịnh Lan Hạ, như thế bạn có nhiều lựa chọn tắm biển, câu mực…
   Xe 16c hoàn toàn có thể qua đảo Cát Bà từ phà ĐÌnh Vũ + phà Gót hoặc từ phà Tuần Châu nhưng như thế thì chi phí sẽ rất cao bạn nhé. Lịch trình cho bạn như sau:
   17/6: HN – HP/Hạ Long – Cát Bà, tới nơi ăn trưa, nhận phòng, chiều nghỉ ngơi đi tắm biển Cát Cò 1, 2, 3. Tối thuê thuyền đi câu mực, nghỉ đêm ở CB
   18/6: Vịnh Lan Hạ full day, tham quan Lan Hạ, đảo khỉ, chòe kayaking ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào. Bạn có thể liên hệ Mr Toàn để được giá ưu đãi nhé, chiều về đi chơi pháo đài Thần Công ngắm hoàng hôn, uống cà phê, ngắm toàn cảnh tt. Cát Bà, nghỉ đêm trên đảo
   19/6: sáng đi chợ hải sản, tắm biển Cát Cò ngắm bình minh, ăn sáng sau đó đi chơi rừng quốc gia CB, trưa trả phòng lên xe hoặc tàu cao tốc về lại HP – Hn
   Bạn tham khảo nhé, có gì chưa rõ bạn vui lòng email lại cho mình nhé. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 46. Huyền says:

  chafo bạn, mình đọc đc bài viết của b về kinh nghiệm du lịch cát bà. Sắp tới mình có mọt chuyến du lịch 3 ngày tại đó, vì là lần đầu nên mình vẫn còn rất bối rối cả về kinh tế lẫn di chuyển.
  Mình đi 2 ng và đi bằng xe máy từ hà nội. Mình đã liên hệ đc nhà nghỉ tại đảo. Dự kiến chi phí của bọn mình là 2tr5 cho 2 ng bao gồm tất cả từ xăng xe đến ăn uống.
  Hiện tại mình đã có kế hoạch chi tiêu như sau:
  Tiền phòng: 1tr/3 ngày đêm.
  Tiền xăng xe: 300k
  Tiền đi 2 lần phà (cả đi và về cả xe máy): 300k/2 người . Về đi phà là mình tham khảo giá trên mạng, mình cũng k chắc chắn lắm và không biết hiện tại n có thay đổi giá so với giá trên mạng hay k. Mong bạn tư vấn lại cho mình biết về khoản này.
  Tiền thuê thuyền ra bè: 100k
  Tiền thuê thuyền kayking gì đó: 150k.
  Tổng là 1tr850k
  Mình còn 700k cho ăn uống và sinh hoạt.(bọn mình xác định ăn uống qua loa và có đồ ăn mang theo)
  Theo b thì những khoản trên đã sát giá chưa và vs 2tr5 bọn mình có đủ để chơi xong r về nhà k 🙁
  Mình rất cám ơn b.

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   Phà ở Đình Vũ chạy từ 6h30 đến 17h chiều, tần suất 1h/1 chuyến. Phà ở Bến Gót (Cát Hải) chạy từ 6h đến 18h, tần suất 30 phút/1 chuyến. Đi theo đường này bạn sẽ được chạy qua những con đường vắng, hoang sơ và vô cùng đẹp. Nhưng thời gian đi phà khá lâu (từ 2 – 2,5 tiếng). Đường đi cũng dễ, bạn chỉ cần hỏi là người dân sẽ chỉ cho. Vé phà Đình Vũ cho người: 11.000đ; Vé phà Đình Vũ cho xe: 30.000đ. Vé phà Gót cho người: 6.000đ; Vé phà Gót cho xe: 20.000đ. Bạn dự trù kinh phí như thế cũng khá sát rồi, giá cả cũng tùy thuộc vào ngày bạn đi (cuối tuần hay đầu tuần). Bạn còn thiếu khoản vé thắng cảnh ra đảo khỉ, vịnh Lan Hạ là: 40.000 đ/người, về đi chơi đảo khỉ, vịnh Lan Hạ, bạn nên theo tour ghép trọn gói, chi phí tính ra rẻ hơn và đi chơi cũng đã hơn. Cụ thể như sau: Lan Hạ full – day từ 8h00 – 16h00, giá tour chỉ 370.000 đ/khách bao gồm xe đưa đón tại khách sạn, vé thắng cảnh, tàu tham quan, chi phí chèo kayaking ở hang sáng, hang tối, chi phí lặn ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào và ăn trưa trên du thuyền. Nếu bạn quan tâm bạn có thể liên hệ số: 0978833981 Mr Trọng để đặt tour hay ghép tàu ra đảo khỉ, vịnh Lan Hạ nhé. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 47. Duyên says:

  Cám ơn bài viết khá chi tiết của bạn.

  Đầu tháng 9 tới gia đình mình có kế hoạch tới Cát Bà- plan là 2 ngày 1 đêm, nhưng có thể thay đổi 3 ngày 2 đêm nếu lịch trình hấp dẫn.

  Gia đình có con nhỏ ( dưới 2 tuổi) và ông bà nội ( Trên 55 tuổi). Không đi vào cuối tuần và dịp lễ 2-9,
  khoảng 8~9 người.

  Cho mình hỏi nên thuê khách sạn hay resort để nghỉ ngơi ( giá phòng ơ resort theo mình biết khoảng hơn 1 tr một đêm )
  Và xin nhờ tư vấn lịch trình từ Toidi với. ^^

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, Với khoảng thời gian của bạn, mình tư vấn bạn như sau:
   Vào tháng 9, Cát Bà bước vào giai đoạn mùa thấp điểm nên giá phòng sẽ dễ chịu hơn. Tùy vào kinh phí của bạn mà bạn có thể đặt phòng ở khách sạn, nhà nghỉ hay resort. Lịch trình có bản như sau:
   Ngày 1: HN – Cát Bà: tới nơi nhận phòng nghỉ ngơi chiều đi tham quan pháo đài thần công ngắm hoàng hôn trên vịnh Lan hạ, đi tắm biển Cát Cò 1, 2, 3. nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 2: Cát Bà vịnh Lan Hạ – đảo khỉ, chiều lên tàu cao tốc về lại HP – HN hoặc nghỉ đêm trên đảo
   Ngày 3: Cát Bà – rừng quốc gia, đi chợ hải sản mua quà mang về, trưa trả phòng, lên tàu cao tốc về lại HN
   Bạn tham khảo lịch trình sơ bộ nhé, có gì chưa rõ bạn email lại cho mình nhé. Chúc bạn và gia đình có kỳ nghỉ vui vẻ!

 48. Vũ thị hồng says:

  Ngày 11/6/2016 mình có đi cát bà. Vì vào ngày thứ 7 cuối tuần nên ở đây cháy phòng. Trời nắng đi tìm phòng với sự trợ giúp của chú xe ôm. Phòng thì đắt gấp 3 bình thường. Phòng 20m 2. 1 giường điều hoà nóng lạnh giá là 900k. Khách sạn 2* phòng thường hôm nay cũng đòi 2 triệu/ phòng rồi. Các bạn nên đặt trước vào mùa hè cao điểm này nhé.

 49. Duy says:

  Chào ad! Nhóm e 5 người lớn dự định đi CB vào 25-26/6, 2 ngày 1 đêm. Các ad tư vấn giúp e với ạ, chọn 1 phòng ở khách sạn nào và giá dưới 1 triệu sạch sẽ tiện nghi đầy đủ được k ạ! Tiện thể tư vấn giúp e lịch trình tham quan CB hợp lý với thời gian đó! Em cảm ơn nhiều!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, Với thời gian của bạn, mình tư vấn bạn như sau:
   Bạn đi vào cuối tuần và ở có 1 đêm nên cũng khó đặt được phòng với giá tốt, thường thì thứ 6,7 và CN được tính là đêm cuối tuần, bạn dự định ở 1 đêm giữa 3 ngày cuối tuần nên cũng khó vì khách sạn không chịu nhận phòng 1 đêm. Bạn tham khảo 1 số khách sạn sau: Khách sạn Hương Ly (cách Cầu Cảng 500m), liên hệ anh Hiếu 0977894883. Khách sạn nhỏ thôi, giá cũng hợp lý, ở được 4ng/phòng. Thùy Dương 01687991908 trên phố Núi Ngọc (cách Cầu Cảng 500m). Có khoảng 40 phòng, có nhà ăn. Hoàng Ngọc hotel, ngay gần khách sạn Holiday View. Khách sạn Mỹ Ngọc, 031.3888422//3888199 – Fax: (84) 031.3888199. Thúy Anh 0912237980 hoặc 0313888132. Dragon Sea 0313 887468. Trà My 0313 888 650. Khách sạn Dung Hà 15 Núi Ngọc / 01669268572 (khách sạn này phù hợp với đoàn nhỏ từ 10 – 20 người, có thể ở phòng 6 người). Lịch trình như sau:
   Ngày 1: HN – HP – Cát Bà bằng xe bus + tàu cao tốc tránh sóng của Hoàng Long, trọn gói 250k/người/lượt x 2 lượt đi và về. Tới tt. Cát Bà nhận phòng nghỉ ngơi tắm biển Cát Cò 1, 2, 3. Tham quan pháo đài Thần Công ngắm toàn cảnh Lan Hạ và tt. Cát Bà, giá vé là 40k/người, nghỉ đêm trên đảo.
   Ngày 2: sáng đi chơi Lan Hạ – đảo khỉ – chèo kayak ở Hang sáng, hang tối – lặn ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào, bạn có thể đi tour ghép full – day từ 8h00 – 16h00 chiều rồi lên tàu cao tốc về lại HP – HN. Giá tour ghép trọn gói là 390.000 đ/người gồm xe đưa đón từ khách sạn ra cảng Cái Bèo, vé thắng cảnh, thuyền tham quan, ăn trưa, chi phí chèo thuyền kayak, chi phí lặn ngắm san hô. Nếu không có thời gian thì bạn có thể đi tham quan Lan Hạ và đảo khỉ 2h30′, chi phí là 200k/người bao gồm xe đưa đón, vé thắng cảnh, tàu tham quan. Bạn có thể liên hệ: Mr Toàn 0978833981 để đặt trước nhé. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

   • Hoàng Dung says:

    Chào bạn, đầu tháng 7 này cty mình có dự định đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm mà mình chưa biết giá cả nhà nghỉ, khách sạn, hay chỗ nào ăn ngon ở đấy cả. Bạn tư vấn giúp mình nhé, đoàn nhà mình đi khoảng 25 – 30 người. Nếu được bạn gửi vào mail hộ mình nhé. Cảm ơn bạn nhiều

    • Toidi's Support Team says:

     Hi bạn,
     Cát Bà đang vào mùa cao điểm, đặc biệt là tháng 6-8 những đêm cuối tuần thứ 6-7 giá phòng thường bị đẩy giá cao lên nhiều lần so với ngày thường, mức giá thường dao động trong khoảng 800-100k/phòng/đêm. Nếu bạn có ý định đi đầu tháng 7 thì bạn nên liên hệ đặt phòng luôn càng sớm càng tốt. Mình gửi bạn một số thông tin về nhà nghỉ, khách sạn qua email, bạn kiểm tra nhé. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 50. Ngọc Phương says:

  Chào anh , anh tư vấn giúp e lịch trình từ hải phòng – cát bà 2 ngày 1 đêm với ah (23 , 24 – 7) cho nhóm 5 người , sáng sơm ngày 23 xuất phát từ hải phòng và khoang 4h chiều ngày hôm sau có mặt tại hải phòng , với thời gian như vậy thì nên :
  – Đi theo lịch trình nào là hợp lý nhất
  – nên thăm quan những đâu ạ
  -Chi phí dao động như nào ạ
  Em cảm ơn !

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   Với khoảng thời gian của bạn, mình lên lịch trình như sau, bạn tham khảo nhé:
   23/7: sáng sớm đón tàu cao tốc tại bến Bính/Đình Vũ ra bến cảng tàu Cát Bà hoặc bến Phù Long/Cái Viềng, tàu chạy khoảng 50 phút là tới tt. Cát Bà, nếu bạn đi xe máy thì bạn cũng có thể gửi xe qua đảo tại Đình Vũ và bến Bính. Tới đảo về nhà nghỉ, khách sạn nhận phòng, đi chơi lan hạ, đảo khỉ, chèo kayak ở Hang Sáng, hang Tối, tắm biển lặn ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào, chiều về lại thị trấn nghỉ ngơi tắm biển Cát Cò 1, 2, 3. Tối thuê thuyền ở thị trấn đi câu mực, nghỉ đêm trên đảo
   24/7: sáng đi chơi tắm biển Cát Cò, đi chơi tham quan pháo đài Thần Công ngắm toàn cảnh vịnh Lan Hạ và tt. Cát Bà, đi chơi chợ hải sản hoặc rừng quốc gia Cát Bà, trưa trả phòng lên tàu cao tốc về lại HP
   Bạn có thể liên hệ Mr. Toàn để ghép tàu đi chơi Lan Hạ, đảo khỉ, chèo kayaking hoặc lặn snorkeling ngắm san hô nhé, số: 0978833981. Nếu có gì chưa rõ bạn email lại cho mình để được tư vấn thêm nhé, chúc các bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 51. Mèo rừng says:

  Muốn đi du lịch bụi Cát Bà một chuyến xem sao nhưng chẳng có ai đi cùng. Cho mình hỏi add có tổ chức nhóm nào kết nạp thành viên du lịch Cát Bà k, hay có bạn nào cùng ý tưởng k nhỷ?

