Phượt Ngọc Chiến Phượt Mường La Ngọc Chiến là một cung đường khá đẹp và nhiều trải nghiệm. Điều đặc biệt trong con đường này là những đoạn đường đất nhỏ men theo những bản làng Mông, những thung lũng ruộng bậc thang trải dài. Hơn nữa bạn sẽ được Tắm Suối Khoáng Nóng tại Ngọc Chiến.

Thời gian Phượt Mường La Ngọc Chiến là 3 ngày

Ngày 1: Hà Nội đi Mộc Châu, ngủ Mộc Châu Ngày 2: Mộc Châu – Ngọc Chiến (ngủ tại đây, tắm suối KHoáng Nóng) Ngày 3: Ngọc Chiến – Hà Nội.

Nếu đi dài ngày bạn nên kết hợp đi Mường La Ngọc Chiến với Mộc Châu hoặc Mù Căng Chải

Ảnh được cung cấp bởi nhóm Tây Bắc Mùa Xuân

Tây Bắc Mùa Xuân Suối Nước Nóng
Phượt Mường La Phượt Mù Căng Chải P1010376 Ngọc CHiến Nga Ba Kim Muong la IMG_3709  IMG_1518 IMG_1517 IMG_1442 IMG_1422 IMG_1268  IMG_1231   Gai Mong DSCF1622 DSCF1619 DSCF1528 DSCF1501  obe

Loading

5/5 - (1 bình chọn)

3 thoughts on “Phượt Mường La Ngọc Chiến

  1. Khánh says:

    Sắp tới em có triển khai lịch phượt Tây Bắc 6 ngày và Ngọc Chiến là một trong những điểm dừng chân của em.Không biết anh có thể cho em số của một hộ dân bản để đặt trước cơm tối không ạ?Cảm ơn anh!

    • Andy Nguyen says:

      hi Khánh, chuyến đi Ngọc Chiến của mình đã lâu rồi nên không nhớ rõ số điện thoại điểm nghỉ ở Ngọc Chiến, bạn có thể tới đó rồi đặt cơm, họ làm cũng nhanh thôi, trong lúc làm cơm các bạn có thể tắm rửa nghỉ ngơi, đợi giờ cơm là vừa. Các điêm nghỉ còn lại thì đều ở thị trấn nên ko phải lo lắng rồi. Chúc bạn đi chơi vui vẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.