safari world bangkok thai lan

Kinh nghiệm đi Safari | Lịch trình thăm quan | Safari Park

Safari World Bangkok là một điểm đến hấp dẫn không thể bỏ qua khi tới Bangkok Thái Lan. Nếu bạn đi cùng gia đình và có em nhỏ thì chắc chắn bạn sẽ phải ghé qua đây để các bé có thể tham gia các trò chơi hấp dẫn, tìm hiểu các loài động vật trên khắp thế giới. Và để có một chuyến đi Safari tuyệt vời và thành công bạn có thể tham khảo qua kinh nghiệm đi Safari của bạn Meou.

Kinh nghiệm đi Safari TỰ TÚC (T9/2013) – by meou

Chuẩn bị

 • Vé vào cổng: có nhiều cách mua nhưng Mua trên http://www.hotels2thailand.com/bangkok-day-trips/Bangkok-Safari-Park.asp khoảng 497B/pax (có buffet) còn mua tại cổng thì 1100B/pax. Mua trên Hotels2Thailand thì in voucher ra mang theo đến quầy vé ngay Safari đổi vé.
 • Nước suối: vì nhất định cần, ít nhất mỗi người 1chai. Trời nóng lắm, mua trong safari là 25B/chai còn 7-11chỉ có 10B.
 • Dù / nón: nắng muốn chết.

Đón Taxi đi Safari World Bangkok

Lúc đi:

 • Em đón taxi meter từ BTS Nana đi Safari, đi highway 40B + 180B = 220B. Thật ra ban đầu định bụng là 350B/lượt cơ, lúc trả tiền em còn không tin vào mắt mình nữa. Đường đi khá xa, đường thông thoáng không kẹt xe (em xuất phát lúc 10g), khoảng 30p tới nơi. Em có tip cho chú taxi nữa vì thấy chú hiền lành, còn giúp em kiếm toilet giữa đường nữa.
 • Thật ra lúc đầu đón xe đầu tiên chịu đi meter nhưng khi nó thấy em cầm cái voucher của Hotels2Thailand thì nó ko chịu đi nữa. Nó nói thẳng “you buy tickets I go, you don’t buy tickets I don’t go”. Chắc là taxi sẽ được chia hoa hồng. Cho nên mấy chị đi gặp taxi hiền lành, thật thà thì tip cho họ 1 chút ah.
 • Kinh nghiệm đón taxi của em là chọn mặt tài xế lớn tuổi hiền hiền, ốm ốm, nhìn giống người Thái Lan chứ không chọn mấy ông mập mập giống Ấn Độ.

Lúc về:

 • Em đón taxi ngay tại cổng luôn, cũng 40B highway + 230B (kẹt xe hơn) = 270B. Nhưng tìm taxi lại là 1 câu chuyện khôi hài. Bác tài đầu tiên ko chịu bật meter, em đi hỏi tiếp xe thứ 2 chịu bật meter nhưng lại nói em phải chịu tiền highway 150B. Hồi sáng em đi qua trạm thu phí highway rõ ràng đề bảng xe 4 chỗ 40B, nên em nói không đi, lại tiếp tục hỏi xe khác.
 • Kẹt nổi nguyên hàng dài taxi đậu nối tiếp nhau, mấy bác tài này quen nhau hết nên mỗi lần em trả giá là cả đám người tụm lại nói tiếng Thái, đại loại như là “nó đi meter đó, mày chịu chở không?”, cũng hơi bực bực. Một hồi cả đám bác tài cùng trả giá, cùng kì kèo với em luôn. Nào là “kẹt xe đông lắm, lúc sáng đi highway 40B nhưng giờ về phải đi highway 150B mới về được”. Em nhất định từ chối vì “lúc sáng tao đi có 40B ah”. Kì kèo 1 hồi họ chịu “Ok, mày chịu tiền highway 50B nhé”. Mah rốt cục lại lên xe taxi đầu tiên ngồi. (điểm này em thấy dân thái đùm bọc nhau ghê, có trước có sau, nhường nhau mà kiếm sống).
 • Lúc qua trạm thu phí, vẫn là tấm bảng xe 4 bánh 40B, em cố tình đưa tờ giấy bạc 50B xem người ta có thối lại không? Ông tài xế nhận tiền thối 10B lưỡng lự nhìn em, rốt cục cũng đưa tiền thối cho em!!! Về tới BTS Nana, thấy tiền taxi cũng ít nên em đưa lại cái tiền 10B đó + tip cho bác tài nữa. Thấy họ cũng thật thà…
 • Thật ra, lúc về em nghĩ không phải mấy ông taxi ăn tiền highway đâu, mah họ muốn đi toàn bộ bằng highway, nghĩa là phải qua 2,3 trạm thu phí nên họ mới nói highway là 150B (chắc có kê lên chút xíu). Vì em chỉ đồng ý 50B highway nên sau khi qua 1 trạm thu phí, em thấy taxi quẹo ra khỏi highway. Lúc đi đường thường, em thấy trên đầu là cái highway. Chính lúc này mới là lúc kẹt xe neh, cà giựt cà giựt ~_~!!!

