Điểm du lịch ưa thích nhất

Để có cái nhìn chung về du lịch Việt Nam. Tôi Đi làm bài đánh giá và lựa chọn các điểm du lịch ở Việt Nam. Bạn thích điểm du lịch nào thì click chọn điểm du lịch đó. Thông qua bản đánh giá này, Tôi Đi sẽ có định hướng viết bài trong tương lai. Đây cũng là cách Tôi Đi muốn cải thiện chất lượng bài viết, cũng như mở rộng hơn nữa website.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã đánh giá.


Vịnh Hạ Long

2 thoughts on “Điểm du lịch ưa thích nhất

  1. lam says:

    chao anh andy nguyen
    toi ten lam,toi va con gai co chuyen du lich ve vn khoang 2 tuan ,co ay thich canh thien nhien vay chung toi nen di nhung noi nao truoc ,mong anh cho y kien .(thailan,singapor,myanmar,malaysia,campuchia-vinh ha long,nha trang ,chua bai dinh ,nui yen tu),va neu co thoi gian thi chung toi muon di va biet nhieu diem du lich khac .mong anh cho ykien nen di noi nao truoc va di tour hay di rieng tot hon cam on anh nhieu.

    • Andy Nguyen says:

      Xin chào. Với những bạn thích du lịch thiên nhiên thì anh nên đưa con gái đi Việt nam, Myanmar, và vài điểm ở Thái Lan. Còn Singapore thì không có gì thiên nhiên, điểm du lịch toàn là nhân tạo. Campuchia thì phong cảnh không được đẹp cho lắm, duy chi có Angkor wat là có nét cổ kính thôi. Với thời gian 2 tuần thì anh có thể bố trí ở Việt Nam 1 tuần, ở Thái Lan 1 tuần. Việt Nam anh có thể đi Hạ Long Bay 2 ngày, Tràng An Bái Đính 1 ngày, Sapa 2 ngày 3 đêm, 2 ngày ở Hà Nội. Ở Thái thì anh có thể đi Bangkok và Chiang Mai. Nếu anh cần tư vấn chi tiết hơn thì anh email cho Andy, toidi.tuvan@gmail.com. Chúc anh và con gái có chuyến đi thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.