 52. Minh meo says:

  Ăn uống ở đây có đắt k b?mua hải sản ở đây hay về HPhong mua thì ngon,bổ rẻ hơn b?m cbj đi vs gdjnh nên rât muốn tham khảo trc khj đi.cam ơn b nhiều.hihi

 53. ngô minh duy says:

  Minh vừa có chuyến đi cát bà 3 ngay 2 đêm rất tuyệt vời và minh xin chia sẻ vơi các bạn 1 vài kinh nghiệm, mình đi từ sáng 15 va sáng 17 về
  – Sáng 15 bắt xe hoàng long đi giá vé trọn gói ra đến đảo la 250k ( phục vụ rất nhiệt tình và xe khá rộng va thoải mái), trưa đến nơi nhận phòng nghỉ ngơi rồi đi ăn ( nhà hàng phương nhung trên đường 1/4 ngon ma rẻ rất đông khách tây ăn ở đó, nhà hang nay biển hiệu hơi bé cách văn phòng hoàng long tầm 400m về phía đường về). Chiều đi thăm pháo thần công ơ đây ngăm cảnh rất đẹp. ban liên hệ xe ôm ( bac xe ôm tốt bụng minh k nhớ tên nhưng cân 4 lên đỉnh pháo ma lây co 100k cả đi va về sđt 0163.8433.750 mình k nhơ tên nhưng các ban cu goi va báo địa chỉ bác đó sẽ đên đón 🙂 ). Sau khi thăm phao Thần công thi về nghỉ ngơi rồi đi tăm biển, tối đi dạo tùy ý vi cát bà khá nhỏ)
  – Sáng 15 dậy sớm ra chợ Hải sản mua đồ rất rẻ bạn co thể mua xong rồi thuê người dân nấu ăn luôn, minh biết nhà cô chú Đạt Liên đi thẳng cổng chợ vao các ban nên vao đo rồi bảo cô chú dẫn ra chọn đồ. rất nhiệt tinh :). các bạn cũng có thể mua đồ xong rồi gửi đó thuê cô chú nấu bữa trưa hoặc tối luôn vua ngon ma rẻ. vao nhà hàng ví dụ như ghẹ nó toan đòi 500k 1kg ra chợ mua chỉ 200k thôi
  Sau khi ăn sáng thi minh đi thăm vinh và tắm ở vịnh đi tour trọn gói 280k/ 1 người bao gồm ra thăm vịnh, trèo thuyền, ăn trưa ( rất ngon a chủ tàu con khuyến mãi them minh 1 đĩa ca kho địa phương), sau đó về bãi 3 trái đào tắm, rồi về đảo khi. kết thúc chuyến đi lúc 4h ( mình thấy rất ít kháh việt đi tour nay ma toan tây nhưng nếu k đi thi phí lăm các ban ạ
  Đặt tàu thi liên hê a Toàn 0978833981. Tàu trần nguyên
  thăm vinh về các bạn nghỉ ngơi rồi đi tắm biển hoặc ngắm hoàng hôn
  Tối đi dạo hoặc thăm làng chài 50k/1ng
  – Sáng 17 dậy sớm đón bình minh ăn sáng rồi minh lên xe về va gio đang ngồi chia se với các bạn đó 🙂
  *** Về nhà nghỉ mua nay ít khách nen giá phong rẻ minh o mặt đường view ra biên có 250k/1 ngày
  ăn uống thi các bạn ra nhà hàng phương nhung hoặc mua đồ nhờ co chú Đạt Liên nấu sđt minh se post sau
  xe điện thi cứ 10k/ 1 lượt
  xe ôm đi đỉnh thần công thì lien hệ chú xe ôm minh nói ở trên ý
  Chúc các bạn có 1 chuyến đi vu vẻ

 54. Tuấn says:

  Chào bạn, Mình định đi CB ngày thứ 2 tuần tới, tức ngày 16/05 nhưng lâu rồi mình k đi và cũng k rõ lộ trình, theo bạn nên nghỉ ở khách sạn nào sạch sẽ và giá cả hợp lý nhỉ. Với cho mình hỏi 2 người đi lại thì chi phí 5 tr cho 3 ngày 2 đêm có ổn k và lộ trình như nào thì ổn và vui bạn nhỉ, cảm ơn bạn.

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   Với thời gian của bạn thì kinh phí trên hoàn toàn đủ cho kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm nhé vì bạn đi vào đầu tuần nên giá phòng cũng không mắc, bạn có thể tìm rất nhiều nhà nghỉ khách sạn trên đường núi ngọc, về địa chỉ ăn uống, bạn có thể ra khu chợ Cát Bà hoặc cảng cá (chỉ bán buổi tối) giá khá hợp lý. Lộ trình như sau:
   Ngày 1: Tới HP – Cát Bà bằng tàu cao tốc, về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi, chiều đi chơi tắm biển Cát Cò 1, 2, 3. Tối nghỉ đêm trên đảo, bạn có thể đặt dịch vụ đi câu mực đêm ngay tại cảng trung tâm Cát Bà nhé
   Ngày 2: CB – vịnh Lan hạ ,đảo khỉ, chèo kayak ở hang sáng, hang tối, lặn ngắm san hô ở bãi tắm ba trái đào, bạn có thể liên hệ mr Toàn: 0978833981 để ghép chương trình này nhé, chiều về nghỉ ngơi tắm biển
   Ngày 3: đi chơi pháo đài thần công hoặc rừng quốc gia cát bà, đi chợ hải sản mua quà rồi lên tàu cao tốc về lại HP. Kết thúc chuyến đi 3 ngày 2 đêm
   Nếu bạn cần tư vấn thêm, bạn vui lòng email lại cho mình nhé, chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 55. Yến Phạm says:

  Đầu tháng 6 này mình định tổ chức du lịch cho lớp đi Cát Bà, các bạn có thể tư vấn cho mình về cách thức đi lại và chỗ ở rõ hơn được k ạ? Kiểu như nếu mình đi tàu thì sau khi xuống ga Hải Phòng, làm thế nào để mình di chuyển ra bến phà ĐÌnh Vũ để ra đảo Cát bà được vậy???? Và nếu lượt đi mình đi xe Hoàng Long, thì lượt về mình phải về như thế nào thì hợp lí ạ??? Cám ơn các bạn nhiều

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   – Nếu bạn dự định đi xe của Hoàng Long từ Hà Nội thì chiều về bạn cũng có thể đặt xe của họ từ tt. Cát Bà về lại Hà Nội. Lịch trình xe Hoàng Long như sau: HN – HP – bến Đình Vũ, lên tàu cao tốc tránh sóng của Hoàng Long qua bến Cái Viềng, lên xe bus về tt. Cát Bà, chiều về ngược lại
   – Nếu bạn đi tàu hỏa, tới ga HP, bạn có thể đón xe taxi, xe ôm hoặc xe bus số 6 di chuyển ra bến Đình Vũ, lộ trình xe bus số 6 như sau: Bến Đình Vũ – Cảng Chùa Vẽ – Đuờng bao Lê Thánh Tông – Cảng Hải Phòng – Bưu điện TP – Cầu Lạc Long – Cầu Xi măng – Sở Dầu – Quán Toan – KCN Nomura – Ngã 4 Long Thành – Thị Trấn Rế – Cầu Treo Phan Đăng Lưu (Trường ĐHHP) – Ngã 5 Kiến An
   – Về nhà nghỉ, bạn có thể lựa chọn ở khu đường Núi Ngọc, cụ thể tại đây: http://toidi.net/diem-den-trong-nuoc/du-lich-cat-ba.html
   – Về chỗ ăn uống: bạn nên lựa chọn ở khu chợ và cảng cá (chỉ bán buổi tối) giá cả hợp lý
   – về tàu đi tham quan vịnh Lan Hạ, đào khỉ,, chèo kayak ở Hang Sáng, Hang Tối, lặn ngắm san hô ở bãi tắm Ba Trái Đào, đạp xe đạp ở Làng Việt Hải trong rừng quốc gia Cát Bà…bạn có thể liên hệ Mr. Toàn 0978833981 nhé. Chúc các bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 56. Long says:

  Chào bạn. Đội mình khoảng 4 người tính đi du lịch vào thứ 7này 2n1d. Chủ yếu là Tắm và Câu mực. Cho mình hỏi giá phòng cuối tuần này thế nào với cả chi phí câu mực bn được không. Mình muốn tìm phòng nào nhìn đuợc ra biển 😉

  • Andy Nguyen says:

   hi Long, giá phòng thì khoảng 500-600k/ đêm, khách sạn 3 sao thì giá cao hơn >1 triệu/đêm. Bạn có thể Phone cho Andy mình tư vấn thêm 01668712937 / chúc vui vẻ ha

 57. Trường says:

  A ơi trong tháng 6 này em có nhóm tầm 5 người đi cát bà thì e có những thắc mắc sau ạ :
  +đi ra vịnh lan hạ có chỗ thuê tầu là tr6 chỗ thì 700k (thuyền máy ) là sao ạ???
  +buổi tối nên ăn chỗ nào phải chăng với view đẹp ạ

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   Tàu ra Lan Hạ giá cao là tàu gỗ du lịch, chạy quanh được vịnh Lan Hạ (sóng biển ở vịnh Lan Hạ rất to vào mùa hè), tàu giá rẻ là thuyền Nan tre chạy quanh được đảo khỉ hoặc chạy tới làng Việt Hải ở rừng quốc gia Cát Bà thôi, gặp sóng to là nguy đó, không có áo phao trên thuyền đâu. Bạn có thể đi tàu ghép cho tiết kiệm chi phí, bạn có thể gọi số: 0978833981 nhé. Buổi tối muốn ăn ở chỗ có view đẹp thì bạn có thể chọn các bè hải sản nhưng giá mắc, ở tt. CB thì bạn nên ra khu vực cảng cá vừa mát lại giá cũng hợp lý, view cũng ok, thích hợp với kiểu bụi hơn. Chúc bạn có lựa chọn tuyệt vời cho kỳ nghỉ nhé!

 58. Phương Liên says:

  Cảm ơn bài viết rất hay của Andy!
  Mình cũng muốn nhờ bạn tư vấn một chút. Chúng mình là SINH VIÊN, trong tháng 5 chúng mình muốn tổ chức tour đi 2 ngày 1 đêm cho khoảng 25 người, yêu cầu là tiết kiệm chi phí, chú trọng vào team building.
  Không biết lịch trình thế nào thì phù hợp cho chúng mình nhất. Cũng như là phương tiện đi lại, chỗ ở, ăn uống cho đoàn trong thời gian ở Cát Bà. Chi phí cho mỗi người dưới 300k là tốt nhất!
  Bên cạnh đó, nên book nhà nghỉ trước khoảng bao lâu trong đợt tháng 5 này?
  Mong sớm nhận được phản hồi vì mình cần khá gấp!
  Mình cảm ơn~

   • Toidi's Support Team says:

    Hi bạn,
    Các bãi biển ở CB nói riêng và ở VN nói chung đều bị mấy ông resort chiếm hết rồi nên không dễ để tìm được nơi lý tưởng cắm trại đâu bạn nhé. CB chỉ có 2 bãi biển chính là: Cát Cò 1, Cát Cò 2 và Cát Cò 3. Ngoài ra bạn cũng phải xin phép mới được cắm trại ngoài bãi biển đó, không đơn giản như ác bạn nghĩ đâu. Chúc các bạn có lựa chọn tốt nhất cho chuyến đi

 59. Đỗ yến says:

  Gia đình mình dự định đi cát bà ngày thứ sáu ngày 29 mà chưa tìm được nhà nghỉ
  Nhà mình đi tầm 6 người
  Bạn có thể tư vấn cho mình một vài nhà nghỉ ko? Và nhà mình đi tàu thuỷ nữa bạn có thể cung cấp cho mính giá và giờ tàu đc ko

  • Andy Nguyen says:

   ngày đó cũng vẫn dịp lễ, giá cũng cao đấy, nhưng khả năng đỡ đông hơn 2 ngày 30 và 1. Mình ko chắc lắm nhưng khả năng đặt được đấy. Chúc bạn đi chơi vui vẻ

 60. ThanhThế says:

  mình muốn đi Cát Bà vào thứ 7 ngày 30/4, dịp này kiếm khách sạn quá khó,Các bạn tư vấn dùm mình xem có khách sạn nào giá vừa phải, mình đi 2 người.Cám ơn

 61. Mạnh says:

  E dự định cùng vợ đi cat ba vao thứ 2 hoặc thu 3 tuan sau,a co thể tư vấn giúp e là tự đi xe máy hay bắt ô tô hơn không ak.còn phòng thì e định lên đến đảo thuê co tiện ko ak vì e đặt phòng online ko được vi ho đòi số thẻ tín dụng mà e ko co ak.

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn Mạnh, đặt phòng thì thường yêu câu chuyển khoản thôi, chứ mấy ai đòi thông tin thẻ tín dụng đâu. Bạn check lại xem sao nhé. Đi trong tuần thì giá cả cũng vừa phải thôi ko quá cao đâu. Chúc bạn đi chơi vui vẻ

 62. Tuấn Anh Lê says:

  Cám ơn bài viết rất hữu ích của Andy. Hiện em đang là sinh viên và em muốn được các anh tư vấn 1 chút 🙂
  Em có kế hoạch đi Cát Bà trong tháng 5 tới (vào ngày t2-t3-t4) bằng xe Hoàng Long và đã liên hệ với khách sạn —– book phòng 2 đêm với giá 600k/ngày. Anh cho em hỏi khách sạn —- chất lượng như thế nào so với mức giá 600k và với tầm giá 600k này thì còn sự lựa chọn nào tốt hơn không! Bọn em đi chơi chụp ảnh là chính nên không quan trọng ăn uống, anh cho em 1 vài địa chỉ quán ăn với tầm giá 100k/người và chụp ảnh ngoài bãi biển ra còn địa điểm nào thích hợp để chụp ảnh nữa không!
  Cảm ơn anh nhiều ạ!

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, ksan bạn đặt thì cũng vừa phải thôi, khách sạn cũng lâu đời rồi, nên giá cũng tạm ổn . Ăn uống thì bạn đi loanh quanh khu vực khách sạn nhé, cũng có nhiều lựa chọn ăn uống, cứ xem menu trước khi vào ăn nhé. Ngoài đi biển bạn cũng có thể đi thăm vịnh Lan Hạ, đi thuyền ghép. Chơi ở đảo Khỉ…. chúc bạn đi chơi vui vẻ

 63. Akira Yui says:

  Mình đang có nhu cầu tổ chức chuyến đi cát bà cho đoàn tầm 20 người đầu tháng 6 từ Hà Nội. Bạn có thể tư vấn cho mình lịch trình và chỗ ăn ở tại CÁT Bà không? Bọn mình là sinh viên nên muốn tiết kiệm kinh phí nhất có thể.
  Cảm ơn bạn.