Đổi vé vào cổng 

 • Bác tài lúc đi chở em vô tới quầy vé luôn (nhớ không lầm thì là quấy số 3). Tới đó họ có danh sách các khách mua vé từ H2T rồi, đưa voucher vô là làm rẹt rẹt liền. 1 pax gồm: Sticker lên áo vô Marine Park + vé đi Safari Park + vé Buffet trưa.
 • Từ cái ticket booth quẹo bên TRÁI là cổng Entrance vào Marine Park. Quẹo PHẢI là nơi ngồi chờ đón xe Coach Bus tham quan Safari Park.
 • Lúc mua được phát Bản đồ với Show schedule, mượn người ta kẹp bấm dính 2 tờ giấy lại nhé. Xong rồi bắt đầu ngâm cứu cái Show Schedule.
Safari World Map
Safari World Map – Click vào xem chi tiết

SAFARI COACH BUS

Mua vé tại quầy vé, 30B/người. Xe chạy theo schedule, 1 vòng 30p. Safari Coach Time Table: 9.15; 9.30; 9.45 (Feeding Show); 10.00; 10.30; 12.15; 12.30; 12.45; 13.15; 13.45; 14.30; 15.00; 15.30; 16.00; 16.30. Additional on Saturdays and Sundays 17.00.

LỊCH TRÌNH THAM QUAN

Safari Bangkok này gồm 2 khu: – MARINE PARK: xem show hoạt cảnh/ xiếc thú/ xem thú nhốt trong chuồng. – SAFARI PARK: chạy xe vô vườn thú. Để gọi là đi hết công viên, xem hết tất cả các show thì phải có mặt lúc 9g sáng mới kịp thời gian. Em đi từ 10g tới 4g mah còn đuồi đuối hông biết mấy bé như thế nào nữa. Anyway, em up cái Show schedule lên cho mọi người sắp xếp trước, chứ đi tới đó lại lóng ngóng mất thời gian.

MARINE PARK: mở cửa 9g – 17g

Show Schedule (T9/2013) Lion Feeding show (SAFARI PARK): 10g00 Orang Utan: 10g20 (XIẾC) khỉ đột Sea Lion: 11g00 (XIẾC) hải cẩu Elephant: 11g40 (XIẾC) voi Cowboy stunt: 11g40 (SHOW) cao bồi: hài hước, nói tiếng Anh. BREAK TIME: tranh thủ ăn trưa lúc này nhé. Spy War: 14g30 (SHOW) viễn tưởng: hoành tráng nhưng nói tiếng Thái. Bird: 15g20 (XIẾC) chim

Buffet trưa/ số 12: Jungle Cruise Restaurant

 • Chỗ này thì em ko nói nhiều rồi, ngon thì ko ngon lắm nhưng không tệ. Đầy đủ các món cơm, hủ tiếu, cà ri gà, gà roti, trái cây với chè. Nếu ko gặp đoàn du lịch thì ko có vấn đề gì hết. Buffet trưa phục vụ đến 2g chiều.
 • Lúc vào nhớ xem vé đánh số mấy rồi kiếm bàn đúng số đó mah ngồi. Quầy thức ăn cuối cùng sẽ ít bị giành giựt hơn.

Highlight Atraction

Mini World/ số 13: chỗ này vui lắm neh. Cho chim ăn chim đậu lên tay mình luôn. Jungle Walk/ số 14: chỗ bắt đầy khu chuồng thú là chuồng Hổ. Người ta có xây 1 đườgn hầm để mình chui vô nhà kính ngay giữa chuồng hổ. Hổ bự lắm, nhìn mah sợ khiếp. Giraffe Feeding/ số 18: cho hươu cao cổ ăn, 1 xô chuối 50B, cũng thú vị khi ngắm huo7u ở cự ly rất gần. Seal Cove: (ko biết) Walrus/ số 20: sư tử biển có 2 cái nanh ah. Giant Orang Utan/ số 19: con khỉ đột giống trong phim hoạt hình Tarzan ah. White World: xem hổ trắng với gấu Bắc cực.