 64. Ngô Minh Duy says:

  chào a. sắp tới vào ngày 15-17/05/2016 em có dự định đi cát bà 3 người khởi hanh tu ha nội vào sáng sớm
  a có thể tư vấn cho e lịch trình tham quan cát ba và 1 vài nhà nghỉ, quan ăn bình dân không ạ. kinh phí mỗi người chỉ có tầm 2tr thôi ạ ^^
  e muốn ra vịnh Lan Hạ ma thấy thuê tàu đắt quá 🙁

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   Với thời gian của bạn, mình tư vấn bạn như sau:
   15/5: Hn – HP hoặc đảo Tuần Châu – Hạ Long, di chuyển qua đảo bằng tàu cao tốc hoặc phà (phà cho tiết kiệm chi phí), trên đường về tt. Cát Bà, ghé qua chơi rừng quốc gia CB, trekking lê đỉnh Ngự Lâm, Hang Quân Y, chiều đi chơi tắm biển ở bãi Cát Cò 1,2,3, nghỉ đêm ở CB
   16/5: ghép tàu đi chơi vịnh Lan Hạ, đảo khỉ, chèo kayak ở hang Sáng, hang Tối, tắm và lặn ngắm san hô ở bãi Ba trái Đào, chiều về nghỉ ngơi tắm biển
   17/5: tham quan pháo đài Thần Công, đi chơi chợ hải sản, về lại HN
   Về nhà nghỉ khách sạn, bạn có thể lựa chọn ở trên đường Núi Ngọc giá đầu tuần khá bình dân, về ăn uống thì nên ra gần chợ CB hoặc khu cảng cá vừa ngon lại vừa rẻ. Bạn có thể tham khảo thêm trên Toidi.net nhé. Về tàu ghép ra Lan Hạ bạn có thể gọi số: 0978833981. Bạn cần tư vấn thêm thì email lại cho mình nhé. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 65. Minh says:

  Chào bạn, sắp tới mình đi nghỉ lễ ở Cát Bà, mình đi đoàn 12 người, phương tiện oto 16 chỗ, dự kiến sáng thứ 7 ngày 30/4 3h xuất phát từ HN. Mình nên chọn bãi tắm nào hợp lý nhất với tiêu chí nước xanh sóng to, các nơi muốn đến đảo khỉ, vườn QG Cát Bà, pháo đài Thần Công. Bạn cho mình xin thông tin về giá phòng, quán ăn và kinh nghiệm nhé.
  Cảm ơn bạn!

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn, với câu hỏi của bạn mình tư vấn như sau:
   Đảo Ngọc Cát BÀ có 3 bãi tắm rất đẹp là: Cát Cò 1,2,3. Trong 3 bãi tắm thì bãi 3 là đẹp và sóng to, nước xanh, sau đó là bãi 2, bãi 1 nước khá đục. Tuy vậy bạn đi vào ngày lễ nên khách dl rất đông, do đó nước biển sẽ không như bạn mong muốn. Đi đảo khỉ thì phải thuê thuyền, bãi tắm ở đảo khỉ cũng rất đẹp, nước sạch trong, nước biển lên sóng to nhưng cũng rất đông khách. Về khách sạn, nhà nghỉ thì như mọi năm giá phòng trong khoảng 1 triệu/phòng/đêm, bây giờ bạn mới liên hệ đặt phòng e rằng không còn, nếu còn thì giá cũng sẽ không dưới 1 triệu đâu, về ăn uống, Cát bà là 1 trong những điểm đắt nhất nhì ngoài bắc, bạn có thể tìm vài quán ăn bình dân gần chợ và cảng cá nhé. Bạn có thể tham khảo thêm trên Toidi. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm,bạn vui lòng email lại cho mình. Chúc bạn có kỳ nghỉ vui vẻ!

 66. Nga says:

  bạn ơi, cho mình hỏi, công ty mình sắp tới có tổ chức đi nghỉ mát ở Cát Bà, bạn có thể chia sẻ cho mình một vài kinh nghiệm về lịch trình chuyến đi, khách sạn, cũng như nhà hàng ở Cát Bà được ko? Cảm ơn bạn rất nhiều!

 67. Kiên says:

  Andy ơi,

  Mình định dẫn bạn mình đi Cát Bà chơi, sáng đi chiều về, khởi hành từ Hải Phòng.

  Mình nên đi lại, thăm thú như thế nào?

  Thanks Andy

  • Toidi's Support Team says:

   Hi bạn,
   Nếu đi chơi Cát Bà trong ngày thì bạn nên đi bằng tàu cao tốc cho tiết kiệm thời gian nhé. Tới Cát Bà, bạn có thể thuê xe máy để đi chơi: Rừng quốc gia, pháo đài Thần Công, bãi tắm Cát Cò 1,2,3. Đi chơi vịnh Lan Hạ thì bạn ra bến bèo để ghép tàu nhé. Nếu cần hỗ trợ ghép tàu hay bạn cần tư vấn thêm, bạn email lại cho mình nhé. Chúc bạn đi chơi vui nha!

 68. Nguyen Huy Hoang says:

  Mình tính đi cát bà vào cuối tuần, đi 2 ngày 1 đêm và đi 2 người. Bạn Andy có thể cho mình xin lời tư vấn nên lên chương trình như thế nào ko? Thanks bạn nhiều :p

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, lịch trình đi 2 ngày thì đơn giản thôi, bạn có thể đi như sau :
   Ngày 1: Hanoi – Cát Bà – chiều đi tắm biển, cuối chiều thăm quan Cát Bà từ trên cao (đỉnh Thần Công)
   Ngày 2: sáng đi thăm Vịnh Lan Hạ – ăn trưa – chiều về lại Hanoi
   Chúc bạn có 1 chuyến đi vui vẻ

 69. Duong minh says:

  Anh ơi a tư vấn cho e lịch trình đê đi được Cát Bà như này ntn là phù hợp gấp cho e với đc ko ạ?
  11h ngày 21/11 em có mặt tại sân bay Cát Bi
  Chiều ngày 22/11 em phải bắt xe khách về Tiền Hải Thái Bình.
  Anh tư vấn cho em chi tiết 1 xíu được không ạ? Đến sân bay e đi bằng phương tiện nào hoặc ở đâu a chỉ giúp e với ạ. Lần đầu tiên ra Hp nên e ko rành lắm a ạ.
  A chỉ giúp cho e cách để bắt xe khách về tiền hải, thái bình chiều ngày 22/11 luôn với ạ
  E cám ơn anh nhiều ạ

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, với khoảng thời gian đo bạn ra cát Bà mất công lắm, vì chơi được ít. Bạn có thể đi từ Cát Bi ra bến tàu cánh ngầm đi CB nhé, chứ đi Phà lại mất cả chiều đó. Xe đi TB cũng sẵn, tiện mà bạn, cứ ra bến xe là có xe thôi. Chúc bạn đi chơi vui vẻ

 70. hoàng anh says:

  Em chào anh, em hiện là sinh viên, sắp tới vào ngày mùng 7/8 tháng 11 em và 1 người bạn có ý định đi cát bà, với tiêu chí càng tiết kiệm càng tốt. Anh tư vấn cho em xem nên đi theo đường nào để tiết kiệm tối đa. Em phân vân giữa đi xe Hoàng Long giá vé 240k, và cách thứ 2 em định đi xe Kumho Việt Thanh ở bến xe Mỹ Đình giá vé 100k dừng ở bến xe Bãi Cháy rồi bất xe ôm đến Phà Tuần Châu. Thực ra lúc đầu, em search google giá vé phà 40k/1 ng nên thấy phương án đó cũng ddc, mà cái chủ yếu là có thời gian ngắm cảnh và check in thoải mái. Nhưng hình như giá vé tăng lên 70k rồi mà cộng thêm tiền xe ôm vào cũng ngang ngửa cách đi kia mà lại mệt mỏi nữa, mà sang bến Gia Luận mình có xe bus giá rẻ để vào thị trấn không ạ. Anh có thể cho em biết thêm thông tin về giá dịch vụ ở đó với ạ, Bãi tắm là miễn phí hay mình phải trả phí ạ. Vé ra đảo khỉ là bao nhiêu 1 ng ạ. Em cảm ơn anh nhiều ạ.

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, nói chung đi phương án xe Hoang Long là rẻ nhất rồi nhé, bạn đi phương án kia từ bến Gia Luận đi vào mất the 50k/nguoi nữa. Bãi tắm thì mùa này e là ko tắm được, mùa đông rồi. Ra đảo Khỉ cần có phương tiện, đi ghép tàu, hoặc đò máy, vé thăm quan thì 30k/nguoi. Chúc bạn đi chơi vui vẻ

 71. Bông Rabbit says:

  Hi Andy

  Đầu tháng 9 mình đi du lịch Cát Bà cùng công ty và có khoảng 1 buổi sáng để tham quan tự do. Mình muốn thử chèo thuyền kayak nhưng không tìm được tour ghép nào về dịch vụ này. Các thông tin khác cũng rất hạn chế. Bạn có thể tư vấn cho mình một vài địa chỉ liên hệ cung cấp dịch vụ này được không? Thanks bạn.

 72. Jean Ng says:

  Andy ơi mình ở Hạ Long, tính chiều t7 này qua Cát Bà bằng xe máy và đang phân vân vì ko biết nên book phòng ks trc hay qua đó mới thuê nhà nghỉ? Thời điểm này ko biết Cát Bà thế nào nhỉ? Có cháy nhà nghỉ không Andy?
  Và thứ 2 là chơi gì? Mình tính chiều t7 qua thì đi vườn quốc gia chơi rồi đi tắm biển ăn uống. Sáng sớm hôm sau sẽ đi vịnh Lan Hạ chèo kayyak. Nhưng khổ nỗi mình có mỗi 2 nữ, nên đang lo lắng không biết có ghép đoàn được không ~ Andy ơi cho mình xin lời khuyên với !!

 73. Hoàng Thái says:

  Gia đình mình có 2 vợ chồng và 2 trẻ nhỏ định đi Cát Bà từ ngày 21-23/9 này sẽ đi từ Hà Nội. Andy có thể tư vấn cho mình lịch trình cho chuyến đi như thế nào cho phù hợp được không? Rất mong được Andy tư vấn giúp. Cảm ơn

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, với 3 ngày đó bạncó thể kết hợp đi Ha Long & Cát Bà, hoặc đi riêng Cát bà thì sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Bạn có thể đi như sau:
   Ngày 1: Hanoi – CB, ăn trưa, nhận phòng, chiều thăm đỉnh Thần Công, tắm biển
   Ngày 2: đi thăm quan VỊnh Lan Hạ, ghép tàu đi trong buổi sáng, chiều về tắm biển bãi Cát Cò, tối đạp xe đạp đôi, dạo biển
   Ngày 3: sáng thăm vườn quốc gia CB, ăn trưa, trả phòng, chiều về lại Hanoi
   Chúc gia đình có 1 chuyến đi vui vẻ nhé

 74. minhquang says:

  A ơi.Em đang muốn tổ chức 1 chuyến đi cùng bạn khoảng 5,6 người
  Xe thì bọn em chọn xe khách hoàng long
  Em muốn xin a tư vấn khách sạn ở thế nào để tiết kiệm chi phí và đặt phòng như thế nào, ăn uống thì nên ăn tron

  • Andy Nguyen says:

   Bạn có thể tham khảo 1 số hướng dẫn có trong bài bạn nhé, đi cuối tuần thì giá cả tăng hơn trong tuần bạn nhé. Chúc các bạn đi chơi vui vẻ

 75. ha says:

  chào bạn andy, vợ chồng mình định đi cát bà vào ngày 24/7 đến 26/7, bạn có thể cho mình biết ở cát bà có resort nào chất lượng k? mình định ở Cat Ba Beach resort nhưng cũng có nhiều thông tin phản hồi k tốt, mong bạn giúp đỡ

 76. Thành Lê says:

  Chào anh Andy.
  Em dự định đi Cát Bà 2 ngày 1 đêm hoặc có thể kéo dài ra 3 ngày 2 đêm với nhóm 6-7 người. Bọn em đều là sinh viên, đi từ Hà Nội và đi trong tuần, mục đích chủ yếu là tắm biển và thuê xe máy dạo chơi ăn uống, em định đi xe Hoàng Long và thuê phòng khách sạn bình dân trên phố Núi Ngọc thôi thi chi phí từ lúc đi đến lúc về sẽ lên tới khoảng bao nhiêu ạ?