 SAFARI PARK: mở cửa 9g – 16g30

 • Khu này thì ko có đi bộ mah bắt buộc phải đi xe vào. Lúc vào thì ngồi yên trong xe, cấm mở cửa ra chạy lung tung…. Có 2 cách 1 là mướn xe taxi, 2 là mua Coach Bus 30B/người.

Safari Coach Time Table: 9.15; 9.30; 9.45 (Feeding Show); 10.00; 10.30; 12.15; 12.30; 12.45; 13.15; 13.45; 14.30; 15.00; 15.30; 16.00; 16.30.

 • Lúc em đi em mua Coach Bus để tham quan khu Safari nhưng nghĩ lại thì không nên 1/vì ngồi Bus của nó xe cũ hơi dơ dơ với hôi dầu. 2/Nếu tới h mah ko đủ hành khách thì xe nấn ná đợi thêm 5,10p mới chạy. 3/ Mình mah lên xe trễ thì phải ngồi hàng cuối. 4/ Xe chạy trong Park cũng co dừng lại cho mình chụp hình nhưng nếu đi taxi thì mình thích dừng lúc nào, bao lâu cũng được.
 • Đi 1,2 người thì ngồi Coach Bus tiết kiệm hơn nhưng đi 3,4 người thì nên kêu taxi. Còn ai ko thích mất thời gian chờ đợi thì cứ kêu taxi, nhanh gọn lẹ. Em nghĩ mọi người sắp xếp đi taxi tham quan khu Safari xong thì quay ra về thẳng khách sạn luôn, như vậy cho tiết kiệm ko bị charge 35B tiền mở cửa lần nữa.

Trên đây là những kinh nghiệm chi tiết về Safari world Bangkok. Để đặt tour Safari với giá rẻ và tiện lợi bạn có thể xem thông tin và đặt qua trang: http://www.hotels2thailand.com/bangkok-day-trips/Bangkok-Safari-Park.asp

Bài viết kinh nghiệm đi Safari do bạn Meou cung cấp. Xin ghi rõ nguồn Toidi.net nếu bạn đăng lại.

Loading

4.4/5 - (7 bình chọn)

34 thoughts on “Kinh nghiệm đi Safari World Bangkok Thái Lan

 1. Tomy says:

  Hi Andy
  Tuần sau mình đi Bangkok, định đặt vé đi Safari qua h2tl nhưng đang thắc mắc, gói bao gồm transfer thì lúc vào Safari Park, họ có chở mình luôn ko hay là mình vẫn phải tự mua vé bus hoặc taxi nhỉ 🙂

 2. Quynh Nguyen says:

  Hi Andy, mình có đặt vé buffet tại trang http://hotels2thailand.com và đã thanh toán bằng thẻ Visa. Sau khi thanh toán mình nhận được email là sẽ phản hồi xác nhận vé sau 24h, tuy nhiên sau 24h mình vẫn chưa nhận được email xác nhận. Mình hơi hoang mang :). Andy cho mình hỏi trang web này có phải là trang web uy tín không?

  • Andy Nguyen says:

   hi bạn, trang web hotelsthailand là 1 site uy tín cho các bạn có nhu cầu đặt tour và dịch vụ ở Thái Lan, mình biết nhiều bạn đã phản hồi lại là dịch vụ tốt, giá hợp lý. Việc bạn không nhận được email thì bạn có thể liên hệ trực tiếp thông qua chat online (ở trang chủ có mục live chat), hoặc phone. Thông thường email có thể hơi chậm hơn 24h, vì họ cũng có nhiều việc. Bạn hoàn toàn yên tâm về site này nhé.

 3. manh cuong says:

  cho mình hỏi, trẻ 8 đến 9 tháng tuổi có được vào safari world ko, và đặt như thế nào vì mình thấy chỉ có giá vé cho trẻ từ 3-5 tuổi thôi,

 4. Dat Nguyen Tat says:

  Cho mình hỏi là có 2 giá là 917b/Adult & >1000bt/pax (ghi là Private tour). Vậy 2 cái này khác nhau thế nào, mình đang có kế hoạch đi tự túc thì sẽ book theo giá nào?

  • Andy Nguyen says:

   Private tour thì bạn có xe riêng đưa và đón, còn ngược lại là có 1 xe đi lòng vòng qua các khách sạn rồi đón khách. hiện các vé ở http://hotels2thailand.com/ đều có bao gồm xe đưa đón (nếu muốn bỏ phương tiện đón thì cũng khá lằng nhằng). Bạn đặt gồm xe đưa đón là cũng ok. Chúc vui

 5. Thu Hằng says:

  Xin phép cho em hỏi xíu em đã đặt 2v cho vc em, con em 21 tháng (free) qua hostel2thailand rồi ạ nhưng em tìm mãi không thấy mục vào điền thêm tên con và chồng trong đó.Em có tí lo là lúc đổi voucher đó tại quầy ra vé tham quan, họ có làm khó gì mình không? vì sau khi mua sau thấy có cfm mua vé và có thêm note là: In any case of your booking isn’t matched with reality when you show upfront (such as child’s age, child’s height, the quantity of people and etc), you are responsible to pay the additional charge upfront the show/tour. Hotels2thailand.com reserves the right to non-refund if the booking is mistaken reserved by guest. Lần đầu hơi có nhiều thắc mắc phiền anh chị giúp đỡ em nhé

 6. Phuong says:

  Nếu đặt qua hostel2thailand thì mình phải trả tiền trước bằng thẻ và in ra tại VN luôn phải không bạn? Họ có cho mình thanh toán sau không?

 7. Binh says:

  Sắp tới mình đưa trẻ con đi BKK chơi và muốn mua vé vào Safari, bạn có thể hướng dẫn mình chi tiết hơn k vì mình vào trực tiếp đường link thì giá vé gần 1000bath.
  Nếu có thể bạn hướng dẫn cho mình theo địa chỉ mail trên. Xin cảm ơn

 8. Trang Lee says:

  Tuần trước mình đi hội nghị Amazing Thailand bên Sheraton bốc thăm trúng 1 voucher Safari World bao gồm vé và buffet trưa cho 4 người, hạn chót: 31/10/2014
  :(((( có điều trước khi trúng mình đã mua vé máy bay đi lễ hội Loy Krathong đầu tháng 11 nên không sử dụng voucher này được.
  Mình muốn nhượng lại 4 vé này, giá 500k để lỡ bạn nào đi 2 người cũng có thể mua đc.

  Ai cần thì có thể liên hệ với mình qua email: thuytrangzxc@gmail.com nhé!

  Cảm ơn!

 9. hoang linh says:

  Chào bạn, cho mình hỏi 1 chút nhé. Mình bay chuyến Hanoi-Bangkok luc 9h-10h50 sáng thi buổi chiều có kịp đi safari world ko. Có giá vé khác ko bao gồm ăn buffe không hả bạn

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn, bạn nên dành cả ngày đi Safari vì trong đó có nhiều trờ chơi và khu vực, nếu ngày đầu bạn đến Bangkok thì bạn nên chơi loanh quanh Bangkok đi, để ngày 2 đi Safari. Theo mình biết thì hotels2thailand họ vẫn bán kèm buffet luôn. Bạn mua luôn buffet cho khỏe, ăn ngon mà. Chúc vui nhé

 10. phuong tam says:

  Hi, Andy. Ngay 13/7 Minh den Ha noi va o buoi trua. Ke hoach la se city tour 1 ngay Thu 2. Di tour ha long tuan chay cat ba 3 ngay 2 dem . Thu 6 se bay vo nha trang.lich trinh nhu vay, Andy co the tu van cho Minh di nhu the nao, diem nao, mua tour cua Nga tour nao va quan trong nhat la thue khach San o Khu buc nao tien loi ma gia ca hop ly Chut. Cam on Andy

 11. thu trang says:

  Cho mình hỏi: mình book thử qua trang hotels2thailand nhưng không có giá 497B/pax như bạn nói. Giá khá cao khoảng trên 900 B/pax. Cho mình hỏi bạn book như thế nào mà có giá tốt vậy?

  • Andy Nguyen says:

   Hi bạn, giá trên dựa vào đợt hotels2thailand cho mở bán vé không bao gồm transfer thì mới có giá đó. Giờ mình cũng không rõ là họ còn cho vậy không. Bạn thử contact live chat với họ xem có được không nhé, nếu không thì vẫn phải book bình thường bao gồm buffet + transfer 2 chiều rồi. Thân ái

 12. QUANG TRUNG says:

  Cho mình hỏi lúc mua voucher Safari trên web có phải xác định ngày đi ko? Có thể chỉ mình cách đi đế, Safari từ phương tiện công cộng từ trung tâm Bangkok?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.