  • Andy Nguyen says:

   hi em, nhóm bạn em nên đi trong tuần để có chi phí hợp lý nhé, giá nhà nghỉ trong tuần khoảng từ 250k-250k/đêm, ở 4 người. Ăn uống thì giá cũng vừa phải nhưng vẫn cao nhé, tùy gọi đồ ăn mà có giá khác nhau. Đi xe Hoàng Long cho hợp lý, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ

 77. Trang says:

  Hi anh, e và b muốn đi cát bà vào 6-7/7 này đi từ Hà Nội a có thể tư vấn chi tiết giúp e đi phương tiện gì tiết kiệm đc k ạ bắt xe thường r đi phà hơn hay đi theo Hoàng Long ạ

 78. Dung says:

  Hi Andy.
  Minh muon đi du lịch cát bà có 4 nguoi lớn và 2 trẻ nhỏ bang xe oto gia dinh vao thu 7, chu nhat (27,28-6-2015). Xuat phat o Hai phong vao luc 7h. Andy co the gioi thieu cho minh nha nghi nao gia binh dan ( cung co nong lanh, dieu hoa, tu lanh va sach mot chut). ko can phai gan bien lam. va lich trinh minh se di nhu the nao cho hop ly de chieu hom sau ve con kip pha ( vi so nhieu xe).
  Thanks

  • Andy Nguyen says:

   hi Dung, bạn có thể tham khảo 1 số khách sạn có trong bài viết nhé, giá cũng vừa phải và phòng ổn. Chúc gia đình có chuyến đi thành công

 79. sánh says:

  mình đang muốn đi cát bà 2 ngày 1 đêm đi 2 người đi xe máy từ Bắc Giang thì lịch trình đi như thế nào cho hợp lý và tiết kiệm . mong bạn giúp

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, đi xe máy bạn xuống Phà Đình Vũ ở Hai Phong nhé, chỗ nghỉ ở cách khu trung tâm 1 chút cho rẻ, với 2 ngày thì bạn có thể đi thăm Vịnh Lan Hạ & đảo Khỉ 1 buổi, 1 buổi đi vườn quốc gia Cát Bà, còn lại tắm biển, nghỉ ngơi.. chúc bạn đi chơi vui vẻ

 80. Hường says:

  Hi Andy
  Nhóm mình có khoảng 25 người . Dự kiến đi Cát Bà từ 04-05 Tháng 7.
  Bạn xem giúp mình có khách sạn 3 sao nào đẹp và giá phòng 2 ngày đó đc ko? Thanks bạn

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, khách sạn 3 sao cuối tuần giá hơi cao đó nhé, toàn trên 1,1 triệu / đêm. Bạn có email cho Andy thì phải, cần hỗ trợ gì bạn cứ trao đổi qua email đó nhé, thân ái

 81. Hà Thu says:

  Thân chào anh Andy,

  Rất cảm ơn anh về những thông tin có giá trị trên.
  Em muốn cho các bạn học sinh ra làng chài Vung Viêng trải nghiệm trong nửa ngày theo lịch trình 3 ngày 2 đêm trước khi lên tàu đi tham quan vịnh Hạ Long, nhưng chưa biết liên hệ với ai tại làng để đặt dịch vụ.
  Anh Andy biết thì giới thiệu giúp em nhé.
  Anh cũng tư vấn giúp một làng chài khác tương tự tại Hạ Long (nếu có) để em có phương án dự trù.
  Thân mến,
  Hà Thu

 82. Trang says:

  Hi Andy,
  Cám ơn bài viết của Andy rất nhiều thông tin bổ ích, nhưng rất mong Andy tư vấn thêm bởi vì 2 vc chưa đi CB bao giờ cả. Mình đang có kế hoạch đi CB vào cuối tháng 6, 2 vc mình tranh thủ đi đám cưới ở HP nên té tạt qua CB thời gian là 26 từ HN đi 27/6 về HP.
  – Từ HN đi mình sẽ đi xe khách Hoàng Long.
  – Chỗ nghỉ: mình muốn ở khu vực gần biển để cho tiện => đặt ks ở đường 1/4 có Ks hay nhà nghỉ nào sạch sẽ giá tầm trung không?
  – Vì tầm 4-4h30 ngày hôm sau 27/6 mình phải có mặt ở Hải Phòng để dự tiệc cưới, vậy nên tham quan để đi những điểm nào và từ CB về HP thì đi phương tiện gì để kịp thời gian 4-4h30 ở HP?

  Hiện tại mình chưa book xe + phòng nên rất muốn Andy tư vấn sớm cho mình.
  Mình cảm ơn!

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn Trang, đi Cát Bà từ Hanoi bạn cứ liên hệ bên HOàng Long đi 1 mạch tới tận Cát Bà, trường hợp khá giả hơn thì đi xe khách xuống bến Bính rồi đi tàu cánh ngầm ra Cát Bà (200k / vé tàu). Chiều về Cat ba đi Hai Phòng bạn đi tàu cánh ngầm cho tiện, khoảng 14h00 đi từ Cát Bà là vừa. Khách sạn có nhiều, nếu ở đêm tối thứ 6 thì cũng nên đặt trước, giá cuối tuần sẽ hơi cao đó nhé. Chúc bạn đi chơi vui vẻ

   • Trang says:

    Hi Andy,
    Cảm ơn đã tư vấn giúp mình nhé. Hiện tại mình đã book được phòng, tại sát ngày đi nên cũng hơi chật vật để kiếm phòng. Andy cho mình hỏi chút là có địa chỉ nào gửi đồ uy tín ở gần biển Cát Cò 1 không? Mình có tham khảo qua mạng thì thấy mọi người kêu gửi đồ bị mất nên cũng lo lắm:(

    • Andy Nguyen says:

     Bạn có thể đi cùng nhóm, thay nhau trông đồ. Mình cũng ko rõ lắm về chỗ gửi đồ này, tốt nhất bạn tới trực tiếp tìm và liên hệ nếu có nhé, chúc bạn đi chơi vui vẻ

 83. Trang Nguyen says:

  Chào anh Andy!
  Công ty em có dự định tổ chức cho nhân viên đi du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm trong tháng 07 tới, nhân viên gồm 30 người nhưng chắc sẽ có nhiều người đưa cả người nhà cùng đi ah. Mong anh tư vấn giúp em về việc đi lại, nghỉ ở khách sạn nào và lịch trình ah,

 84. Huyền says:

  Hi anh Andy
  A cho e hỏi chút là e định đi CB 2 ngày 16,17 tháng 6 này, thì ko biết có fải đặt phòng trước ko a? Bọn e đi 2 người a ah. Trong những nhà nghỉ, ks a nói ở trên, nhà nghỉ nào được chút ạ? E định đến CB thì đến luôn nhà nghỉ đó, ko mất tgian đi tìm nữa :D. E cảm ơn a nhiều

 85. Tho says:

  Hi anh Andy
  Anh tư vấn giúp em một chút nhé, em với nhỏ bạn sẽ đi du lịch Cát Bà từ ngày mùng 10/6 đến ngày 12/6 tới. Về phòng nghỉ thì em đã đặt, khách sạn đó nằm trên đường 1/4, cho em hỏi từ đấy ra bãi tắm có xa không ạ?
  Còn về lịch trình chuyến đi thì em chưa biết nên đi như thế nào cho hợp lý, chúng em muốn tắm biển, đi thăm đảo khỉ, Vịnh Lan Hạ và Vườn Quốc gia, rồi muốn đi chợ đêm ….
  Theo như lịch đặt phòng thì bọn em sẽ nhận phòng lúc 14h ngày 10 và phải trả phòng vào 13h30 ngày 12. Do đây là lần đầu bọn em đi du lịch nên chưa có một chút kinh nghiệm nào, mong anh tư vấn giúp em sao cho với khoảng thời gian như vậy, bọn em có thể đi chơi một cách hợp lý nhất. Còn về cách đi thì em sẽ đi xe Hoàng Long ạ. Mong anh sớm hồi âm 🙂

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, với khoảng thời gian đó bạn có thể đi như sau:
   10/6 trưa tới Cát Bà, ăn trưa, nhận phòng, chiều bạn đi thăm Đỉnh Thân Công, tắm biển ở bãi tắm Cát Cò, tối dạo phố
   11/6 sáng liên hệ ghép thuyền đi thăm đảo Khỉ và Vịnh Lan Hạ (nếu cần cứ liên hệ Andy sẽ giúp bạn ghép thuyền), ăn trưa, chiều đi thăm quan rừng quốc gia Cát Bà, đi xe ôm hoặc thuê xe máy đi. Chiều tắm biển nghỉ ngơi
   12/6 sáng tắm biển, chơi tự do. chiều về
   Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

   • Thơ says:

    Em cám ơn anh Andy nhiều nhé. Cho em hỏi nếu liên hệ được ghép thuyền ra vịnh Lan Hạ thì giá vé là tầm bao nhiêu ạ? Anh cho em sđt của anh nhé 🙂

 86. Hải Yến says:

  Chào a Andy Nguyen
  Theo như a thấy thì a rất có kinh nghiệm khi du lich tại Cát Bà. E có xin dc kế hoạc du lịch Cát Bà thế này a tham khảo tư vấn một chút cho em được ko ạ
  1- Lịch trình :
  – Ngày 1:
  – 7h 30’ Sáng thứ 7 ngày 11/04/2015, Đoàn thanh niên tập trung có mặt tại bồn hoa tổ 6. ( ăn sáng tự túc trước đó )
  – 7h 40’ cả đội lên xe du lịch 16 chỗ đi Hải Phòng.
  – 10h Đoàn thanh niên tới số 19 Minh Khai – Hải Phòng, ăn trưa tại nhà hàng NGAN CHẬM.

  – 11h 30’ , Đoàn thanh niên lên xe đi tiếp ra phà Đình Vũ để đi qua bến Ninh Tiếp – Đảo Cát Hải – Bến Gót – Cái Viềng – Thị trấn Cát Bà.

  – 14h 30’ Đoàn thanh niên tới thị trấn Cát Bà, nhận phòng nghỉ ngơi.

  – 15h 30’ Đoàn thanh niên tập trung lên xe đi tắm biển Cát Cò 1,2,3

  – 17h 30’ Đoàn thanh niên tập trung quay ra xe đi về khách sạn nghỉ ngơi.
  – 18h 45’ Đoàn thanh niên tập trung đi ăn tối tại thị trấn Cát Bà.

  – 20h , cả nhà tự do vui chơi tản bộ tham quan xung quanh thị trấn Cát Bà về đêm …..( trà chanh trà đá chém gió ))))
  – 23h, cả nhà về khách sạn nghỉ qua đêm !!!!!!
  ————————————————————————–
  – Ngày 2:
  – 7h 10’ sáng chủ nhật ngày 12/04/2015, Đoàn thanh niên tập trung thu xếp hành lý, trả phòng khách sạn rùi đi ăn sáng.

  – 7h 25’ ăn sáng.
  – 7h 50’ Đoàn thanh niên tập trung lên xe đi Bến Bèo .

  – 8h Đoàn thanh niên có mặt tại Bến Bèo. Cả nhà mua vé tham quan Vịnh Lan Hạ, lên thuyền du lịch ra Đảo Khỉ ……

  – 8h 30’ Thuyền ra tới Đảo Khỉ, cả nhà tự do tắm biển ở Đảo khỉ, vui chơi trên Đảo, lặn ngắm san hô, câu cá, chụp hình…..

  – 9h 40’ cả đội cho thuyền kayak đôi hạ thủy, bắt đầu tự chèo kayak đôi, thăm quan vịnh lan Hạ, bãi tắm 2 mặt …

  – 10h 15’ cả đội chèo kayak đến bãi tắm 2 mặt. bắt đầu nướng mực liên hoan tiệc khô ngoài bãi biển @@@@@

  – 11h, cả đội tiếp tục chèo kayak ra bãi tắm Hoàng tử. tắm biển , câu cá, chụp ảnh ……

  – 12h 15’ cả đội lên thuyền máy rời bãi tắm hoàng tử đi ăn trưa .

  – 12h 30’ cả đội ăn trưa và nghỉ trưa tại 1 nhà bè nổi trong vịnh Lan Hạ.
  – 14h, cả đội lên thuyền máy quay về Bến Bèo.
  – 15h, về tới bến Bèo, cả đội tập trung thu xếp hành lý, lên xe ô tô đi về Hải Phòng qua Bến Cái Viềng – Bến Gót – Cát Hải – Ninh Tiếp – Đình Vũ – Hải Phòng.
  – 18h, cả đội ăn tối tại nhà hàng Ngan Chậm số 19 Minh Khai – Hải Phòng
  – 19h 10’, cả đội tập trung lên xe quay trở về Hà Nội. ( tạm biệt Hải Phòng tại đây ! )
  – 21h 45’ cả đội về tới Thủ đô Đông Anh kết thúc chuyến đi !

  ANh có thể chỉ cho em một số cách đi làm sao cho tiết kiệm chi phí nhất và vẫn có chuyến đi tuyệt với ko j. EM định đi 3 người. Giá nhà nghỉ cuối tuần tầm khoảng bao tiền loại bình dân hả anh

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, nếu đi 3 người thì các hoạt động kayak với tắm biển ở Vinh Lan Hạ có thể ko đi đc theo lịch trình trên, đi 3 người bạn có thể đi ghép tàu ra đảo khỉ, chèo kayak ở quanh đảo KHỉ, nếu chèo mấy chỗ khác thì lại phải đi thuyền ra đó, có thể nhà tàu tính thêm chi phí. Lịch trình nói chung ok rồi. Đi 3 người bạn nên đặt xe và tàu bên Hoàng Long đi cho tiện nhé, chi phí thì tùy, khoảng 1,2 – 1,5 triệu/ người nhé, chúc các bạn đi chơi vui vẻ

 87. Tony says:

  Hi andy,

  Mình đang có kế hoạch Hà nội đi cát bà 2 người 1 ngày 1 đêm. Dự định buổi trưa đến Cát Bà, buổi chiều có kịp ra vịnh Lan Hạ bơi thuyền Kayak ko bạn?

  • Andy Nguyen says:

   hi Tony, thăm Vịnh Lan Hạ bạn đi trong 1 buổi chiều là ok, có thể 2 tiếng – 3 tiếng tùy bạn. Chúc bạn đi chơi Cát bà vui vẻ nhiều kỉ niệm

 88. khanh says:

  chao a andynguyen. bọn e dự định đi cát bà vào 3 ngày 14,15,16 tháng 6 này (chủ nhật-t2-13). a cho e hỏi giá phòng vào nhũng ngày đó khoảng bao nhiêu.
  cảm ơn a.

 89. Mai Vu says:

  Hi Andy,
  Làm ơn cho mình hỏi gấp được không? Tại vì mình đi tự túc đang bí không biết đi kiểu gì giờ google mới tìm được blog này của bạn. Ngày mai nếu mình đi từ Halong sang Cát Bà, muốn chơi ở Cát Bà( cụ thể là muốn đi thăm đảo khỉ và vịnh Lan Hạ) trong ngày rồi chiều đi tàu cao tốc về Hải phòng. Vấn đề là mình có 2 vali hành lý loại vali xách tay. Bạn có biết có chỗ nào mình có thể gửi đồ để đi thăm quan đc ko? Theo Andy thì mình đi như vậy có hợp lý không hay mình nên ngủ lại Cát Bà 1 đêm?
  Many thanks
  Mai

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, giờ phà tuần châu qua Cát Bà sớm nhất lúc 7h sáng, qua CB cũng phải tầm 9h mới tới trung tâm thị trấn đảo CB, bạn có thể liên hệ đi tàu thăm Vịnh Lan hạ và đảo Khỉ luôn, về lại thị trấn lúc 13h (ăn trưa luôn trên tàu), và khoảng 14h thì đi tàu cao tốc về lai Hai Phong, đi như vậy thì hơi bị gấp gáp. Nhưng vẫn đi ok, nên nghỉ thêm 1 đêm ở CB cho thoải mái. hành lý thì cứ mang theo thôi, trừ trường hợp đặt khách sạn ở lại thì gửi đồ đi ok. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, bạn đi phà Đình Vũ, từ 7h30 là có Phà chạy rồi, khoảng 30 phút – 1 tiếng có 1 chuyến. Bạn tới đó liên hệ nhé, chúc bạn đi chơi vui , thân ái

 90. Binh says:

  Andy cho mình hỏi với: Mình định đi Cát Bà ngày 01/5 đến 02/5 về. Mình định đi lối Tuần Châu và đi có 2 người. Bạn có thể tư vấn giúp mình nếu đi về vào 2 ngày đó thì: Có nên đi ô tô qua phà ra đảo không hay gửi xe ở Tuần Châu (vì khi về liệu có đông quá không, sẽ mất nhiều thời gian chờ phà)? Nếu gửi ô tô ở Tuần châu thì mình có thể đi tàu cao tốc của hãng nào? và ra đến dảo thì nên ở khách sạn/ nhà nghỉ nào vừa thuận tiện đi lại và tiết kiệm chi phí? Cảm ơn bạn nhiều!!!

 91. ý says:

  Bạn ơi mình muốn đi bằng phà dịp 30/4 này thì có phải đặt vé trước ko? Mình 7h xuất phát từ hà nội bằng xe máy thì ra đến phà có kịp chuyến ko ạ? Cảm ơn bạn nhiều.

 92. Trang Linh says:

  chào anh Andy!
  A tư vấn giúp em,bọn em đi từ HẢi Dương đi xe máy thì lộ trình đến Cát Bà đi thế nào hả a? cách khu du lịch chính của Cát Bà có nhiều nhà nghỉ giá bình dân ko ạ,bán kính khoảng 1,2 km ấy ạ.bọn e sinh viên có 4ng muốn đi phượt là chính nên chỉ muốn nghỉ ngơi bình dân thôi.anh giúp em nhé!cảm ơn anh ạ!

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, nếu đi dịp lễ thì giá cả khá cao, chắc ko phù hợp với các bạn. Tránh đi dịp lễ, đi vào trong tuần thì giá càng tốt, loanh quanh thị trấn bạn có thể tìm các nhà nghỉ rẻ, nằm ở phía sau các đường trục chính. Chúc đoàn có chuyến đi thành công

 93. ha linh says:

  a tư vấn giúp e, e đi tầm 6 người, từ nam định nên e tính đi xe khách ra hải phòng. rồi đi ra cát bà như thế nào cho tiện mà nhanh nhất vì e đi 2 ngày thôi . a tư vấn chỗ nào cảnh đẹp và bãi tắm sạch sẽ, giá nhà nghỉ cho e nhé , tks a

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, bạn đi thẳng ra bến Bính bắt tàu cao tốc đi Cát Bà nhé, ở CB có các bãi tắm Cát Cò 1, 2, và 3, bãi nào cũng đẹp. Giá nhà nghỉ thì tùy vào đầu tuần, cuối tuần, bạn liên hệ với khách sạn để có giá chính xác nhé. Chúc bạn đi chơi vui vẻ

 94. Anh Nguyen says:

  Hi Andy!

  Bạn cho mình hỏi là theo bạn mồng ngày 30-4 mồng 1-5 này ngoài Cát Bà có quá đông đến mức ko có phòng để nghỉ ko? Mình đi 2-3 người thôi nên sợ ko đặt đc chỗ.
  Bạn tư vấn giúp mình.

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, cũng đông đấy bạn ah, lượng khách đi biển mùa hè với dịp lễ lúc nào cũng đông. Bạn nên chủ động trước thì tốt hơn nhé, chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

 95. Khánh Vân says:

  À ơi! Cho e hỏi dịp 30/4 này bọn e gồm 3 người định đi Cát Bà từ 30/4 _2/5. Nhờ a tư vấn dùm e những chỗ cần đi, đi đâu trước, và địa điểm các quán ăn uống rẻ ko bị chặt chém. Thuyền ra vịnh Lan Hạ như thế nào ạ. Cảm ơn a ạ

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, về thuyền đi Lan Hạ bạn hỏi qua khách sạn nơi bạn ở hoặc ra bến Bèo liên hệ, đi dịp lễ thì giá phòng khá cao, mọi thứ đều tăng. Các điểm thăm quan thì có : rừng quốc gia đi trong 1 buổi, thăm vịnh Lan Hạ đi 1 buổi, còn lại thì tắm biển, chơi loanh quanh ở thị trấn CB, leo đỉnh Thần Công ngắm toàn cảnh Cát Bà. Chúc gia đình có chuyến đi vui vẻ

   • Ngọc Hương says:

    anh cho e hỏi dịp 30/4 này bên e có tổ chức du lịch Cát bà khoảng 5 người từ 28/4 đến 02/5.a giúp em xem ở KS nào thì hợp lý giá cả rẻ 1 chút và các địa điểm tham quan ở đó. E ở Thái Bình thì đi ra Cát Bà như thế nào ạ? E cảm ơn a!!!!

    • Andy Nguyen says:

     hi bạn, về phòng khách sạn thì bạn chủ động liên hệ đặt phòng nhé, về đi lại thì nếu bạn đi xe riêng thì có thể đi phà ra đó, mang cả ô tô ra đảo, hoặc muốn nhanh hơn thì gửi lại xe ở bến Bính (điểm xuất phát đi tàu cao tốc), chúc đoàn đi chơi vui vẻ

 96. Trần Phước Toàn says:

  chào bạn, sắp tới mình đi du lịch Cát Bà cùng vs người yêu, 3h chiều sẽ nhận phòng và 3h chiều hôm sau phải đi vì mình đi Hoàng Long cho nhanh. Bạn có thể tư vấn lịch trình thăm thú giùm mình trong 1 ngày cho đủ các điểm được không, cám ơn vô cùng nhiều nhé

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn, với 1 ngày thì sẽ ko thăm quan được nhiều đâu, bạn có thể đi tắm biển, thăm quan vườn quốc gia Cát Bà, leo lên đỉnh thần công ngắm toàn cảnh Cát bà. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ nhé

 97. Liên says:

  Chào bạn Andy và các bạn khác, các bạn có thể tư vấn giúp mình nhà mình có 5 ng lớn 2 trẻ con đi Cát Bà thì nên đi đường Phà hay tàu Cao tốc? Nhà mình xuất phát từ Thuỷ Nguyên Hải Phòng. cảm ơn các bạn

  • Andy Nguyen says:

   hi Liên, đi loại nào cũng ok, đi phà giá rẻ nhưng di chuyển mất nhiều thời gian, 2 lần phà 1 lần xe khách đi khoảng hơn 20km mới tới thị trấn. Còn tàu cao tốc thì nhanh, giá cao hơn nhiều, nhưng bù lại đi thẳng vào trung tâm thị trấn Cát Bà, bạn đi loại nào thì cứ thế mà đi thôi nhé. Chúc gia đình đi chơi vui vẻ

 98. Uyên says:

  Anh Andy ơi, ở Cát Bà em còn thấy có Làng Việt Hải nữa. Anh có thể mách em và các bạn cách đi đến Làng được không. Phương Tiện? Giá cả? Em cám ơn anh nhiều 😀

 99. Minn says:

  Hi andy
  Mình có 1 số vấn đề muốn được bạn tư vấn
  Mình là người Hải Phòng và học trên HN mình muốn tổ chức cho lớp mình đi du lịch cát bà vào tháng tới (tháng 5).Bạn có thể tư vấn cho mình ăn uống ở nhà hàng nào giá cả hợp lý,nên thuê phòng nhà nghỉ ở đâu,và nên đi thăm quan ở những điểm nào.Lớp mình có khoảng 35 người(cả nam và nữ)
  Xin cảm ơn

  • Andy Nguyen says:

   hi Min, về ăn uống thì bạn có thể đi loanh quanh phố Núi Ngọc và 1/4 có nhiều hàng quán cho bạn lựa chọn, phòng nghi bạn nên đi trong tuần cho rẻ, cuối tuần giá cao và khó đặt phòng, bạn cứ liên hệ theo các địa chỉ gợi ý trong bài, nếu cần hỗ trợ thêm thì email hoặc phone cho Andy, thân ái

 100. Phan Hồ Thu says:

  Hi Andy Nguyễn ! Mình định đầu tháng tư đi Hạ Long – Tuần Châu – Cát Bà .Khoảng 3 ngày .Bạn tư vấn lịch trình hộ mình được ko . Mình xuất phát từ Hà Nội . Thông tin cho mình 1 số KS nhà nghỉ giá hợp lý và 1 số hàng ăn với .Cho mình số Điện thoại để mình liên hệ . TKs

 101. nga says:

  Nếu đi taxi từ Bãi Cháy về sân bay Nội Bài thì hết khoảng bn?Nên đi hãng taxi nào? Có phương tiện nào rẻ hơn ko, nhưng sạch sẽ, mát mẻ, an toàn, xe đi thẳng ko đón khách dọc đường.

  • Andy Nguyen says:

   Từ Bãi Cháy đi taxi về Sân bay thì giá cao đó bạn, nếu bạn đi nhiều người thì hẵng đi cách đó nhé, ko thì bạn cứ đi xe khách về tới Bắc Ninh, tới đó bắt taxi đi sân bay nhé. Nếu bạn đi đông người Andy có thể thu xếp xe riêng cho bạn nhé, có gì email lại cho Andy toidi.tuvan@gmail.com. Thân ái

 102. nga says:

  12:30 mình tới sân bay HP, mh muốn bắt xe qua Monkey Island Resort, muốn đi tàu có thể ngắm cảnh, thì mình nên đi tàu của hãng nào, khoảng mấy giờ tàu chạy, đi từ sân bay ra chỗ đón tàu bao xa, bạn chỉ chi tiết hộ mh nhé, tại mh chưa đi bao giờ.

  • Andy Nguyen says:

   hi Nga, từ sân bay Cát Bi bạn có thể đi taxi ra bến Phà hoặc bến tàu cao tốc (Bến Bính) ra tới trung tâm đảo Cát Bà, sau đó đi tiếp ra bến Bèo để bắt tàu đi Đảo Khỉ nhé.

 103. Mi says:

  Hi andy- anh ranh reply email dum e nhe.e can anh tu van 1 so viec,,vi 2 tuan nua e cung gia dinh di hai phong – do son ma khong bit di nhu the nao,,rat mong duoc su giup do cua anh,cam on anh.

 104. Thanh Loan says:

  Chào các bạn. Mình là hướng dẫn viên tại Hải Phòng. Có 4 cách để đi Cát Bà. Cách 1: bạn có thể đi từ Bến Bính đi thẳng ra thị trấn Cát Bà ( tàu cánh ngầm) giá 220k/ lượt. Cách 2: bạn có thể đi từ Bến Bính – Cái Viềng – đi oto về thị trấn Cát Bà ( Hãng tàu Havico hay còn gọi là tàu Hoàng Tử), giá cả cách 2 rất rẻ chỉ với 150K/ lượt. Cách 3: Đi oto Hoàng Long từ số 3 Lê Thánh Tông – Đình Vũ và chuyển tàu đi đến bến Cái Viềng thì chuyển tải đến Cát Bà bằng ôtô giá khoảng 130k. Cách 4 là bạn đi đường bộ qua phà Đình Vũ ( bây giờ đường ok nên có thể chỉ mất hơn 1 tiếng), nhưng bạn phải lưu ý giờ phà chạy nhé. 16h00 là hết phà đó. Đến Cát Bà có rất nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn. Chúc các bạn và gia đình vui vẻ!!!!

 105. như quỳnh says:

  Tết dương lịch này mình đi Hải Phòng, mình dự định sẽ đi Vịnh Hạ Long và Cát Bà, mọi người có thể tư vấn giùm mình lộ trình đc k ạ? Mình đi 2 người, từ thứ 5 tới chủ nhật ạ!
  Mình cảm ơn mọi ng trước ạ, do mình ở miền Trug nên còn lạ lẫm với sinh hoạt và địa danh, cách du lịch ở ngoài Bắc lắm (_ _”)

  • Andy Nguyen says:

   Hi Quynh. Với số ngày như vậy ban có thể đi như sau nhé.
   Thứ 5: HP đi Hạ Long, ăn trưa nghỉ ngơi, chiều đi thăm quan Vịnh hạ Long. Tối dạo phố biển và đi chợ đêm, ngắm cầu Bãi Cháy
   Thứ 6: sáng đi sang Cát bà bằng phà. Có thể đi chuyến 9h, đi Phà Tuần Châu (qua phà sẽ phải đi xe ôm vào thị trấn). Tới Cát Bà ăn trưa, nhân phòng. Chiều ra các bãi tắm chơi, dạo phố thị trấn CB.
   Thứ 7: sáng đi thăm khu vườn quốc gia CB, ăn trưa, chiều đi thăm Vịnh Lan Hạ, tìm tàu đi ghép.
   CN: sáng nghỉ ngơi, có thể đi tàu cao tốc về lại HP lúc 8h sáng hoặc đầu giờ chiều.
   Chúc bạn có chuyến đi nghỉ thành công vui vẻ

 106. Ngọc Thu says:

  Mình cũng mới đi phượt cát bà về. nhóm mình đi 9 người vào tháng 9,mình đi 2 ngày 2 đêm,. mà mỗi người mất có 450k. nếu bạn nào muốn đi có thể tham khảo. ở khách sạn dream 200k/1 đêm bọn mình thuê 2 phòng được một phòng 3 gường và một phòng 2 gường. Và thuê tàu máy 1 ngày vòng quanh các đảo mà mất có 800k ( các bạn đừng nghe cò mồi từ khách sạn mà đi tàu đắt, cũng như vậy nhưng các bạn sẽ đi với giá 1200k, nhưng không được đi cả ngày như bọn mình đâu,bác lái tàu rất vui tính nữa, gần như 1 hướng dẫn viên cho các bạn), bác lái tàu cho tắm ăn trưa tại một đảo nhỏ, còn được bác ấy nấu cho ăn trưa. Sdt bác lái tàu đây 0974420516. nếu các bạn đi phượt nên chọn cuối mùa và đi giữa tuần. Bọn mình đi là vào thứ 5 đến thứ 7. Cát Bà đẹp lắm. Đẹp nhất là đi vòng qua các đảo, được tắm và ăn ở đảo nhỏ, bạn nào chưa đi thì hãy đi đi ạ, đây sẽ là kỉ niệm đẹp cho các bạn khi tới Cát bà

  • Nguyen Lan says:

   chào bạn Ngọc Thu. những thông tin của bạn rất hữu ích cho chuyến đi Cát Bà sắp tới của mình. bạn có thể cho mình địa chỉ email hoặc số đt để mình hỏi cụ thể được k? lịch trình cụ thể của bạn là ntn? ăn uống, tham quan ở đâu? giá cả tn. cảm ơn bạn nhé!

 107. Huy says:

  chào bạn Andy Nguyễn
  ngày 31-8 tới đây mình cùng gia đình 4 người định đi Cát Bà 2ngay/1dem . Mình tính đi xe của Hoàng Long từ Hà Nội giá vé là 240k/1ng . Bạn cho mình hỏi bến thì nằm có gần đường 1/4 ko . cũng tham khảo 1 số hotel nằm trên đường 1/4 ở agoda nhưng ko thấy sdt để gọi đặt phòng trước , nếu bạn rảnh có thể tư vấn giúp mình đc không ?
  Cám ơn bạn nhiểu

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn. Xe tới trung tâm thị trấn Cat Ba, từ đây đi bộ vào các khách sạn, nhà nghỉ thì gần lắm. Dịp lễ bạn nên đặt phòng trước, giờ đặt sợ ko còn phòng tốt, lại bị ép giá. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

 108. Hien says:

  Hi bạn Andy,mình muốn nhờ bạn tư vấn 1 chút, gia đình mình định đi Cát Bà vào cuối T8 này 2N1Đ, mình định nghỉ lại 1 đêm tại Monkey Island Resort, nhưng mình nghe mọi người nói ở đây ko đầy đủ tiện nghi cho lắm ko thích hợp cho trẻ con (bé nhà mình mới 19 tháng), vậy theo bạn mình có nên nghỉ đêm tại Đảo Khỉ k?

  • Andy Nguyen says:

   Hi Hien. Nghỉ tại resort này như bạn nói là tiện nghỉ ko có tốt vì nó chỉ như dạng chòi lá làm cũng ko có chất lượng. Không phải dạng resort đượ đầu tư bài bản. Hơn nữa trên đảo cũng có muỗi. Nói chung so với các resort khác thì không thể bằng được. Nếu có trẻ con thì bạn cứ ở trong đảo Cát Bà cho yên tâm nhé. Thân ái

 109. Ylang says:

  Mình đã đi Cát Bà bằng xe và vé của hãng Hoàng Long. Mình có kinh nghiệm cho các bạn đi sau là, nếu các bạn ở khu vực Hà Nội thì chỉ cần ra bến xe Lương Yên lúc sớm (nên ra đó lúc tầm 5h sáng) đi chuyến xe sớm nhất xuống Cát Bà, mua vé trên xe luôn chứ k phải qua văn phòng HL để mua đâu. Mình đi chuyến xe sớm nhất xuống đảo cũng đến gần 11h. Thời gian chờ xe từ bến phà và đi đến trung tâm đảo khá là lâu.

  Về khách sạn, giá cũng k quá cao đâu. Giá phòng dao động từ 250k trở lên. Vào mùa này trở đi, không quá đông khách nên k cần đặt trước. Khi bạn vừa xuống xe HL, có nhân viên đến và mang bảng giá đến cho bạn tham khảo ( mình nghĩ là do các khách sạn, nhà nghỉ quanh đấy có nhiều cò). Phòng cũng khá ổn. Phía trung tâm bao giờ cũng đắt,. Mình khuyên nên chọn mấy nhà nghỉ trên lối rẽ (gần 1 siêu thị minimart hoặc các nhà nghỉ bình dân phía chợ)

  Về đồ ăn, giá cơm bình dân ngoài chợ từ 30k trở lên. Các nhà hàng ở Cát Bà khá đa dạng. Nhưng thiếu món ăn phương Tây và cũng không ngon lắm. Mình ăn ở Khánh Huyền (nhà hàng- khách sạn) thấy cũng được, nhà này có em chó Husky đáng yêu cực.

  Nên về HN vào chuyến xe sớm nhất. Xe HL vẫn bắt khách dọc đường (nếu số lượng khách từ đảo về ít) nên thời gian về là khá lâu.,

 110. Binh says:

  hi anh.
  anh ơi 16/8 này em với gấu định làm 1 chuyến đi cát bà từ hà nội.
  bọn em định đi xe hoàng long, từ sáng t7( ngày 16) đến chiều cn (ngày 17) thì về. ko biết nên chọn ks nào cho tiện.
  e cũng đọc qua lịch trình của a gợi ý rồi, nhưng mà vì e chưa đi cát bà lần nào nên cũng ko biết địa điểm đó ntn.
  mong a giúp đỡ.
  cám ơn anh nhiều.

  • Andy Nguyen says:

   Hi Binh. Các khách sạn và nhà nghỉ bạn có thể tham khảo trong bài viết nhé. Nói chung đi Cát Bà thì tắm biển, thăm Vịnh Lan Hạ và đảo khỉ, vườn quốc gia và hang quân y, đỉnh thần công. Bố trí đi các điểm như vậy là oke. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

 111. Maiphale says:

  Chào anh andy, em đang dự định đi cát bà 2 ngày vào thứ 7 cn vào tầm giữa tháng 8 này.
  Anh cho em hỏi, tầm đấy có phải đặt phòng trước không ạ?

 112. Phương Anh says:

  Chào anh. Em và nhóm bạn dự định đến Cát Bà vào đầu tháng 8 này. Nhóm có 2 nữ 7 nam, em muốn hỏi anh nên thuê 2 phòng 2 giường đôi ( đương nhiên tối vẫn tống 7 thằng kia vào 1 phòng ngủ) hay thuê 1 phòng 1 giường đôi và 1 phòng rộng, cái nào kinh tế và tiện lợi hơn? Tụi em sẽ đi vào đầu tuần khoảng thứ 3 mùng 5/8, anh cho em xin ít thông tin về giá cả các phòng nghỉ và các địa điểm vui chơi nha! Thanks anh!!!^^

  • Andy Nguyen says:

   Hi Phương Anh. Phòng đông 7 chú thì hơi ít nhà nghỉ cho ở kiểu này. Bạn có thể thuê 3 phòng, 2 phòng cho Nam và 1 phòng cho Nữ. Giá cả thì bạn cứ phone cho mình nhé. Các điểm vui chơi thì trong bài viết mình có nói qua rồi, có gì cứ phone cho mình. Thân ái

 113. thái mèo says:

  Mình muốn tự tổ chức đi cùng mấy đứa bạn thân vào đầu tháng tám này. Nhưg chưa biết lộ trình nhièu lắm. Mình muốn tham khảo mọi ng nếu mình đi nvậy thì chi phí khoảng bnhiêu tiền cho 1ng là hợp lí. Mình chỉ là người thích đi du lịch vì đam mê thôi chứ chẳg phải là ng có tièn. Nên mình muốn mọi ng đã đi rồi chỉ cho mình cách nào cho chuyến đi của bọn mình vừa hữu ích và tiết kiệm nhất. Cảm ơn mọi ng.hihi

 114. Linh says:

  Chào anh.
  Anh tư vấn giúp em với ạ. bọn em sinh viên định đi Hạ Long- Cát Bà, đi tự túc, 2 ngày 1 đêm thì có đi được hết không ạ. Anh tư vấn giúp em đi thế nào để hợp lý giữa 2 địa điểm này với ạ.
  Cảm ơn anh ạ

 115. đại says:

  Chào andy.mình có gửi mail cho bạn nhờ bạn tư vấn giúp mình kế hoạch đi cát bà cho 2 người vào cuối tuần này.Không biết bạn đã nhận được chưa?Nếu có thể bạn giúp mình đặt phòng cho mình được không?

 116. Bún says:

  Anh ơi, em dự định đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm vào 14/7 này, em đi bằng xe máy và định đi phà Tuần Châu sang Cát Bà ạ 🙂 anh có thể tư vấn cho em nhà nghỉ nào rẻ một chút được không ạ?em đi 2 người ạ.

  • Andy Nguyen says:

   Hi Bún, nếu bạn đi vào đầu tuần gì giá nhà nghỉ khoảng 350k/phòng, càng về cuối tuần thì giá càng đắt. Nếu cần tư vấn đặt phòng bạn cứ gọi cho Andy nhé. Về đi Phà Tuần Châu thì bạn nhớ để ý giờ giấc Phà chạy nhé. Đi đầu tuần vắng nên cũng ko lo lắm. Chúc 2 bạn có chuyến đi vui vẻ.

 117. Hang says:

  A ơi cuối tuần này e định đi Cát Bà, e muốn hỏi về việc chèo thuyền ở vịnh Lan Hạ, ra đó thuê như thế nào a? mà cái bãi tắm Cát Cò II là của Monkey Island Resort thì mình có được vào đó tắm ko ạ?

  • Andy Nguyen says:

   Hi Hang, ý bạn là chèo thuyền Kayak đúng ko? bạn có thể thuê kayak từ bến Bèo, thuê đò lai dắt tới chỗ nào đó đẹp rồi chèo. Về bãi Cát Có II mình cũng ko rõ có được tắm tự do ko nữa, lâu rồi ko đi mấy bãi Cát Cò. Ai biết chỉ dùm nha, thân ái.

 118. Bún says:

  Anh ơi,14 này em định đi Cát Bà 3 ngày 2 đêm,em đi xe máy 2 người ạ.a có thể tư vấn cho em xem thuê nhà nghỉ nào rẻ tầm dưới 300k/đêm đc ko ạ?ko cần quá gần biển ạ:) em cảm ơn anh!

 119. hang says:

  cảm ơn Andy đã cho mình 1 thông tin tuyệt vời về khách sạn nhé. mình vừa đi về xong, cảm thấy khá thoải mái(trừ bữa ăn ở ks không ngon ). tks so much!!!!!!!!!!!!!!!!

  • Andy Nguyen says:

   Bạn có chuyến đi thành công là mình vui rồi, cần mình hỗ trợ gì thì cứ email hoặc phone cho mình. Chúc bạn có thêm nhiều chuyến đi thành công hơn nhé.

 120. dung nguyen says:

  bạn ơi mấy hôm nữa mình định du lịch ở cát bà. nhóm mình có 5 người , bọn mình đăng phân vân có nên đặt phòng trước không . bạn có thê tư vấn giúp mình một khách sạn gần gần biển mà giá khoảng 300-500k không

 121. Đào Kim Ánh says:

  Hi, Andy
  GĐ mình định đi Cát Bà vào 7,8,9 tháng 7 năm 2014 (Thứ hai, Ba, Tư). GĐ mình có 4 người lớn nhưng mình định đặt phòng 2 người ở KS Sun and Sea (862K/ 2 đêm) để tiết kiệm tiền. Mình băn khoăn không biết 4 người ở phòng 2 người như thế thì KS có gây khó dễ gì không? KS Hương Ly mà bạn gợi ý là KS mấy sao? phong 4 người thì giá mỗi đêm là bn? Giúp mình nhé. Thanks a lot.

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, Hương Ly là nhà nghỉ bình dân thôi bạn ah, ko phải khách sạn. Đi đầu tuần thì giá rẻ, yên tâm có phòng giá tốt, đi cuối tuần thì phai đặt trước 2 tuần. Nhà nghỉ ở Cát Bà mùa du lịch này bạn sẽ bị yêu cầu đặt ăn nếu ở 1 đêm cuối tuần, rất ghét việc này. Còn đặt 2 đêm thì có thể ko cần đặt ăn. Chúc gia đình bạn đi chơi vui vẻ.

 122. mr X says:

  hi Andy!
  27/6 t cũng bạn cũng muốn đi du lịch ở Cát Bà 3 ngày,2 đêm,b có thể tư vấn cho mình giá phòng ốc,ăn uống đc ko,ngon bổ rẻ 1 chút nhé,thanks

  • Andy Nguyen says:

   Hiện phòng ốc cũng đang căng bạn ah, bạn đi trong tuần thì đỡ hơn đó, giá phòng nhà nghỉ cuối tuần toàn từ 600k trở lên. Còn các khách sạn 3 sao thì toàn trên 1t thôi. Ăn uống thì sẵn lắm, bạn cứ ra phố Núi Ngọc và đường 1/4 là đầy đủ cả. Thân ái

 123. Tu says:

  chào anh Andy. anh ơi cho em hỏi một chút, em với gấu ở hà nội định 19 này đi cát bà.ngủ lại 1 đêm 19 là thứ 5.chiều thứ 6 về.Cho em hỏi là hôm ý thì giá phòng có tính là cuối tuần ko anh.bọn em chỉ cần phòng 1 giường, sạch sẽ tí thì giá cả khoảng bao nhiêu ạ.anh tư vấn giúp e với.
  em cảm ơn a

 124. Trang says:

  anh Andy cho e nhờ xíu nhé!
  em ở Sài Gòn sắp tới e có dự định đi ra Cát Bà – Hạ Long chơi, nhưng do e chưa đi và cũng không pit về những nơi đó và lại là sinh viên lại đi 1 mk nên kinh phí cũng có hạn :)…e muốn hỏi chi tiết về giá phòng và các dịch vụ. địa điểm tham quan đi thuận tiện……liệu mk có thể ở trọ nhà dân hok ạ.
  Ngày 17/9 e bay tới sân bay CÁt Bi cũng phải 19h tối vậy có xe nào đi ra đảo giờ đó hok ạ? nếu ở lại Hải Phòng tối thì có thể giới thiệu cho e chỗ nghỉ qua đêm hok ạ?
  mong mọi người chỉ giúp e nhé!

 125. bình says:

  chào anh. anh ơi cho e hỏi một chút, em với bạn e (khoảng 6 người) ở hà nội cũng định đi cát bà vào 20/6 này nhưng là sinh viên nên kinh tế cũng eo hẹp, a cho e hỏi nếu chỉ trong tầm 1tr/1ng thì có đi được vịnh lan hạ 2 ngày 1 đêm không ạ?
  ở vịnh có cho cắm trại hay ngủ ngoài bãi biển không? với lại nếu ngủ ngoài biển có sợ ko ạ vì bọn e là con gái nên cũng lo. ở đó có chỗ ăn uống bình dân ko hay chỉ có đồ hải sản ạ? nếu đi ra đảo khỉ thì chi phí đi lại hết tầm bao nhiêu ạ?
  em cảm ơn ạ

  • Andy Nguyen says:

   Hi Bình. Nếu bạn đi xe máy xuống Cát Bà, nghỉ nhà nghỉ giá rẻ thì có thể đi trong mức 1t/1nguoi. Ở Cát bà không có chỗ cắm trại đâu, bạn phải ra đảo hoặc vào vườn quốc gia thì may ra mới có chỗ cắm trại. Đi thăm Vịnh thì xin đi ghép tàu chi phí có thể rẻ hơn. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

 126. Hoài Anh says:

  Cám ơn Andy. Gia đình mình đinh 1-2 tuần tới cũng tự đi Cát Bà. Những thông tin của Andy thật hữu ích.
  Mình muốn nhờ Andy 1 việc nhé. Bạn có thể cho mình địa chỉ và sđt của 1 vài ks nào đó giá cả hợp lý cho 3 người lớn, 2 trẻ nhỏ ở chung phòng ko?
  Tk Andy nhiều nhé.

  • Andy Nguyen says:

   Hi Hoài Anh. Về phòng khách sạn, bạn có thể tham khảo một số khách sạn trong bài viết của mình nhé. Nếu không đặt được thì bạn liên hệ với mình, mình sẽ giúp. Chúc chuyến đi vui vẻ nhé.

 127. Thông says:

  bạn Andy cho mình hỏi!
  Mình có nhóm bạn khoảng 10 người định đi vào khoảng giữa tháng 6/2014, đi 2 ngày 1 đêm bằng xe máy từ Hạ Long sang Tuần Châu rồi đi phà sang Cát Bà. Mình đọc bài viết của bạn khá chi tiết nhưng đã 1 năm rồi nên mình nhờ bạn tư vấn dùm mình 1 chút về nhà nghỉ/ks giá bình dân, sạch sẽ, có điều hòa thì tốt, địa điểm ăn uống ngon mà giá cả hợp lý và 1 số kinh nghiệm đi Đảo Khỉ, chèo thuyền kayak đc ko bạn 😀
  Cảm ơn bạn nhiều!

  • Andy Nguyen says:

   Chào bạn Thông. Thời gian viết bài 1 năm nhưng mọi thứ không thay đổi gì nhiều đâu bạn. Bạn có thể liên hệ các khách sạn và nhà nghỉ trong bài viết. Nếu có khó khăn về khách sạn thì bạn cứ alo co mình. Giá năm nay nhà nghỉ khoảng 400-550k / phòng, 4 người hoặc hơn tùy nhà nghỉ nhé. Cần gì cứ email cho mình, toidi.tuvan@gmail.com. Thân ái.

 128. Jack says:

  Cảm ơn Bạn Andy Nguyễn đã rất nhiệt tình hướng dẫn cho mọi người có ý định đi nghỉ Cát Bà. Mình đọc hết các reply của bạn và thấy yên tâm khi lần đầu đi du lịch Cát Bà. Thanks bạn nhiều.

 129. hoapham says:

  Anh andy ơi anh đặt giúp em phòng ks cho 2 người đi vào ngaỳ 1/6 đi 3 ngày 2 đêm đc ko ạ. Em muốn thuê phòng tầm 400- 500k có điều hòa đầy đủ đc ko ko ạ.heee

 130. Bùi Phương Tuyết says:

  Andy ơi, bạn cho mình hỏi chiều về thì như thế nào? Bên mình dự định đi sáng thứ 6, khoảng chiều Chủ nhật về. Vậy phải tự trả tiền tàu về cũng như tự bắt xe về hay như thế nào? Bên Hoang long có loại khứ hồi ko? Hi. Và Hoàng Long có đón khách ở Trung tâm hội nghị quốc gia ko vậy?

 131. trường says:

  chào anh Andy. vào giữa tháng 7 tới em định tổ chức 1 chuyến đi CÁt Bà cho lớp (khoảng 30ng). bọn em đang không chắc chắn lắm về giá phòng ở đây ạ. anh có biết giá nhà nghỉ nào khoảng ~500k/1 phòng/ 6 người /1 đêm không ạ. bọn em định mua vé cho cả xe ô tô qua Cát Bà để đi lại cho tiện, vậy có nên không anh.
  mong anh giúp em với. em cảm ơn anh nhiều !!

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn. Bạn gọi điện các ksan trong bài mình gợi ý đó xem có được không? nếu đi ngày nào thì gọi trước đi nhé. Vì bạn đi đông nên phải đặt sớm, ngoài ra với đoàn của bạn nếu đặt giá đó thì khách sạn họ sẽ yêu cầu đặt kèm cả ăn nữa đó, có thể là ăn 2 bữa, còn lại ra ngoài ăn. Nếu cần giúp liên hệ đặt phòng bạn cứ gọi điện hoặc email cho mình. Toidi.tuvan@gmail.com Thân ái

 132. Nguyên says:

  Chào bạn Andy, cuối tuần sau tức khoảng 23/5 bọn mình định tổ chức du lịch Cát Bà cho khoảng 10-15 người, đi xe máy. Bạn cho mình hỏi một số điều sau nhé:
  – Giá phà ra đảo là bao nhiêu (2 người/1xe nhé). Thời gian các chuyến phà trong ngày.
  – Giá phòng mùa này vào cuối tuần khoảng bao nhiêu? Có chỗ nào thuê cho cả nhóm ngủ được không?

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn. Mình đi phà lâu quá rồi nên ko nhớ rõ lắm, giá xe máy và giá khách tính riêng, khoảng 40k / lượt cho cả xe và 2 người, khoảng đó thôi nhé, mình ko nhớ rõ lắm. Thời gian thì cách 1 tiếng có 1 chuyến, sáng hình như là 7h là có phà chạy rồi. Về giá phòng thì khoảng 450 – 500k / phòng cuối tuần, 1 nhà nghỉ có đủ phòng cho nhóm bạn đó, vì có phòng có thể ngủ 4 người được. Chúc chuyến đi vui vẻ nhé.

 133. Hoàng Long says:

  Chào anh Andy Nguyen! Em đang xây dựng chương trình 2 ngày 1 đêm Hà Nội – Cát Bà – Hòn Dáu – Hà Nội cho một nhóm 10 bạn sinh viên, phương tiện ô tô 16 chỗ, chi phí khoảng 1,5 tr/người, khách sạn 2 ** nhìn ra biển ở đảo Cát Bà, ăn hải sản nhà hàng. Nhóm em muốn tham quan một số nơi trên đảo và tắm biển buổi chiều ngày 1 ở Cát Bà, buổi sáng ngày 2 tham quan đảo Hòn Dáu. Buổi sáng ngày 2, ngoài đảo Hòn Dáu thì có thể tham quan điểm nào nữa ạ? (VD: Casino Đồ Sơn, Hòn Dáu resort). Em mạn phép xin anh lịch trình cụ thể (giờ, khách sạn, nhà hàng, tàu và giá cũng như những điều lưu ý của chương trình này). Em cảm ơn!

 134. Lu Lu says:

  Tháng 7 này mình và chồng mình dự định đi Cát Bà. Bạn cho mình hỏi là mua vé xe Hoàng Long đi Cát Bà giá bao nhiêu ạ?
  Mình đi vào ngày đầu tuần, khoảng thứ 2, thứ 3, có cần gọi điện đặt phòng trước cho khách sạn hay nhà nghỉ k? Hay đến đó tự tìm ạ?
  Cho mình hỏi thêm là ở Cát Bà có dịch vụ cho thuê xe đạp k? Mình muốn lượn vi vu và muốn ghé thăm vườn quốc gia Cát Bà nữa.
  Cảm ơn bạn!

  • Andy Nguyen says:

   Hi Lulu. Bạn đi đầu tuần thì không cần phải đặt nhà nghỉ đâu, tới đó tha hồ mà chọn. Cát bà giờ dịch vụ gì cũng có, bạn có thể thuê xe đạp đôi hoặc xe đạp đơn để đi chơi, nhưng nếu đi sâu vào đảo (khu vườn quốc gia) thì nên đi xe máy, vì có đoạn dốc cũng khá dài. Về xe Hoàng Long thì năm ngoái là 240k/ngưoi/luot bao gồm cả xe + tàu cao tốc. Năm nay giá thế nào thì bạn gọi điện cho Hoàng Long check lại nhé. Chúc chuyến đi vui vẻ thành công. Thân ái

 135. Nguyen Tien says:

  Hi Andy, 30/4 -1/5 nay vo chong minh muon di Cat Ba. Ban giup minh biet gia de minh dat phong nhe:
  1) 1phong cho 2 nguoi(nha nghi day du tien nghi cung duoc khong nhat thiet phai la khach san)

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn. Giá nhà nghỉ dịp lễ cũng tùy khách sạn nhà nghỉ thôi, khoảng từ 500 – 650k / phòng bạn nhé (phòng 2 hoặc – 4 người, tùy khách sạn và nhà nghỉ). Nói chung giá cũng vô cùng lắm. Giá tốt là trong khoảng trên nhé. Ngày thường trong tuần và ko phải dịp lễ thì rẻ hơn nhiều.

 136. Hoa says:

  Hi Andy bọn mình định đinh vào dịp 30.4 này bạn có thể tư vấn giúp mình giá cả xe và các dịch vụ tại Cát Bà với, mình có tầm 6 – 8 người , Thanks b

 137. Trần Văn Duy says:

  ad ơi, bạn cho mình hỏi là tháng 4 này mình định đi cát bà tầm hơn chục người , bọn mình đi phượt nên bạn có thể cho mình biết giá nhà nghỉ ở cát bà thế nào k , có ở nhiều ng đc k , và tầm bao nhiệu à, thank bạn

  • Andy Nguyen says:

   Chào bạn. Tháng 4 Cát Bà vẫn chưa vào vụ du lịch. Phòng ốc cũng không cao lắm đâu, trong tuần giá khoảng 250-300k / phòng, cuối tuần khoảng 300- 400k / phòng. Phòng có thể ở được 4 người, nhưng tùy nhà nghỉ nhé, có nhà nghỉ chỉ được 3. Vào mùa du lịch tháng 6-8 thì giá khác đấy nhé. Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

 138. Red Devil says:

  Chào anh Andy!
  Vào 19-20/4, lớp em có dự định đi Cát Bà, tầm 30-40 bạn, xuất phát từ Hà Nội
  Andy có thể cho em biết một số thông tin về giá cả: phòng, ăn uống, tàu,xe, dịch vụ giải trí….được không ạ?? Em cảm ơn ạ..
  P/s: vì bọn em là sinh viên nên tất cả chi phí càng mềm càng tốt ạ.

 139. Duong says:

  Hi Andy,

  Mình đang có ý định đi cát bà nghỉ khoảng 2-3 ngày dịp nghỉ sắp tới. Phần đi lại thì chắc là chọn Hoàng Long gì đó như mọi người tư vấn, nhưng chỗ ở thì đang muốn tìm mấy cái resort. Andy có thể suggest giúp mình xem có mấy loại, nên ở chỗ nào ở Cát Bà được ko?

  Many thanks

  • Andy Nguyen says:

   Chào bạn. Resort tốt ở Cát Bà bạn có thể ở Cat ba Island Resort, hoặc Sunrise Resort, đây là 2 resort tốt ở Cát bà. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2. Còn nếu ở khách sạn 3 sao thì bạn có thể ở khách sạn Hùng Long. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

 140. Minh says:

  Chúng tôi có dự định đi Cát Bà từ Hà Nội vào dịp 30/4 – 1/5 tới cho khoẳng 20 người và thuê xe đi. Bạn có thể chỉ cho tôi biết: đi Cát Bà thì nên đi những đâu và lộ trình ra sao không? Xin cảm ơn

  • Andy Nguyen says:

   Chào Minh. Du lịch Cát Bà bạn có khá nhiều hoạt động, như trong bài viết mình đã trình bầy thì bạn có thể tắm biển tại các bãi Cát Cò 1 2 3, đi bộ thăm quan rừng quốc gia Cát bà, đi thuyền thăm Vịnh Lan Hạ, đảo Khỉ. Một số hoạt động thể thao như: chèo Kayak trong Vịnh. Thăm chợ Hải Sản, đạp xe đạp và đi xe máy loanh quanh đảo. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ thành công.

 141. huyennhu says:

  andy ơi, lễ 30/4 này mình định đi tham quan Chùa Hương-Yên Tử-Hạ Long-Tuần Châu-Cát Bà, mình đi 2 người, mình định đặt tour nhưng tìm tour kết hợp cả không có, andy chỉ giúp mình với. Thanks.

  • Andy Nguyen says:

   Chào bạn. Tour tổng hợp các điểm như vậy thì có lẽ sẽ khó có tour ghép, thường là đi tour riêng (giá cao hơn tour ghép). Tuy nhiên bạn có thể ghép các tour ghép lại để đi. Cụ thể: Bạn đi Hạ Long Cát bà 3 ngày 2 đêm, sau đó ngày 4 đi Yên Tử rồi về Hà Nội. Ngày 5 đi Chùa Hương. Như vậy là có 3 tour ghép vào. Nếu cần tư vấn ghép tour như vậy bạn liên hệ mail mình tư vấn cụ thể hơn nhé. Mail của Andy toidi.tuvan@gmail.com

 142. hoanggiang says:

  andy nguyễn ơi bạn biết chỗ nào ở đấy ăn uống bình dân ko,chứ mình thấy mấy cái nhà hàng gần biển đắt quá.với lại chủ nhật mình đi giá phòng chắc cũng chỉ 300k/1 ngày đêm phòng hai người thôi nhỉ

 143. Đỗ Việt Dũng says:

  Nhờ các bác có khinh nghiệm tư vấn dùm mình.
  Nhóm mình có khoảng 8-10 người đều là sinh viên năm 4, định cuối tháng 12, có thể sang đầu tháng 1 đi phượt bằng xe máy một chuyến qua Cát Bà. Mình muốn hỏi vài điều như sau:
  Giá phòng vào giữa tuần từ t3-t5 cuối tháng 12 là khoảng bao nhiêu, sang đầu tháng 1 tết dương lịch theo kinh nghiệm của các tiền bối liệu có đắt hơn nhiều không? Ví dụ bọn mình định thuê 2 phòng cho 4,5 người ở 1 phòng.
  Về khoản ăn uống nếu ăn bình dân thì nên đến đâu là rẻ nhất và cũng đảm bảo chất lượng không quá tệ, do đều là sinh viên nên bọn mình đặt vấn đề giá mềm nên trên hết.
  Lịch trình cho chuyến đi 2 ngày 1 đêm mà vẫn đảm bảo đi được nhiều nơi thì nên đi như thế nào
  Rất mong mọi người giúp đỡ!

  • Andy Nguyen says:

   Hi Dũng. Về giá phòng thời gian tháng 12 và tháng 1, bạn yên tâm là rẻ, ko đắt như mùa Hè đâu, giá khoảng từ 300-400k cho phòng 4-6 người. bạn cứ qua đường Núi Ngọc nhé, có nhiều nhà nghỉ và ksan giá rẻ. Về lịch trình xe máy, vì là đảo nên cứ phi xe loanh quanh thôi. Ngày 1 từ Hn xuống, ăn trưa ở đảo, chiều đi tắm biển (nếu thời tiết cho phép), lên đỉnh Thần Công, ngắm Cát Bà từ trên cao. Ngày 2 đi xe máy vào rừng, thăm quan vườn quốc gia, đi xe máy tiếp ra bến cảng Gia Luận (dọc đường đi nhiều cảnh đẹp).
   Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ

 144. hoànggiang says:

  anh andy ơi cho em hỏi .giá nhà nghỉ bình dân ở cát bà mùa đông tháng 12 khoảng bn tiền 1 ngày đêm ạ.với lại cho em hỏi đỉnh thần công đi đường nào ra ạ ,em đi cát bà cũng 3 lần rồi nghe mọi người nhắc nhiều mà cũng chưa được tới.

  • Andy Nguyen says:

   Vào tháng 12, không phải mùa du lịch thì giá nhà nghỉ khoảng 250-300k / phòng, còn Đỉnh Thần Công cũng gần trung tâm Cát Bà, bạn cứ đi dọc phố Núi Ngọc rồi hỏi người ta chỉ cho. Đoạn rẽ lên dốc núi, nằm sau thị trấn CB.

 145. panda says:

  Cám ơn Andy.
  Cho mình hỏi thêm xíu nữa nha.
  1/. Nhóm mình bay từ HCM ra Hải Phòng, muốn đi theo gợi ý của bạn, đi luôn ra Hạ Long thì đi bằng cách nào?Rồi đi tour Hạ Long & qua đảo Cát Bà luôn thì giá vé tàu khoảng bao nhiu? Mình sợ lớ ngớ ra đó sẽ bị “cắt cổ”. Từ bến tàu đi về trung tâm thị trấn Cát Bà thì mình phải thuê xe trước hay sao bạn?
  2/. Mùa cuối năm mà du lịch Cát Bà thì có bị chặt chém ko, có phải book phòng trước ko bạn, giá vào cuối tuần khoảng bao nhiu?
  Nhờ Andy tư vấn thêm dùm mình nha.

 146. panda says:

  Nhóm bạn của mình dự định đi Cát Bà dịp cuối năm, cho mình hỏi:
  – Thời tiết lúc đó có lạnh lắm ko (mình ở TPHCM nên ko biết ngoài đó lạnh cỡ nào)?
  – Từ đảo Cát Bà có tour đi tham quan vịnh Hạ Long hay ko? Mình nên liên hệ đâu để được giá tốt?
  – Mình chỉ đi có 2 ngày 1 đêm, vậy mình nên đi những điểm tham quan nào là phù hợp?

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn
   Nếu bạn muốn đi cả hạ Long và Cát Bà trong 2 ngày thì mình sợ là không đủ thời gian. 2 ngày 1 đêm thì bạn nên chơi ở Cát Bà hoặc Hạ Long thôi nhé. Ngoài ra có 1 phương án là đi tour Hạ Long 1 ngày, sau đó chuyển tàu sang Cát Bà luôn trong ngày, tối ngủ Cát Bà và sáng hôm sau chơi ở Cát Bà. Chiều đi tàu cao tốc về Hải Phòng rồi bắt xe khách về Hà Nội. Tour này không phổ biến vì phải có người liên hệ tàu sang cát bà khi bạn kết thúc tour Hạ Long. Nếu cần thì bạn gọi cho mình mình tư vấn cho Andy (01668712937).
   Cát Bà cuối năm cũng hơi lạnh vì là mùa đông mà. Nên chuẩn bị áo ấm đầy đủ. Cát Bà chơi 1 buổi sáng thì bạn có thể đi Đảo Khỉ rồi về lại Cát bà ăn trưa, hoặc đi thăm Hang Quân Y, đỉnh Thần Công và dạo biển. Có gì cứ mail hoặc gọi, mình tư vấn thêm cho.

  • Andy Nguyen says:

   Hi Ngoc. Ngoài Cát Bà hay Hạ Long cũng có chỗ câu cá, nhưng không phổ biến, cái này bạn ra đó hỏi mấy anh lái thuyền có lẽ họ sẽ chỉ cho, hoặc thuê thuyền họ sẽ dẫn đi. Bạn cứ thuê theo giờ họ sẽ chở đi thôi. Hoặc đi thuyền nhỏ ra đó, hẹn họ quay lại đón.

 147. Đức says:

  Hi Andy Nguyen…
  Mình đang dự định đi Cát Bà cùng bạn gái khoảng cuối tháng 10 đầu tháng 11 thì giá cả nhà nghỉ or khách sạn dao động từ bao nhiêu thế bạn? Mình dự định đi từ Hà Nội vào sáng chủ nhật đến thứ 3 tuần sau… Vì mình là sinh viên nên bạn tư vấn cho mình loại phòng ở nào ổn ổn là được ko cần “sang chảnh” quá đâu.hì. Cảm ơn bạn nhiều!

  • Andy Nguyen says:

   Hi Đức. Giá cả vào thời gian đó cũng không đắt đỏ gì. Bạn có thể xuống đó rồi mới đặt nhà nghỉ, mùa vắng khách mà. Giá cả bình dân, khoảng 350-400k / phòng, nếu chịu khó dò hỏi có thể còn rẻ hơn. Cứ tìm nhà nghỉ khu Núi Ngọc là oke. Chúc 2 bạn đi chơi thật vui.

 148. says:

  Chào Andy, Gia đình nhỏ của mình định du lich vào ngày 2/9, chi phí vè giá phòng, tàu cao tốc, suất ăn có đắt hơn ngày thường nhiều không bạn. Nếu nghỉ và ăn uống tai KS Mỹ Ngọc có thuận tiện ko nhỉ, có phải đặt phòng trước không bạn ?

 149. tình says:

  chào andy bạn cho mình hỏi về nhà ngỉ chút mình đi 2 người từ sáng thu 7 tại hà nội và sáng thứ 2 về thuê nhà nghỉ 2 đêm thì giá cả thế nào, bọn mình là sinh viên nên muốn hỏi cho kĩ.

 150. Anh says:

  Hi Andy,
  Bạn giới thiệu cho mình một số nhà hàng ăn uống được không, đảm bảo chất lượng và giá cả không bị chặt chém quá đắt 😀 Chứ vào hỏi giá rồi lại ra thì cũng ngại lắm 😀
  À, bạn mình bảo có thể ăn ở nhà hàng nổi, hoặc ăn ở làng chài rẻ và ngon hơn trên bờ đúng không bạn?

  • Andy says:

   Hi Anh
   Trên phố Núi Ngọc có khá nhiều hàng quán. Bạn đừng ngại chuyện hỏi giá, đi Du lịch mình là thượng đế mà phải ngại ah. Họ nói giá cao thì mình mặc cả xuống, không thích thì đi chỗ khác lo gì. Nhà nghỉ mới lo, chứ việc ăn uống thì lo gì. Về mấy cái nhà Bè gần Cầu Cảng bạn đừng ăn, có nhiều vụ chặt chém ở đó rồi. Giữa tháng 8 cũng vãn khách rồi, đi thoải mái hơn tháng 7.

   • Anh says:

    Thanks bạn 😀
    à, mình hỏi thêm chút, từ cát bà đi ra vườn quốc gia có xa không hả bạn? có thể đi được bằng xe bus Hoàng Long ko? vào vườn quốc gia có mất tiền vé không bạn?
    Mình cũng muốn thăm pháo đài 177 nữa, tham quá, chỗ nào cũng muốn đi 😀 đi từ chỗ Núi Ngọc ra đấy thì có thể đi bằng xe ôm hả bạn?

 151. Đức Phúc says:

  Bạn andy cho mình hỏi thứ 6 mình định tầm chiều ở HP đi ô tô ra cát bà
  đến Cát bà cũng phải tầm 4h chiều
  mình muốn thue phòng thì nên thue ở đâu phòng ngon lành chút mà giá cả phải chăng
  mình chỉ ở đến sáng hôm sau là về lại HP rồi
  bạn có thể chi dùm mình 1 số ks tốt đc ko
  email : ducphuc2008@gmail.com
  mình cảm ơn nhiều

  • Andy says:

   Chào bạn Phúc
   Một số khách sạn mình có nhận xét trong bài viết, bạn thử liên hệ đặt phòng nhé. Nói chung cũng không lo nữa đâu. Sang tháng 8 cũng đỡ đông hơn rồi đó bạn.

 152. Anh says:

  Hi chị,
  Em đang dự định đi Cát Bà vào giữa tháng 8 tới,em muốn tham khảo ý kiến của chị:
  -Về đặt nhà nghỉ: em muốn đặt nhà nghỉ ở đường 1/4 hoặc Núi Ngọc, giá từ 500-700k, chị có thể giới thiệu cho em một số nhà nghỉ được không? em có danh sách và số đt liên hệ nhưng nhiều quá, với lại cũng ko biết khách sạn nào tốt.
  -Về đi thuyền ra vịnh Lan Hạ: em nghe nhân viên Hoàng Long nói mình có thể nhờ khách sạn để đi ghép tàu, vì em đi có 2 người thôi, thuê tàu riêng thì đắt quá, chị cho em giá trung bình mỗi người tầm bao nhiêu được không ạ, hoặc trung bình 1 tàu có thể chở đc bao nhiêu người ấy ạ?
  -em dự tính kế hoạch sẽ thế này: em đi xe hoàng long từ hà nội, tầm trưa đến cát bà, buổi chiều sẽ đi thăm vịnh lan hạ, đảo khỉ, bãi cát dứa, có thể ăn tối hải sản ở làng chài (em nghe mọi người bảo ăn ở đấy rẻ và ngon), tối có thể đi xe đạp hoặc đi dạo. Chủ nhật sẽ đi thăm các bãi tắm từ sớm (em nghe nói rất đông nên chắc phải đi sớm), đi thăm vườn quốc gia cát bà, nếu có thời gian sẽ thăm động đá hoa, về ăn trưa, chiều về hà nội.
  Chị tư vấn giúp em, em rất cám ơn ạ!

  • Andy says:

   Hi Anh
   Mình là Andy Nguyen, mình không biết bạn đang hỏi ai, nhưng mình là Nam (không phải nữ) bạn nhé 🙂
   Mình xin tư vấn cho bạn như thế này. Về phòng nhà nghỉ cho 2 người nếu bạn đi vào cuối tuần thì gián khoảng 500k / phòng. Trong tuần giá rẻ hơn khoảng 350k. Bạn có thể liên hệ một số khách sạn trong bài, hoặc liên hệ mình mình đặt cho.
   Về ghép tàu thì bạn hỏi qua khách sạn nhé. Giá rổ mình không rõ, hình như là 80 – 90k / chưa bao gồm vé thắng cảnh. Tàu chở được từ 20 – 40 người tùy tàu.
   Lịch trình của bạn dự tính thế là ổn rồi đấy.
   Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ.

 153. Ngọc Anh says:

  Cảm ơn bạn nhiều nhé hihi mình cũng đang có kế hoạch đi trong vòng hai tuần tới. Bạn cho mình xin địa chỉ mail hoặc số điện thoại để tiện liên lạc với bạn được không? Bạn cho mình tên vài nhà nghỉ để tham khảo được không? Cảm ơn bạn.

 154. Ngọc Anh says:

  Andy.
  Bạn cho mình hỏi giá phòng ở đảo ngày đầu tuần vào dịp hè này khoảng bao nhiêu? dịch vụ ăn uống và tham quan quanh đảo giá cả thế nào?

  • Andy says:

   Giá cả Đầu tuần thì rẻ thôi bạn ah. Phòng nghỉ dùng được khoảng 350k – 450k ở từ 2-6 người. Phòng 6 người thì chất lượng tương đương nhà nghỉ thôi.
   Ăn uống thì cũng tàm tạm, ăn theo suất từ 100k – 150k / người.
   Về đi đảo thì bạn phải thuê tầu. Giá 1t5 cho 2 tiếng và 1t8 cho 4 tiếng. Giá vé thắng cảnh 30k/nguoi. Bạn cần tư vấn về đặt phòng thì cứ mail hoăc call mình..

 155. Hà says:

  Bạn nào mới đi Cát Bà share cho mìh vài kinh nghiệm với, mìh dự định tuần sau đi 2 ngày mà ko biết giá phòng địa điểm gần bãi biển ở đảo thì bn??? Ai có sdt của nhà nghỉ nào uy tín giúp mìh nhé ^^